ตุลาคม 2560

1
7
8
13
14
15
21
22
23
26
27
28
29
 
 
All Blog
น้องสกาย อาการน่าเป็นห่วง 5 วันแล้วที่ไม่ยอมทานอาหาร!!


น้องสกาย อาการน่าเป็นห่วง 5 วันแล้วที่ไม่ยอมทานอาหาร!!

ยังคงทำให้แฟนๆเป็นห่วงอยู่ตลอด สำหรับอาการของ น้องสกาย หรือ โจ ลูกชายใจเริงในละครเรื่องเพลิงบุญ ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และมะเร็งตอนนี้ได้ลุกลามไประยะที่ 4 แล้ว ล่าสุดอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่ น้องสกาย ได้อัพเดทอาการป่วยล่าสุดของ น้องสกาย ว่า

“อัพเดทอาการน้องนะคะ วันนี้เป็นวันที่ 5 แล้วที่น้องยังไม่มีอาหารตกถึงท้อง คงเพราะปากเป็นแผลเลยไม่ยอมทานอะไรเลย แม้แต่ยาก็ไม่ทาน ตอนนี้เริ่มให้สารอาหารทางสายน้ำเกลือ ผอมมาก น้ำหนักลงไป 3กิโลแล้ว มีไข้สูงเป็นระยะๆ เกิดจากการติดเชื้อในกระแสเลือด

ส่วนเป็นเชื้ออะไรคุณหมอกำลังหาสาเหตุและเฝ้าระวังอาการอย่างใกล้ชิด ทำได้แค่รอให้ร่างกายน้องเริ่มสร้างเม็ดเลือดขาวขึ้นใหม่จะได้มีกำลังต่อสู้กับโรค แต่คุณหมอบอกนี่แค่เริ่มต้น ต้องเจอสภาพนี้อีกหลายรอบของการให้คีโม

ส่วนเรื่องกรณีมีบางเพจเขียนให้ข่าวว่า ทางผู้บริหารช่อง 3 ได้แสดงความจำนงเป็นผู้ใหญ่ใจดีช่วยดูแลค่าใช้จ่ายรักษาน้องทั้งหมด ขอเรียนชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงนะคะ พอได้ข่าว เราก็กังวลว่าจะส่งผลกระทบไปกดดันท่านให้ต้องรับภาระค่าใช้จ่าย

ขอเรียนข้อเท็จจริงว่า ท่านชาคริต ดิเรกวัฒนชัยตัวแทนของผู้บริหารฯได้กรุณามาเยี่ยมน้องเมื่อวันที่ 12 และไต่ถามอาการของน้องด้วยความห่วงใยและร่วมบริจาคช่วยค่ารักษาพยาบาลน้องเป็นเงินจำนวนหนึ่งค่ะ

ซึ่งทางคุณพ่อ คุณแม่ และน้องสกาย ขอขอบพระคุณในความเมตตาของท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านทั้งสละเวลามาเยี่ยม และบริจาคเงินช่วยเหลือ เป็นพระคุณที่ทางเราและน้องจะไม่มีวันลืม เช่น เดียวกับที่น้องได้รับความกรุณาจากแฟนคลับทุกท่านที่ร่วมบริจาคให้น้อง ซึ่งเราสำนึกในพระคุณนี้เสมอว่า ถ้าน้องหายก็ด้วยความเมตตากรุณาจากทุกท่าน

ขณะนี้อาการของน้องยังต้องเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดทุกวัน..ภาวนาไม่ให้แพ้คีโม ไหว้อธิษฐานขอให้น้องแข็งแรง เข้มแข็งต่อสู้โรค ให้เกล็ดเม็ดเลือดขาวมีจำนวนเพิ่มขึ้น ไม่มีแผลในปากทานได้เป็นปกติในเร็ววันค่ะ…..ขอทุกท่านส่งกำลังใจให้น้องผ่านพ้น วิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีด้วยนะคะ” คันปากก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งและขอให้ น้องสกาย หายจากอาการป่วยไวไวนะคะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : KhanpakLive.COM แหล่งรวมข่าวดารา ข่าวบันเทิง วาไรตี้มากมาย

คลิกเลย : น้องสกาย อาการน่าเป็นห่วง 5 วันแล้วที่ไม่ยอมทานอาหาร!!
Create Date : 16 ตุลาคม 2560
Last Update : 16 ตุลาคม 2560 17:10:38 น.
Counter : 573 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]