Fit Brain Learn Better

<<
พฤษภาคม 2560
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
18 พฤษภาคม 2560
 

ทำเลสิก สายตาเอียงได้หรือไม่?สำหรับหลายๆ คน เรื่อง
“สายตา”ยังถือเป็นเรื่อง “ซับซ้อน” ยากเกินจะเข้าใจและยิ่งพูดถึงเรื่อง สายตาเอียงด้วยแล้ว มีคนอีกไม่น้อยเลยทีเดียวที่ยังมีความเข้าใจผิด มีคำถามคาใจ รวมถึงมีความเชื่อที่ได้รับการปลูกฝังมาต่างๆนานา ที่ว่ากันว่า สายตาเอียงแก้ได้อย่างเดียว คือ การใส่แว่นตาแต่ปัจจุบันคอนแทคเลนส์เองก็มีทั้งคอนแทคสายตาเอียงด้วยในส่วนเลสิกเองที่เป็นการรักษาความผิดปกติทางสายตาแบบถาวรก็สามารถแก้ปัญหาสายตาเอียงให้กลับมาเป็นปกติได้

พอพูดถึงเรื่อง เลสิก ส่วนใหญ่ยังคิดถึงการแก้ปัญหาสายตาสั้นโดยการผ่ากระจกตา กันอยู่และคิดว่าส่วนใหญ่ที่ทำต้องเป็นคนที่มีความผิดปกติในระดับสูง หรือค่าสายตาผิดปกติมากจริงๆ แต่แท้จริงแล้วไม่ว่าคุณจะมีความผิดปกติสายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียงไม่ว่าจะอยู่ในระดับไหนก็ตาม ถ้าความผิดปกตินั้นส่งผลต่อการใช้ชีวิตของคุณ หรือทำให้เป็นอุปสรรคในกาทำงานหรือการเล่นกีฬาที่ชอบเลสิกก็อาจจะเป็นซ้อยที่คุณควรให้ความสำคัญ

ปัยหาสายตาเอียง อาจดูไม่สำคัญนัก แต่หากไม่แก้ไขนอกจากจะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน อาจก่อให้เกิดอาการเมื่อยล้าสายตา เวียนหัวรวมถึงปวดศีรษะได้ และแน่นอนว่า อาการเหล่านี้มีผลกระทบโดยตรงกับประสิทธิภาพในการทำงานและไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ตลอดจนการเดินทางขับรถ โดยเฉพาะช่วงกลางคืนที่สายตาจะไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนนัก

แก้ปัญหาสายตาเอียงได้โดยการใส่แว่นสายตาการใส่คอนแทคเลนส์สายตาเอียง หากพบว่ามีสายตาเอียงมาก ๆ จนแก้ไขด้วยแว่นตาหรือคอนแทคเลนส์ไม่ได้ใส่แว่นแล้วเกิดอาการมึนงงหรือวิงเวียนศีรษะ มองเห็นภาพออกมาผิดเพี้ยนหรือบิดเบี้ยวให้แก้ไขด้วยวิธีการเลสิก

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัญหาสายตาเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ทางที่ดี ควรไปตรวจวัดระดับสายตาที่โรงพยาบาลหรือสถานบริการตรวจวัดสายตาชั้นนำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตรวจหาค่าสายตาจริง และหาทางแก้ไขนอกจากนี้ ผู้ที่มีปัญหาสายตาเอียงควรได้รับการตรวจและแก้ไขอย่างถูกต้องเพื่อสุขภาพดวงตาที่ดี และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นปกติสุข

หากท่านใดที่มีปัยหาสายตาสั้น ยาว หรือเอียง สนใจการทำเลสิคเพื่อแก้ไขปัญหาตาเบื่อ รำคาญกับการใส่แว่นตาหนาเตอะหรือคอนเทคเลนส์ที่มาพร้อมกับปัญหามากมายต้องคอยกวนใจ แอดแนะนำว่าทำเถอะค่ะถึงราคาทำเลสิกนั้นจะแพงไม่เบา แต่ถ้าลองนับค่าตัดแว่นและคอนเทกเลนส์ที่เราเสียไปแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า แถมยังปลอดภัย และส่วนใครที่กำลังมองหาศูนย์เลสิกดีๆ หน้าไว้วางใจแอดขอแนะนำศูนย์เลสิก Laservision ที่นี้เขาเปิดบริการมาแล้วกว่า 19 ปีให้บริการการรักษาด้วยทีมแพทย์ผู้เชียวเฉพาะด้าน มาตราฐานระดับสากล ติดตามผลการรักษายาวนานถึง2 ปี รับประกันความพึ่งพอใจหลังการรักษาด้วยใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายระเอียดโปรแกรมการรักษาได้ที่ https://goo.gl/tnhOHW

ขอบคุณข้อมูลจาก Laser VisionInternational LASIK Center
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2560
0 comments
Last Update : 18 พฤษภาคม 2560 11:28:25 น.
Counter : 900 Pageviews.

 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com