ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"


อะไรคือ "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี  กับ Bangkok airways" ? เพื่อนๆสงสัยกันมั้ยครับ
สำหรับผมมันคือ 1 สต๊อปเซอร์วิสสำเรื่องท่องเที่ยว ผมเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนจะมีปัญหาเรื่อง ฉันจะจองตั๋วเครื่องบินที่ไหน จองไม่เป็น  ฉันจะไปหารถทัวร์ไปเที่ยวที่ไหน ใครจะแนะนำที่เที่ยวให้ฉัน โรงแรมอะไรดีที่ฉันต้องนอน ฉันอยากได้ใครสักคนที่ทำเรื่องพวกนี้ให้ฉันที

ผมบอกเลย ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี  กับ "Bangkok airways" จะช่วยคุณได้แน่นอน เพราะ ที่เพียงแค่คุณเลือก จังหวัดที่คุณจะไปเท่านั้น  นอกนั้น บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" จะจัดหาทุกอย่างให้คุณเอง ทั้งตั๋วโปรราคาพิเศษ รถรับส่งสนามบิน ไกด์ทัวร์ คนขับรถ ทัวร์ที่เที่ยว โรงแรมพร้อมอาหารเช้าทัวร์ที่ผมใช้บริการคราวนี้คือ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี  จังหวัดเชียงราย โรงแรมที่เลือก เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย แพคเกจราคา 9100 บาท/คน (18200 / 2 คน ) เรามาคำนวนกันดีกว่า ว่าราคาต่างกับจองเองขนาดไหน

1. ค่าตั๋วเครื่องบิน พร้อมอาหารบริการที่ห้องรับรองที่สนามบินทั้ง 2 ที่ พร้อมอาหารบริการบนเครื่องบิน 6000 บาท (ไปกลับ สำหรับ 2 ท่าน)

2. ค่ารถตู้ แบบส่วนตัว พร้อมคนขับ + น้ำมัน  2500 บาท/ วัน

3. ค่าไกด์/วัน 1200 บาท (ไกด์จะช่วยเราจัดทริป แนะนำ และอำนวยความสะดวกในการพาเราเข้าสถานที่ต่างๆ)

4.ค่าโรงแรมที่พัก พร้อมอาหารเช้า ผมเลือก เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย ห้องพักพร้อมอาหารเช้า 2 คืน จะอยู่ที่ 5600 บาท

5.ค่ากิจกรรม ซิฟไลน์ 750 บาท/คน (1500 บาท/2คน)

6. ค่าอาหารเที่ยง 400 บาท/คน (800 บาท/2คน)

7. ค่ารถจากโรงแรมมาสนามบิน 300 บาท

ราคานี้คือราคาที่เราต้องจ่ายเองจองเองหมด  6000+2500+1200+5600+1500+800+300 = 17900บาท / 2 ท่าน

ส่วนราคาทัวร์ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี 18200 / 2 ท่าน

เห็นมั้ยครับ แทบไม่ต่างกันเลย แต่เราไม่ต้องเหนื่อยจองอะไรเองเลย ชี้นิ้วสั่งเป็นคุณนาย แล้วจ่ายเงินอย่างเดียวนะคร้าบบบบ งานเน้ ชีวิต ดี๊ดี เป็นราชนิกูลกันไปนะคร้าบบบบ กราบบบบ

มาครับเรามาดูกันดีกว่า ในราคาที่เราจ่ายไปเราได้อะไรบ้าง

1 ตั๋วเครื่องบิน พร้อมอาหารบริการที่ห้องรับรองที่สนามบินทั้งที่สุวรรณภูมิ และที่สนามบินเชียงราย พร้อมอาหารบริการบนเครื่องบิน มูล่า 3000 บาท (ไปกลับ 6000 บาท สำหรับ 2 ท่าน) 

