Review: K-Zone Effervescent Tablets เกลือแร่เม็ดฟู่
 
สวัสดีค่าทุกคน สาวช่วงวัยใกล้ 30 อย่างลัลคือน้ำหนักขึ้นง่ายมาก  เมื่อก่อนขนาดที่ว่าทานปกติน้ำหนักก็ยังขึ้นเอาๆ มารู้ตัวอีกทีก็ทวีขึ้นมาเกือบ 10 กิโลแล้ว แผนออกกำลังกายอย่างเร่งด่วนก็ได้ถูกนำมาใช้ ณ เวลานี้แหละ 555 ลัลจะถนัด เป็นพวกคาร์ดิโอ อย่างเช่น วิ่งลู่ เต้นแอโรบิก วิ่งกลางเเจ้ง และปั่นจักรยาน เป็นหลักค่ะ ส่วนวันไหนที่อยากจะใช้กล้ามเนื้อ ก็จะมี สควอท ยกดัมเบล บ้างสลับๆกันไปค่ะ ออกกำลังกายจริงจังขนาดนี้ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ เครื่องดื่มที่ผลิตมาเพื่อดื่มชดเชยน้ำหรือเหงื่อที่ร่างกายต้องสูญเสียไป อย่างเกลือแร่ นั่นเองค่ะ 
จริงๆ ลัลเป็นคนชอบดื่มน้ำอยู่แล้ว แต่การจะดื่มเยอะในช่วงที่เราไปฟิตเนส ก็เห็นทีจะไม่เข้าท่า เพราะเดี๋ยวจะมีอาการจุกเสียดขึ้นมาได้ จึงเลือกวิธีที่สะดวกกว่า อย่าง เกลือแร่เม็ดฟู่ ซึ่งสะดวกต่อการพกพาและมีน้ำหนักเบากว่า เพราะเพียงแค่เรามีแก้วน้ำ/ กระบอกน้ำ และน้ำเปล่า ก็สามารถดื่มได้แล้ว ง่ายมาก วันนี้เดี๋ยวลัลจะพามาทำความรู้จักและรีวิวให้ชมกันกับ เกลือแร่ที่ลัลดื่มอยู่เป็นประจำในช่วงนี้กันค่ะ


Review:  K-Zone Effervescent Tablets
(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร K-Zone Effervescent Tablets เกลือแร่เม็ดฟู่)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเม็ดฟู่ จะช่วยให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงมากขึ้น , ออกกำลังกายได้นาน, ช่วยลดการสลายตัวของกล้ามเนื้อ และยังได้ความสดชื่นอีกด้วยค่ะ เหมาะมากสำหรับ ผู้ที่ออกกำลังกายต่อเนื่องนาน เกินกว่า 1 ชั่วโมงขึ้นไป, นักกีฬา ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่น ไตรกีฬา เดินป่า ปีนเขา และผู้ที่มีอาการเป็นตะคริว ในขณะที่ออกกำลังกายส่วนประกอบสำคัญที่บรรจุมาในเกลือแร่เม็ดนี้

BCAA >>> เป็นกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานอาหารเท่านั้น ซึ่งประกอบด้วย 1.ลิวซีน (Leucine) : กระตุ้นการทำงานของสมอง เพิ่มระดับพลังงานให้แก่ เซลล์กล้ามเนื้อ 2.ไอโซลิวซีน (Isoleucine) : รักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ผิวหนังและกระดูก และ 3. วาลีน (Valine) : เร่งการเผาผลาญพลังงานในกล้ามเนื้อและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ เนื่องจากร่างกายสามารถนำ BCAA ที่ได้รับมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้โดยตรงจึงทำให้ผู้บริโภครู้สึกแข็งแรงและตื่นตัว ส่งผลให้การฝึกซ้อมหรือการออกกำลังกายได้ในเวลาที่นานขึ้น


