เห่อ!!! เคาเตอร์แบรนด์เปิดใหม่ "Wild Ferns" Pop-Up Counter @Central Rama3

  

สวัสดีค่าทุกคน เนื่องจากลัลมีโอกาสได้ไปที่ Pop-Up Counter ของทางแบรนด์ "Wild Ferns" มา
ซึ่งเค้าได้ทำการเปิดเคาเตอร์อย่างเป็นทางการแล้วเป็นที่แรกในไทยที่ ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 3 นี่เอง
ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค.62-25 ก.ย.62 นี้เท่านั้นนะคะ

                   ก่อนหน้านี้ ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ ก็วางจำหน่ายออนไลน์ กับทางเว็บไซต์ของแบรนด์เอง หรือตามร้าน EVEANDBOY,
Watson Lazada,  Shoppee และทาง Health Club ในรพ.ชั้นนำมาก่อนแล้ว ซึ่งลัลเองเคยใช้สกินแคร์แบรนด์นี้มาหลายตัว

                  ลัลเลยขออนุญาตกับทาง ผู้บริหารประจำประเทศไทย เก็บภาพบรรยากาศและสินค้าที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันค่ะ
(มีข่าวแว่วๆมาว่าจะจัดงาน Grand Opening กันอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ด้วยนะ )

 

***โดยผลิตภัณฑ์ที่มาแนะนำกันในบล๊อคนี้ เป็นความสนใจและความชอบส่วนตัวของลัลนะคะ ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆกับทางแบรนด์ค่ะ ***

 
  

"Wild Ferns" เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้น และผลิตสินค้าจากประเทศนิวซีแลนด์ 

 

             สำหรับ range product ทั้งหมดมีส่วนผสมที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่หาได้ในท้องถื่นของนิวซีแลนด์ด้วยค่ะ นั่นคือ ลาโนนิน (Lanonin), พิษผึ้ง (Bee Venom)  Manuka Honey (น้ำผึ้งมานูก้านั่นเอง), KIWI Fruit (ผลกีวี่) และ Rotorua Thermal Mud (โคลนร้อนโรโตรัว )

 แต่ที่ทาง เคาเตอร์นำมาจัดวางจำหน่ายจะมีแค่ Lanonin ,พิษผึ้ง และน้ำผึ้งมานูก้าค่ะ ส่วนอื่นๆ มีจำหน่ายทางออนไลน์ครบทุกตัวเลย

 

 เรามาดู range แรกกันเลยนั่นก็คือ Lanonin

              Lanonin: เป็นสารคัดหลั่งตามธรรมชาติของแกะ แต่ไม่ได้สกัดมาจากขนแกะ เพราะจริงๆแล้ว ขนแกะนั้น มีไฟเบอร์เป็นองค์ประกอบหลัก  การสกัดลาโนนิน คือเป็นการแยกสารคัดหลั่งที่อยู่ในต่อมใต้ผิวหนัง ซึ่งจะส่งไปหล่อเลี้ยงขนและผิวของแกะนั่นเอง

             ลาโนนิน ช่วยหล่อเลี่ยงผิวหนังและขนของแกะให้มีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกรอบ แม้จะอยู่ในสภาวะที่อากาศรุนแรง
มีสีเหลืองอำพันและเป็นไขมันที่มีความข้น เหนียว ที่มาตรงนี้นี่เองที่ทำให้ ลาโนนิน ช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณของเรา
รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิวและส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่  และผลิตภัณฑ์ในเร้นจ์นี้ทั้งหมดก็ 22 ชนิดกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ เยอะมากเลย

"Lanolin with Moisturiser SPF30 with Pomegranate and Vitamin A: มอยซ์เจอร์ไรเซอร์นี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในเวลากลางวัน 1,490 ฿ ค่ะ
ช่วยเรื่องผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ป้องกันผิวจากความเสียหายจากมลภาวะค่ะ"

บน "Lanolin Eye Serum with Royal Jelly and Green Tea :ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยผิวใต้ตา ผสมสารสกัดจากแตงกวาธรรมชาติ Aloe Vera และ Chamomile  เนื้อบางเบา ซึมไวค่ะ ชอบตรงที่กลิ่นอ่อนมาก เค้าทำมาแทบจะไม่มีกลิ่นเลย ลองเทสแล้วแบบละมุนผิวเลย ตัวนี้ราคา 1,390฿ "ล่าง    " Night Creme with Manuka Honey and Royal Jelly :สำหรับผิวแห้งมาก ที่มีอาการลอกหรือแสบแดงได้เลย กระตุ้นให้ผิวเรียบเนียน และชุ่มชื้นค่ะ ราคา 1,490฿เนื้อครีมจะค่อนข้างเข้มข้นมากนะ ลัลลองเทสดู เราเป็นคนผิวผสม-มันไง คือจะรู้สึกเหนียว กว่าแบบ night creme ปกติอยู่หน่อยนึง
ไม่มีกลิ่นค่ะตัวนี้ใช้ง่าย " 

