"Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2019" โอกาสสร้างแบรนด์เครื่องสำอางได้ง่ายๆ
สวัสดีค่า!!! วันนี้เราจะไปกันที่งาน "Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2019"

>>> ซึ่งเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดและความรู้ ให้แก่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมความงามแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมสร้างโอกาสการติดต่อทางการค้า ระหว่างองค์กรในประเทศและองค์กรนานาชาติ ทั้งผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชม เพื่อให้เห็นความพยายามในการขยายธุรกิจและโอกาสการเติบโตในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย

... เดี๋ยวตามลัลมาชมบรรยากาศภายในงานกันก่อน พร้อมกันนี้ลัลจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมแบบเอ็กคลูซีฟกับทาง 
🌸" บริษัท Derma Innovation (เดอร์มา อินโนเวชั่น) " 🌸 ด้วยค่ะ
--------------------------------

เราเดินทางกันมาที่ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี โดยงานจะจัดอยู่ที่ Hall 9-12
ตรงนี้เค้าก็จะมีรายชื่อของผู้ประกอบการทั้งหมดที่เข้าร่วมแสดงภายในงาน

ตรงนี้จะเป็นรายละเอียดบอกเกี่ยวกับกิจกรรมภายในงานในช่วงวันที่ 19-21 ก.ย.ค่ะ
 ทุกคนที่มาร่วมงาน และลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าร่วมรับฟังได้เลยนะคะ

ด้านซ้ายมือจะเป็นแผนที่ของบูธผู้ประกอบการทั้งหมดที่เข้าร่วมงาน
และด้านขวามือจะเป็นรายละเอียดในส่วนของกิจกรรมประกวดแข่งขัน อาทิเช่น สักคิ้ว ต่อขนตา นวดหน้า เป็นต้นค่ะ มาถึงส่วนที่ทุกคนที่มาร่วมงานนี้ต้องทำกันบ้าง นั่นคือจะต้องทำการลงทะเบียนที่ตรงบริเวณหน้างาน
ในส่วนนี้สะดวกมากๆ คือจะให้แสกน QR CODE เพื่อกรอกรายละเอียดต่างๆ ในการลงทะเบียน โดยสามารถลิ้งค์กับบัญชี Facebook / LinkedIn / Twitter หรือใส่ E-mail address ได้ค่ะถ้าเกิดไม่ได้ลงทะเบียนแบบ ออนไลน์ ก็สามารถมากรอกแบบฟอร์มได้ที่ตรงนี้เช่นกันค่ะ 

ลงทะเบียนผ่านระบบเรียบร้อยแล้ว แคปหน้าจอที่ยืนยันจากระบบ แล้วให้เดินมาตรงช่องที่มีป้ายโชว์ว่า "Quick Pass" ได้เลยนะ
เราก็จะได้บัตรหน้าตาแบบนี้ โดยให้ติดไว้ที่เสื้อตลอดระยะเวลาที่เข้าชมงานนะคะ

เห็นบูธตรงที่คนให้ความสนใจกันเยอะๆ นั่นก็แสดงว่าเรามาถึงแล้วค่ะ ลัลจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมบูธของทาง เดอมาร์ อินโนเวชั่น ซึ่งเค้าได้ทำการจัดแสดงอยู่ที่ T10 ค่ะ บรรยากาศครึกครื้นสุดๆ


ทำความรู้จักกับ "Derma Innovation"

เค้าเป็นบริษัทผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบวงจร โดยกระบวนการตรงนี้จะเริ่มตั้งแต่การวิจัย คิดค้นสูตรเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ๆ จากทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย
ได้มาตรฐาน ASEAN GMP, ISO 9001, ISO 22716 ตรงนี้ทางบริษัท เดอร์มาฯ ได้รับรางวัลมาเพียบเลยนะคะ
เท่าที่ลัลได้สอบถามและเค้าเองก็มีการการันตี 


เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์สินค้าของเราเอง โดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งประสบความสำเร็จในธุรกิจเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ที่เค้าผลิตจะอยู่ในเรนจ์ที่หลากหลายมาก ๆ ลัลเห็นละยังตกตะลึงเลย คือใครมีปัญหาผิวและสุขภาพแบบไหน ก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองและช่วยแก้ปัญหาให้ได้หมด ครบครันมากๆค่ะ
 