ห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ บอกเลย อาหารว่างแบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้นไม้ตายของของว่างที่นี่คือ ข้าวต้มมัดในตำนาน นั้นเอง ใครอยากรู้ว่ารสชาติเป็นอย่างไร ต้องมาลองฮะเคาเตอร์รับรองที่สนามบินเชียงรายก็ยังคงอิ่มทั้งขาไปทั้งขากลับ เหมือนเดิมฮะอิ่มกันหรือยังฮะ ป่ะ เราไปขึ้นเครื่องกันดีกว่า (ได้โปรดอย่าถามนะครับว่าดีกว่าอะไร ก็ดีกว่า ตกเครื่องนะสิ 555555) ได้เวลาขึ้นเครื่องแล้ว เราจะบินไปกับเครื่องบินแบบนี้แหละครับมีคนถามว่าแอร์สวยมั้ย บอกเลย...ไม่สวย แต่ น่ารักมว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เห็นแล้วกระชุ่มกระชวยหัวจายยยย 55555ท่านผู้โดยสารโปรดนั่งประจำที่และรัดเข็มขัดกันนะค่ะ เรากำลังจะพาท่านเหิรฟ้าพาท่านสู่ เชียงรายนครกันแล้ว ใครมีคำถามอะไรมั้ยค่ะ ถ้าไม่มี เรามาเสริฟอาหาร มื้อพิเศษ แสนอร่อย กันดีกว่าอิ่มจากาคพื้นดินมาแล้ว เรามาอิ่มอร่อยต่อบนเครื่องกันต่อฮะ อาหารบนเครื่องส่วนใหญ่จะไม่ใช่ของว่างนะครับเป็นมื้อจัดหนักทีเดียว เมนูก็จะเป็นอาหารไทย รสไทยๆ หมุนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ใครชอบอาหารฝรั่งแนะนำให้หันมาปลื้มอาหารไทยกันแทนนะช่วงที่บิน 55555 เรามาลองดูเมนูกันดีกว่าว่าเราจะมีโอกาสเจออะไรกันบ้าง

สุกี้แห้ง มีใครชอบบ้างก๊าบบบบบบยำแหนมสด ขอบอกเลยรสไม่มีเอาใจฝรั่งนะคร้าบบบไส้กรอกไก่ใบกระเพรา2. ค่ารถตู้ แบบส่วนตัว พร้อมคนขับ + น้ำมัน  2500 บาท/ วัน

3. ค่าไกด์/วัน 1200 บาท (ไกด์จะช่วยเราจัดทริป แนะนำ และอำนวยความสะดวกในการพาเราเข้าสถานที่ต่างๆ)

เมื่อมาถึงสนามบินเชียงราย จะมีไกด์กับคนขับรถถือป้ายรอเราอยู่หน้าประตูทางออกพร้อมป้ายบางกอกแอร์เลยฮะรถที่นั่งก็เป็น รถตู้ที่ไม่ต้องจอยบกับใคร เป็นทัวร์แบบส่วนตั้วววว ส่วนตัวครับในรถที่นั่งก็ไม่ขี้เหร่นะครับ นั่งสบายหายห่วง 9 ที่นั่ง ดี๊ ดี สบ้าย สบายจุดที่ทำให้เราแน่ใจได้ว่าเราอยู่ในตัวเมืองเชียงราย คือ อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย ครับ บริเวณนี้ถือเป็นประตูของตัวเมืองเชียงรายเลยก็ว่า  ชาวเมืองเชียงรายจะเรียกบริเวณนี้กันว่า "5 แยกพ่อขุน" (ห่างจากสนามบินเชียงราย ประมาณ 10 กม)

จุดแรกเมื่อมาถึงเมืองเชียงรายแล้วเราควรต้องกราบไหว้ขอพรกับพ่อขุนเม็งรายกันก่อนเลยครับเพื่อความเป็นศิริมงคล ในชีวิต และทริปนี้
หลังจากกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิเพื่อเป็นสิริมงคลเรียบร้อยแล้ว ไกด์ (ชื่อลุงโทนี่) จะขอคำปรึกษาเราเกี่ยวกับเรื่องการปรับเปลี่ยนโปรแกรมท่องเที่ยว ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเรา แต่ถ้าเอาไปตามโปรแกรมเดิมที่จัดมาจะเป็นไปตามนี้นะจ้า

ไร่บุญรอด กิจกรรมซิบไลน์ อาหารเที่ยงที่ไร่บุญรอด วัดร่องขุ่น และอาหารเย็นที่ร้านกาแฟชีวิตธรรมดา


"สิงค์ปาร์คหรือไร่บุญรอด"ที่เที่ยวใกล้ตัวเมือง ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง   ใครรัก ต้นไม้ ใบหญ้า ท้องฟ้า แสงแดด สายลม ดอกไม้ สัตว์โลกและไร่ชา คงจะปลื้มกับที่นี่กันอย่างแน่นอน กิจกรรมที่น่าสนใจที่สุดสำหรับที่นี่คือกิจกรรมโหนสลิง ซิบไลน์ 4 ฐาน ระยะทาง 1400 เมตร ราคา 750 บาทต่อคน (รวมอยู่ในทัวร์)เมื่อมาถึง ลุงโทนี่จะจัดการ เรื่องจองคิวรถให้เรา เข้าชมไร่ชาครับ เราไม่ต้องทำไรเลย เดินไปถ่ายรูปเล่น จิบชาฟรีสบายใจแฮ 55555