ต่อไปจะเป็น Manuka Honey ค่ะ

 

               Manuka Honey: เป็นน้ำผึ้งที่ได้จากผึ้งที่ผสมเกสรให้กับต้นมานูก้า(Manuka) ซึ่งเป็นน้ำผึ้งที่เป็นประโยชน์ที่สุดของน้ำผึ้งทั้งโลก มีระดับสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำผึ้งประเภทอื่น มีสารช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยจะซึมซาบลึกลงสู่ผิวหนังเพื่อบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และนุ่มนวลยิ่งขึ้น

           นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการรักษาจุดด่างดำและสิว รวมไปถึงโรคผิวหนังต่างๆ อาทิ โรคเรื้อนกวางและสะเก็ดเงินอีกด้วย ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าเป็นอาหารที่มีคุณสมบัติเป็น “ยา” ตามวิถีธรรมชาติบำบัดที่ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก มีสรรพคุณในการรักษาโรคต่างๆ ช่วยต้านแบคทีเรีย ไวรัส และสารอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ และป้องกันโรคอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

***เร้นจ์นี้ทางแบรนด์เคลมว่า เหมาะกับผิวเปนสิวด้วยนะคะ *** มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 23 ชนิด"Manuka Honey Radiance Renewal Facial Serum:ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวหน้า ผสม Sweet Almond, Rosehip และ น้ำมัน Evening Primrose
ช่วยให้นุ่มผิวชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใสขึ้น เสริมให้ผิวแข็งแรง และช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่ต้องเจอกับมลภาวะ""หัวดรอปเปอร์ใช้งานสะดวกดีค่ะ เนื้อเซรั่มจะมีสีขาวขุ่นๆหน่อย ไม่เหลวมาก กลิ่นน้ำผึ้งโดดเด่นมาเลย สัมผัสลื่นมือ ชุ่มผิวเลย เนื้อบางเบาอยู่นะ
ตัวนี้ราคา 1,490฿"

 

"Manuka Honey Re-balancing Night Creme – Combination to Oily : ไนท์ครีมที่ประกอบไปด้วย สูตรพิเศษน้ำผึ้งมานูก้า 80+ 
มีสารต้านอนุมูลอิสระ, โปรตีน, วิตามินและ แร่ธาตุที่ช่วยสมานผิวและขจัดแบคทีเรียจากรูขุมขน ราคา 1,490 ฿"

 

"Manuka Honey Nourishing Body Lotion มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยในการบำรุงรักษาผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน วิตามินและเกลือแร่ ผสมผสานเข้ากับผิวซึ่งนำมาพร้อมกับน้ำมันบำรุงผิวที่ละเอียดอ่อน ของน้ำมันอัลมอนด์หวาน น้ำมันโอลิฟ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันงา ช่วยให้ผิวแห้งกลับมีชีวิตชีวาขึ้น ขนาด 230 ml. ขวดใหญ่มาก ราคา 1,490 ฿"


 

สุดท้ายคือ Bee Venom (พิษผึ้ง) :สารประกอบโปรตีนที่ผึ้งงานปล่อยออกมาจากต่อมสร้างพิษผ่านออกมาทางท่อเหล็กใน

        ปัจจุบันนี้มีการนำสารสกัดจากพิษผึ้ง (Bee Venom) เข้ามาใช้ในวงการเครื่องสำอางโดยใช้คุณสมบัติด้านการป้องกันการอักเสบมาใช้ประโยชน์ เรียกได้ว่าเป็นโบท็อกซ์จากธรรมชาติ ในส่วนของการกระตุ้นการสร้างอิลาสติน และคอลลาเจนของผิว เพื่อให้ผิวยังคงความสดใสอยู่เสมอ พิษนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ที่เรียกว่า เคอราติโนไซต์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นปราการป้องกันแบคทีเรีย ซึ่งก่อให้เกิดสิวป้องกันการสูญเสียน้ำ และผิวเสียเพราะแสงแดดอีก

