:: รีวิวครีมทาผิวใต้วงแขน Little Baby Underarm Cupcake Cream ::สวัสดีค่ะ วันนี้ วาจะมารีวิว ครีมตัวนึง ที่ได้มาลองซักพักนึงแล้วนะคะ เป็นครีมบำรุงผิว ใต้วงแขน ชื่อว่า  Underarm Cupcake Cream เป็นสินค้าในเครือของ Little Baby ค่ะสินค้ามาเป็นเซตคู่ มี 2 ตัว 2 สูตรนะคะ นั่นก็คือ 


1. Underarm Cupcake cream สูตร Original (กล่องฟ้า ตลับเงิน) ใช้ทาตอนกลางคืน


ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ด้วยคุณค่าจาก Vitamin B3 , Vitamin C และ Mulberry Extract ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera , Chamomile  Extract และ Rose Flower Oil ช่วยให้ความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส และดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนผสมสำคัญ

 • Niacinamide (Vitamin B3) วิตามิน B3 ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Nano  A&C&E VITAMIN A&C&E ในขนาด nano ช่วยในการซึมซาบสู่ผิว มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้ผิวรู้สึกแข็งแรง กระชับ เรียบเนียน พร้อมคุณสมบัติ Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-Radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ  รู้สึกได้ถึงผิวกระจ่างใส  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว
 • Mulberry Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และรอยด่างดำ ผิวจึงแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Chamomile  Extract สารสกัดธรรมชาติจากดอก Chamomile  ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน  พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
 • Allantoin มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
 • Rose Flower Oil สกัดจากกุหลาบ rosa centifolia ให้ความชุ่มชื้นและกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • Triclosan มีคุณสมบัติ Anti-Bacteria อันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่น
 • Shea Butter สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • Jojoba Oil น้ำมันจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว

2. Underarm Cupcake cream สูตร White Chocolate (กล่องขาว ตลับฟ้า) ใช้ทาตอนกลางวัน


ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ด้วยคุณค่าจาก Nano Vitamin  A&C&E , 3M3 WHITERIS, Vitamin B3 , Mulberry Extract และ Pearl Extract ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวใต้วงแขนแลดูกระจ่างใส พร้อมด้วย Triclosan ช่วยลดโอกาสการเกิดกลิ่น อีกทั้ง Milk Extract , Aloe Vera , Chamomile  Extract และ Shea Butter ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนดูมีสุขภาพดี
ส่วนผสมสำคัญ

 • Niacinamide (Vitamin B3) วิตามิน B3 ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
 • Nano Vitamin  A&C&E  เป็น Vitamin A&C&E ในขนาด nano ช่วยในการซึมซาบสู่ผิว มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้ผิวรู้สึกแข็งแรง กระชับ เรียบเนียน พร้อมคุณสมบัติ Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-Radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ  รู้สึกได้ถึงผิวกระจ่างใส  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว
 • Mulberry Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และรอยด่างดำ ผิวจึงแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • 3M3 WHITERIS สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
 • Pearl Extract คุณค่าการบำรุงจากไข่มุก มีคุณสมบัติบำรุงให้ผิวสดใส  รู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Milk Extract สารสกัดจากน้ำนมซึ่งประกอบด้วย แร่ธาตุหลายชนิดมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน
 • Chamomile  Extract สารสกัดธรรมชาติจากดอก Chamomile  ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน  พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
 • Allantoin มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน 
 • Triclosan มีคุณสมบัติ Anti-Bacteria อันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่น
 • Vitamin E มีคุณสมบัติ antioxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-radicals รู้สึกได้ถึงผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว
 • Shea Butter สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • Jojoba Oil น้ำมันจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • Fragrance ( white chocolate ) 


ลักษณะผลิตภัณฑ์


ทั้ง 2 สูตร เป็นกระปุกสีเงิน แล้วมีสีแยกให้รู้ว่าเป็น 2 สูตร หน้าตาแพคเกจ วาว่าน่ารักมากๆค่ะ เป็นกระปุกฝาเกลียว ปิดสนิท ขนาด 50 กรัม กระปุกอัดมาแน่น เลยมีขนาดที่ดูกระทัดรัด สามารถพกพาได้ค่ะ ข้อแตกต่างก็คือ สูตรกลางคืน ตลับเงินจะไม่มีกลิ่น ส่วน สูตรกลางวัน สีฟ้า จะมีกลิ่น White Chocolate ค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์


เนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อนข้างเหมือนกันเลยค่ะ แต่ถ้าสังเกตุดีๆ สูตรกลางวัน จะเป็นสีขาวกว่านิดนึงค่ะ สูตรกลางคืน จะออกเป็นเจลใสกว่า แต่ต่างกันน้อยมากค่ะ ถ้าทาคู่กันก็แทบจะแยกไม่ออกเลย แต่จะแยกออก คือ กลิ่นนั่นเอง สูตรกลางวัน จะมีกลิ่น เพราะจะช่วยระงับกลิ่นตัวได้ด้วยค่ะ ทำให้เราไม่ต้องทาโรลออน ที่เป็นสาเหตุ ของรักแร้ดำนั่นเองค่ะวิธีใช้


แตะครีมเล็กน้อย ทาให้ทั่วรักแร้ หลังอาบน้ำ เป็นประจำ ทั้งเช้า และ เย็น


ความรู้สึกหลังใช้


ปกติแล้ว วาไม่ค่อยดูแล ผิวใต้วงแขนเลยค่ะ วาทำเลเซอร์ มาราวๆ 3 ปี แล้ว รักแร้ไม่มีขนขึ้นใหม่ แต่ก็ยังมีรอยดำๆ จากการทาโรลออนมาเป็นเวลานาน รอยดำจากการเสียดสี ของต้นแขน รักแร้ เพราะอ้วนด้วยค่ะ คนอ้วนๆมักจะมีปัญหานี้ ซึ่งผิวโดยรวมของรักแร้ ก็จะแห้งกร้าน ไม่ค่อยน่าดูเลย ใส่เสื้อแขนกุดก็ไม่ค่อยมั่นใจ ก็มีสครับผิวใต้วงแขนบ้าง เวลาที่สครับผิวตัว บางครั้ง แต่ก้ไม่ทำให้ผิวหายคล้ำดำแต่อย่างใด


ซึ่งพอได้รู้ว่า เค้ามีครีมทาเฉพาะใต้วงแขนด้วย ทาง Little Baby ส่ง Underarm Cupcake Cream มาให้ลองใช้ ก็เลยรีบลองทันที เนื้อครีม ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องใช้เยอะนะคะ เพราะครีมมีความชุ่มชื้นสูง ทาเยอะเหมือนโบก คือ เกินจำเป็น อาจจะทำให้รู้สึกรักแร้เปียกๆได้ ต้องทาแบบพอดีๆ มันจะเนียนลื่น ซึมหายไปเลย แถมกลิ่นก็หอมมากๆอีกด้วย ลองทาแบบไม่ต้อง ทาโรลออนใดใดเพิ่ม ก็สามารถคุมกลิ่นได้ระดับนึงเลยทีเดียวหลังจากทาได้สักพัก ก็รู้สึกว่า ครีมเค้าจะเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวใต้วงแขนค่ะ ใครที่ไม่เคยบำรุงเลย จะรู้สึกชัดมาก ว่าผิวมันดูดีขึ้น ดูไม่หยาบกร้านแห้งๆ และที่ดูคล้ำๆหมองๆ ก็พลอยดูดีขึ้นไปด้วย วาว่าโดยรวม คือ ดีขึ้นมากเลยนะ จากวันที่เริ่มทา ถึงจะไม่ได้ทำให้รักแร้ขาวขึ้นเหมือนไปเลเซอร์ แต่ก็ถือว่าได้บำรุงฟื้นฟูผิวตรงนี้ได้โอเคมากๆเลยค่ะ เรื่องความขาว ซึ่งอาจจะต้องทาในระยะยาวๆ เป็นประจำให้เป็นนิสัย น่าจะได้ผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้นค่ะสูตร Original กล่องฟ้าตลับเงิน 350 บาท 

สูตร White Chocolate Flavour 490 บาท

* ถ้าซื้อเป็นคู่ราคา 600 บาทสามารถสั่งซื้อได้ใน Instagram เเละ Facebook ค่ะ


IG  @littlebabycream

Facebook - https://www.facebook.com/littlebaby.international


ขอบคุณ Little Baby สำหรับผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ

Create Date : 16 มิถุนายน 2559
Last Update : 16 มิถุนายน 2559 10:13:03 น. 0 comments
Counter : 5724 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

นังนู๋วา
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 150 คน [?]
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2559
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
16 มิถุนายน 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add นังนู๋วา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.