หมาหลังอาน-ของเจ้าของอพาร์ทเม้นเขา
ดีใจมากๆเลย แม้ว่าเราจะเลี้ยงหมาเองที่นี่ไม่ได้ เจ้าของเขาไปถอยมาจากฟาร์มเลย เห็นว่าซื้อมาแพงหลายพัน เป็นสายพันธุ์หมาสุดโปรดของเราเลย ดีแหะ ถูกโฉลกนะอพาร์ทเม้นนี้

มีทั้งหมาหลังอาน คุณแบ้งค์และแมววิเชียรมาศ สีสวยมากๆทำให้มีอะไรเล่นหลังเลิกงาน พอจอดรถเราก็จะไปเล่นกับหมากับแมว เกาคางมัน ลูบขนมัน จนมันจำเสียงรถกับเสียงกุญแจห้องกรุ้งกริ้งของเราได้แล้ว

คุณแบ้งค์จะเห่าหอนต้อนรับเวลาเราจอดรถเสมอ อีกอย่าง เวลาไปซื้อของก็จะไม่ลืมซื้อของกินเล่นมาฝากเขาด้ว แล้วก็แอบสอนเขานั่งกินสุภาพๆ แล้วกำลังจะสอนเขายกมือไหว้ ขอของกินด้วย

ลุงเจ้าของอพาร์ทเม้นเป็นฝรั่งกับป้าคนบุรีรัมย์ ใจดีมาก แต่เวลาเราไปเล่นกับหมาเขาเราก็เกรงใจ มันไม่ใช่ของเรา จะทำอะไรเกินหน้าเกินตาเจ้าของ ไม่ค่อยดีหรอก เขาซื้อมาแต่ไม่ค่อยอยู่เพราะต้องเดินทางทำทัวร์ทำให้ต้องล่ามโซ่ไว้กับที่ แล้วมันจะเดินจนโซ่พันกันแล้วถาดใส่น้ำก็จะคว่ำบ่อยๆ เราจะชอบเดินไปจูงมันอ้อมเสา คลายโซ่ออก ไม่ค่อยมีคนไปเล่นกับมันมาก มันคงเหงา กลางคืนมันร้องงี้ดๆ เราก็โผล่หน้าออกไปดู มันจะแหงนหน้าเห่าขึ้นมาหา ต้องรีบหลบเข้าห้องไป

เจ้าของเขาซื้อกระดูกพลาสติกมาให้มันนะ แต่ไม่เห็นมันกัดเล่นเลย วางกองอยู่อย่างนั้น หรือว่า มันติดใจกระดูกเคี้ยวเล่นที่กินได้ที่เราซื้อให้มากกว่าก็ไม่รู้ เลยไม่แตะอย่างอื่นเลย

เอารูปคุณแบ้งค์มาลงไว้ เผื่อเอามาเปิดดูตอนคิดถึง ไม่รู้ว่าจะอยู่ที่นี่ไปอีกนานเท่าไร เอาไว้คิดถึงว่า ครั้งหนึ่งเราเคยได้รู้จักพวกมัน.

Create Date : 16 เมษายน 2554
Last Update : 18 เมษายน 2554 11:06:34 น.
Counter : 1041 Pageviews.

1 comments
  
ตอนเช้า มีฝรั่งที่หอจูงคุณแบ้งค์ไปวิ่ง สร้างกล้ามเนื้อด้วย ตอนเย็น เจ้าของจะมาเทนมให้มันกินในชาม
โดย: podduang-pk วันที่: 18 เมษายน 2554 เวลา:11:09:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthpodduang-pk
Location :
ขอนแก่น  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]โลกนี้เป็นสถานที่เรียนที่กว้างใหญ่ ฉันได้เรียนทุกนาทีที่หายใจ..ฉันอยากมีความสุขที่อยู่ตรงนี้ ก็เท่านั้นเอง


msn-email : podduang-pk@hotmail.com
..ยินดีสนทนาก๊องแก๊งงงงงงงงง..
...วันนี้ มีความสุขกับสิ่งที่รักบ้างหรือยังจ้ะ... ..ลองเข้าไปดูของข้างล่างดูนะ เราลองทำลิ้งค์ไปที่อเมซอนดูน่ะ