      เคอราติโนไซด์ เป็นเซลล์ที่อยู่บนสุด ของผิวหนัง ซึ่งช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พิษผึ้งบริสุทธิ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยเพิ่มจำนวนของเคอราติโนไซต์ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น ค่ะ

 

*** ตรงเร้นจ์นี้มีส่วนที่ต้องระวังคือ หากเป็นสกินแคร์ผิวหน้า อยากให้ลองทดสอบกับผิวตรงบริเวณอื่นดู ถ้าผิวเรารู้สึกว่าระคายเคือง มีผื่นคัน หรือแสบแดง แสดงว่าเราแพ้เหล็กในผึ้ง ไม่สามารถใช้ได้ค่ะ ***   

มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 8 ชนิด"ด้านซ้ายเป็น Eye Cream ที่ลัลเคยลงรีวิวไว้สามารถไปอ่านแบบละเอียดได้ที่   
บล๊อค :
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=beautyrush98&month=12-11-2018&group=2&gblog=36 นะคะ

ส่วนด้านขวาจะเป็น  Night Creme"

"ตัวนี้เป็น Serum with Active Manuka Honey ซึ่งก็เคยรีวิวไปแล้วเหมือนกัน  (https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=beautyrush98&month=12-11-2018&group=2&gblog=36)
ตัวนี้ลัลชอบเป็นพิเศษตรงที่ ผิวกระชับมากเด้งๆเลย จนซื้อให้แฟนใช้อีกขวด คือนางเป็นผิวผู้ชายหยาบกร้าน ดำแดดเลยนะ
ก็เห็นชัดในส่วนของเนื้อผิวว่าละเอียดและใสขึ้น ขวดนึงใช้ได้เกือบ 4 เดือน ตัวนี้ราคา 1,990 ฿"


 

"Bee Venom Face Mask with Active Manuka Honey ครีมพอกหน้าพิษผึ้งช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างสดใสขึ้น และลดริ้วรอยของใบหน้า  พิษผึ้งจากเหล็กในผึ้งนี้จะช่วยการกระตุ้นกิจกรรมตามธรรมชาติของผิวหน้า และกระตุ้นการไหลเวียนของคอลลาเจนและอีลาสตินที่เพิ่มขึ้น  ช่วยให้เนื้อเยื่อใบหน้ากระชับและเต่งตึงเพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด ตัวนี้น่าสนใจมากสำหรับสายมาร์ค กลิ่นหอมฟินเลยค่ะ ราคา 1,790 ฿""Bee Venom Night Creme with Active Manuka Honey: ครีมบำรุงกลางคืน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นกระชับ ลบเลือนริ้วรอย ตัวนี้ราคา 1,790฿ ค่ะ""อีกตัวที่น่าสนใจคือ Hand Rejuvenating Creme with Active Manuka Honey: ตัวนี้เป็นแฮนด์ครีมค่ะ กลิ่นดีมาก หอมอ่อนๆแต่ติดผิวเลย เค้าจะช่วยในเรื่องของ เพิ่มการไหลเวียนคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวมือกระชับ ลดความเหี่ยวย่นและดูเรียบเนียนค่ะ ราคา 1,690฿
ไซต์ใหญ่มาก 80 ml.เลย จัดเต็ม น่าจะใช้ได้เป็นปีเลย 555+"
มีข่าวมาประชาสัมพันธ์ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลด 15% ทั้งเคาเตอร์ด้วยนะไม่ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์อะไรเค้าก็ลดจ้า 

อีกทั้งยังมีของสมนาคุณสำหรับลูกค้าที่ช้อปปิ้งครบตามเงื่อนไข แจกให้กันแบบฟินๆเลย
(รูปไม่ค่อยชัด ขออภัยน้า ลัลแคปมาจากไฟล์วิดีโอค่า)


 

              เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแบบเข้มข้นจัดเต็ม อยากให้ไปลองเทสกันก่อนได้นะคะ ที่ Pop-Up เคาเตอร์ ตรงห้างเซนทรัล พลาซ่า พระราม 3 บริเวณชั้น 1 หน้าโซนเครื่องสำอาง   ใครอยู่แถวๆนั้นแวะไปเลย BA ให้คำแนะนำละเอียดมาก ซึ่งถ้าเป็นการซื้อออนไลน์ หรือตาม Health Club จะยังไม่มีเทสเตอร์วางไว้ให้ทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์นะคะ เราก็อาจจะไม่ชัดเจนว่าตัวไหนที่เหมาะกับผิวเราที่สุด  

