เห่อ!!! เคาเตอร์แบรนด์เปิดใหม่ "Wild Ferns" Pop-Up Counter @Central Rama3

  

สวัสดีค่าทุกคน เนื่องจากลัลมีโอกาสได้ไปที่ Pop-Up Counter ของทางแบรนด์ "Wild Ferns" มา
ซึ่งเค้าได้ทำการเปิดเคาเตอร์อย่างเป็นทางการแล้วเป็นที่แรกในไทยที่ ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 3 นี่เอง
ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค.62-25 ก.ย.62 นี้เท่านั้นนะคะ

                   ก่อนหน้านี้ ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ ก็วางจำหน่ายออนไลน์ กับทางเว็บไซต์ของแบรนด์เอง หรือตามร้าน EVEANDBOY,
Watson Lazada,  Shoppee และทาง Health Club ในรพ.ชั้นนำมาก่อนแล้ว ซึ่งลัลเองเคยใช้สกินแคร์แบรนด์นี้มาหลายตัว

                  ลัลเลยขออนุญาตกับทาง ผู้บริหารประจำประเทศไทย เก็บภาพบรรยากาศและสินค้าที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันค่ะ
(มีข่าวแว่วๆมาว่าจะจัดงาน Grand Opening กันอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ด้วยนะ )

 

***โดยผลิตภัณฑ์ที่มาแนะนำกันในบล๊อคนี้ เป็นความสนใจและความชอบส่วนตัวของลัลนะคะ ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆกับทางแบรนด์ค่ะ ***

 
  

"Wild Ferns" เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้น และผลิตสินค้าจากประเทศนิวซีแลนด์ 

 

             สำหรับ range product ทั้งหมดมีส่วนผสมที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่หาได้ในท้องถื่นของนิวซีแลนด์ด้วยค่ะ นั่นคือ ลาโนนิน (Lanonin), พิษผึ้ง (Bee Venom)  Manuka Honey (น้ำผึ้งมานูก้านั่นเอง), KIWI Fruit (ผลกีวี่) และ Rotorua Thermal Mud (โคลนร้อนโรโตรัว )

 แต่ที่ทาง เคาเตอร์นำมาจัดวางจำหน่ายจะมีแค่ Lanonin ,พิษผึ้ง และน้ำผึ้งมานูก้าค่ะ ส่วนอื่นๆ มีจำหน่ายทางออนไลน์ครบทุกตัวเลย

 

 เรามาดู range แรกกันเลยนั่นก็คือ Lanonin

              Lanonin: เป็นสารคัดหลั่งตามธรรมชาติของแกะ แต่ไม่ได้สกัดมาจากขนแกะ เพราะจริงๆแล้ว ขนแกะนั้น มีไฟเบอร์เป็นองค์ประกอบหลัก  การสกัดลาโนนิน คือเป็นการแยกสารคัดหลั่งที่อยู่ในต่อมใต้ผิวหนัง ซึ่งจะส่งไปหล่อเลี้ยงขนและผิวของแกะนั่นเอง

             ลาโนนิน ช่วยหล่อเลี่ยงผิวหนังและขนของแกะให้มีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกรอบ แม้จะอยู่ในสภาวะที่อากาศรุนแรง
มีสีเหลืองอำพันและเป็นไขมันที่มีความข้น เหนียว ที่มาตรงนี้นี่เองที่ทำให้ ลาโนนิน ช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณของเรา
รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิวและส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่  และผลิตภัณฑ์ในเร้นจ์นี้ทั้งหมดก็ 22 ชนิดกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ เยอะมากเลย

"Lanolin with Moisturiser SPF30 with Pomegranate and Vitamin A: มอยซ์เจอร์ไรเซอร์นี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในเวลากลางวัน 1,490 ฿ ค่ะ
ช่วยเรื่องผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ป้องกันผิวจากความเสียหายจากมลภาวะค่ะ"

