ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบอร์ด Thailand Aquatic Pets เว็บบล็อคสำหรับ คนรักสัตว์น้ำ ( และ สัตว์ที่อยู่ในน้ำ ) ประเทศไทยจ้า
Group Blog
 
All Blogs
 
เหตุผลที่หญิงเลือกขนาดน้องชายที่ใหญ่มากกว่าเล็ก

จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ในปี 2012 ของวารสารเซ็กซัลว์เมดิซีน  Journal of Sexual Medicine พบว่าคงไม่มีใครปฏิเสธว่า ความ "เล็ก-ใหญ่" ของเครื่องเพศนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อต้องลงสนามปฏิบัติภารกิจ เพราะผู้หญิงที่ถึงจุดกระสันต์ในช่องคลอดนั้น จะสำเร็จได้ง่าย หากอวัยวะของฝ่ายชายมีความยาวกว่า 


เมื่อใหญ่กว่าย่อมดีกว่า ทำให้ผู้หญิงนิยมที่จะเลือกชายร่างใหญ่ไว้ก่อน เพื่อความสบายใจ โดยผลการศึกษาปี 2013 ซึ่งลงรายละเอียดในเอกสารการประชุมวิชาการสภาวิทยาศาสตร์ สหรัฐฯ (Proceedings of the US Academy of Sciences) รายงานว่า ผู้หญิงมักจะเลือกผู้ชายที่ตัวสูงไว้ก่อน โดยเฉพาะสัดส่วนจากไหล่ถึงสะโพก เพราะเชื่อว่าจะมีขนาดน้องชายใหญ่กว่า และสร้างความสุขสมได้มากกว่าผู้ชายที่ตัวเตี้ย

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการวิจัยชี้ชัดว่า ทำไมองคชาตที่ยาวกว่าถึงกระตุ้นช่องคลอดและปากมดลูกของฝ่ายหญิงได้ดีกว่า แต่ช่วยให้ฝ่ายชายสามารถปล่อยสเปิร์มเข้าสู่ช่องคลอดได้ดีกว่า

นอกจากนี้ ยังมีสถิติระบุระยะเวลาในการถึงจุดสุดยอดไว้ว่า ในผู้ชายจะใช้เวลาสุขสมกับความรู้สึกนั้นนานที่สุด 6 วินาที ขณะที่ผู้หญิงจะคงความรู้สึกนี้ไว้ได้นานถึง 23 วินาที

อย่างที่ทราบกันดีว่า การแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ก็คือการที่หลอดเลือดบริเวณองคชาตขยายตัว ทำให้ปริมาณเลือดไหลเวียนไปที่จุดดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น  สำรวจผู้ชายจำนวน 1,661 คน ซึ่งมีความหลากหลายทางเชื้อชาติและรูปร่าง พบว่า ค่าเฉลี่ยของอวัยวะเพศชายเมื่อแข็งตัว จะมีความยาวประมาณ 5.56 นิ้ว (14 ซม.)

ความยาวองคชาตที่วัดจากกลุ่มตัวอย่างทั้งหมดนี้ วัดเมื่อขณะแข็งตัวซึ่งมีความยาวตั้งแต่ 1.6 นิ้ว (4 ซม.) จนถึง 10.2 นิ้ว (26 ซม.) และไม่ใช่ว่าการแข็งตัวทุกครั้งจะมีความยาวเท่ากัน จากผลการสำรวจนี้ชี้ว่า หากน้องชายถูกกระตุ้นด้วยการร่วมเพศแบบออรัลเซ็กซ์ หรือ มีการสอดใส่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า การถูกกระตุ้นด้วยการจินตนาการเพียงฝ่ายเดียว

ทั้งนี้ การสูบบุหรี่มีผลทำให้ปริมาณเลือดไหลที่ไปจุดดังกล่าวลดลง ซึ่งส่งผลให้อวัยวะเพศขยายตัวน้อยลงประมาณ 0.4 นิ้ว (1 ซม.) ดังนั้นการสูบบุหรี่ไม่ใช่แค่ทำร้ายปอด แต่ทำอันตรายลึกไปถึงกล่องดวงใจด้วย

//www.manager.co.th/Science/ViewNews.aspx?NewsID=9560000116872&Html=1&TabID=3&

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน๊ต
Create Date : 27 เมษายน 2557
Last Update : 27 เมษายน 2557 11:45:06 น. 0 comments
Counter : 2425 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เหมียวกุ่ย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 40 คน [?]
ยินดีต้อนรับพี่ๆน้องๆทุกท่านเข้าเยี่ยมชม เว็บบล็อค ชมรมคนรักการเลี้ยงกุ้งสวยงามทุกชนิด แห่งประเทศไทยเด้อครับเด้อ กระผมตั้งใจทำเว็บบล็อคนี้ขึ้น เพื่อรวบรวมความรู้เกี่ยวกับ กุ้งสวยงามทุกชนิด เท่าที่จะหาข้อมูลได้ และอาจจะรวมถึงสัตว์น้ำอื่นๆ ในตระกูลที่ใกล้เคียงด้วย หวังว่าทุกท่าน คงมีความสุขในการชมบล็อคของกระผมนะครับ


View My Stats
New Comments
Friends' blogs
[Add เหมียวกุ่ย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.