               อีกอย่างคือ เค้าค่อนข้างมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและตอบโจทย์สำหรับทุกการบำรุงผิว ทั้ง สบู่ถูตัว ,มาร์คหน้า , สครับ, สเปรย์บำรุงผิว และอื่นๆอีกเพียบเลย ราคาถือว่าอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ Hi-End จนเกินไป เพราะถ้าเทียบกับปริมาณแล้วถือว่าใช้ได้นานพอสมควรเลยทีเดียว 

  ส่วนตัวลัล มีปัญหาสิวเห่อ ดีขึ้นเพราะสกินแคร์แบรนด์นี้เหมือนกัน ใช้แล้วผิวแข็งแรงและไม่แพ้ เลยรู้สึกชอบเป็นพิเศษ บวกกับส่วนผสมยูนิคที่น่าสนใจ เดี๋ยววันหลังผิวหน้าหายเรียบจะมาแชร์การรักษาสิวด้วยตัวเองกันนะ  สำหรับวันนี้ขอขอบคุณสำหรับการรับชมบล๊อคนี้ค่า ^^
**ข้อมูลช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่มเติม **
-Official Wild Ferns online storehttps://www.wildfernsthailand.com/
- Central Onlinehttps://www.central.co.th/en/wild-ferns
-Watsons Online https://www.watsons.co.th/search?text=Wild+Ferns+
-Healthy Max - ICONSIAM, PARADISE PARK, ร.พ. บำรุงราษฏร์, ศิริราช, พระราม 9
-Health Club - ร.พ. วิภาวดี, สินแพทย์ , ศิขรินทร์ 
-Siam Discovery แผนก Skinlab ชั้น M
-Wild Ferns Showroom - อยู่ในโครงการตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ถนนกัลปพฤกษ์

-Rimping Chiang Mai (Coming Soon)
-JD Central (Coming Soon)

 Create Date : 24 สิงหาคม 2562
Last Update : 24 สิงหาคม 2562 16:20:14 น.
Counter : 322 Pageviews.

0 comment
(Guide): มหากาพย์พาทัวร์ เมื่อฉันเข้าไปแล้วออกไม่ได้ >>> LUSH (Thai)Land ดินแดนแห่งความละมุน !!!
 
 
       blog นี้จะพาทัวร์ ช้อปใหม่ของทางแบรนด์ LUSH ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีต้นกำเนิดอยู่ประเทศอังกฤษค่ะ ลัลเชื่อว่าหลายๆคนในที่นี้อาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว
แต่จะขอแนะนำรายละเอียดคร่าวๆของแบรนด์นี้อีกสักหน่อยนะคะ
 
 
 
 
 LUSH 
 Fresh Handmade Cosmetics
 
 
 
เป็นแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ความงาม handmade ที่ถือได้ว่าครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สบู่ โลชั่น แชมพู ครีมนวดผม
มาร์คหน้า สครับขัดผิว และอื่นๆอีกมากมาย จุดเด่นของทางแบรนด์นี้ คือ เค้าเน้นความเป็นธรรมชาติที่สดใหม่มากๆ เรียกได้ว่า นำมาผสมกันสดๆ คั้นกันสดๆ
และบรรจุลงกระปุกให้เห็นกันไปเลยทีเดียว อีกทั้งนโยบายของทางแบรนด์ คือต้องการที่จะอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุดน้องพนักงานเล่าว่า
วัสดุไม้ที่นำมาทำร้านทางสาขาที่อังกฤษห้ามซื้อไม้ใหม่
ต้องไปหาไม้ที่รื้อทิ้งแล้วตามบ้านเรือน มา Reuse ส่วนกระปุก /ขวดพลาสติก สีดำที่เป็นบรรจุภัณฑ์หากลูกค้าซื้อไปใช้แล้วให้เก็บไว้ครบ 10 ชิ้น
ก็ให้นำมาแลกสินค้าฟรี ได้ 1 ชิ้นทางแบรนด์จะนำกระปุกเหล่านี้ไป recycle ใหม่เพื่อหมุนเวียนมาใช้ในร้าน  ซึ่งก่อนหน้านี้แบรนด์ได้เปิดสาขามากกว่า 14 ประเทศแล้วทั่วโลก
และสาขาล่าสุดที่มีขนาดใหญ่ติด 3 อันดับแรกของช้อป LUSH เลยก็คือ ประเทศไทย !! นั่นเองค่ะ ตั้งอยู่ที่ ห้าง Siam Center ชั้น G ค่ะ 
เรามาดูภายในร้านกันค่ะว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ลัลจะแนะนำตามที่ น้องพนักงานเค้าแนะนำและให้ความรู้กันมาเลยนะคะ บอกเลยว่าทดลองผลิตภัณฑ์
กันจนแขนเปื่อยเลยทีเดียว 555 สนุกและเพลินมาก 
 
