Fit Brain Learn Better

<<
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
19 กรกฏาคม 2560
 

ประสบการณ์เลสิก ที่ศูนย์เลสิก Laser Vision

คุณซี ฉัตรปวีณ์ รักอริยะพงศ์ พิธีกรผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ผู้รู้เรื่องไอที

เข้ารับการรักษาสายตาด้วยวิธีเลสิค LV Signature FemtoLASIKที่ศูนย์เลสิก LaserVision ก่อนเข้ารับการรักษา ตาขวาสั้น 300 เอียง 25 ตาซ้ายสั้น400 เอียง 100 ในเคสของคุณซี เข้ารับการรักษาด้วย FemtoLASIK หรือเลสิกไร้ใบมีด

LV SignatureFemtoLASIK (เลสิกไร้ใบมีด)เป็นกระบวนการรักษาสายตาด้วยวิธีเลสิกโดยใช้เลเซอร์ในทุกขั้นตอนโดยอาศัยการทำงานของเครื่องแยกชั้นกระจกตาด้วยเลเซอร์ หรือที่เรียกว่า Femtosecond Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่มีความเร็วสูงและพลังงานต่ำ ช่วยให้การทำเลสิคไม่จำเป็นต้องอาศัยใบมีดอีกต่อไปจึงไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดหรือความไม่สบายตาและยังถือเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพ มีความความแม่นยำ และปลอดภัยสูงสุด

“คุณจะทำเลสิคที่ไหนก็แล้วแต่ขอให้มั่นใจในฝีมือหมออันดับแรกคะเพราะซีเชื่อว่า ไม่ใช่เทคโนโลยีอย่างเดียว ฝีมือแพทย์ต้องไปด้วยกัน ตาเราพลาดไม่ได้มีคู่เดียวคะแต่ระยะการพักฟื้นสายตา หลังทำแต่ละคนจะมีการฟื้นตัวที่ไม่เท่ากันบางคนเห็นมึนๆเหมือนซีอาทิตย์แรกที่มืดเห็นเหมือนคนหน้ามืดมองพร่าๆเล็กน้อยค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ฟังจากเพื่อนที่ทำรีเลกซ์ เห็นแสงไฟเป็นglare ก็เยอะคะแต่สักพักจะดีขึ้น ครั้งนี้ก็ขอชื่นชมคุณหมออนันต์ มือนิ่ง ใจดี ไม่ขี้รำคาญคนขี้กลัวแบบซีนะคะ พอใจสุดๆคะ แนะนำคุณหมอท่านนี้เลย” รีวิวจาก: ceemeagain.wordpress.comคุณรัชวิน วงศ์วิริยะ (ก้อย) ดารานักแสดง

เข้ารับการรักษาสายตาด้วยเลนส์เสริม Phakic ICL ที่ศูนย์เลสิกLaser Vision ก่อนเข้ารับการรักษาตาขวาสั้น-11.00 เอียง -2.50 ตาซ้ายสั้น -11.00 เอียง -2.00 ในเคสของคุณก้อยเนื่องจากคุณก้อยมีค่าสายตาที่สั้นสูงมากทีมแพทย์ซึ่งไม่แนะนำให้ทำเลสิกแต่แนะนำการรักษาด้วยการใส่เลนส์เสริม Phakic ICL

การใส่เลนส์แก้วตาเทียม (Phakic IOL) เป็นวิธีการรักษาสายตาสำหรับผู้มีปัญหาสายตาสั้นมากๆหรือยาวมากๆ หรือผู้ที่มีปัญหากระจกตาบางเกินที่จะสามารถรักษาด้วยวิธีการเลสิก และการทำPRK เลนส์แก้วตาเทียม(Phakic IOL) เป็นการผ่าตัดฝังวัสดุที่เรียกว่าแก้วตาเทียม/เลนส์เทียม เข้าไปภายในลูกตาเพื่อแทนที่แก้วตาธรรมชาติเพื่อเป็นเลนส์เสริมแก้ไขสายตาที่ผิดปกติ คล้ายการใส่คอนแทคเลนส์แต่ทำเลนส์นั้นฝังเข้าไปในตาแทนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตาผิดปกติในระดับสูง

