บ้านบ้าน ต้องการให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่าย และ เป็นเพื่อนคู่คิดของคนหาบ้าน

แนะนำวิธี เปลี่ยนบ้านร้อนให้เย็นด้วยระบบ Active AIRflow System


อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ถ้าบ้านทีอยู่อาศัย หรือบ้านของเรายังร้อนด้วยคงเป็นปัญหาใหญ่ วันนี้ บ้านบ้านมีนวัตกรรมใหม่จาก SCG ที่มาช่วยเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ทำให้บ้านเย็น ดูแลอากาศของในตัวบ้านให้บริสุทธิ์อีกด้วย ไปดูกัน
.
ก่อนอื่นบ้านบ้านขอแนะนำนวัตกรรมใหม่จาก SCG Active AIRflow™ System ระบบถ่ายเทอากาศภายในบ้านที่ใช้หลักการถ่ายเทอากาศที่มีอุณภูมิเย็นกว่าเข้ามาในบ้าน เพื่อดันอากาศที่ร้อนในบ้านขึ้นที่สูง และนำอากาศที่สะสมความร้อนระบายอากาศผ่านโถงหลังคาบ้าน จะมีการทำงาน 3 ส่วน ได้แก่ เติมอากาศเข้าทางผนังบ้าน, ดูดอากาศร้อนออกสู่ฝ้าเพดาน และระบายอากาศร้อนออกทางโถงหลังคา ทำให้บ้านของเรามีอากาศเย็นสบายตลอดวัน ซึ่งแต่ละกระบวนการเป็นการใช้การหมุนเวียนของอากาศธรรมชาติ ทำให้ช่วยในเรื่องของการประหยัดดพลังงานอีกด้วย
.

แล้วระบบ Active AIRflow™ System นี้จะช่วยให้บ้านเราเย็นได้มากขนาดไหน?

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการติดตั้งระบบ Active AIRflow™ System ให้แก่ตัวบ้านนี้สามารถช่วยลดอุณหภูมิของบ้านเราได้ทันทีมากถึง 2-5 องศาและ 10-15 องศา ในส่วนใต้โถงหลังคา  และไม่เพียงแต่ทำให้บ้านเย็นสบายตลอดวัน แต่ระบบนี้ยังช่วยให้อากาศภายในบ้านสะอาด  เพราะสามารถกรองฝุ่นขนาด PM10, PM2.5 และกันแมลงเล็กๆ เข้าสู่ตัวบ้าน ให้คุณและครอบครัวเย็นสบาย ปลอดภัยไร้กังวลไปอีกขั้น
.
ดูคุณสมบัติพิเศษของระบบ Active Airflow : https://1th.me/y4th8
 


ติดตามอัปเดตข้อมูล ข่าวสาร ความรู้เรื่องบ้าน : https://baanbaan.co/story
ขอบคุณมากครับ 4


 


Create Date : 28 เมษายน 2564
Last Update : 28 เมษายน 2564 16:07:21 น. 0 comments
Counter : 368 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 6427080
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
baanbann เพื่อนรู้ใจคนอยากมีบ้าน ที่มาแชร์ข้อมูลที่ "คนหาบ้าน" จำเป็นต้องรู้ 🔎🏠 รวบรวมมาให้หมด โครงการฯน่าอยู่ โปรโมชั่นฮอต อัปเดตดอกเบี้ยสินเชื่อสำหรับยื่นกู้ รีวิวย่าน ทำเลที่อยู่ และโครงการที่คุณสนใจ มองหาบ้าน ค้นหา " baanbaan.co " ครบทุกเรื่องที่ "คนหาบ้าน" ต้องรู้
[Add สมาชิกหมายเลข 6427080's blog to your web]