บ้านบ้าน ต้องการให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่าย และ เป็นเพื่อนคู่คิดของคนหาบ้าน

รีวิวโครงการ บ้านเดี่ยวกลางสวน หลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง

สวัสดีครับ พอถึงช่วงนึงขอชีวิตเราคงต้องหาบ้านสักหลังเพื่อตอบโจทย์ในวัยที่เราเลิกทำงาน หรือวัยเกษียณนั่นเอง แต่การที่จะหาบ้านที่เหมาะสมกับวัยเกษียณให้อยู่อย่างสบายใจ วันนี้ บ้านบ้าน ขอแนะนำแนวทางในการเลือกโครงการอสังหาฯ ที่เหมาะสม เอาล่ะไปดูกัน

ในทำเลบ้านใหม่นี้มีโครงการบ้านมากมายเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัวและมีบรรยากาศธรรมชาติ และหนึ่งในโครงการที่นับได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด บรรยากาศดีที่สุด ใกล้จุดเชื่อมต่อเมืองที่สุด คือโครงการ โฮมแลนด์พาราไดซ์การ์เด้น โครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ สไตล์บ้านสวนรีสอร์ท ออกแบบกลมกลืนกับบรรยากาศของพื้นที่โดยรอบ 

ตอบโจทย์คนที่ต้องการบ้านเพื่อการพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง แต่ยังคงเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อแนะนำ : ส่องทำเลน่าอยู่ บ้านใหม่ - ศรีษะละเลิง


 

มีให้หมด ไม่ต้องเดินทางไกล

ภายในโครงการ โฮมแลนด์ 3 พาราไดซ์การ์เด้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่, ระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา เข้าออกด้วย Key Card และมีกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ของโครงการ เพื่อความปลอดภัย

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการยังออกแบบให้คุณสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ดีดีกับเพื่อนบ้านด้วยพื้นที่กิจกรรมที่เล่นเป็นกลุ่มบ้านเดี่ยวเชื่อมต่อทุกการเดินทางในอนาคต

ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ อยู่ใกล้กับสะพานกลับรถบายพาสที่เชื่อมต่อเส้นถนนราชสีมา-ปักธงชัย 304 และยังมีถนนมุขมนตรีที่เชื่อมต่อตัวเมืองกับทำเลบ้านใหม่ผ่านหน้าโครงการ ที่สำคัญถนนเส้นหน้าโครงการก็อยู่ใกล้กับจุดลงมอเตอร์เวย์ บางปะอิน-โคราช ที่บริเวณอำเภอขามทะเลสออีกด้วย

และในอนาคตการคมนาคมจะยิ่งสะดวกสบายมากขึ้น จากแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้ารางเบา LRT โคราชสายสีเขียว ที่จะมีจุดเริ่มต้นอยู่ที่บริเวณตลาดนัดเซฟวัน ซึ่งอยู่ห่างจากจากโครงการโฮมแลนด์ 3 เพียง 5 นาที อีกด้วย

ข้อแนะนำ : เลือกบ้านอย่างไร ให้เหมาะกับเรา

ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ 

ทำเลคุณภาพ และบรรยากาศก็คุณภาพด้วย
โฮมแลนด์ 3 ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสงบ ความเป็นส่วนตัว กับธรรมชาติที่รายล้อม ด้วยบรรยากาศให้ร่มรื่นและครอบคลุมทั้งโครงการในพื้นที่ที่มีขนาดมากกว่า 82 ไร่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติด้วยบรรยากาศที่เหมาะกับการพักอาศัยอย่างแท้จริง และยังตั้งอยู่ใน ทำเลที่คุณภาพอีกด้วย เหมาะสมกับช่วงวัยที่ต้องการพักผ่อนจากการทำงานมาทั้งชีวิตโดยแท้จริง


ดูฟังก์ชั่นของโครงการแบบเจาะลึก : ฟังก์ชั่นโครงการโฮมแลนด์พาราไดซ์
 

สำหรับบทความนี้ เป็นเพียงแนวทางในการเลือกที่อยู่อาศัยให้เหมาะสำหรับวัยเกษียณ เพราะคงจะดีไม่ใช่น้อย ในวัยที่ต้องพักผ่อน ได้อยู่ในทำเลที่สงบ ร่มรื่น มีความเป็นธรรมชาติ 

แต่หากสำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อมที่อยากจะเปลี่ยนบ้านของเราให้ดูร่มรื่นขึ้น แม้ว่าเราอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในบางส่วน สำหรับการต่อเติมบ้าน หรือซื้อต้นไม้ใหญ่ๆ สักต้น แต่สำหรับความคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เราเสียไป ก็ถือว่าคุ้มพอสมควรเลยครับ


หากต้องการดูแบบบ้านอื่น ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม : https://baanbaan.co/story
Create Date : 14 กรกฎาคม 2564
Last Update : 14 กรกฎาคม 2564 15:50:41 น. 0 comments
Counter : 369 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 6427080
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
baanbann เพื่อนรู้ใจคนอยากมีบ้าน ที่มาแชร์ข้อมูลที่ "คนหาบ้าน" จำเป็นต้องรู้ 🔎🏠 รวบรวมมาให้หมด โครงการฯน่าอยู่ โปรโมชั่นฮอต อัปเดตดอกเบี้ยสินเชื่อสำหรับยื่นกู้ รีวิวย่าน ทำเลที่อยู่ และโครงการที่คุณสนใจ มองหาบ้าน ค้นหา " baanbaan.co " ครบทุกเรื่องที่ "คนหาบ้าน" ต้องรู้
[Add สมาชิกหมายเลข 6427080's blog to your web]