ลุงโทนี่ : น้องๆๆ  รถมาแล้ว ไปกันๆๆๆ ขึ้นมากันเลยคร้าบบบบบบบ

ลุงโทนี ตามแล้ว เราไปขึ้นรถกันดีกว่าไปครับข้างในก็จะเป็นสวนดอกไม้ สวนผลไม้  แต่ช่วงที่ผมไปไม่ค่อยจะมีทั้งดอกไม้ ทั้งผลไม้ ( เดือน 7 ) ผมแนะนำว่าถ้าจองทัวร์ไปช่วงปลายเดือน 10 น่าจะเป็นช่วงที่สวยที่สุดไฮไลท์ของรถรางชมไร่บุญรอด สำหรับผมคือการให้อาหารสัตว์ครับ มีทั้งยีราฟ วัววาตูซี วัวแดง ม้าลายเราจะมาสุดเส้นทางรถรางที่ตรงนี้ ถ้าเราไม่ได้ทำกิจกรรมซิบไลน์ เราก็จะวนกลับไปจุดเริ่มต้นฮะ แต่วันนี้ น้องกิ๊ก(คนขับรถ)กับลุงโทนี(ไกด์) มารอเราอยู่ที่บ้านแดงแล้วฮะ บ้านแดงคืออะไร เหมือนบ้านทรายทองหรือเปล่า ? บอกเลยถ้าคุณหวังเจอ พจมาน ที่นี่ คงไม่ได้เจอแน่ๆ สภาพดูคล้ายๆจะเจอทัดดาว บุษยา มากกว่า " เจ้าฮะ กาแฟมั้ยฮะ" ออกทะเลไปล่ะๆๆ กลับมาๆๆ บ้านแดงคือคาเฟ่กลางไร่บุญรอด ถือเป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรมเส้นมันๆมากมาย

มาถึงนี่แล้วต้องทำอะไร ไม่ต้องทำอะไรฮะ เดินถ่ายรูป นั่งชิลล์ๆ สวยๆ เดี๋ยว น้องกิ๊ก(คนขับรถ)กับลุงโทนี(ไกด์) ไปจัดการให้ทุกอย่างฮะ5.ค่ากิจกรรม ซิฟไลน์ 750 บาท/คน (1500 บาท/2คน)

กิจกรรมซิบไลน์หรือการโหนสลิง 1400 เมตร

คำถามที่ควรได้รับคำตอบ คือ "มันน่ากลัว อันตรายมั้ย" คำตอบคือไม่น่ากลัวเลยฮะ เพราะไม่เร็ว และวิวไร่ชาสวยเวอร์ แล้วมัน
อันตรายมั้ย บอกเลย นอกจากอุปกรณ์จะโครตเซฟตี้แล้ว ยังมีน้องพนักงาน 2 คนมาคอยดูแลเราด้วยครับ วางใจได้อย่างแน่นอน "i believe i can fly" ท่องไว้ครับ "ฉันเชื่อว่าฉันบินได้"ส่วนคนน้ำหนักเยอะ ก็ไม่ต้องห่วงว่าถ้าฉันเล่นสลิงมันจะขาดมั้ย จากภาพเห็นมั้ยครับ สลิงเส้นเดียวแต่ไป 2 คน ยังสบายเลย สองคนนี้รวมกัน น้ำหนักน่าจะ 100 นิดๆนะ6. ค่าอาหารเที่ยง 400 บาท/คน (800 บาท/2คน)

เรียบร้อยจากกิจกรรมซิปไลน์ ก็น่าจะเที่ยงกันแล้ว เราไปหาอะไรหม่ำกันดีกว่าฮะ บอกเลยว่าห้องอาหารภูิรมย์ของที่นี่ นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว วิวยังสวยเทพมาจุติมว้ากกกกกกกก ไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวง ( จะพลาดได้ไงก็รวมอยู่ในทัวร์อยู่แล้วอ่ะ 55555 )อาหารจะเป็นเซ็ตเมนู เราสามารถเลือกสั่งได้นะครับ เพียงแต่เราต้องบอกไกด์ก่อน ว่าเราของสั่งเอง  เมนูที่ไม่น่าพลาด คือยำยอดใบชาฮะ กราบกันเลยฮะ มาไร่ชาทั้งทีก็ต้องหาทานอะไรที่มัน ชินเมโจไต่ กันใช่มั้ยคร้าบบบบ

ป.ล. ไก่ย่างภูภิรมย์ของขึ้นชื่อที่นี่ผมเฉยๆนะ แนะนำให้ลองขาหมูเยอรมันแทน ฟินกว่าเห็นๆ