Glucose >>> เป็นน้ำตาลพื้นฐานของคาร์โบไฮเดรต และยังเป็นสารตั้งต้นของการผลิตพลังงานที่ใช้ภายในร่างกาย มีลักษณะเป็นของแข็งสีขาว พบมากในผลไม้ที่มีรสหวานอย่างเช่นองุ่น (grape sugar) หรือน้ำผึ้ง และเป็นน้ำตาลที่พบในเลือดอีกด้วย หรือที่เรียกกันว่าบลัดชูการ์ (blood sugar) ให้พลังงาน 4 กิโลแคลอรีต่อกรัม กลูโคสเป็นน้ำตาลชนิดที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้เร็วที่สุด ทำให้มีน้ำตาลเพิ่มในเลือดค่อนข้างเร็ว จึงเหมาะกับผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียจากการออกกำลังหรือผู้ที่กำลังเป็นไข้ พลังงานที่ได้รับจะช่วยให้ร่างกายมีแรงฟื้นตัวขึ้นมาเร็ว ด้วยการกระตุ้นอินซูลินให้มีการดูดซึมโปรตีนเข้าสู่กล้ามเนื้อ ส่งผลให้เราไม่รู้สึกเหนื่อยหรือเพลียมากนัก 

Calcium >>> สร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและฟัน, ช่วยในการบีบตัวของกล้ามเนื้อ, ช่วย enzyme ในการทำงาน, ทำให้เลือดแข็งตัว และให้หัวใจเต้นปกติ


Sodium Chloride >>> เป็นตัวสำคัญที่กำหนดออสโมลาลิตี้ (osmotic pressure) ของของเหลวนอกเซลล์  Extracellular fluid เพราะเป็นแร่ธาตุหรือไอออนที่มีความเข้มข้นสูงที่สุดภายนอกเซลล์  และผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ได้น้อย จึงเป็นตัวที่ช่วยปรับแรงดันออสโมติกและการกระจายตัวของน้ำในส่วนต่างๆ  ป้องกันไม่ให้ร่างกายเสียน้ำมาก เป็นส่วนประกอบร่วมในการทำงานเกี่ยวกับการกระตุ้นประสาทกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อมีการหดตัวและเคลื่อนไหวได้ โซเดียมที่เราได้รับส่วนมากอยู่ในรูปของเกลือโซเดียม  (NaCl) 
 

Potassium >>> เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ที่สามารถละลายในน้ำและกลายไปเป็นอิเล็กโทรไลต์ได้

หน้าที่หลักๆของโพแทสเซียม เช่น ช่วยปรับความสมดุลของระดับน้ำในร่างกาย (ลดอาการบวมน้ำ) ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง และช่วยให้การยืดหดตัวของกล้ามเนื้อเป็นไปได้ดี (ออกกำลังกายได้ยาวนานขึ้น) 


Vitamin C >>> เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี และยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นสารเริ่มต้นในการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ให้ความยืดหยุ่น และเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ทำให้วิตามินซีมีความสำคัญมากในการป้องกันกล้ามเนื้อและกระดูกจากการบาดเจ็บ ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี ทำให้เราสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น และเหนื่อยน้อยลง เมื่อเราออกกำลังกายร่างกายจะถูกกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญอย่างหนัก จนเกิดสารอนุมูลอิสระเพิ่มมากขึ้นในปริมาณมาก ซึ่งหากสารอนุมูลอิสระนี้มีความเข้มข้นสูงขึ้นเรื่อย ๆ ก็อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายในระยะยาว และสร้างความเสียหายต่อส่วนประกอบของเซลล์ โดยอาจพัฒนาให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้เช่น มะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจ เบาหวาน เป็นต้น

Zinc >>> เป็น แร่ธาตุที่พบน้อยแต่จำเป็น สำหรับร่างกาย (essential trace element) เพราะว่าเพียงแค่สังกะสีปริมาณเล็กน้อยก็จำเป็นต่อการคงสุขภาพที่ดีของมนุษย์แล้ว เนื่องจากว่าร่างกายมนุษย์ไม่สามารถกักเก็บสังกะสีเองได้จึงต้องได้รับมาด้วยการรับประทานอาหารเข้าไปเท่านั้น อาหารที่อุดมไปด้วยสังกะสีมีทั้งเนื้อแดง, เนื้อสัตว์ปีก, และปลา เมื่อขาดสังกะสีจะทำให้เกิดภาวะขาดสังกะสีขึ้น (Zinc deficiency) ที่จะทำให้เกิดภาวะตัวเล็ก (short stature) นักกีฬาบางคนจึงรับประทานสังกะสีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายและเสริมความแข็งแรงของตนเองลักษณะ เป็นเม็ดสีขาวขุ่น มีความแบนคล้ายลูกอมนมสมัยเด็กๆเลยค่ะ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.2 cm.
1 เม็ด (4,500 มิลลิกรัม) มีกลิ่นส้มหอมจางๆออกมาด้วยค่ะ วิธีการคือ ให้เราหย่อนเจ้าเม็ดเกลือแร่นี้ลงในน้ำดื่ม ประมาณ 200-250 ml.  
ดื่มระหว่างออกกำลังกายหรือ หลังออกกำลังกาย วันละ 1-2 เม็ด (1 หลอดบรรจุทั้งหมด 10 เม็ด)