คอนเสปหลักๆของงานในวันนี้คือ ทางเดอร์มาได้มีการจัดแสดงสินค้าที่เป็นเทรนนวัตกรรมแห่งอนาคต ซึ่งก็คือ นวัตกรรมของปีต่อๆไปที่จะกิดขึ้น ตอนนี้เทรนจะเน้นไปที่พวกสารสกัดแบบ ออร์แกนิค เน้นความบางเบา และคุณค่าจากธรรมชาติ 100 % สารสกัดหลักที่อยู่ในเครื่องสำอางทุกชิ้น เค้าจะใช้แบบนำเข้ามาทั้งหมดนะคะแบบพรีเมียมเลย  สามารถนำขึ้นทะเบียน อย.ได้ทุกรายการค่ะ
-----------------------------------------------
(ซ้าย) อย่างแรกที่เราจะพูดถึงกันนั่นคือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมหลักอย่าง Green Tea >> Orgnic Treatment Essence จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดเลือนรอยด่างดำ
 และ ส่วนผสมจาก มะกอกป่าอย่าง มาส์กชีท ช่วยในเรื่องความยืดหยุนผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ
(ขวา) 
 ตัวนี้จะเป็น Cotton Body Lotion ส่วนผสมหลักๆจะมาจาก Argan Oil และ Hokkaido Milk ช่วยในเรื่องของ ผิวเนียน กระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์


(ซ้าย) Concentrate Serum Vit B3 10% + Zinc 1% ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดง ให้แลดูจางลง  
(ขวา) Soft Skin Refining Serum  ซีรั่มบำรุงผิว สารสกัดถั่วเหลืองญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ ให้ผิวสว่างกระจ่างใส
(ซ้าย) Organic Wild Olive Revitalizing Cream ครีมบำรุงหน้า สารสกัดจามะกอกป่าออร์แกนิค และวิตามินซี 3 ชนิด ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า พร้อมช่วย ให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใส คืนใบหน้าที่เคยหมองคล้ำไม่สดใส ให้กลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง

(ขวา) Organic Wild Olive Brightening Serum ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยคุณค่าสารสกัดมะกอกป่าออร์แกนิค อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง  รอยจากสิวให้แลดูจางลง พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ อีกทั้งช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยก่อนวัย พร้อมผสานสารสกัดส้มแมนดาริน อัลฟ่า อาร์บูติน ลดเลือนความหมองคล้ำของใบหน้า คืนความเปล่งประกายสู่ผิวหน้า ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ(ซ้าย) Skin Nutrient Oil Drop Serum สารสกัดจากพืช 15 ชนิด มาพร้อมกับน้ำมันธรรมชาติในรูปแบบเม็ดบีดส์ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ชาร์จพลังและฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตลอดวัน   พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ คืนใบหน้าที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาแลดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ผิวแลดูอ่อนเยาว์ 

(ขวา) CICA Balancing Soft Cream ช่วยดูแลปัญหาผิว คืนผิวให้กลับมาเนียนสวย พร้อมช่วยดูแลปัญหาสิวผด ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว ช่วยลดรอยแดงและจุดด่างดำ พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัด Ginkgo และน้ำนมฮอกไกโด ให้ผิวเนียนเรียบแลดูกระชับ เต่งตึง


กลุ่มของผลิตภัณฑ์กันแดด 
-ครีมกันแดดเนื้อวิปสูตรบางเบาซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยSPF 50 PA+++ไม่ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำระหว่างวัน ด้วยคุณค่าจาก Argan Oil Organic และน้ำนมฮอกไกโด ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวเนียนนุ่ม
น่าสัมผัส สารสกัดจากดอกCamellia ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยนอกจากนั้นยังช่วยดูแลผิวจากปัญหามลภาวะ  ผสานคุณค่าจากวิตามินบี3
วิตามินอี และสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ผิวหน้าเรียบเนียน เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว 

-ครีมกันแดดผสมรองพื้นสูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการกันแดด ด้วย Combination Sunscreen รวม 2 พลังการปกป้องแสงแดดเนื้อครีมนุ่มบางเบา ทาแล้วแห้งทันที เหมือนทาแป้ง ช่วยปรับสีผิวพร้อมปกปิดร่องรอยบกพร่องบนใบหน้าด้วยค่าSPF 50 PA+++  
ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่ออย่างมีประสิทธิภาพ หมดกังวลปัญหาใบหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน  
สามารถใช้ได้กับผิวทุกเฉดสี เพิ่มการบำรุงผิวด้วยสารสกัดนานาชนิดดูแลเรื่องผิวปัญหาผิวหน้าจากมลภาวะต่างๆ ในปัจจุบัน

