บ้านบ้าน ต้องการให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่าย และ เป็นเพื่อนคู่คิดของคนหาบ้าน

ส่องส่วนกลางส่วนกลางสระว่ายน้ำสวย โครงการในอุบลฯ

โดยทั่วไปแล้วโครงการบ้านจะมีฟังก์ชั่นเด็ดๆมาดึงดูดใจผู้ที่ต้องการหาซื้อบ้าน ซึ่งนั่นก็ถือเป็นกลยุทธ์เด็ดที่ทำให้ผู้ที่สนใจตัดสินใจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ส่วนกลางที่ตั้งอยู่ในโครงการบ้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนซื้อบ้านควรให้ความสำคัญ เราพบว่าสระไหว้น้ำส่วนกลางก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญมาก โครงการไหนมีส่วนกลางที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยิ่งสร้างความได้เปรียบและความน่าสนใจในการซื้อบ้านเพิ่มมากขึ้น

วันนี้บ้านบ้าน ได้รวบรวมสระว่ายน้ำสุดสวยของโครงการบ้านในจังหวัดอุบลราชธานีมาฝาก บอกเลยว่าเเค่เห็นภาพก็อยากไปอยู่กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

 อรุณโฮม

 • ราคาเริ่มต้น :  2,690,000 - 4,900,000 บาท 

 • ทำเล : อุบล-ตระการ

 • รายละเอียดโครงการ : โครงการบ้านสไตล์โมเดิร์น ทำเลดีติดถนน อุบล-ตระการ(สี่แยกโนนหงษ์ทอง) ส่วนกลางครบ ใกล้แหล่งอำนวยความต่างๆ เช่น สนามบินอุบลราชธานี เซนทรัลอุบลราชธานี รร. ยุวทูตศึกษา 2 รพ.50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ดูรายละเอียดฟังก์ชั่นของโครงการเพิ่มเติม : อรุณโฮม สาริน ลิฟวิ่ง บ้านจั่น

 • ราคาเริ่มต้น : 2,700,000 - 4,800,000 บาท 

 • ทำเล : บ้านจั่น

 • รายละเอียดโครงการ : แบบบ้าน English Style ส่วนกลางครบครัน ทำเลดี ติดถนนศรีสะเกษ เชื่อมไปสู่ถนนเลี่ยงเมืองได้ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญ เช่น โรงพยาบาวารินชำราบ และห้างต่างๆ เช่น โลตัส แมคโครดูรายละเอียดฟังก์ชั่นของโครงการเพิ่มเติม : สาริน ลิฟวิ่ง บ้านจั่น สาริน วิสต้า สวนวนารมย์

 • ราคาเริ่มต้น : 4,400,000 บาท

 • ทำเล : สวนวนารมย์

 • รายละเอียดโครงการ : มาพร้อมแนวคิดสังคมคุณภาพ ผสานธรรมชาติอันร่มรื่น บนทำเลแห่งศักยภาพที่สะดวกสบาย เพื่อการใช้ชีวิตและการพักผ่อนที่เหนือกว่า รอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดูรายละเอียดฟังก์ชั่นของโครงการเพิ่มเติม : สาริน วิสต้า สวนวนารมย์

 ศิริทรัพย์ 5

 • ราคาเริ่มต้น : 1,990,000 บาท

 • ทำเล : กุดลาดบ้านค้อ

 • รายละเอียดโครงการ :  สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน ทำเลดี ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เทสโก้โลตัส สนามบินอุบลราชธานี รร.ปทุมพิทยาคม ม.ราชภัฏอุบลราชธานีดูรายละเอียดฟังก์ชั่นของโครงการเพิ่มเติม : ศิริทรัพย์ 5

จะเห็นได้ว่าการอาศัยอยู่ในบ้านเรามักมีกิจกรรมซ้ำ ๆ เดิม ๆ แต่ถ้าหากเรามีสระว่ายน้ำที่อยู่ในโครงการก็สามารถเพิ่มกิจกรรมอีกอย่างให้กับชีวิต อีกทั้งหากเราว่ายน้ำทุกวันยังเป็นการออกกำลังกายที่ดี หรือเดินออกมาเพื่อชมวิวแล้วเจอสระว่ายน้ำก็เป็นการผ่อนคลายได้ค่ะ หวังว่าข้อมูลที่บ้านบ้านนำมาเสนอคงจะช่วยเป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ไม่โครงการใดก็โครงการหนึ่งนะคะ

บ้านบ้านขอแนะนำ : รวมโครงการบ้านสองชั้นอุบลฯ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน


ติดตามอัปเดตข้อมูลข่าวสารอสังหาฯ เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.baanbaan.co/
Create Date : 02 ตุลาคม 2564
Last Update : 2 ตุลาคม 2564 0:58:59 น. 0 comments
Counter : 247 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 6427080
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
baanbann เพื่อนรู้ใจคนอยากมีบ้าน ที่มาแชร์ข้อมูลที่ "คนหาบ้าน" จำเป็นต้องรู้ 🔎🏠 รวบรวมมาให้หมด โครงการฯน่าอยู่ โปรโมชั่นฮอต อัปเดตดอกเบี้ยสินเชื่อสำหรับยื่นกู้ รีวิวย่าน ทำเลที่อยู่ และโครงการที่คุณสนใจ มองหาบ้าน ค้นหา " baanbaan.co " ครบทุกเรื่องที่ "คนหาบ้าน" ต้องรู้
[Add สมาชิกหมายเลข 6427080's blog to your web]