มีนาคม 2553

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
23
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ทริปหนีม็อบ ณ.สิงค์โปร์ Day2
เช้านี้คุณป๊าไปแต่เช้าและคาดว่าจะกลับมาก็3-4ทุ่ม มี๊เลยต้องแอบตื่นมาเปิดMapดูก่อนว่าเอาไงดีวันนี้ และพอเปิดม่านแอบดูฟ้าฝนก็ท่าจะไม่เป็นใจ จะตัดใจเป็นOrchardมันตั้งแต่วันที่2ก็มีหวัง...เป๋าฉีกแน่ เลยกลับลำไปViVo เพราะที่นี่ของตายสนุกแน่นอนเพราะปีที่แล้วที่มาขนาดเด็กเล็กเพิ่งหัดเดินเกาะๆยังมันส์ๆ เราเลยเริ่มออกเดินทางกันไปพร้อมพี่Baerเด็กชายติดมาก จนมี๊แอบจิตตกว่าลูกติดตุ๊กตา แต่ก็เอาริจะห้ามตอนนี้เดี๋ยวหมดอารมรณืเที่ยวดังนั้นเมื่อต้องอุ้มมี๊เลยต้องอุ้มทั้งลูกทั้งBearที่นับวันก็เริ่มส่งกลิ่นมาดามหอมชื่นใจน้ำลายเด็กขึ้นทุกที เราแวะที่แรกคือ เจ้าแม่กวนอิม ขอพร ขอให้เฮง ขอให้รวย และขอให้ปลอดภัย อันหลังนี้เพราะมาไกลบ้าน แบบนี้นอกจากดูแลตัวเองแล้วคงต้องอาศัยเจ้าแม่ช่วยคุ้มครอง เรามาถึงViVoก็เกือบเที่ยงฝนปรอยๆตลอด เลยกินมันก่อนซะเลยรอคอยฝนหยุด และในที่สุดก็หยุดก็เลยพร้อม ท้องพร้อม เด็กพร้อม มี๊ก็พร้อม เพราะดูท่าปลอดหลุดมือไปคงดึงกลับมายากเลยต้อง เตรียมตัวมากเป็นพิเศษพอปล่อยม์อเท่านั้นวิ่งโลดลืมมี๊เลย



มาคราวนี้ลุยโลด!! วิ่งขึ้นๆลงๆเรียบๆเคียงๆอยู่นานสุดท้ายเปียกปอน ดีนะที่มี๊เคยอ่านblogพี่แจงมาก่อนเลยเตรียมเสื้อผ้ามาเปลี่ยนเลยรอดตัวไป กล่าวจะหลอกล่อให้เลิกได้ ก็เล่นจนปากขียวน่ากลัวป่วยที่สุด สุดท้ายเจอท่าไม้ตาย Super Mom หิ้วเข้าเอว ล็อคคอ เข้าห้องเปลี่ยนเสื้อไป ทำเอาพ่อแม่พี่น้องชาวสิงค์โปร์ตกใจ ออกมามีคนถามยูมาจากเวียดนานหร๋อ? งงเลย คือ หน้าตามี๊เหมือนพี่เลี้ยงเด็กหรือว่ามี๊ดูไม่ท่าทางไม่ศิวิไล แค่อุ้มลูกล็อกเอวคว่ำหน้า เข้าห้องน้ำนี้ต้องมาดักรอถามว่ามาจากไหนกันเลยเชียว เสียใจนะเนี้ย พากลับโรงแรมดีกว่า ตกเย็นฝนพร่ำเช่นเคยเลยฝากท้องที่ร้านอาหารโรงพยาบาลRaffle อร่อยสบายใกล้ที่พัก ดูรูปดีกว่า...




Create Date : 21 มีนาคม 2553
Last Update : 22 มีนาคม 2553 17:01:14 น.
Counter : 358 Pageviews.

1 comments
  
ยอมไม่ได้ ว่าเป็นคนเวียดนาม พี่ก็หน้าเหมือนเมดคนอินโดหรือฟิลิปินส์

แต่เล่นจนปากเขียวไงพี่ก็ลากไม่ให้เล่นแล้ว เพราะเดียวจะไม่สบาย
โดย: kizz_j วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:17:18:16 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

callmehenry
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]



ก่อนหน้านี้ ก็เป็นเพียงผู้หญิงทำงานนอกบ้าน บ้างานธรรมดาคนหนึ่ง ที่หลายครั้งคนถามว่าชีวิตนี้ต้องการอะไร ทำงานไปเพื่ออะไร คำตอบมีมากมาย แต่มาวันนี้ ขณะนี้ละทิ้งทุกอย่างมาเป็น Full time mommy ดูแลลูกลิงน้อยทั้ง 2 และ มีคำตอบให้คำถามเดิมได้ว่า ชีวิตนี้ต้องการให้ลูกมีความสุข มากกว่าที่มี๊เคยมี เคยเป็น รักลูกมาก และ มากขึ้นทุกวัน ขอบคุณลูกที่มอบ ความเป็นแม่ให้มี๊ มี๊จะทำให้ดีที่สุด มี๊สัญญา...