เริ่มต้นกันที่ตัวขายดีและเป็นไฮไลท์ของแบรนด์อย่าง Bath Bomb ค่ะ
 
 
 
 
Bath Bomb เอาไว้สำหรับใครที่อาบน้ำในอ่างแล้วต้องการความสนุกสนานอีกรูปแบบหนึ่ง ด้วยสีสันสดใสและมีส่วนผสมของสารทำความสะอาดอยู่แล้วนะคะ
คือไม่ต้องใช้สบู่เพิ่มเติม แช่แล้วทำความสะอาดไปด้วยกันได้เลย 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ตัวนี้ชื่ " INTERGALACTIC " ค่ะ อารมณ์ออกแนวกาแลคซี่ ตัวนี้ลัลขอให้น้องพนักงานช่วยสาธิตการใช้งาน Bath Bombลงในอ่างด้วย
เพราะชอบสีมากคิดว่าคงจะสวยน่าดู และก็สวยมากจริงๆเหมือนที่คิดไว้เลยค่ะ
 
 
 
เวลาเราใส่ลงในอ่างน้ำ ก้อนลูกบอลกลมๆจะละลายเป็นฟองฟู่ออกมา คล้ายยาลดกรดเลยค่ะ 55 
 
 
 
 
มุมนี้จะเป็นสบู่ทำมือ ตัดแบ่งเป็นก้อนกันสดๆเลยค่ะ มีความอลังพรังเพริดมาก เดินมาแล้วหอมไปทุกสิ่งอัน ลูกค้าอยากได้ก้อนใหญ่ขนาดไหนก็ได้
คิดราคาตามน้ำหนักค่ะแต่ขั้นต่ำคือต้อง 100 กรัม ราคาก็จะขายเป็น/100 กรัม จ้า
 
 
ลัลถ่ายมาได้ไม่หมดทุกตัวแต่จะเริ่มจากตัวที่ตัดสินใจซื้อมาแล้วชอบมากๆก่อนนะคะ สีฟ้าทางซ้ายชื่อ "OUTBACK MATE" สีสวยมากมาย กลิ่นจะออกส้มเย็นๆหน่อยนึง
ส่วนผสมหลักจะเป็น ยูคาลิปตัส,น้ำมันเรพซีด, น้ำมันมะพร้าว ,เปเปอร์มิ้นต์ ค่ะ
ส่วนทางขวาชื่อ "HONEY I WASED THE KIDS" ตัวนี้เพิ่งแกะใช้เมื่อคืน ผิวนุ่มมาก คือตั้งวางไว้ตรงอ่างล้างหน้า แต่หอมไปทั่วห้องน้ำเลย จะออกหอมน้ำผึ้งปนคาราเมลอ่า
คือถ้าวางสบู่ยี่ห้อนี้ไว้นี่แทบไม่ต้องใช้ก้อนดับกลิ่นในห้องน้ำก็ได้ค่ะเพราะ หอมกว่า 5555 ส่วนผสมตัวนี้จะมี น้ำมันมะพร้าว,น้ำผึ้งอังกฤษ ,สารสกัดจากว่านหางจระเข้, น้ำมันจากดอกส้มป่า
 
 
 
 
 
น้องพนักงานกำลังตัดและชั่งสบู่ให้ได้ตามน้ำหนักที่ลูกค้าต้องการค่ะ น้องบอกต้องขอ อภัยหากตัดไม่เป๊ะมากเพราะต้องใช้การคาดคะเน
พอเอาไปชั่งอาจจะเกินหรือขาดไปนิดหน่อยค่ะ 
 
 
 

 
 

 
 
 
 
ตัวนี้ทางแบรนด์ LUSH เค้าทำมาเพื่อเป็นสูตรสบู่สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะเลยค่ะ มีลายสีดำบนก้อนสบู่ด้วย ชื่อ "FIGHTING ANIMALS TESTING SOAP"
นั่นคือเป็นแคมเปญรณรงค์และต่อต้านการทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์ทุกชนิดนั่นเองค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย ส่วนผสมหลักก็จะมีน้ำนม,กาดิเนีย,น้ำมันมะพร้าว
กลิ่นจะหอมนมอ่อนๆ ค่ะ  
 