บน "Lanolin Eye Serum with Royal Jelly and Green Tea :ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยผิวใต้ตา ผสมสารสกัดจากแตงกวาธรรมชาติ Aloe Vera และ Chamomile  เนื้อบางเบา ซึมไวค่ะ ชอบตรงที่กลิ่นอ่อนมาก เค้าทำมาแทบจะไม่มีกลิ่นเลย ลองเทสแล้วแบบละมุนผิวเลย ตัวนี้ราคา 1,390฿ "ล่าง    " Night Creme with Manuka Honey and Royal Jelly :สำหรับผิวแห้งมาก ที่มีอาการลอกหรือแสบแดงได้เลย กระตุ้นให้ผิวเรียบเนียน และชุ่มชื้นค่ะ ราคา 1,490฿เนื้อครีมจะค่อนข้างเข้มข้นมากนะ ลัลลองเทสดู เราเป็นคนผิวผสม-มันไง คือจะรู้สึกเหนียว กว่าแบบ night creme ปกติอยู่หน่อยนึง
ไม่มีกลิ่นค่ะตัวนี้ใช้ง่าย " 

ต่อไปจะเป็น Manuka Honey ค่ะ

 

               Manuka Honey: เป็นน้ำผึ้งที่ได้จากผึ้งที่ผสมเกสรให้กับต้นมานูก้า(Manuka) ซึ่งเป็นน้ำผึ้งที่เป็นประโยชน์ที่สุดของน้ำผึ้งทั้งโลก มีระดับสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำผึ้งประเภทอื่น มีสารช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยจะซึมซาบลึกลงสู่ผิวหนังเพื่อบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และนุ่มนวลยิ่งขึ้น

           นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการรักษาจุดด่างดำและสิว รวมไปถึงโรคผิวหนังต่างๆ อาทิ โรคเรื้อนกวางและสะเก็ดเงินอีกด้วย ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าเป็นอาหารที่มีคุณสมบัติเป็น “ยา” ตามวิถีธรรมชาติบำบัดที่ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก มีสรรพคุณในการรักษาโรคต่างๆ ช่วยต้านแบคทีเรีย ไวรัส และสารอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ และป้องกันโรคอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

***เร้นจ์นี้ทางแบรนด์เคลมว่า เหมาะกับผิวเปนสิวด้วยนะคะ *** มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 23 ชนิด"Manuka Honey Radiance Renewal Facial Serum:ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวหน้า ผสม Sweet Almond, Rosehip และ น้ำมัน Evening Primrose
ช่วยให้นุ่มผิวชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใสขึ้น เสริมให้ผิวแข็งแรง และช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่ต้องเจอกับมลภาวะ""หัวดรอปเปอร์ใช้งานสะดวกดีค่ะ เนื้อเซรั่มจะมีสีขาวขุ่นๆหน่อย ไม่เหลวมาก กลิ่นน้ำผึ้งโดดเด่นมาเลย สัมผัสลื่นมือ ชุ่มผิวเลย เนื้อบางเบาอยู่นะ
ตัวนี้ราคา 1,490฿"

 

"Manuka Honey Re-balancing Night Creme – Combination to Oily : ไนท์ครีมที่ประกอบไปด้วย สูตรพิเศษน้ำผึ้งมานูก้า 80+ 
มีสารต้านอนุมูลอิสระ, โปรตีน, วิตามินและ แร่ธาตุที่ช่วยสมานผิวและขจัดแบคทีเรียจากรูขุมขน ราคา 1,490 ฿"

 

"Manuka Honey Nourishing Body Lotion มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยในการบำรุงรักษาผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน วิตามินและเกลือแร่ ผสมผสานเข้ากับผิวซึ่งนำมาพร้อมกับน้ำมันบำรุงผิวที่ละเอียดอ่อน ของน้ำมันอัลมอนด์หวาน น้ำมันโอลิฟ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันงา ช่วยให้ผิวแห้งกลับมีชีวิตชีวาขึ้น ขนาด 230 ml. ขวดใหญ่มาก ราคา 1,490 ฿"


 