ตัวเม็ดเกลือแร่จะค่อนข้างละลายช้านิดนึงค่ะ ลัลละลายในน้ำอุณหภูมิห้อง เวลาละลายโดยประมาณจะอยู่ที่ 2-3 นาที ถึงจะละลายหมดเป็นเนื้อเดียวกันกับน้ำ อาจเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยเนื้อสารสำคัญค่อนข้างมาก
มีส่วนประกอบของปริมาณสารฟู่น้อย

รอจนเม็ดฟู่ละลายเรียบร้อยแล้วก็หิ้วกระบอกน้ำคู่ใจ ไซต์กำลังดี พกพาไปฟิตเนส และจิบเพื่อความสดชื่น
ในระหว่างออกกำลังกายค่ะระยะเวลาตอนนี้ที่ลัลอยู่ฟิตเนสจะอยู่ที่ 2-3 ชม.โดยประมาณ ไม่ได้ถึงกับขนาดเล่นต่อเนื่องแบบไม่หยุดพักเลยนะคะ
เดี๋ยวเผื่อเห็นเวลาแล้วจะตกใจ บางครั้งก็เข้าคลาส วิ่งลู่ ปั่นจักรยาน ก็จะมีช่วงพักให้หายเหนื่อย
แล้วเล่นต่อแบบเพลินๆค่ะ 


เกลือแร่เม็ดฟู่ตัวนี้ เค้า Low calorie นะ มี glucose เพียง 3kcal ต่อเม็ด (คือจะไม่เน้นการให้พลังงาน แต่ชดเชยเกลือแร่ต่างๆ ที่สูญเสียไประหว่างออกกำลังกาย ลดความกังวลของผู้ออกกำลังกายที่ควบคุมน้ำตาล หรือเตรียมพร้อมร่างกายโดยโหลดคาร์โบไฮเดรตจากอาหารประเภทอื่นมาเพียงพอแล้ว-ผลลัพธ์และความประทับใจ-
เอาจริงๆวามรู้สึกแรกคือ รสชาติช่างอร่อย 555 มีความหวานอมเปรี้ยวมนิดๆให้พอได้ลดอาการอยากน้ำหวานลงได้ กลิ่นหอมผลไม้รสเปรี้ยวสดชื่นดีนะคะ จิบเบาๆ ช่วงที่เหนื่อยมากๆ ไม่ได้ดื่มไปทั้งหมดทีเดียว เพื่อลดอาการจุกเสียดที่ท้องในระหว่างออกกำลังกาย ออกกำลังกายได้เรื่อยๆไม่รู้สึกเพลียเลย เมื่อก่อนลัลมีปัญหา เท้าซ้ายชาบ่อยๆ เนื่องจากเคยเสียสมดุลตอนเท้าแพลง จึงเป็นปัญหาให้ออกกำลังกายนานไม่ค่อยจะได้ แต่หลังจากที่ได้เริ่ม ดื่มเกลือแร่ตัวนี้มาสักพัก อาการก็ค่อยๆเบาลงแล้ว ยังมีชาอยู่บ้างแต่ไม่ถึงกับขนาดออกกำลังไม่ได้เลยแบบเมื่อก่อน

177 ให้คะแนน 9/10 177
ตอนนี้ดื่มมาได้สักพักเลยยังไม่ได้ให้คะแนนเรื่องผลระยะยาวค่ะ 

เกลือแร่เม็ดฟู่ K-Zone นี้ เหมาะสำหรับนักกีฬา ผู้ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่เสียเหงื่อมาก
และยังเหมาะกับผู้ควบคุมน้ำตาลอีกด้วยนะคะ  ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่ควรรับประทานนะ
และสำหรับคนที่อ่านมาถึงตรงนี้สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็คลิกเข้าไปถามแอดมินเค้าได้เลยน้า

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook: https://www.facebook.com/stronkkzone/
Website : https://kkkzone.com/

Line ID : kkzone

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ราคา 229 บาท ซื้อ 2 หลอดแถม 1 หลอด
หรือ เสื้อกีฬา K-Zone 1 ตัว (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง)ส่วนลัลก็ต้องไปฟิตร่างกายเพื่อภารกิจน้ำหนักในวันวานกันต่อ
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อนแล้ว สวัสดีค่า^^ 
 
 Create Date : 15 ธันวาคม 2562
Last Update : 23 ธันวาคม 2562 16:38:21 น.
Counter : 153 Pageviews.