“ก้อยเป็นคนสายตาสั้นมากคุณหมอจึงแนะนำวิธีใส่เลนส์เสริมทีมงานทุกคนดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ขั้นตอนการตรวจและหลังทำ เพียงแค่ปฏิบัติตัวตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ แทบไม่น่าเชื่อเลยว่า ตอนนี้ก้อยเหมือนได้ตาคู่ใหม่ที่มองเห็นชัดเจนและไม่ต้องยุ่งยากกับการใส่คอนแทคเลนส์ อีกต่อไป ขอบคุณ LASER VISION ค่ะ”คุณกาญจนา จินดาวัฒน์ ดารา นักแสดง

รักษาสายตาด้วยวิธีเลสิค LV Signature NV LASIK ก่อนเข้ารับการรักษาตาขวายาวโดยกำเนิด +2.25 เอียง -0.75 ตาซ้ายยาวโดยกำเนิด +2.00 เอียง -0.50 สายตายาวตามอายุ+2.25 คุณกาญจนามีค่าสายตาที่ทั้งสั้นและค่าสายตายาวด้วย ทีมแพทย์จึงแนะนำให้รับการรักษาด้วยวิธีเลสิคLV Signature NV LASIK

LV SignatureNV LASIK เป็นนวัตกรรมล่าสุดของการรักษาสายตายาวตามอายุด้วยวิธีเลสิคเป็นการรักษาสายตายาวตามอายุแบบถาวร ทำให้ผู้รับการรักษา สามารถอ่านหนังสือ หรือมองสิ่งของใกล้ๆ โดยไม่ต้องพกพาแว่นอ่านหนังสือติดตัวอยู่ทุกที่ทุกเวลา เช่นการอ่านเมนูอาหาร ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแต่คุณภาพการมองไกลอาจลดลงไปบ้างในเวลากลางคืนหรือ ในที่ที่มีแสงสว่างน้อย

“ดิฉันตัดสินใจทำแบบMono ในเดือนแรกต้องรอการปรับให้คงที่ด้วยความไม่ชินจึงรู้สึกว่าน่าจะทำแบบ Full มากกว่า คงเห็นชัดมากและใช้งานได้เลย การทำแบบ Mono นี้กลางคืนจะเห็นไฟท้ายรถคันหน้าเป็นดาวกระจาย เนื่องจากตาสองข้างปรับไว้ไม่เท่ากันเดือนที่ 2 เริ่มดีขึ้นจะเห็นเป็นดาวกระจายจากรถคันหน้าห่างออกไปอีกหลายคัน แต่อ่าน-เขียนชัดเจนมาก หลัง 3 เดือนผ่านไปถึงตอนนี้ตาปรับได้ดีและชินกับการใช้งานขับรถกลางคืนได้ไม่ยากโดยไม่ต้องใส่แว่นเพื่อขับรถกลางคืนด้วยเพราะจะเห็นระยะไฟที่เป็นดาวกระจายห่างออกไป 4-5 คันขณะรถวิ่ง สนเข็มเองยังได้เลย แต่งหน้าปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอมสบายมาก ไม่เป็นปัญหาต้องหาแว่นตลอดเวลาอีกต่อไปน่าจะทำมาก่อนหน้านี้นานแล้วแต่ควรตัดแว่นใส่ขับรถในเวลากลางคืนเพื่อความปลอดภัยนะคะ”

ส่วนท่านใดที่กำลังมองหาศูนย์เลสิกคุณภาพเราขอแนะนำ ศูนย์เลสิค LaserVision ศูนย์เลสิกที่มีประสบการณ์ยาวนานในการรักษาสายตาด้วยวิธีการเลสิคกว่า19 ปีพร้อมทั้งเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ได้รับมาตราฐานระดับสากล และนอกจากนี้การเตรียมร่างกายให้พร้อมตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดจะช่วยให้ผลการรักษาออกมาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
 

Create Date : 19 กรกฎาคม 2560
1 comments
Last Update : 19 กรกฎาคม 2560 15:54:04 น.
Counter : 1506 Pageviews.

 
 
 
 
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4286561 วันที่: 22 ธันวาคม 2560 เวลา:17:55:02 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com