space
space
space
<<
สิงหาคม 2564
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
10 สิงหาคม 2564
space
space
space

ชุดมาสคอต ในประเทศไอซ์แลนด์

เห็นสิ่งที่น่าขนลุกนั่นก็คือรูปปั้นเจ้าหญิงสโนไวท์ ชุดไดโนเสาร์ กระพริบตาได้ทำให้รูปปั้นยิ่งดูน่ากลัวมากยิ่งขึ้นรูปบ้านหลังนี้มีการวาดดวงตาที่เบิกกว้างรอบกับเจ้ามองผู้ที่ผ่านไปมาได้อย่างน่าขนลุกและยิ่งทำให้น่าขนลุกมากยิ่งขึ้นเมื่อถูกบันทึกวีดีโอแม่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเดียวจะน่าสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่แต่คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ารูปปั้นแบบนี้ทำให้คุณฝันร้ายได้แม้กระทั่งนักวิทยาศาสตร์เองก็ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ในขณะที่หลายคนบอกว่าวีดีโอนี้อาจมีการตัดต่อ รูปปั้นพระแม่มารีได้มีการเคลื่อนที่ไปยังเมืองต่างๆถึง 30 แผ่นในประเทศไอร์แลนด์ซึ่งคาดว่าเหตุการณ์บางส่วนอาจถูกดำเนินการโดยสาวกของพระแม่มารีเอง
 ชุดไดโนเสาร์
ทราบภายหลังข่าวลือนี้ก็ถูกลบล้างไปบางคนอ้างว่าเคยเห็นเหตุการณ์รูปปั้นพระแม่มารีลอยขึ้นและเคลื่อนที่ไปรอบๆสวนภายในโบสถ์ด้วยมีข้อสังเกตว่ารูปปั้นนี้มีร่องรอยความเสียหายบนพื้นผิวเนื่องจากผู้ชุมนุมชาวคริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ได้พยายามจะทำลายรูปปั้นลงเพียงเพราะว่าพวกเขาต่อต้านการเคารพรูปปั้นแนวว่านักจิตวิทยาและพยายามที่จะอธิบายถึงเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นว่ามีสาเหตุจากอะไรจากมีหลักฐานน้อยมากจึงทำให้พิสูจน์ไม่ได้ว่าเกิดจากอะไรกันแน่อันดับ 2 ตุ๊กตาหญิงชราแห่งหุบเขาจิ่วเมื่อไม่นานมานี้มีกลุ่มใช้หลายคนได้ไปเที่ยวเดินป่าในหุบเขาแคปด้วยพวกเขาหยุดยืนอยู่บริเวณหน้าถ้ำด้วยมีเปลวไฟโชติช่วงอยู่ด้านในถ้ำอย่างน่าประหลาดใจเมื่อพวกเขามองเข้าไปก็พบกับรูปปั้นปริศนาที่มีตะปูตอกอยู่ที่ดวงตา ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ 
 ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่
และมีห่วงอยู่รอบเคราะห์ซึ่งมีข้อสังเกตอย่างชัดเจนว่าเป็นตุ๊กตาสาปแช่งแห่งลัทธิวูดูเมื่อเห็นตุ๊กตาตัวนี้มีความน่าสนใจหนึ่งในกลุ่มของพวกเขาจึงได้ตัดสินใจเอาตุ๊กตาตัวนี้กลับมาบ้านด้วยใช่ผู้โชคดีที่นำตุ๊กตาสาปแช่งตัวนี้กลับไปที่บ้านแล้วก็รู้สึกสงสัยว่าตุ๊กตาตัวนี้มีการเคลื่อนไหวได้ด้วยตนเองอย่างแน่นอนด้วยมารบกวนการนอนหลับของเขาและปล่อยกลิ่นเหม็นตลบอบอวลในบ้านของเขาอีกด้วยแต่ต่อมาเขาก็ได้รับคำแนะนำจากใครบางคนว่าให้นำตุ๊กตาไปคืนที่และทำการขอโทษที่นำมันมาจากที่อยู่เดิมนั้นเองพระพุทธรูปในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซียมีพระพุทธรูปในศูนย์บริการทรูจานที่ไม่ใช่แค่กระพริบตาได้เท่านั้นแต่ยังสามารถขยับริมฝีปากหน้าอกมือหรือแม้กระทั่งแต่งแสงออกเองได้อย่างไม่น่าเชื่อโดยมีพยานที่เห็นเหตุการณ์น่าขนลุกนี้มากกว่า 100 คนในเวลากลางคืนบางคนได้ประหยัดธิบายว่าสิ่งเหล่านี้อาจจะเกิดจากคุณภาพของวิดีโอที่ไม่ดีจึงทำให้เห็นภาพลวงตาเหล่านี้ขึ้นมาแต่เมื่อพิจารณาแล้ว ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี ว่ามีคนจำนวนมากในห้องได้เห็นเหตุการณ์นี้ขึ้นจริงๆแล้วได้เล่าเรื่องราวของพวกเขาในโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อให้พวกเราสงสัยว่ารูปปั้นกำลังพยายามส่งสัญญาณบางอย่างหรืออาจเป็นกระบวนการปลูกจิตวิญญาณที่สถิตอยู่ในรูปปั้นขึ้นมาเพื่อบอกอะไรบางอย่างแก่พวกเรา
ชุดไดโนเสาร์ แฟนซี
 

Create Date : 10 สิงหาคม 2564
0 comments
Last Update : 10 สิงหาคม 2564 10:44:35 น.
Counter : 140 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space