0 comment
[Review]: EZE D'Tokz Shake Fiber Detoxify ตัวช่วยให้ขับถ่ายคล่อง


EZE D'Tokz Shake Fiber Detoxify 
Tropical Sunrise Flavor
(อีซี่ ดี ท็อกซ์ เช้ค ชาเขียว รสทรอปิคอล ซันไรซ์)


 
 
 สวัสดีค่า ช่วงนี้ก็จะเน้นเป็นอาหารเสริมกันหน่อย เหตุเพราะเริ่มทนกับความอึดอัดของตัวเองไม่ไหวแล้ว ฮ่าๆ
น้ำหนักเพิ่มขึ้นไวมากและสัดส่วนก็ย้วยจนใส่เสื้อผ้าตัวเดิมไม่สวยแล้ว ดังนั้น สิ่งที่เราต้องรีบทำเร่งด่วนก็คือ การลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนและปรับสมดุลของระบบเผาผลาญร่างกายตัวเองค่ะ


สิ่งที่ลัลเลือกมาเป็นตัวช่วยสำหรับการเข้าคอร์สฝึกฝนจิตใจของเราให้ไม่กดดันกับการลดน้ำหนักจนเกินไปในครั้งนี้นั้น นั่นคือ Body Shape EZE D'tokz Shake  ซึ่งเป็นเครื่องดื่มชาเขียว รสทรอปิคอล ซันไรซ์ สกัดมาจากธัญพืชและผลไม้แท้ ที่จะช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรก และของเสียออกจากร่างกาย รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้มักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมด
และอาจมีโอกาสติดค้างอยู่ตามผนังลำไส้ ไม่ยอมเคลื่อนตัวเข้าสู่ระบบการขับถ่ายตามปกติ จึงทำให้เกิดการสะสมในบริเวณหน้าท้อง ทำให้พุงป่อง ท้องโต ส่งผลให้ถึงแม้จะทำยังไง พุงก็ไม่ยุบ เป็นหนึ่งในปัญหาหลักของโรคอ้วน ลงพุงนั่นเองค่ะ


 


  

มาดูกันก่อนว่าการดีท็อกซ์ (Detox) จริงๆแล้วคืออะไร ?

ดีท๊อกซ์ หมายถึง กระบวนการนำเอาสารพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีที่ "เร็วที่สุด" 
ซึ่งเชื่อกันว่า ช่วยให้สารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกไป ป้องกันไม่ให้ร่างกายเสียสมดุล เนื่องจากร่างกายของเราได้รับสิ่งแปลกปลอมทั้งจากสภาพแวดล้อมภายนอก กระบวนการสันดาปภายใน รวมไปถึงการกินอาหาร การสูดดมเอาฝุ่นละออง สารพิษ เชื้อโรค และสิ่งที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดการสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ นานวันเข้าร่างกายก็จะส่งสัญญาณเตือนออกมาเป็นความเจ็บป่วย
วิธีดีท็อกซ์ สารพิษออกจากร่างกายมีหลายประเภทด้วยกัน ได้แก่

การดีท็อกซ์ ด้วยการกิน - เป็นกินอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งจะอุดมไปด้วยสารที่ช่วยดีท็อกซ์ร่างกาย พร้อมหลีกเลี่ยงอาหารที่มีสารปนเปื้อน เช่น อาหารหมักดอง อาหารขัดขาว อาหารที่ผ่านการฟอกสี อาหารสำเร็จรูป หันมากินผักและผลไม้ , ดีท็อกซ์ด้วยการสวนลำไส้ -การสวนลำไส้จัดว่าเป็นการแพทย์ทางเลือก ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่จะต้องทำด้วยคนที่มีความรู้ เพราะเสี่ยงที่จะเกิดการติดเชื้อได้
และ การดีท็อกซ์ด้วยการอดอาหาร -เป็นความเชื่อเฉพาะกลุ่มว่าจะช่วยให้ร่างกายได้รับการพักผ่อน โดยทั่วไปจะใช้เวลา 1-2 วัน โดยดื่มน้ำเปล่าหรือน้ำผักผลไม้ทดแทน