 
สบู่นี่มีอีกหลายสูตรมากค่ะ ลองไปทดสอบกลิ่นกันได้น่ะต่อไปจะเป็นในหมวดของ Shower Jelly  Bubble Bar/ Massage Bars
และ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผม ค่า
 
 
 
มาที่ Shower Jelly ตัวนี้ทำจากสาหร่ายทะเลค่ะ มันจะเด้งดึ๋งๆ คือสนุกมาก ตอนใช้ให้ผสมกับน้ำแล้วลูบให้เกิดฟองแบบนี้เลย มี 2 ขนาด กระปุกเล็ก 100 กรัม ใหญ่ 250 กรัม
แค่ขนาดเล็กก็ใช้ได้นานเป็นเดือนเลยค่ะ ซื้อสีเขียวมากลิ่นจะหอมฟรุตตี้เย็นๆ แต่ลองเล่นทั้งเขียวและส้มเเดงเลยแอบทำตกพื้นด้วย 555
พนักงานบอกไม่เป็นไรค่ะคุณพี่เรากำลังสนุกกันอยู่ 

 
 
 
 
มีด้วยกัน 4 สี 4 สูตรค่ะ
สีเหลือง :REFRESHER ตัวนี้จะกลิ่นเลมอนเลยค่ะ เน้นสดชื่นและยกกระชับผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย  
สีฟ้า :WOOSH ตัวนี้ไม่ได้ลอง ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่เลยไม่หยิบมาลอง แต่น้องพนักงานบอกว่ามันจะเย็นๆ
และจะช่วยในเรื่องของคลายจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วยค่ะ 
สีส้มอมแดง :93,000 MILES ตัวนี้เป็นกลิ่นสมุนไพรหน่อยๆ ด้วยกลิ่นสะระเเหน่ และอบเชย (Cinnamon) นั่นเองค่ะออกแนวช่วยให้ผ่อนคลาย
และคลายอาการปวดเมื่อยได้ด้วย แนวคิดของแบรนด์คือแบบ ให้ใช้หลังจากการวิ่งมาราธอนมาแล้วไรงี้ 555  
สีเขียว :NEEDLES AND PINES เน้นสร้างสมดุลให้ผิว เย็นสดชื่นด้วยสารสกัดจาก Siberian Pine Nut Oil
 
 


 
 
 
หมวด BUBBLE BARS กันบ้างค่า เป็นเหมือนกับตัวที่ใช้ทำฟองในอ่างอาบน้ำ สามารถใช้ร่วมกับ BATH BOMB ได้เลยค่ะ
ลัลเก็บมาไม่เยอะเพราะส่วนใหญ่ดีไซน์ของเค้าจะน่ารักทุกรูปแบบเลย
 
"SUNNYSIDE" สีทองสว่างออร่ามากๆ คือตัวนี้คอนเสปคล้ายเงาะตอนชุปตัวเป็นสังข์ทอง 555 เพราะว่าจะมีกลิตเตอร์เล็กๆติดผิวมาเลย
เหมาะมากสำหรับใช้ก่อนออกงานกลางคืน ผิวเราจะวิ้งค์ๆ เล่นกับเเสงไฟเลยค่ะ 
 
 
 
ไม่รู้ทำไมรู้สึกอันนี้ น่ากิน 555 เลือกมาเพราะเหมือนขนมและหอมน่ากินมาก กลิ่นเหมือนลูกกวาดสมชื่อ "CREAMY CANDY''
ค่ะสรรพคุณไม่มีอะไรมากน้องพนักงานบอก หอมน่ากินติดผิวเลยค่ะ ฮ่าๆ ถูกใจเจ้
 
 
 
 
 
 
 
ในส่วนของผลิตภัณฑ์ดูแลผม
 
พี่ "BIG" ตัวดังใช้แล้วผมจะฟูฟ่องละอองฟิ๊วแบบบิ๊กๆ
 
 
 
 
 
 


 
ตัวนี้เป็นทรีทเมนต์ผม ต้องนำก้อนเล็กๆนี่ไปละลายโดยการตั้งไฟแล้วคนจนให้เป็นครีมก่อนใช้นะคะ เค้าวางหม้อเล็กๆไว้ให้เพื่อให้เราทราบว่า
อ๋อ !! มันต้องใช้หม้อในการละลายค่ะ ฮ่าๆ  ๆ
 