- ครีมกันแดดเนื้อ Matte สีเบจ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว  ด้วยสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50 PA+++  อุดมไปด้วยการผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด
ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า บำรุงผิวให้เรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

- ครีมกันแดดเนื้อ Matte สีขาว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว  ด้วยสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50 PA+++  อุดมไปด้วยการผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด
ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า บำรุงผิวให้เรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

รองพื้นเนื้อลิควิดผสานสารป้องกันแสงแดด ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ทา
ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้นช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดสตรอเบอร์รี่สีขาวอีกทั้งยังมีการผสานคุณค่าจากสารสกัดจากดอกคามิเลีย
และดอก Edelweiss  ช่วยดูปัญหาผิวจากมลภาวะในปัจจุบันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน

ลองเทสในส่วนของกันแดดเนื้อวิป ตัวนี้เค้าจะช่วยปรับสีผิวของเราให้สว่างกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้
อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่สำหรับคนที่มีผิวมันนะคะ

(ขวา) Scrub Ball ขจัดสิ่งสกปรก ด้วยสครับอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงผิวไปในตัวขณะสครับ ตัวฟองนุ่มยืด มาตรงส่วนนี้กันบ้าง มาเยี่ยมชมบูธเค้าแล้วก็ต้องมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันหน่อย ด้วยการมาร่วมเล่นเกมส์ กาชาปอง วิธีการเล่นง่ายๆ คือจะให้เราทำการสแกน QR Code เพื่อแอดเพื่อนของทางบริษัทเดอร์มาฯ แล้วเราะได้รับเหรียญโทเคนเพื่อทำการใส่ลงไปในตู้ จากนั้นก็บิดให้ไข่ตกลงมา เปิดดูภายในไข่จะมีเบอร์ของแต่ละรางวัลติดไว้ ก็รับรางวัลตามนั้นได้เลยค่ะ ^^


เดินชมบูธอย่างหนำใจแล้วก็ถึงเวลาหิ้วเทสเตอร์ สกินแคร์กลับบ้านกันค่ะ ตัวที่ลัลนำกลับมาลองใช้ในวันนี้จะเป็นในส่วนของ 

Soft Skin Refining Serum และ Concentrate Serum Vit B3 10%+Zinc 1%------------------------------------------------------------

1.Soft Skin Refining Serum


ซีรั่มบำรุงผิว สารสกัดถั่วเหลืองญี่ปุ่นที่รวบรวมคุณประโยชน์นานาชนิด
ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ ให้ผิวสว่างกระจ่างใส Skin Barrier Enhancer ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวกับผิวที่แห้งและแพ้ง่าย ดูแลผิวที่เผชิญกับมลภาวะต่างๆในปัจจุบัน ให้ผิวแลดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวเต่งตึง กระชับ และกระจ่างใส / สัมผัสบางเบา ไม่มัน มอบใบหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส 

❌ No Alcohol ❌ No Paraben ❌ No Mineral oil ❌ No ColorIngredients

Water, Dimethicone, Caprylic/Capric Triglyceride, Butylene Glycol, Methylpropanediol, PrunusPersica Fruit Extract, Glycine Soja Seed Extract, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Isopropyl Palmitate, C12-15 Alkyl Benzoate, CentellaAsiatica Leaf Extract, Polymethylsilsesquioxane, Hydrolyzed Milk Protein, Polyacrylamide, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vpcopolymer, Bis-PEG/PPG-20/5 PEG/PPG-20/5 Dimethicone, Methoxy PEG/PPG-25/4 Dimethicone, Allantoin, Sodium Polyacrylate, C13-14 Isoparaffin, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Eucalyptus Globulus Leaf Extract, Panax Ginseng Root Extract, Chenopodium Quinoa Seed Extract, Trideceth-6, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Laureth-7, Artemia Extract, 1,2-Hexanediol, Ethyl Hexanediol, Phenoxyethanol, Fragrance, Chlorphenesin, Potassium Sorbate
 ลองเทสเนื้อสัมผัส เป็นสีขาวขุ่น เนื้อซีรั่มบางเบา แอบมีกลิ่นน้ำหอมออกมาอ่อนๆนะคะ ลัลสอบถามทางบริษัทเค้าให้ความเห็นว่า สกินแคร์บางประเภท ตัวส่วนผสมกลิ่นค่อนข้างจะไม่ไหวจริงๆ แต่ดันให้ผลดีในการรักษา ดังนั้นเพื่อรักษาความน่าใช้ตรงส่วนนี้ไว้เลยผสมน้ำหอมและปรับแต่งกลิ่นเล็กน้อยแต่ยังควบคุมให้อยู่ในความเข้มข้นที่ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ 