  


จริงๆ แล้วการ ดีท็อกซ์ มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือ หากเราทำการกำจัดพิษออกจากร่างกายอย่างถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็นการสวนล้างพิษภายในลำไส้ ลัลแนะนำว่าต้องทำจากคนที่มีความรู้ อุปกรณ์ต้องมีความสะอาด หลีกเลี่ยงการทำด้วยตัวเอง
ส่วนการอดอาหารจะต้องดูสภาพร่างกายของตัวเองด้วยว่าพร้อมหรือไม่ หากมีโรคประจำตัวที่ต้องรับประทานยาอย่างสม่ำเสมอ ก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอันตรายชนิดรุนแรงขึ้นมาได้ ซึ่งลัลเองเลือกที่จะดื่ม อิซี่ดีท็อกซ์ เป็นหนึ่งในวิธีการดีท็อกซ์แบบการกิน ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองและทำได้ง่ายที่สุดค่ะ

Key Ingredients ส่วนประกอบที่สำคัญ
ในซองเล็กๆแค่นี้เค้าอัดแน่นมาด้วยคุณค่าของอะไรบ้าง
 
แอปเปิ้ลเขียว (Green Apple): มีเอ็นไซม์ที่จะเผาผลาญสารอาหารช่วยทำให้ระบบย่อยและระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น
กรดผลไม้ที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลสามารถช่วยควบคุมและยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนแห่งความอยากอาหาร  ช่วยในระบบการขับถ่ายและทำให้ลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

สับปะรด (Pineapple): ช่วยย่อยอาหารจำพวกโปรตีน เพราะในสับปะรดมีเอนไซม์ธรรมชาติคือ บรอมีเลน (Bromelain) จึงลดอาการจุกเสียด แน่นท้อง อีกทั้งยังบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส และช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

สารสกัดกระเจี๊ยบแดง (Roselle) : มีสรรพคุณช่วยขับปัสสาวะ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดไข้ และต้านการอักเสบ ส่วนเมล็ดมีสรรพคุณช่วยลดไขมัน ลดน้ำตาลและคอเลสเตอรอลในเลือด นอกจากนี้วิตามินซีในกระเจี๊ยบยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยค่ะ

เสาวรส (Passion Fruit): มีแมกนีเซียม ซึ่งช่วยในการเผาผลาญไขมันและเปลี่ยนเป็นพลังงาน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง และมีโพแทสเซียมสูง ช่วยให้มีสติปัญญา จิตใจร่าเริงแจ่มใส ด้วยการส่งออกซิเจนไปเลี้ยงที่สมอง

ส้ม (Orange): มีใยอาหารสูง ช่วยในระบบย่อยอาหารและการขับถ่าย  น้ำตาลฟรุกโตสในเนื้อส้มมีส่วนช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่พุ่งสูงหลังจากกินส้มเข้าไป อีกทั้งไฟเบอร์ในส้มยังช่วยให้ร่างกายควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกทาง

เทียนเกล็ดหอย หรือไซเลียม ฮัสค์ (Psyllium husk): ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน โดยส่วนที่เป็น psyllium fiber จะทำหน้าที่ในการดูดซับน้ำตาลจากทางเดินทางอาหารไม่ให้เข้าสู่กระแสเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดไขมันในเลือด ลดการอุดตันของหลอดเลือด เมล็ดนำมาแช่กับน้ำให้พองตัวแล้วใช้ดื่ม จะช่วยทำให้อุจจาระลื่นและเป็นยาระบายชนิดเพิ่มกากอาหาร

ชาเขียว (Green Tea): สารโพลีฟีนอลในชาเขียวสามารถป้องกันโรคได้หลายโรค มีผลป้องกันโรคหัวใจและโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ต้านปฏิกริยาออกซิเดชั่นทำให้เกิดอนุมูลอิสระช้าลง ส่งผลให้เซลล์มีอายุขัยนานขึ้น เพิ่มภูมิต้านทานต่อต้านมะเร็ง และมีฤทธิ์ต้านจุลชีพเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

 

 
How To Use ดื่มอย่างไร?

