space
space
space
<<
สิงหาคม 2564
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
11 สิงหาคม 2564
space
space
space

รูปปั้นแห่งอียิปต์
จากการที่พวกเขาได้บันทึกวีดีโอสดรูปปั้นต่างๆมันมีเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากมายเกิดขึ้นกับรูปปั้นทั่วโลกนักวิทยาศาสตร์พยายามจะหาคำตอบของความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังรูปปั้นหลังนั้นแล้ววันนี้เราจะไปชมพร้อมกันเลยค่ะถ้าคุณไม่อยากเข้าไปดูอันดับ 10 รูปปั้นแห่งอียิปต์สำหรับเหตุการณ์นี้ที่ถูกที่สุดจากผู้ที่ศรัทธาในรูปปั้นแห่งอียิปต์รูปนี้ด้วยค่ะเพราะว่ารูปปั้นแห่งอียิปต์ขนาด 25 cm ที่ถูกจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์แมนเชสเตอร์ได้ก่อความระส่ำระสายแก่ผู้เข้าชมและเจ้าหน้าที่พิพิธภัณฑ์เป็นอย่างมากเมื่อพบว่ารูปปั้นขนาดเล็กนี้มีชุดไดโนเสาร์ การเคลื่อนไหวได้จากในวีดีโอที่ถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิดรูปปั้นนี้เป็นของใช้คนนึงที่มีชื่อว่า nessuno มีอายุมากกว่า 40 ปีด้วยการเคลื่อนไหวของรูปปั้นนี้ทำให้ผู้คนจำนวนมากกว่าถวาซึ่งการค้นพบเหตุการณ์ขนหัวลุกนี้นำไปสู่เหตุการณ์เกี่ยวกับคำศัพท์อียิปต์โบราณที่ทำให้รู้ว่ารูปปั้นเคลื่อนไหวได้และเมื่อปรากฏต่อหน้าผู้คนก็จะทำให้พวกเขาหวาดกลัวใครที่ขวัญอ่อนมีหรอแน่ๆค่ะอันดับ 9 รูปปั้นลิงตาปี 2016 รูปปั้นของพระเยซูคริสต์รูปนึงถ้าไม่พูดคนทั่วโลกต่างพากันหวาดกูอ่ะเมื่อพวกเขาได้เห็นวีดีโอที่บันทึกว่ารูปปั้นพระเยซูรูปนี้ลืมตาได้เองและต้องมองผ่านกล้องได้อย่างน่าขนลุกอีกด้วยโดยรูปปั้นนี้ประดิษฐานอยู่ในโบสถ์คริสต์ในเมืองทีละ Day ซาราโกซ่าในเม็กซิโกถ้าคุณได้เห็นในวีดีโอนี้แล้วคุณจะได้ยินเสียงเหมือนคำอธิษฐานถูกแทรกออกมาในระหว่างการให้บริการของทางโบสถ์ด้วยผู้ที่บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ได้โฟกัสกล้องไปที่รูปปั้นพระเยซูโดยเฉพาะซึ่งสืบสวนเรื่องอาถรรพ์ที่เข้ามาสำรวจเองก็ยังไม่สามารถอธิบายถึงเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นได้เพราะคิดว่าคุณกำลังนั่งอยู่ในโบสถ์และพระเยซูกำลังจ้องมองผมด้วยสายตานั้นอีกแล้วก็อาจจะต้องอธิษฐานอย่างหนักเลยล่ะคะ
 ชุดไดโนเสาร์
รูปปั้นพระแม่มารีน้ำตาไหลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองเจ้าของรูปปั้นพระแม่มารีรูปนี้สังเกตว่ามีของเหลวสีแดงช้างดาวกับเลือดออกมาจากดวงตาทั้งสองข้างของเธอเขาจึงนำรูปปั้นไปที่โบสถ์คาทอลิกในท้องถิ่นเพื่อทำการพิสูจน์ของเหลวสีแดงได้ไหลมาจากดวงตาและชุดไดโนเสาร์ แฟนซี หยุดเพื่อเสื้อผ้าของรูปปั้นทั้งหมดโดยนักบวชที่ชื่อว่าริคาร์โด้กิโลเก้าได้กล่าวว่าอาจเป็นสัญญาหนึ่งที่พระแม่มารีขอให้ชาวคริสต์เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของพวกเขาให้พร้อมสำหรับเทศกาลมาหาพจน์ที่จะมาถึงเร็วๆนี้เมื่อเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นผู้ศรัทธาทั่วโลกต่างพากันหลั่งไหลเข้ามาขอลบรูปปั้นภายในโบสถ์แห่งนี้เพื่ออธิษฐานและขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่พวกเขาเองอันดับ 7 รูปปั้นขึ้นที่ประเทศเม็กซิโก
 ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่
มีผู้คนกล่าวว่าพวกเขาเห็นรูปปั้นของพระเยซูกระพริบตาและขยับศีรษะไปมาได้ ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ ในระหว่างขบวนเฉลิมฉลองของนิกายคาทอลิกผู้ที่มาร่วมงานนี้อาจจะเป็นสัญญาณบางอย่างจากพระผู้เป็นเจ้ากลับบอกว่าเหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์มิอาจจะเป็นภาพลวงตาที่เกิดจากแสงตกกระทบหรืออาจจะเป็นการจัดฉากเอาไว้ก็ได้วิดีโอนี้ถูกบันทึกในปี 2014 จะด้วยเหตุการณ์ที่น่าประหลาดในวีดีโอทำให้ผู้คนต่างพากันส่งต่อวีดีโอเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าแปลกก็มีข้อสังเกตว่าพระคุณของพระเยซูเคลื่อนไหวได้และถูกดึงขึ้นไปก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคุณหลักคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจริงหรือว่าเป็นเรื่อง
ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี


Create Date : 11 สิงหาคม 2564
Last Update : 11 สิงหาคม 2564 10:59:49 น. 0 comments
Counter : 233 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space