สุดท้ายคือ Bee Venom (พิษผึ้ง) :สารประกอบโปรตีนที่ผึ้งงานปล่อยออกมาจากต่อมสร้างพิษผ่านออกมาทางท่อเหล็กใน

        ปัจจุบันนี้มีการนำสารสกัดจากพิษผึ้ง (Bee Venom) เข้ามาใช้ในวงการเครื่องสำอางโดยใช้คุณสมบัติด้านการป้องกันการอักเสบมาใช้ประโยชน์ เรียกได้ว่าเป็นโบท็อกซ์จากธรรมชาติ ในส่วนของการกระตุ้นการสร้างอิลาสติน และคอลลาเจนของผิว เพื่อให้ผิวยังคงความสดใสอยู่เสมอ พิษนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ที่เรียกว่า เคอราติโนไซต์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นปราการป้องกันแบคทีเรีย ซึ่งก่อให้เกิดสิวป้องกันการสูญเสียน้ำ และผิวเสียเพราะแสงแดดอีก

      เคอราติโนไซด์ เป็นเซลล์ที่อยู่บนสุด ของผิวหนัง ซึ่งช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พิษผึ้งบริสุทธิ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยเพิ่มจำนวนของเคอราติโนไซต์ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น ค่ะ

 

*** ตรงเร้นจ์นี้มีส่วนที่ต้องระวังคือ หากเป็นสกินแคร์ผิวหน้า อยากให้ลองทดสอบกับผิวตรงบริเวณอื่นดู ถ้าผิวเรารู้สึกว่าระคายเคือง มีผื่นคัน หรือแสบแดง แสดงว่าเราแพ้เหล็กในผึ้ง ไม่สามารถใช้ได้ค่ะ ***   

มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 8 ชนิด"ด้านซ้ายเป็น Eye Cream ที่ลัลเคยลงรีวิวไว้สามารถไปอ่านแบบละเอียดได้ที่   
บล๊อค :
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=beautyrush98&month=12-11-2018&group=2&gblog=36 นะคะ

ส่วนด้านขวาจะเป็น  Night Creme"

"ตัวนี้เป็น Serum with Active Manuka Honey ซึ่งก็เคยรีวิวไปแล้วเหมือนกัน  (https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=beautyrush98&month=12-11-2018&group=2&gblog=36)
ตัวนี้ลัลชอบเป็นพิเศษตรงที่ ผิวกระชับมากเด้งๆเลย จนซื้อให้แฟนใช้อีกขวด คือนางเป็นผิวผู้ชายหยาบกร้าน ดำแดดเลยนะ
ก็เห็นชัดในส่วนของเนื้อผิวว่าละเอียดและใสขึ้น ขวดนึงใช้ได้เกือบ 4 เดือน ตัวนี้ราคา 1,990 ฿"


 

"Bee Venom Face Mask with Active Manuka Honey ครีมพอกหน้าพิษผึ้งช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างสดใสขึ้น และลดริ้วรอยของใบหน้า  พิษผึ้งจากเหล็กในผึ้งนี้จะช่วยการกระตุ้นกิจกรรมตามธรรมชาติของผิวหน้า และกระตุ้นการไหลเวียนของคอลลาเจนและอีลาสตินที่เพิ่มขึ้น  ช่วยให้เนื้อเยื่อใบหน้ากระชับและเต่งตึงเพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด ตัวนี้น่าสนใจมากสำหรับสายมาร์ค กลิ่นหอมฟินเลยค่ะ ราคา 1,790 ฿""Bee Venom Night Creme with Active Manuka Honey: ครีมบำรุงกลางคืน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นกระชับ ลบเลือนริ้วรอย ตัวนี้ราคา 1,790฿ ค่ะ""อีกตัวที่น่าสนใจคือ Hand Rejuvenating Creme with Active Manuka Honey: ตัวนี้เป็นแฮนด์ครีมค่ะ กลิ่นดีมาก หอมอ่อนๆแต่ติดผิวเลย เค้าจะช่วยในเรื่องของ เพิ่มการไหลเวียนคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวมือกระชับ ลดความเหี่ยวย่นและดูเรียบเนียนค่ะ ราคา 1,690฿
ไซต์ใหญ่มาก 80 ml.เลย จัดเต็ม น่าจะใช้ได้เป็นปีเลย 555+"
มีข่าวมาประชาสัมพันธ์ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลด 15% ทั้งเคาเตอร์ด้วยนะไม่ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์อะไรเค้าก็ลดจ้า 