1.ลัลใช้น้ำเปล่า 1 แก้ว ปริมาตรสุทธิ 180 มล. จะเป็นน้ำเย็นหรือน้ำที่อุณหภูมิห้องก็ได้
2.เท Eze D’tokz 1 ซอง แล้วคนให้ละลายเข้ากันจนหมด
3.ดื่มจนหมดแก้ว แล้วดื่มน้ำเปล่าตามไปอีก 1 แก้ว
4.ช่วงเวลาที่ลัลดื่ม จะเป็นช่วงหลังรับประทานอาหารเย็นค่ะ ประมาณ 19.00 น. - 21.00 น.
เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ของการขับถ่ายที่เป็นเวลาในตอนเช้าอีกวัน 
ลัลดื่มติดต่อกันมาเป็นระยะเวลา 5 วันแล้วค่ะ เราเป็นคนนึงที่หุ่นค่อนข้างอวบ เจ้าเนื้อ ค่า BMI นี่แทบจะเข้าข่ายเป็นโรคอ้วน
(แต่ยังปกติอยู่นะ 555) เลยคิดอยากจะลดน้ำหนัก แต่ดันไม่ชอบออกกำลังกายแบบหนักๆ ที่ทำได้ ก็เช่น การวิ่งด้วยลู่ เต้นแอโรบิคและ เวทเพิ่มกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนทั่วไปเลย แต่ที่เน้นเยอะหน่อยก็จะเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อหน้าท้อง เพราะเราอ้วนแล้วพุงกลมเลย ฮ่าๆ

ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำเพิ่มเข้ามาคือ การลดอาหารประเภทมันเยอะๆ ของทอด น้ำหวานและ แป้งขัดสี ดื่มน้ำในปริมาณที่มากขึ้นและตัวช่วยอย่างเจ้า อิซี่ ดีท็อกซ์กล่องนี้ด้วยค่ะ


 
 

Result ผลลัพธ์ที่ได้และความประทับใจ

น้ำหนักลดไป 1 กิโลกรัม แบบไม่สวิงนะคะ ทุกๆ 06.30 น.คือจะต้องตื่นมาเข้าห้องน้ำเพื่อขับถ่าย ส่วนตัวลัลไม่ได้เป็นคนขับถ่ายยาก แต่จะขับถ่ายไม่เป็นเวลา ลัลเข้านอนช่วงประมาณ 22.00-22.30 น. ของทุกวัน

เรารู้สึกได้ว่าสัดส่วนเริ่มมีความกระชับ ชัดเจนที่สุดคือ สัดส่วนหน้าท้องหายไป 1 นิ้วค่ะ ดีใจมาก และเดี๋ยวจะปฏิบัติแบบนี้ไปอีก 1-3 เดือน แล้วมาลองดูกันว่า รูปร่างจะเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน

ลัลให้คะแนน 10/10 ค่ะ ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย และไม่รู้สึกผิดปกติใดๆ ที่สำคัญคือ ดื่มง่ายและอร่อยด้วย เค้าจะหอมกลิ่นเสาวรสเลย สามารถดื่มทดแทนอาการอยากน้ำหวานได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้ ใช้ ซูคราโลส ซึ่งเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล เลยชอบเอาน้ำเย็นมาชงเพื่อให้รู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

  


 
 
 สำหรับใครที่สนใจ อยากได้ อิซี่ ดีท็อกซ์ ตัวนี้ไว้เป็นทางเลือกเพิ่มเติม และตัวช่วยในการลดน้ำหนัก รักษาสมดุลของร่างกาย
ก็สามารถหาซื้อได้ตาม 7-Eleven เลยนะคะ ซองละ 35.- เท่านั้น  ส่วนแบบกล่อง เค้ามีขายแบบออนไลน์ ที่ Facebook: https:www.facebook.com/bodyshapeptoduct/
IG: @bodyshape / Line: @bodyshape
หรือจะสั่งผ่าน Call Center: 02-992-0000 ได้เลยค่ะ
 Create Date : 05 กันยายน 2562
Last Update : 8 ตุลาคม 2562 17:53:31 น.
Counter : 715 Pageviews.

0 comment

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและทักทายกันนะคะ
ลัลเริ่มเขียน Blog จริงจังตอนปี 59 ส่วนมากจะเป็นรีวิวและสอนแต่งหน้าค่ะ มีท่องเที่ยวบ้างตามโอกาสที่ได้ไป
สีผิวกลางๆ undertone gold/neutral NC30
สภาพผิวผสม - ผิวมันขาดน้ำค่ะ แพ้ง่ายเป็นสิวบ่อย
อยากให้เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรหลังไมค์มาได้นะคะ จะได้เป็นข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้กัน

**************************New Comments