แก้สบี้(12) อาบน้ำกัน

ไหนดูสิ อาบน้ำครั้งแรก เป็นไง ถ่ายอยู่ได้ ไหนอ่ะ น้ำ??รอเปิดน้ำก่อนสิ นั่งนี่ก่อนนะ


มาลงน้ำได้แล้ว เหมือนอาบน้ำลูกแมว ดิ้นนิดหน่อย ถ้าหนีบแขนเขาแน่นพอเขาก็ข่วนไม่ได้ สบายมาก อุอุ..เอ้า ฟอกตัว ใช้แชมพูเด็กเนอะ หอม กลิ่นเกียวกันกับเรา นอนหลับสบาย กลิ่นดอกลาเวนเด้อออออออ( ดอกไม้ล้าวลาว...)เช็ดตัวแล้ว กลับกรงนะ กินอะไรนิดหน่อย เลียขนๆและอาบแดดกัน
ถ้าเห็นท่าไม่ดีเป่าด้วยไดรก็ได้จ้า.
เมื่อน้องหนูชินกับการอาบน้ำ เวลาที่ขนเริ่มเป็นสังกะตัง มันจะเหนียวตัว หนักตูดเอง เราไปเล่นขนมันหรือว่าจะสางให้ เขาจะเอี้ยวตัวมาขบมือแล้วร้องงี้ดๆ นั่นล่ะ เขาไม่สบายตัวและเห็นด้วยแน่ๆถ้าเราจะเอาไปอาบน้ำ

อาบเลยๆ พาเข้าห้องน้ำหรือบริเวณที่เขาเคยอาบ ได้กลิ่นแชมพูหรือว่าน้ำ ได้ยินเสียงกาละมังถังใบเดิมๆเขาก็รู้ว่า เอาละ เตรียมตัวเปียกกันได้แล้ว

จับตัวได้เขาก็จะไม่ดิ้น เปิดน้ำฉีดตัวเลย เกาตูดหน่อยๆ อึที่เคยติดอยู่จะได้นิ่มหลุดไปตามน้ำก่อน บางคนถนัดจะเอาจุ่มในกาละมังเลยก็ไม่ว่ากัน อย่าลืมเทน้ำแรกทิ้งก่อนละคะ รับรองมีอึลอย อุอุ... ถ้าเคยมือกันแล้วเวลาที่ใช้ในการอาบน้ำจะสั้นลง เขาไม่ดิ้น ไม่หนี จับอยู่ง่าย แป้บเดียวก็เสร็จ

เช็ดอกให้แห้งล่ะ ถ้าทิ้งไว้ทั้งวันแบบเปียกๆ เขาจะป่วยเอา ของเรารีบอาบตอนเช้าก่อนไปทำงาน เราก็เลยเปิดพัดลมหันไปใกล้ๆกรงเขาเอาไว้ทั้งวัน แต่เลี่ยงจะไม่หันไปจ่อแช่นะ อาจจะเปิดส่ายไว้ หรือว่าเอาบ้านโพรงวางไว้ให้เขาหลบแรงลมเวลาที่เขาหนาวไว้ด้วย ตอนเย็นกลับมาก็ยังไม่เคยเห็นว่าน้องหนูจะป่วย สบายใจได้.

Create Date : 16 มกราคม 2552
Last Update : 18 เมษายน 2554 11:16:16 น.
Counter : 2354 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

podduang-pk
Location :
ขอนแก่น  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]โลกนี้เป็นสถานที่เรียนที่กว้างใหญ่ ฉันได้เรียนทุกนาทีที่หายใจ..ฉันอยากมีความสุขที่อยู่ตรงนี้ ก็เท่านั้นเอง


msn-email : podduang-pk@hotmail.com
..ยินดีสนทนาก๊องแก๊งงงงงงงงง..
...วันนี้ มีความสุขกับสิ่งที่รักบ้างหรือยังจ้ะ... ..ลองเข้าไปดูของข้างล่างดูนะ เราลองทำลิ้งค์ไปที่อเมซอนดูน่ะ