ป.ล. สำหรับคนที่ไม่อยากเล่นกิจกกรมซิปไลน์ (ซึ่งผมว่าไม่ควรด้วยประการทั้งปวงนะคร้าบบบบ) ทางทัวร์จะปรับเปลี่ยนแผนให้มาลองนวดไทยที่นี่ฮะ

เสร็จจาก มื้อเที่ยงแสนอร่อยกับวิวแสนงามแล้ว เราไปเที่ยวกันต่อดีกว่าคร้าบบบบบบ มาเชียงราย เรานึกถึงวัดอะไรเป็นวัดแรก ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก  ใช่แล้ว "วัดร่องขุ่น" ฮะ มาๆๆๆ ไปเยี่ยมอาจารย์เฉลิมชัยกันดีกว่าฮะ

เราปิดท้ายตารางทริปวันเน้กันที่ ร้านกาแฟในตำนานของเชียงราย กันดีก่า  (มื้อนี้เราต้องออกเองนะฮะ)

ชีวิตธรรมดา

ถึงร้านจะชื่อ "ชีวิตธรรมดา" แต่ร้านนี้ไม่ธรรมดาเลยครับ ด้วยทุนสร้างกว่า 10 ล้านบาท เนรมิตบ้านพักสไตล์อังกฤษให้ขึ้นมาอยู่บริเวณริมน้ำกก  ฟีลลิ่งของที่นี่คือ เหมือนเรามาเที่ยว มาเยี่ยมบ้านเพื่อนคนอังกฤษครับ ร้านจะรกๆหน่อย เพื่อให้คนมารู้สึกเหมือนเข้ามาในบ้านจริงๆ

อาหารแนะนำ ไม่เคยทานอาหารที่นี่ครับ แนะนำเป็นเครื่องดื่ม กาแฟ ร้อนเย็น และบานอฟฟี่ครับแต่เดี๋ยวก่อน...... ทัวร์นี้ใจดี  แค่เพียงคุณบอกมา ว่าไม่อยากไปร้านชีวิตธรรมดา ทางน้องกิ๊ก (คนขับ) และลุงโทน ี่(ไกด์) พร้อมจะพาคุณไปยังร้านอาหารที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น

Melt In Your Mouth

Melt In Your Mouth "ละลายในปากแต่ไม่ละลายในมือ" ร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษ เรียบ หรู ดูสะอาดตา ผมค่อนข้างปลื้มบรรยากาศของร้านนี้ เพราะปลอดโปร่ง โล่งสบายให้ความเป็นร้านอาหารร้านคาเฟ่สมฐานะความเป็นร้านกาแฟไฮพรีเมี่ยมของเมืองเชียงราย เครื่องทำกาแฟของร้านนี้แพงสุดๆครับ ได้ข่าวว่า 800000 กันเลยทีเดียว ไม่รู้ข่าวลือ หรือข่าวโคมลอย

ป.ล.มีโอกาสได้ชิมอาหารเช้ามาครับ ขอบอกว่า ไม่ผ่าน T__T ไม่ชอบอ่ะ ขอแนะนำเป็นเบเกอรี่และกาแฟ (ก็เครื่องชงแพงขนาดนั้นคงต้องลองกันล่ะนะ) ดีกว่าครับ กาแฟที่นี่มีหลายตัวที่เป็นสูตรของเฉพาะที่ร้าน ลองถามดูครับว่าตัวไหนแนะนำ

มโนรมย์ และ ละอองแห่งความสุข


เติมเต็มความสุขด้วยอารมณ์สุนทรีย์ที่ "มโนรมย์" ใครชอบอะไรฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง กิ้งก่องแก้ว คงต้องมาที่นี่ล่ะครับ  เจ้าของร้านต้องการให้บรรยากาศร้านออกมาเหมือน ภาพฝันหวาน ร้านจึงได้รับตกแต่งให้ออกมาหวานแหววเหมือนภาพฝันเช่นนี้

ป.ล.ในสามร้านนี้ผมมีโอกาสได้ชิมอาหารหนักๆของร้านนี้เพียงร้านเดียว ขอบอกว่าอร่อยมากกกก อาจเป็นเพราะเจ้าของร้านคือลูกชายของ "ร้านสลุงคำ" (ร้านต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองของชาวเชียงรายมาช้านาน) เลยค่อนข้างพิถีพิถันกับอาหารสักหน่อย แถมได้เชฟจาก ซีร๊อกโก้ มาร่วมวงไพบูรณ์ด้วย อาหารมันจะไม่เริ่ดได้ไง

