space
space
space
<<
สิงหาคม 2564
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
7 สิงหาคม 2564
space
space
space

ชุดไดโนเสาร์ ชุดไหนปังสุดในปี 2021
อินเทอร์เน็ตประวัติของการ์ตูน Dog มีปรากฏไม่มากนะแต่มันกลับได้รับความสนใจและโด่งดังเป็นอย่างยิ่งเราจะเห็นได้ว่ามันถูกนำเอาไปสร้างและขยายความต่อมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมการ์ตูนอนิเมชั่นและสื่อการ์ตูนเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าเกรงขามและมีความโหดเห*้ยมดุร้ายอย่างมากพอๆกับการ์ตูน Cat ที่เราได้ทำความรู้จักกับมันมาแล้วรูปร่างของการ์ตูน Dog มีลำตัวขนาดใหญ่มากมันชุดไดโนเสาร์ สามารถยืดขยายร่างได้สูงจนถึงขนาดเท่าตึกกันเลยทีเดียวบางครั้งการถูกบล็อกจะหลบซ่อนตัวอยู่ใต้สะพานรูปร่างภายนอกของมันดูเหมือนเป็นการ์ตูนย้อนยุคสมัยเก่าๆการ์ตูน Rock นี้ผิวหนังสีดำเหมือนยางที่สามารถยืดหยุ่นได้หน้าตาของมันมีส่วนคล้ายการ์ตูนหมาที่ชื่อว่าของ walt disney แต่การ์ตูนไม่ได้น่ารักเหมือนจะถูกตีมันมีแต่พี่ใหญ่รูปทรงคล้ายกระบอกปืนและมีฟันที่แหลมคมดวงตาของการ์ตูน Dog มีสีดำขนาดใหญ่และเปิดกว้างของประตูล็อคจะพับย้อยห้อยลงมาข้างๆใบหน้าของเขาแขนขาของการ์ตูน Rock สามารถยืดหรือหดได้อย่างไม่มีข้อจำกัดดูเหมือนว่ามันจะมีประโยชน์อย่างมากสำหรับการใช้จับเหยื่อที่ต้องการได้ตลอดเวลาใบหน้าของมันดูน่ากลัวและโหดเหี้ยมมากๆ
 ชุดไดโนเสาร์
เมื่อเวลาที่มันจ้องเหยื่อของมันจะตกใจกลัวตัวสั่นจนไม่สามารถก้าวขาวิ่งหนีได้เลยแม้ร่างกายของการ์ตูน Dog จะบ่งบอกว่ามันเป็นหมาแต่ลักษณะการเคลื่อนไหวของมันกับเดิน 2 เท้าเหมือนมนุษย์ส่วนเท้าของมันจะสวมใส่ถุงเท้าสีขาวที่มีลักษณะคล้ายมือแต่ส่งมือของบ้านกับมีลักษณะร่วนและไม่ได้ใส่อะไรเลยความสามารถของการ์ตูน Dog Cartoon Dog สุนัขสุดหลอนที่สามารถกระโดดได้ไกลมากและเดินได้อย่างรวดเร็วเท่าของการ์ตูน Dog เหมือนมีกาวติดเหนียวแน่นหนึบอย่างมากจึงสามารถปีนกำแพงหรือตึกได้การ์ตูน Rock ถือกำเนิดขึ้นเมื่อใดโดยสารแต่โพสภาพลงในอินเทอร์เน็ตซึ่งมีทั้งหมด 2 ภาพ ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี โดยภาพแรกเป็นภาพการ์ตูนตัวใหญ่ครับห้องยืนหน้าปลวกมาจากประตูแค่ครึ่งตัวอยู่ในบ้านร้างแห่งหนึ่งมันมีท่าทางเยือกเย็นน่ากลัวมากที่มีรูปทรงยาวกระบอกปืนของมันมีขนาดใหญ่มันกำลังแสยะยิ้มเห็นฟันที่แหลมคมเต็มปากขอการ์ตูน Dog จะพับรูดลงมาข้างๆใบหน้าของมันแขนขาของมันยาวมากและซับซ้อนอยู่หลังประตูมีเพียงเท่าที่มีลักษณะคล้ายมือสวมถุงเท้าสีขาวออกมาข้างนึง
 ชุดไดโนเสาร์เป่าลม ผู้ใหญ่
ภาพที่ 2 เป็นภาพที่กระตุ้นล็อคกำลังยืนแยกเขี้ยวอยู่ด้านหลังประตูในบ้านหลังหนึ่งของภาคนี้ทำให้หลายคนอาจสับสนและมองว่าเป็นภาพการ์ตูน Cat เนื่องจากเป็นภาพถ่ายด้านหน้าทำให้เราไม่สามารถมองเห็นภาพที่ยืนยาวของมันเราก็ไม่เห็นมือและเท้าด้วยแต่สิ่งที่ทำให้เราสามารถสังเกตได้ว่าเป็นการบล็อกคือไปหมู่ที่พักห้อยลงมาของวันนั้นเองซึ่งแตกต่างจากการ์ตูน Cat ที่มีหลายครั้งที่ผู้คนบนโลกอินเทอร์เน็ตมักจำสับสนว่าตัวไหนคือการ์ตูนตัวไหนเนื่องจากทั้งสองมีลักษณะที่เหมือนกันก็คือผิวมีสีดำเงาสายยางมีความโหดเหยมดุร้ายมีตัวยืดหยุ่นได้เหมือนกันจนบางคนถึงขนาดสันนิษฐานว่ามันมีต้นกำเนิดมาจากแหล่งเดียวกันหรือเป็นพี่น้องกันจริงๆแล้วทั้งสองมีข้อแตกต่างและมีจุดสังเกตอยู่หลายจุดที่มองเห็นได้ชัดเจนก็คือหน้าตาของการ์ตูน Dog จะมีปากที่ยืดยาวและหมูที่ยาวพับลงมาจากการ์ตูน Cat ชุดไดโนเสาร์เป่าลม ผู้ใหญ่ ที่มีหน้าสั้นและมีบ้างและมีจุดสังเกตอีกอย่างหนึ่งคือ cartoon dog จะส่งถึงมือไว้ที่เท้าส่วน Cartoon Cat จะสวมถุงมือไว้ที่มือนั่นเองนี่คือความแตกต่างทางด้านกายภาพทั้งคู่แต่หากจะให้วัดความแตกต่างทางพลังและความแข็งแกร่งทุกคนย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่ากระสุนแคทมันมีพลังมากมายและโหดเห*้ยมมากขนาดไหนส่วนกระตุ้น Dog ก็ไม่น้อยหน้ามันก็มีความโหดเห*้ยมพอๆกันเพราะฉะนั้นหากเราจะเอาการ์ตูนล็อคและ Cartoon Cat มาต่อสู้กันคงต้องให้ทุกคนช่วยกันตัดสินแล้ว

ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี


Create Date : 07 สิงหาคม 2564
Last Update : 7 สิงหาคม 2564 13:20:38 น. 0 comments
Counter : 193 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space