space
space
space
<<
สิงหาคม 2564
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
8 สิงหาคม 2564
space
space
space

ถูกผีเข้าสิง ที่โรงพยาบาล
สายตาหรือเคร่งขรึมไม่พูดจากับใครชอบไล่ตีพ่อตีแม่ของตัวเองทำไมเขาขอแบบนี้โดนผีปอบเข้าแน่ๆก่อนหน้านี้นะครับลูกชายของคุณทิพวรรณไม่เคยมีอาการแบบนี้นะครับจนเมื่อกลับมาจากกรุงเทพฯก็มีอาการแปลกๆแบบนี้แล้วตัวลูกชายบอกว่าเขาไม่รู้สึกตัวเลยนะเวลาอาการมันกำเริบเขาบอกว่าถูกผีปอบสิงร่างลักษณะตามขวางแล้วที่น่ากลัวคืออะไรขอกินเลือดสดๆเขาบอกว่าเขาไม่รู้ตัวเลยนะว่าเขาพูดอะไรแบบนั้นออกไปลงไปในพื้นที่ก็สังเกตตรงประตูบ้านนะมีต้นว่านไฟแขวนอยู่หน้าประตูแล้วก็มีมีรูปปั้นยักษ์เขาเรียกว่าท้าวเวสสุวรรณอยู่ตรงข้างประตูด้านซ้ายด้วยแล้วก็มีผ้ายันต์ติดประตูด้วยบริเวณประตูเป็นอย่างเงี้ยประตูที่พังเสียหายเกิดจากอาการที่ลูกชายอาละวาดนั่นแหละแล้วจะมีอาการนะในวันพระแล้วจะมีอาการยังไงจะขึงขังมันจะคิดว่าแม่จะคอยมาทำร้ายก็เลยไปทำร้ายแม่และร้ายตัวเองตัวลูกชายบอกว่าไม่รู้เรื่องไม่รู้อะไรเลยนั่งอยู่อย่างนี้ไปถามคุณแม่ดีกว่าคุณทิพวรรณยอมรับแล้วลูกชายเคยเสพยามาก่อนเมื่อตอนเรียนหนังสือทั้งสูบบุหรี่ดื่มเหล้าด้วยมีอาการป่วยจะต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลแผนกจิตเวชมาแล้วแล้วตอนนั้นรักษาอยู่ 3 อาทิตย์หมอให้ยามากินให้กินต่อเนื่องเป็นเวลาปีกว่าอาการของลูกชายไม่ดีขึ้นมากรักษาทางไสยศาสตร์แอนกลายเป็นลักษณะตอนนี้ก็เลยยังเดือดร้อนอยู่นะครับที่ทางเราได้พบกับนายสมชายแหละคนที่บอกว่าถูกผีสิงเนี่ยคนนี้เขาบอกว่า ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ ปอบเข้านะตัวเขาจะปวดหัวมากเลยเวลานอนก็ฝันเห็นร่างดำจริงใจเลยนะไม่ว่าจะเป็นทั้งหญิงทั้งชายคืนฝันแปลกๆแล้วก็ตัวเขาเองก็บอกว่าอยากจะหายอยากจะหายจากอาการแบบนี้เอางี้คุณแม่คุณแม่คุณทิพวรรณไม่รู้จะพึ่งใครจริงๆเลยบอกว่าช่วยติดต่อหมอปลาให้หน่อยอยากให้มาช่วยดูอาการของลูกชายฟังเรื่องราวไปไปมามาเอาอีกแล้วมันกลายเป็นว่าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเข้ามาทำให้คิดได้นะก็มีส่วน

ชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่

ก็ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมเหมือนกันนะเพราะว่าเราเคยเห็นข่าวแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้งแล้วมันก็มีเกิดขึ้นอีกที่บ้านหลังนี้อยู่ๆก็มีไฟไม่ขึ้นในบ้านเขาอ่ะแบบไม่ทราบสาเหตุแล้วก็ไม่ได้เกิดครั้งแรกเลยนะเคยเกิดแบบนี้มาแล้วหลายครั้งค่ะไปดูกันคุณผู้ชมที่เห็นอยู่ก็คือตำรวจมานะและตำรวจก็ช่วยกันเอาน้ำยาอาบน้ำสาดสาดสาดไปหาแล้วเนี่ยตรงเนี้ยคือร่องรอยของการเกิดไฟไหม้แบบไม่ทราบสาเหตุนะคุณเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 47/5 หมู่ 7 นะคะอยู่ที่ตำบลนาอานอำเภอเมืองเลยจังหวัดเลยถึงบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านปูนชั้นเดียวค่ะคุณอนุชาสุรสิงห์อายุ 57 ปีจากคำบอกเล่าของพี่ชายคุณอนุชาอีกทีนะเขาก็บอกกับทีมงานตะลอนข่าวของเราเนี่ยบอกว่าเมื่อคืนนี้เขาไปงานวันเกิดเพื่อนแล้วจู่ๆก็มีเพื่อนบ้านโทรมาแจ้งบอกว่าที่บ้านเขาเนี่ยไฟไหม้ตัวเขาก็เลยรีบกลับมาที่บ้านแล้วก็พบว่ามีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเต็มเลยค่ะแต่ว่ามาควบคุมเพลิงควบคุมเหตุการณ์เอาไว้ได้ทันนะคะเขาก็เลยเข้าไปในบ้านปรากฏว่าก็พบว่าทีวีและชั้นวางทีวีถูกไฟไหม้เกือบหมดแล้วพี่เขาก็เลยสงสัยมากเนื่องจากว่าตัวเขาไม่เคยเสียบปลั๊กทีวีเอาไว้เลยนะแล้วไฟมันจะไม่อย่างนั้นมันจะลัดวงจรยังไงแล้วก็จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เขาสงสัยมากว่าบ้านเขาเนี่ยเกิดอะไรขึ้นในช่วงเดือนก่อนเดือนเดียวกันเดือนก่อนละ 4 ครั้งครั้งละ 4 ครั้ง
ชุดไดโนเสาร์ ราคา
ครั้งแรกเมื่อกี้เดินไปดูตู้เสื้อผ้าครั้งที่ 2 ไม่เผาบ้านและครั้งที่ 3 ก็ไม่ตู้เสื้อผ้าชั้นวางของล่าสุดไม่ทีวีงงสินางแบบไม่ทราบสาเหตุ ชุดไดโนเสาร์ ราคา ลักษณะของไม่แน่ใจนะว่าเกิดจากอะไรเขาก็คิดว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนี้มันอาจจะเป็นอาถรรพ์อันนี้เป็นความเชื่อของเขานะว่ามันอาจจะเป็นอาหารอะไรสักอย่างซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังจะตรวจสอบหาสาเหตุอยู่นะคะอันนี้ก็เป็นปรากฏการณ์ที่งงเหมือนกันนะว่ามันเกิดอะไรขึ้นนะคุณผู้ชมที่บ้านหลังนึงจะเกิดเพลิงไหม้ขึ้นเองได้แบบไม่รู้ถึงสาเหตุอะไรเงี้ยเอาเป็นว่าเจ้าหน้าที่เองเขาก็กำลังตรวจสอบสาเหตุเดี๋ยวมีความคืบหน้ายังไงก็จะอัพเดทให้ฟัง มีไหมมีใครเข้ามาวางเพลิงไหมอะไรต่างๆแบบนี้นะคะ ไม่ธรรมดาใหญ่บ้างเลยเหรอครับ ดูหนังเรื่องแม่เบี้ย 3.5 x 4.5 เดี๋ยวบอกให้ว่าผิดมันร้ายแรงนะครับแล้วพบบ่อยมากในภาคใต้ตัวนี้จับได้ที่จังหวัดตรังงานไงบอกแบบนี้ละกันปัจจุบันหรือว่างูจงอางใหญ่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองนะตามพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่าพุทธศักราช 2535 นะครับเจอไม่ต้องคิดอะไรมาก ชุดไดโนเสาร์  มันเยอะแล้วมันเริ่มสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านที่เขาบอกว่าเลี้ยงไก่ 210 ยางลบออกไปบางพื้นที่เลยนะเขายังต้องระดมเจ้าหน้าที่ขึ้นลงไปจับงูจงอางโดยเฉพาะ
ชุดไดโนเสาร์


Create Date : 08 สิงหาคม 2564
Last Update : 8 สิงหาคม 2564 13:25:51 น. 0 comments
Counter : 119 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space