ส่วนใครไม่ Need ร้านฟรุ้งฟรุ้ง มุ้งมิ้ง กิ้งก่องแก้ว อยากจัดอะไรที่มันโลคอล อร่อยบ้านๆ มาถึงถิ่นพ่อขุนเม็งรายแล้ว ขอจัดแบบพื้นบ้านเถอะ จัดไปครับ ตามลิสนี้ บอก น้องกิ๊ก (คนขับ) และลุงโทนี่ (ไกด์) เลยจะไปทานร้านไหน

อาหารอีสานแซ่บๆ ก็ต้องที่ "ลาบสนามกีฬา"
ข้าวต้มกุ๊ย ก็ต้องที่ "ช.เจริญชัย"
ต้มเลือดหมู ก็ต้องที่ "เจ้สหรส"
อาหารเมืองเทพๆ ก็ต้องที่ "สลุงคำ" (หมูย่างอร่อยเทพ)

และถ้าคุณทำเวลาดี ไม่เลท ไม่สาย ทัวร์นี้ใจดีมีแถมให้นะคร้าบบบบบบ

แถมทริปไหว้พระสวยๆในเมืองให้แบบไม่อิดออด ไม่ว่าจะเป็นวัดคู่เมืองเชียงรายอย่างวัดพระแก้วอารามหลวงชั้นเอก อย่างวัดพระสิงห์หรือจะเป็นวัดช้างมูบ วัดไทยใหญ่อายุกว่า 800 ปีแต่เดี๋ยวก่อน ยังไม่พอ ยังแถมไม่พอ ยังไม่สาแก่ใจอีช้อย ถ้าคุณมาวันเสาร์ อ้อนขอ น้องกิ๊ก (คนขับ) และลุงโทนี่ (ไกด์) เลยครับ ว่าอยากไปเดินเล่น ถนนคนเดินเชียงราย ด้วย

ปิดท้ายทริปวันนี้ด้วย ชมการแสดงแสงสีจากหอนาฬิกาเมืองเชียงราย กันดีกว่า

ป.ล. อันนี้อาจต้องทิปเพิ่มให้เขาหน่อยนะครับ เพราะทัวร์จริงๆเขาจะหมด 5-6 โมง แต่การแสดงแสงสีจากหอนาฬิกามันเริ่มทุ่มนึงอ่ะ เขาปันน้ำใจให้เรา เราก็ปันน้ำใจกลับให้เขา คนไทยด้วยกันเนอะอันนี้เป็นตัวเลือกกรณีพิเศษ ในกรณีที่ทัวร์ทั้งหมดที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น คุณไม่ปลื้มเอาซะเลยยยยยย

กรุณาบอกไกด์ตั้งแต่ลงที่สนามบินเลยฮะ ว่าฉันมีแปลนของฉัน ฉันไม่ชอบแปลนที่ทัวร์จัดมาให้ ฉันอยากไปนอกเมือง ทางทัวร์จะจัดโปรแกรมทัวร์ที่เหมาะสมให้ใหม่ให้ทันที

อันนี้คืออีกโปรแกรมที่ผมแนะนำ เป็นอีกเส้นที่ฉีกออกไปจากโปรแกรมอันแรกฮะ เส้นทางนี้จะเป็น ไร่ชาฉุยฟง บ้านดำ และ ดอยตุง (ขออภัยด้วย ยังไม่เคยไปถึงดอยตุงไม่มีรูปเลยฮะ ดูภาพไร่ชา กับบ้านดำไปแทนล่ะกันนะฮะ)

7. ค่ารถจากโรงแรมมาสนามบิน 300 บาท

ตอนขากลับมาสนามบินทางน้องกิ๊ก และลุงโทนี จะถามเราครับว่าอยากซื้อของฝากมั้ย ถ้าอยากซื้อ พวกเขาจะพาเรามาแวะซื้อของฝากที่นี่ ถ้าถามผมมีอะไรน่าซื้อ ผมก็ไม่รุ้ฮะ แต่ผมซื้อแคปหมู หมูกระจกมาฝากที่บ้านคร้าบบบบบบ

ส่วนสุดท้ายมาดูเรื่องที่พักกันครับ

4.ค่าโรงแรมที่พัก พร้อมอาหารเช้า ผมเลือก เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย ห้องพักพร้อมอาหารเช้า 2 คืน จะอยู่ที่ 5600 บาท