 
 
 
ยาย้อมผมหนึ่งเดียวของ LUSH จ้า "HENNA" ตัวนี้สำหรับผมสีน้ำตาลธรรมชาติ-อ่อน มีอีกหลายสีนะคะ ลองเทสก่อนได้ค่ะว่าเราแพ้มั้ย
วิธีการใช้ให้นำเจ้าก้อนบล๊อคสี่เหลี่ยมนี่ไปผสมกับน้ำต้มเดือดคนจนละลาย ทิ้งไว้ให้หายร้อนแล้วนำมาละเลงลงบนผมได้เลยค่ะ
จำนวนมากน้อยแล้วแต่ความ หนาและยาวของผมเราค้า
 
 
 
 
งานหนวดก็มาค่ะ "VEERAPPAN" เป็นบาล์มบำรุงหนวดให้เงางามค่ะ
 
 
 
คั่นรายการด้วยการ โชว์ทำสครับหน้ากันสดๆตรงบริเวณที่เรียกว่าครัวของร้านค่ะ เมนูวันนี้ที่ทำกัน มีชื่อว่า "ANGELS ON BARE SKIN"
ซึ่งเป็นสครับสูตรอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดอัลมอนต์,Kaolin, ลาเวนเดอร์ และน้ำนมค่ะ
 
 
 
 
 


 
จะได้มาเป็นโรลน่ากินๆอีกอันนึงแบบนี้ 555 แล้วเชฟเค้าก็ตัดแบ่ง ใส่กระปุกมาให้เพื่อนำกลับไปทดลองใช้กันที่บ้านเลยค่ะ 
 
 
 
 
 
 
ตรงกระปุกบรรจุภัณฑ์เราจะเห็นว่ามีสติ๊กเกอร์กลมๆแบบนี้อยู่นั่นก็คือ รูปการ์ตูน Avatar ของเชฟผู้คิดค้นสูตรพร้อมด้วยลายเซนต์ค่า
กระปุกนี้เป็นสครับที่โชว์  เลยได้ลายเซ็นต์คุณ Katsu มาแบบสดๆ 
 
ถ้าเป็นกระปุกทั่วไปจะมีรายละเอียดวันผลิต และวันหมดอายุให้ด้วยค่ะ
 
 
 

 
 
มาในส่วนของมาร์คหน้ากันค่า ยกทัพกันมาด้วยกันหลายสูตรมาก แต่มีข้อแม้ว่าการเก็บรักษาต้องอยู่ในตู้เย็นตลอดนะคะ
แต่ละสูตรจะมีอายุการใช้งานไม่เกิน 1 เดือนจ้า 
 
 
 


 
ถ้ามีปัญหาสิวจะเป็นตัว BRAZENED HONEY,AYESHA , COSMETIC WARRIOR
สูตรผิวกระจ่างใส ผิวนุ่มชุมชื้นจะเป็น CATASTROPHE COSMETICS , DON't LOOK AT ME, ROSY CHEEKS, BB SEAWEEDS ,CUPCAKE
 
 
 
 
สูตรดีท๊อกซ์และผิวแพ้ง่ายจะเป็นตัว OATIFIX, LOVE LECTUCE, CUP'O COFEE
 
 
 
สกินแคร์กันบ้าง เริ่มกันที่สำหรับผิวกาย
 
"PINK PEPERMINT" ตัวนี้ห๊อมหอมค่ะ โลชั่นทาผิวให้ความชุ่มชื้น
 
 
 
 


 
ตัวนี้เป็นผงดับกลิ่นเต่า ฮ่าาาา ด้านซ้ายผงสีดำ "THE GUV'NER" ใช้กับเสื้อผ้าสีทึบ
ด้านขวาผงสีขาว "THE GREEENCH"ก็ใช้กับเสื้อผ้าสีอ่อนจ้า
 
 


 
 
ว่ากันด้วยเรื่องเท้าบ้างดีกว่า
ผงดับกลิ่นเท้าค่า กลิ่นตามชอบ "TFOR TOES" , "TWINKLE TOES"
 
  
มาที่ผิวหน้า 
ตัวนี้เป็นเซรั่มช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ
 
 
 


 
เซรั่มบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้นนุ่มเด้ง แบบก้อนค่ะ ใช้ขณะมือเปียกแล้วลูบวนๆบนผิว
 


 
 
