พฤศจิกายน 2560

 
 
 
4
5
8
11
12
15
18
19
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
หวนกลับ ? ความสัมพันธ์ของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับ ดารารุ่นน้อง เมฆ จิรกิตติ์ !


หวนกลับ ? ความสัมพันธ์ของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับ ดารารุ่นน้อง เมฆ จิรกิตติ์ !หวนกลับ หรือไม่ ? ความสัมพันธ์ของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับ ดารารุ่นน้อง เมฆ จิรกิตติ์

เตรียมลุ้น ! จะ หวยกลับ ไหม ?  สำหรับความสัมพันธ์พี่น้องระหว่าง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับดาราหนุ่มรุ่นน้อง เมฆ จิรกิตติ์ ที่ดูเหมือนจะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นกับทั้งคู่อีกครั้ง หลังจากที่เมื่อปีที่แล้วดูเหมือนจะมีสัญญาณชัดเจนแล้วว่า รุ่นพี่ไม่เปิดทางให้รุ่นน้อง ส่วนรุ่นน้องก็ตัดใจเลิกจีบ เพราะฝ่ายหญิงก็เคยบอกว่า…สเปคไม่ได้ชอบคนเด็กกว่า

แต่ล่าสุดหนุ่มเมฆ เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ดูเหมือนว่าจะความมุ้งมิ้งแอบซ่อนอยู่ในหลายๆ มุม โดยเฉพาะดอกไม้ช่อสวยที่ถูกส่งมาแสดงความยินดี เพราะดอกไม้นี้ส่งมาโดย วีเจจ๋า ทำให้ฝ่ายชายยิ้มแก้มปริ และได้โพสต์รูปคู่สมัยที่รู้จักคุ้นเคยกัน พร้อมกับขอบคุณฝ่ายหญิงไว้ว่า  “ขอบคุณพี่จ๋ามากๆ เลยนะครับ ที่เมื่อวานอุตส่าห์มาหาผมที่งานซ้อมรับปริญญา ขอโทษด้วยนะครับที่ดูแลพี่ไม่ดีเท่าที่ควรครับ ไว้เดี๋ยวไถ่โทษนะ ขอบคุณที่ตั้งใจมา ขอบคุณสำหรับดอกไม้ ขอบคุณมากๆ นะครับ รัก…” เอะ ยังไงน้า เตรียมรอคุ้นเถอะพวกเรา
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : KhanpakLive.COM แหล่งรวมข่าวดารา ข่าวบันเทิง วาไรตี้มากมาย 
คลิกเลย : หวนกลับ ? ความสัมพันธ์ของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับ ดารารุ่นน้อง เมฆ จิรกิตติ์ !

Create Date : 06 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2560 11:26:19 น.
Counter : 455 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]