 
ลูบไล้ทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

2.Concentrate Serum Vit B3 10% +Zinc 1% ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดง ให้แลดูจางลง  ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ใบหน้าเรียบเนียน ช่วยลดพร้อมควบคุมความมันสาเหตุหลักของปัญหาสิว พร้อมเผยผิวหน้าเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
จุดเด่น : ลดรอยแดง จุดด่างดำ / ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ / ควบคุมความมัน / ลดสาเหตุของการเกิดสิว

❌ Paraben Free ❌ ColorFree ❌ Alcohol Free ❌ Fragrance Free- Vitamin B3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำของผิว โดยยับยั้งการส่งผ่าน  Melanosomesจากเซลล์ Melanocyte ไปยังเซลล์ Keratinocyte และยังทำให้ผิวสีเข้มจางลงได้   ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ Fatty acid และ Ceramideในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิว และลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับรวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว Niacinamideมีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวได้ เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6-8สัปดาห์ 

- Zinc PCA ช่วยลดความมันบนผิว เร่งการสมานแผล(เช่นแผลจากสิว) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยกลไกการยับยั้งการสร้าง DHT สาเหตุของผิวมัน ลดต้นเหตุของการเกิดสิว


Ingredients

Water, Niacinamide, Butylene Glycol, Methylpropanediol, Ethoxydiglycol, Zinc PCA, Hydroxyethylcellulose, Phenoxyethanol, Imidazolidinyl Urea, Chlorphenesin, Glycerin, Disodium EDTA, 1,10-Decanediol, 10-Hydroxydecanoic Acid, Sebacic Acidตัวนี้เค้ามีความยืดหยุ่นดีค่ะ เนื้อซีรั่มสีใสเลย ลื่นๆมือ ไม่มีกลิ่นไม่มีอาการระคายเคืองเกิดขึ้นด้วย ซึมไวมากค่ะสัมผัสผิวตอนซึมลงไปคือแมทเลยไม่มีสารใดๆหลงเหลือเคลือบอยู่บนชั้นผิว.
ทาเฉพาะจุดบริเวณที่ต้องการ ยกเว้นรอบดวงตา (สามารถใช้ได้เช้า-เย็น)


ความประทับใจ
ทั้ง 2 อย่างนี้สิ่งที่ให้ผลลัพธ์เหมือนกันคือ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ลัลชอบตรงเค้าซึมไวและใช้ง่ายนะ ตัว Soft Skin เค้าจะมีความกึ่งครีม มากกว่า  ตัว Concentrate ซึ่งมีลักษณะเป็นของเหลวใสๆเลย ข้อดีตรงนี้คือเราไม่ต้องใช้เยอะนะ ใช้แค่ 1 หยด/ครั้งก็สามารถทาได้ทั่วหน้าแล้ว สัมผัสเรานุ่มขึ้นมากๆ นุ่มขึ้นจนแฟนทักว่าหน้านุ่มจัง 555 ผิวใส รอยสิวเริ่มจางชอบสุดคือเรื่องทำให้ผิวละเอียดและทาแป้งติดหน้าดีมากๆค่ะ คะแนน 9.5/10 สำหรับใครที่สนใจอยาก สร้างแบรนด์สกินแคร์และผลิตภัณฑ์สุขภาพต่างๆ เป็นของเราเอง หรืออยากจะทดลองใช้สินค้าตัวอย่างก่อนก็สามารถติดต่อไปยังบริษัทเค้าได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้นะจ้ะ เริ่มผลิตขั้นต่ำ 500 ชิ้น และใช้เงินลงทุนเพียง  50,000 บาทเท่านั้น
ทางบริษัทยัง แถมคอร์ส Mini Marketing Training ให้ให้คำปรึกษาช่องทางการขาย การตลาด ทั้งในและต่างประเทศฟรี อีกด้วยค่ะ


สำหรับวันนี้ลัลต้องไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ  ...

 17ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Web Site : www.derma-innovation.com
Facebook : https://www.facebook.com/DermaInnovation
Line : https://line.me/ti/p/@derma-innovation
IG : https://www.instagram.com/derma_innovation/
Youtube : https://www.youtube.com/c/DermaInnovationofficial


 

 Create Date : 26 กันยายน 2562
Last Update : 4 ตุลาคม 2562 13:00:02 น.
Counter : 322 Pageviews.