สำหรับผมแล้ว เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย ถือเป็นโรงแรม 5 ดาวที่อยู่ใกล้ตัวเมืองที่สุดแล้วฮะ ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดของโรงแรม ทำให้ผมไม่ลังเลเลยครับที่จะเลือกที่นี่ ผมบอกเลยนะครับว่า ชีวิตนี้ผมผ่านโรงแรมมาหลายร้อยโรงแรมแล้ว ที่นี่ถือเป็นโรงแรมที่ผมจะเลือกกลับไปเยือนบ่อยครั้งมากเมื่อไปเยือนเชียงราย ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 แล้วครับ ผมบอกเลยครับ ถ้าไม่ดีจริงผมไม่กลับมาเยือนถึง 6 ครั้งหรอกครับ และถ้าให้ไปอีก ไปมั้ย ตอบโดยไม่ลังเลเลยครับ ไปแน่นอน
ถึงโรงแรมจะอยู่ใกล้ตัวเมือง แต่ตัวโรงแรมจะอยู่ติดริมน้ำกกเลยนะครับ แถมฝั่งตรงข้ามก็เป็นวัดด้วยครับ บรรยากาศดีทีเดียวครับ

ผมไม่อยากอธิบายอะไรมาก เดี๋ยวจะหาว่าผมโม้เกินจริง ให้รูปเป็นตัวบอกทุกอย่างล่ะกันฮะ

ใครอยากชมรีวิวโรงแรม Le Meridien Chiang Rai ที่นี่แบบเต็ม เชิญที่ลิงค์นี้ครับ

Le Meridien Chiang Raiในส่วนของห้องพัก ตามแพคเกจทัวร์แล้ว เราจะได้ห้องแบบนี้ครับ ห้องพักในภาพเป็นห้องชั้น 4 นะ เพดานจะสูงกว่าชั้นอื่นๆอาหารเช้าคุณภาพโครตๆ ผมเชื่อว่าหลายๆคนจะติดใจอย่างแน่นอน

แถมท้ายด้วยภาพจากห้องประชุม ที่เพิ่งสร้างเสร็จมาดๆถ้าอยู่ในโรงแรมแล้ว อะไรคือสิ่งที่ต้องลองทาน

ตั้งแต่นี้ไปไม่รวมอยู่ในแพคเกจท่องเที่ยวนะครับ นี่คือส่วนที่เราจะต้องออกเอง หลายๆคนอาจแอบกลัว โรงแรมหรูกหราแบบนี้ ราคาอาหารโหดร้ายแน่นอน แต่ผมบอกเลยว่าคุณคิดผิด

Latest Recipe บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง (จันทร์-ศุกร์)

ด้วยบรรยากาศของโรงแรมและห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของบอกเลยว่างดงามไม่แพ้  "3 ร้านกาแฟริมน้ำกก" แน่นอน อาหารที่เสริฟในบุฟเฟ่ต์จะเป็นอาหารนานาชาติครับ มีทั้งไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น และเบเกอรี่ สลับหมุนเวียนกันไป ส่วนในเรื่องรสชาติ ขอบอกเลยว่าไม่ได้ขี้เหร่เลยนะครับ (แต่มันก็ไม่ได้อร่อยเวอร์ประหนึ่งบุฟเฟ่ต์จากแมนดารินโอเรียลทอลหัวล่ะ 3000 หรอกนะ) ด้วย ราคา 289 บาทเน็ตรวมน้ำ ได้อาหารแบบนี้ ได้ขนมแบบนี้ ได้บรรยากาศร้านแบบนี้ รับประกันไม่มีอะไรคุ้มกว่านี้แล้วครับ

ป.ล. สิ่งที่ไม่ควรพลาดทั้งหมดทั้งปวง คือขนมหวานฮะ อร่อยจนอี "ร้านกาแฟสามร้าน" ที่ว่าดังๆ ต้องหันมาค้อนแรงๆเลยครับ ราคานี้ไปกินขนมอย่างเดียวก็โครตคุ้มแล้วฮะ
ส่วนมื้อเย็น ผมแนะนำให้ลอง ฟาโวล่าฮะ

Favola

ฟาโวล่า ห้องอาหารอิตตาเลี่ยน บรรยากาศดี๊ดีของที่นี่ เมนูอาหารเริ่มต้นที่ 160++ เท่านั้น บรรยากาศดินเนอร์ริมน้ำกกสวยๆ มีใครชอบบ้างคร้าบบบบ

อาหารในภาพคือไฮไลค์ ของที่นี่ฮะ ราคาไม่ใช่ 160++ นะคร้าบบบบ 55555  ในภาพจะมีอาหารอยู่  4 จาน เป็นเนื้อวัวแองกัส ปลาหิมะ ไก่และมะเขือม่วง แต่ผมเลือกแนะนำตัวอาหารประจำเดือน คือตัวเนื้อไก่ทอดแและสปาร์เก็ตตี้ ทำมั้ยถึงแนะนำตัวนี้ บอกเลยครับเนื้อไก่อร่อยแบบไม่ธรรมดา นุ่มมว้ากกก ชิ้นใหญ่ ผมทานกับเพื่อน 2 คน ก็ลงความเห็นเหมือนกันว่าต้องจานนี้เท่านั้น จานนี้ราคา 500++สรุปปิดท้ายกันสักนิด

ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี  กับ "Bangkok airways" เส้นเชียงรายนคร
ถามตรงๆว่าคุ้มมั้ย ขอตอบตรงๆเลยเช่นกัน ถ้าคุณเป็นคนไม่ชอบความยุ่งยาก ชอบชีวิตดี๊ดีแบบราชนิกูล "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี" ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ไปจะเที่ยวไหนก็มีคนขับรถ มีรถรับส่งให้ มีคนคอยดูแลประสานงานให้ทุกทีที่ไปเหยียบย่างไป  ถ้าอยากใช้ชีวิตเยี่ยงราชนิกูลเช่นนี้ ก็เลือกเลยฮะ ไม่ผิดหวังแน่นอนCreate Date : 30 กรกฎาคม 2558
Last Update : 28 สิงหาคม 2558 17:43:15 น.
Counter : 13672 Pageviews.

568 comments
  
น่าเที่ยวเลยครับ
สบายๆ เที่ยวอย่างเดียว
ภาพสวยมากครับ
โดย: แซงค์ IP: 58.11.126.231 วันที่: 8 สิงหาคม 2558 เวลา:11:15:38 น.
  
ชอบๆค่ะ สะดวกสบายมากๆ แต่ถามนิดถ้าไปหลายๆคนแบบ 5-6 คนมีส่วนลดตรงไหนบ้าง
เพราะไปทริปเดียวกัน
โดย: Pookky Park IP: 27.55.166.252 วันที่: 8 สิงหาคม 2558 เวลา:11:35:16 น.
  
ชอบเชียงรายค่ะชีวิตไม่วุ่นวาย ดูรีวิวนี้จบแทบจะแพ็คกระเป๋าไปเลยคือมันดีงามมาก ชอบกินกับ Bangkok Airways ค่ะ บินไฮโซในราคาเบาเบา ของกินขนมหวานละลานตามาก น้ำลายไหล 3 หยด ขอบคุณคุณ Paksabuy ที่รังสรรงานเขียนและรูปภาพได้บรรเจิดมากค่ะ
โดย: Pooky Ladawan IP: 182.52.21.25 วันที่: 8 สิงหาคม 2558 เวลา:19:18:36 น.
  
ยังไม่เคยใช้ชีวิตแบบราชนิกูล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ดูแล้วอยากบินวันนี้พรุ่งนี้เลยค่ะ รูปภาพสวยทุกภาพ โรงแรมก็น่าพักด้วยประการทั้งปวง ต้องตามรอยแน่นอนค่ะ
โดย: ศิริพร บุญถนอมรักษ์ IP: 171.98.29.96 วันที่: 9 สิงหาคม 2558 เวลา:2:29:51 น.
  
น่าสนใจมากๆค่ะ
ขอบคุณข้อมูลดีๆ นะคะ
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 9 สิงหาคม 2558 เวลา:20:24:59 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี น่าสนใจมากค่ะ ต้องหาโอกาสไปสักครั้ง
โดย: Lek Suwannee IP: 27.55.91.120 วันที่: 12 สิงหาคม 2558 เวลา:6:16:31 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว แค่อยากไปที่ไหน ก็มีบริการจัดให้ทุกอย่างเลยค่ะ สะดวกรวดเร็ว ดีจริงๆ เลยค่ะ สำหรับคนที่ไม่ค่อยรู้สถานที่ด้วย
โดย: วราภรณ์ มณี IP: 180.183.137.106 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:46:50 น.
  
น่าสนใจมากค่ะ
โดย: Nanthita IP: 183.89.164.190 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:49:19 น.
  
"Bangkok airways" ชอบสายการบินนี้มากๆ
ชอบห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ อิ่มก่อนขึ้นเครื่องสบายๆ เลยจ้า บอกเลย บริการนี้ที่ 1 ไม่ต้องพูดถึง ใครอยากชีวิตดี๊ดี มาม่ะ ลองสาย "Bangkok airways" รับรองติดใจ ^^
โดย: Dao ayt IP: 202.28.181.220 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:49:23 น.
  
ประทับใจแรกประทับใจการบริการค่ะ สุดๆไปเลย
ต่อไปคือโรงแรม ชอบมากบรรยากาศริมน้ำ ยิ่งเชียงรายคงอากาศดีมากเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
โดย: kiki IP: 125.25.136.65 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:49:57 น.
  
ภาพสวยมากจนอยากมีสักครั้งที่ได้ไปจัง
โดย: PA Richart IP: 202.28.154.180 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:50:03 น.
  
