สิงหาคม 2552

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
วันสองวันก่อนไปทะเล
นี่อาจเป็นเดือนที่เด็กชายได้on tour มากที่สุดก็เป็นได้ หลังจากจบทริปวันแม่ก็มาถึงงานวันพบญาติ(งานแต่งงานญาติ)ทางมี๊ที่ลพบุรี งานนี้เราออกเดินทางกันวันเสาร์เด็กชายประเดิมเปิดการเดินทางด้วยอึอึกองโตจนต้องแวะจอดปั้มก่อนขึ้นทางด่วน ทำเอามี๊กับป๊าแอบเซ็งว่านั่งรถที่ไรมาทุกที จากนั้นเรามุงหน้าสู่ลพบุรี ที่หมายแรกงานแต่งงาน คุณลุง(พี่ชายลูกพี่ลูกน้องมี๊) เสร็จจากงานก็เข้าบ้านสวนคุณตา เสียดายสุดๆๆคุณตาไม่ว่างไม่ได้มาไม่งั้นคงมันส์กว่านี้ เด็กชายตื่นเต้นทุกอย่างรวมทั้งประสบการ์ณใหม่ น้ำแข็งถ้วยที่บรรดายายๆๆ ตาๆๆทั้งหลายใช้หลอกล่อ นี่ยังไม่รวมขนมถุง ที่มี๊เห็นแล้ว หัวใจจะวาย แต่ก็มิสามารถ หักหามน้ำใจใครได้ จากนั้นวันรุ่ง เราก็ออกตระเวรทัวร์กันประสายายยาย หลาน เพราะป๊าติดภาระกิจที่นครสวรรค์เย็นๆๆถึงกลับมา
เริ่มจาก...........แวะกราบคุณทวด(คุณแม่คุณตา)

จากนั้นเราก็ไปกราบพระธรรมสิงหบุราจารย์ (หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม) วัดอัมพวัน ที่มี๊เชื่อว่าเด็กชายค่อนข้างผูกพันเพราะเมื่อตอนมี๊ท้องมี๊สวดมนต์ของหลวงพ่อมาตลอดแล้วก่อนคลอดก็ได้ไปกราบท่าน เราไปถึงวัดตอนเกือบ 10 โมงท่านลงมาพอ รอคิวอยู่ประมาณเกือบชั่วโมงก็ถึงตาเด็กชายเข้าไปกราบหลวงตาใกล้ๆๆ เด็กชายสามารถมากๆๆกราบได้ 3 ที งดงามมากๆๆ

ต่อจากวัด เราก็แวะทานกุ้งใหญ่มากที่วัดทองชุบ


ขนาดใหญ่เท่าขาเด็กชายเลย ราคาไม่ต้องพูดถึงราคาเมืองกรุงมากๆๆ

ระหว่างรออาหารบรรดายายก็เอาใจเด็กชายด้วย น้ำแข็งถ้วย สร้างความว่าง่ายนั่งนิ่งให้เด็กชายได้ทันทีเสร็จจากที่นี่เราไปต่อกันที่ Outlet Village เขาใหญ่

และเพื่อความน่ารักของเด็กชายคุณยายก็......จัดให้อีก 1 ถ้วย สมใจจริงๆๆเด็กชายน่ารัก เดินเล่น ชมวิวเลือกของ ได้อย่างสนุกสนาน

จากวัวตัวที่1 ไปยังแทบทุกตัว

และทุกครั้งที่น่ารักก็จะได้รับรางวัล จากคุณยายสุดท้ายวันนั้นเด็กชายได้ของเล่นมากเพียบ

วันรุ่งขึ้น วันเกิดมี๊แล้ว นานแล้วที่ไม่ได้อยู่วันเกิดตัวเองกับคุณยาย รู้สึกดีมากๆๆ เช้าเราไปใส่บาตรทำบุญกันที่วัด จากนั้นก็แยกย้ายค่ะ พรุ่งนี้ไปทะเลแล้วรอมานาน....ปิดท้ายด้วยยิ้มตาหวานของเด็กชาย + จักรยานข้างบ้านชมพูได้ใจ


Create Date : 24 สิงหาคม 2552
Last Update : 28 กันยายน 2552 12:48:14 น.
Counter : 594 Pageviews.

3 comments
  
เที่ยวเพลินเลยนะคะ ..อิอิ..เด็ก ๆ ชอบ
โดย: ลูกกีวี่ วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:14:37:21 น.
  
รูปกับพี่ซุป ฯ เด็กชายน่ารักจังเลยค่ะ
ชอบรูปตาหยีมาก ๆ ด้วย

คุณออมดูแข็งแรงดีแล้วนะคะ
ดีใจด้วยค่ะ
โดย: Thee-T'sMom วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:14:41:23 น.
  
ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน สนุกสนานเฮฮา มีความสุขมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจ้า รักนะจุ๊บๆๆๆๆๆ

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]
โดย: คุณยายจ้า (คุณยายจ้า ) วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:15:51:16 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

callmehenry
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ก่อนหน้านี้ ก็เป็นเพียงผู้หญิงทำงานนอกบ้าน บ้างานธรรมดาคนหนึ่ง ที่หลายครั้งคนถามว่าชีวิตนี้ต้องการอะไร ทำงานไปเพื่ออะไร คำตอบมีมากมาย แต่มาวันนี้ ขณะนี้ละทิ้งทุกอย่างมาเป็น Full time mommy ดูแลลูกลิงน้อยทั้ง 2 และ มีคำตอบให้คำถามเดิมได้ว่า ชีวิตนี้ต้องการให้ลูกมีความสุข มากกว่าที่มี๊เคยมี เคยเป็น รักลูกมาก และ มากขึ้นทุกวัน ขอบคุณลูกที่มอบ ความเป็นแม่ให้มี๊ มี๊จะทำให้ดีที่สุด มี๊สัญญา...