0 comment
[พาทัวร์]: Sylvanian Day 2019 ตอน Nursery @Gateway เอกมัย
สวัสดีค่า วันอาทิตย์ที่ผ่านมาลัลได้มีโอกาสเข้าร่วมงานที่ถือได้ว่าน่ารักที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ จะพาทุกๆคนมาย้อนวัยกันหน่อยด้วยกิจกรรมดีๆจาก ครอบครัว Sylvanian ของเรานั่นเอง 
Sylvanian Families (ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่)
เป็นชื่อของกลุ่มการ์ตูนสัตว์สำหรับ วิดีโอเกมส์ และของเล่นสะสมแบบฟิกเกอร์ ที่สร้างขึ้นโดย เดวิด ซิลเวียน ในค.ศ. 1985 มีเหล่าตัวละคร, การแบ่งกลุ่มครอบครัว, สัตว์ป่าที่มีความโดดเด่น อย่างเช่น บีเวอร์,เม่นแคระ, หนู,หมี , แมว , สุนัข และน้องใหม่อย่าง อัลปาก้า  

ลัลพาทุกคนมาอยู่ที่ศูนย์การค้า  Gateway เอกมัย ชั้น 3 ค่ะ ตรงโซนกิจกรรม ถึงแล้วก็เข้างานมาลงทะเบียนได้เลยค่ะ กิจกรรมในปีนี้ จะมาในตีม Nursery นั่นเองค่ะโดยจะมีทั้งหมด 7 เซทด้วยกันคือ

1. Sunshine Nursery Bus 
2. Baby Tree House 
3. Baby Castle Playground 
4. Baby Choo-Choo Train 
5. Baby Farris Wheel 
6. Baby airplane Ride 
7. Baby Castle Nursery
แล้วก็จะได้รับเป็นของขวัญสมนาคุณเล็กๆน้อยๆมา 1ถุง ภายในถุงก็จะมี
คูปองต่างๆ (คูปองอาหาร , คูปองน้ำดื่ม, ใบโหวตหนูน้อย Sylvanian ,คูปองส่วนลด on top 10% สำหรับการซื้อสินค้า Nursery New 1 ชิ้น ,คูปอง Lucky draw และ คูปองรับสิทธิ์หมุน
กาลาปองเพิ่ม 1 ครั้ง เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 6,000 บาทค่ะ )
Sylvanian Baby Band Series (Maple Cat Baby)
Sylvanian Families Catalogue 2019
สมุดสติ๊กเกอร์ ,หมวกหูกระต่าย , Aquabeads Catalogue
และ โปสเตอร์ Sylvanian Families ค่ะ 
ได้มาเยอะมากๆเลย
กำหนดการกิจกรรมในวันนี้ ที่สำคัญๆ ก็จะมี ช่วงประกวด "หนูน้อย Sylvanian" /
กิจกรรมแจก Lucky Draw /การแสดงจาก ครอบครัวซิลวาเนี่ยน และ ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณกบ สุวนันท์ และน้อง ณดา ค่ะ 


เริ่มเปิดงานด้วยการแสดงโชว์ จากเหล่า ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ แก๊งค์ Nursery Friends โดยมี  Silk Cat  ,  Chocolate Rabbit  และ Walnut Squirrel ค่ะ
จากนั้นก็จะเป็นการแนะนำตัวผู้เข้าประกวดหนูน้อย Sylvanian ค่ะ
มาที่โซนเกมส์กันบ้างวันนี้ มีเกมส์มาให้เล่น 3 เกมส์ด้วยกันค่ะ ถ้าใครเล่นเกมส์ชนะก็จะได้ 2 point ถ้าใครไม่ชนะก็จะได้มา 1 point ค่ะ แต่การ์ดเกมส์เรามีแค่ใบเดียว เพราะฉะนั้นสามารถซื้อการ์ดเกมส์ได้อีกใบละ 20 บาท เพื่อสะสม point รับของรางวัลตามแต้มสะสมค่ะ 


มาที่ร้าน  Sylvanian Market กันบ้าง วันนี้ (เฉพาะ วันที่มีกิจกรรม ) มีโปรโมชั่นดีๆมาเพียบเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นโปรโมชั่น ลดราคาเซทต่างๆ แบบลดเยอะมากๆ เพื่อเอาใจน้องๆหนูๆที่มาร่วมกิจกรรมภายในงานกันเลยทีเดียว