ตัวนี้ชอบมาก วิธีใช้คือเอาหน้ามาอังไอน้ำ ตอนใส่เจ้าตัวนี้ลงในน้ำเดือด
อารมณ์เหมือนกับอบไอน้ำให้หน้า 555 
จริงๆตัวนี้คือโทนเนอร์นะ แต่วิธีการใช้แปลกประหลาดมาก ^^
เหมือนทางแบรนด์ต้องการให้เราเปิดรูขุมขนเพื่อรับครีมในขั้นตอนต่อไป
 
 


 
"COSMETIC LAD" น้องพนักงานบอกเป็นเซรั่มอเนกประสงค์ค่ะพี่ มีตัวเดียวเอาอยู่
 
  
มาที่มุม MAKEUP กันดีกว่าค่ะ พิกเมนต์ออแกนิคแน่นมาก ติดทนตะลึง !!!
 
 
ลิปบาล์ม และลิปสครับค่า หอมทุกสี 
 
 
 
 

 
น้องพนักงาน recommend มาก็คือตัวคลีนซิ่งน้ำนมค่ะ ชื่อ "9 TO 5" แนวคิดคือสำหรับใคร
ที่ต้องแต่งหน้าตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น ตัวนี้เอาอยู่
 
 


 
ยาสีฟันแบบเม็ดก็มา ชอบสีเขียวกับสูตร DIRTY อ่า หอมกลิ่นมินต์สดชื่น
 
 
 
 
 
 
 
หมวดน้ำหอมค้า 
 
  
มีมากันให้เลือกมากมายหลายสูตร ชอบสุดคือ "KARMA" ค่ะ กลิ่นหอมมีเสน่ห์ดี
น้ำหอมมีทั้งแบบแห้งและแบบน้ำนะคะ แบบแห้งไว้สำหรับพกพา กลิ่นจะเข้มข้นน้อยกว่าแบบน้ำค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
หมดยังเนี่ย ? 555 55 เริ่มมึนล่ะเยอะมาก อ๋อ ... ส่วนอื่นๆก็จะมีพวก เจลอาบน้ำ ,เจลล้างมือ , มาร์คมือ ,สครับตัว etc.
ก่อนจะจบมีมาอวดอีกนิดค่ะ อันนี้เป็นแคมเปญรณรงค์รักษ์โลกของ LUSH เค้า "ผ้าพันคอ" ขายนะไม่ได้แจก อิๆ
เอาไว้พกมาตอนมาช้อปแล้วขอไม่รับถุงกลับบ้าน มีหลายลายให้เลือก "ลายช้างไทย" นี่ทำมาเป็น LIMITED EDITION ของประเทศไทยด้วยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
มุมนี้ก็จะมีเป็น Gift Box สำหรับใครที่อยากมอบของขวัญให้คนพิเศษด้วยค่ะ แต่ละกล่องจะ fix ผลิตภัณฑ์มาให้แล้ว
ส่วนใหญ่จะเป็นตัวที่ขายดีสุดของร้านนำมาจัดเซตเข้าด้วยกัน ถ้าอยากรู้ว่าข้างในกล่องมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างให้ลองเปิดดูป้ายที่ห้อยไว้ได้เลยค่ะ
 
 
 
 
 
 
 


 
 
เพื่อนๆสามารถไป ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ และเลือกชมกันได้ที่ สยาม Center นะคะ ร้านตั้งอยู่ชั้น G
เดินเข้าไปแล้วเห็นง่ายเลยเพราะร้านใหญ่มาก คนเยอะด้วย 555  อาจเพราะเพิ่งเปิดตัวมาได้ 3 วันเท่านั้นเอง 
สำหรับวันนี้ต้องขอจบการนำเที่ยวช้อป LUSH แต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณมากๆสำหรับการรับชมและอ่านblogนี้นะคะ เจอกันblogหน้าค่าาาา
 
 
 
 
 
 
 
 Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 25 กรกฎาคม 2562 14:56:05 น.
Counter : 93 Pageviews.

2 comment

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและทักทายกันนะคะ
ลัลเริ่มเขียน Blog จริงจังตอนปี 59 ส่วนมากจะเป็นรีวิวและสอนแต่งหน้าค่ะ มีท่องเที่ยวบ้างตามโอกาสที่ได้ไป
สีผิวกลางๆ undertone gold/neutral NC30
สภาพผิวผสม - ผิวมันขาดน้ำค่ะ แพ้ง่ายเป็นสิวบ่อย
อยากให้เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรหลังไมค์มาได้นะคะ จะได้เป็นข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้กัน

**************************New Comments