อีกทั้งยังมีของสมนาคุณสำหรับลูกค้าที่ช้อปปิ้งครบตามเงื่อนไข แจกให้กันแบบฟินๆเลย
(รูปไม่ค่อยชัด ขออภัยน้า ลัลแคปมาจากไฟล์วิดีโอค่า)


 

              เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแบบเข้มข้นจัดเต็ม อยากให้ไปลองเทสกันก่อนได้นะคะ ที่ Pop-Up เคาเตอร์ ตรงห้างเซนทรัล พลาซ่า พระราม 3 บริเวณชั้น 1 หน้าโซนเครื่องสำอาง   ใครอยู่แถวๆนั้นแวะไปเลย BA ให้คำแนะนำละเอียดมาก ซึ่งถ้าเป็นการซื้อออนไลน์ หรือตาม Health Club จะยังไม่มีเทสเตอร์วางไว้ให้ทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์นะคะ เราก็อาจจะไม่ชัดเจนว่าตัวไหนที่เหมาะกับผิวเราที่สุด  

               อีกอย่างคือ เค้าค่อนข้างมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและตอบโจทย์สำหรับทุกการบำรุงผิว ทั้ง สบู่ถูตัว ,มาร์คหน้า , สครับ, สเปรย์บำรุงผิว และอื่นๆอีกเพียบเลย ราคาถือว่าอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ Hi-End จนเกินไป เพราะถ้าเทียบกับปริมาณแล้วถือว่าใช้ได้นานพอสมควรเลยทีเดียว 

  ส่วนตัวลัล มีปัญหาสิวเห่อ ดีขึ้นเพราะสกินแคร์แบรนด์นี้เหมือนกัน ใช้แล้วผิวแข็งแรงและไม่แพ้ เลยรู้สึกชอบเป็นพิเศษ บวกกับส่วนผสมยูนิคที่น่าสนใจ เดี๋ยววันหลังผิวหน้าหายเรียบจะมาแชร์การรักษาสิวด้วยตัวเองกันนะ  สำหรับวันนี้ขอขอบคุณสำหรับการรับชมบล๊อคนี้ค่า ^^
**ข้อมูลช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่มเติม **
-Official Wild Ferns online storehttps://www.wildfernsthailand.com/
- Central Onlinehttps://www.central.co.th/en/wild-ferns
-Watsons Online https://www.watsons.co.th/search?text=Wild+Ferns+
-Healthy Max - ICONSIAM, PARADISE PARK, ร.พ. บำรุงราษฏร์, ศิริราช, พระราม 9
-Health Club - ร.พ. วิภาวดี, สินแพทย์ , ศิขรินทร์ 
-Siam Discovery แผนก Skinlab ชั้น M
-Wild Ferns Showroom - อยู่ในโครงการตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ถนนกัลปพฤกษ์

-Rimping Chiang Mai (Coming Soon)
-JD Central (Coming Soon)

 Create Date : 24 สิงหาคม 2562
Last Update : 24 สิงหาคม 2562 16:20:14 น.
Counter : 351 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและทักทายกันนะคะ
ลัลเริ่มเขียน Blog จริงจังตอนปี 59 ส่วนมากจะเป็นรีวิวและสอนแต่งหน้าค่ะ มีท่องเที่ยวบ้างตามโอกาสที่ได้ไป
สีผิวกลางๆ undertone gold/neutral NC30
สภาพผิวผสม - ผิวมันขาดน้ำค่ะ แพ้ง่ายเป็นสิวบ่อย
อยากให้เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรหลังไมค์มาได้นะคะ จะได้เป็นข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้กัน

**************************New Comments