สินค้าใหม่ของทาง sylvanian families ก็จะมีเป็น Nursery Collection ที่ลัลได้แนะนำไปแล้วด้านบนค่ะมีแต่ของน่ารักๆทั้งนั้นเลย 
ช้อปปิ้งกันเสร็จเรียบร้อยแล้วอย่าลืมนำใบเสร็จมาหมุน กาชาปองเพื่อแลกรับของพรีเมียมกลับบ้านกันด้วยน้า 

หลังจากนั้นก็จะเป็นช่วงพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ คือ คุณกบ สุวนันท์และ น้อง ณดาค่ะ น่ารักและเป็นกันเองมากๆ และที่พิเศษไปกว่านั้น 
คุณกบ สุวนันท์จะเป็นผู้จับรางวัล Lucky Draw เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่ผู้มาร่วมกิจกรรมด้วยตัวเองด้วยค่า


หิวๆ ก็แวะทานของว่างตรงโซนอาหารและเครื่งดื่มค่ะ วันนี้มีสายไหมและน้ำหวานสีสันสดใสคอยให้บริการ

ต่อไปมุมเด็ดอีกมุมก็คือ มุม Photo Booth เป็นการให้เราร่วมถ่ายภาพเซลฟี่ แล้วติด #sylvaniannusery2019 และอัพลงโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่าง Facebook และ Instagram เพื่อแลกรับ พัดลายน่ารักลิขสิทธิ์แท้จาก sylvanian families ไปเลยค่ามุมสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้สำหรับกิจกรรม Sylvanian Day ในครั้งนี้ ได้แก่ มุม Aquabead คือเป็นของเล่นที่มหัศจรรย์มากๆค่ะ ปกติเราจะเห็นเม็ดบีดส์จะเชื่อมติดกันได้ต้องอาศัยความร้อน แต่นี่เค้าทำมาเพื่อความปลอดภัยของเด็กๆสุดๆ เพราะเพียงแค่ใช้น้ำเป็นตัวประสาน ก็สามารถทให้เม็ดบีดส์เชื่อมติดกันเป็นรูปร่างต่างๆที่สวยงามได้แล้ว
แล้วก็บ้ายบายกิจกรรมวันนี้ไปด้วยการถ่ายภาพ เซลฟี่กับพี่ Chocolate Rabbit ค่ะ น่ารักสุดๆไปเลย
สำหรับใครที่รักในความ เป็นมิตร อ่อนโยนและแสนใจดีของเหล่าครอบครัว ซิลวาเนียน
ลัลอยากให้ลองมาเดินเล่นกันได้ที่ Sylvanian Market ตรง Gateway เอกมัยนะคะ
เดินทางมาง่ายมากๆด้วยรถไฟฟ้าแล้วมาลงที่สถานี เอกมัยเลย และอยากแนะนำให้เพื่อนๆ Add Line : @thaisylvanian เพื่อเข้าร่วมเป็นสมาชิกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ 
โปรโมชั่นสินค้าใหม่ปี 2019 / สินค้า Hot Price /กิจกรรมเกม / พรีเมี่ยม กับทาง Sylvanian Families อีกด้วยค่ะ หรือติดตามข่าวสารกิจกรรม Sylvanian Day ครั้งหน้าได้ที่
 
Website : https:// Sylvanianfamilies.com/th-th/
Facebook : Sylvanian Official Thailand (https://www.facebook.com/SylvanianOfficialThailand/)


เพื่อนๆจะได้ไม่พลาดกับกิจกรรมสุดแสนน่ารักแบบนี้ไปค่ะ สำหรับวันนี้ขอตัวก่อนแล้วเจอกัน blog หน้าน้า สวัสดีค่า 25


 


 Create Date : 10 มีนาคม 2562
Last Update : 11 มีนาคม 2562 22:49:26 น.
Counter : 192 Pageviews.

0 comment

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและทักทายกันนะคะ
ลัลเริ่มเขียน Blog จริงจังตอนปี 59 ส่วนมากจะเป็นรีวิวและสอนแต่งหน้าค่ะ มีท่องเที่ยวบ้างตามโอกาสที่ได้ไป
สีผิวกลางๆ undertone gold/neutral NC30
สภาพผิวผสม - ผิวมันขาดน้ำค่ะ แพ้ง่ายเป็นสิวบ่อย
อยากให้เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรหลังไมค์มาได้นะคะ จะได้เป็นข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้กัน

**************************New Comments