เคาเตอร์รับรองที่สนามบินwowwwwwwwww
โดย: Neera Ranuch IP: 182.52.14.233 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:50:19 น.
  
อยากไปแอ่วเจียงฮายเจ้า
โดย: Aunchalee IP: 27.55.81.48 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:50:56 น.
  
009 ค่ะ
โดย: ภัธ ลี้โภคภิญโญ IP: 110.170.45.227 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:51:32 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ เห็นแล้วอยากแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวตอนนี้เลยค่ะ
โดย: ปวิตรา มโนวัฒน์ IP: 1.47.229.16 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:52:06 น.
  
ชอบห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ ชอบอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต์ ชอบเครื่องบินดูนั่งสบายมาก สมกับสโลแกนชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดีกับบางกอกแอร์เวย์จริงๆ เกิดมายังไม่เคยขึ้นเครื่องของบางกอกแอรเวย์เลย เพราะราคาสูง ถ้ามีโอกาสก็จะอยากจะนั่งดูบ้าง และที่สำคัญจังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศ บรรยากาศดีมาก ที่พักก็สวยมาก ธรรมชาติสุดๆ อยากไปพักที่นี่ อยากพาพ่อกับแม่ไปพักที่นี่ เดือนหน้าพ่อจะเกษียณแล้ว อยากพาท่านทั้งสองไปเที่ยวพักผ่อนที่เชียงราย
โดย: ลดาพรรณ พันธุ์แก้ว IP: 182.52.88.105 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:52:45 น.
  
ประทับใจการเดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งที่พักรับรอง บรรยากาศในเครื่อง และชอบวิวที่เชียงรายมาก สวยทุกทีเลยค่ะ อยากไปพักผ่อนซึมซับบรรยากาศแบบนี้บาง สบายกายและสบายใจ ป.ล. ของกินแต่ละอย่างเห็นแล้วหิวเลยค่ะ
โดย: noknapha punyaping IP: 202.29.179.166 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:52:59 น.
  
จัดไป2ทริป เครเคร
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 171.96.177.16 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:53:12 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ใช้ชีวิต Slow Life ในแบบที่เป็นตัวเอง
โดย: tangmo IP: 124.122.40.121 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:54:55 น.
  
ทริป ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี จังหวัดเชียงราย ดูสะดวกสบายมากค่ะ มีไกด์ให้ ไม่ต้องขับรถเองสบ๊าย..สบาย อยากเที่ยสบายแบบนี้บ้างจัง ผ่านมามีแต่ทรหด
อยากจะบินกับ Bangkok Airways บ้าง จุดประสงค์หลักเลยคืออยากกินค่ะ นี่บอกเลย อยากลองมากๆเลย มีแต่คนรีวิวจนอยากไปเลยทีเดียว
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 27.130.52.198 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:56:39 น.
  
มันสุดยอดทุกอย่าง ชอบที่สุดตรงราคาแบบใครๆๆก็สามารถ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดีกับ บางกอกแอร์เวย์นี่ละ. อยากสัมผัสสักครั้งถ้ามีโอกาสเจอกัน
โดย: ภาลิชา พรประสพ IP: 192.99.14.36 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:57:38 น.
  
ชอบสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มีที่พักรับรอง มีของกิน บรรยากาศในเครื่องสะอาด ชอบวิวที่เชียงรายมาก สวยทุกที ที่พักสวยมากน่าพักผ่อนสุดๆ อยากไปพักผ่อนซึมซับบรรยากาศแบบนี้บ้าง อาหารแต่ละอย่างก็น่าทาน อยากไปกับครอบครัวมากๆเลยค่ะ
โดย: Ratchanok Niki IP: 202.29.179.166 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:58:01 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี ที่เดียวครบครัน สะดวกสบาย
โดย: Timz IP: 182.93.182.13 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:9:58:26 น.
  
ชอบความสะดวกสบายที่ Bangkok airways จัดให้ทั้งการเดินทาง และที่พัก จัดให้ได้หมด คือเลิศมากๆๆๆ
โดย: ปวิตรา มโนวัฒน์ IP: 1.47.229.16 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:01:12 น.
  
ชอบบริการของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ที่ให้บริการครบทุกด้าน สะดวกสบายเอาใจใส่ผู้ใช้บริการทุกคนค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 110.168.229.172 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:01:21 น.
  
ประทับใจสายการบินบางกอกแอร์เวย์ สามารถจัดทัวร์ได้เองด้วยค่ะ
โดย: Montatip Sirisumthum IP: 61.90.5.188 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:01:29 น.
  
ชอบทริปแบบนี้ของบางกอกแอร์เวยส์เพราะเป็นการเที่ยวที่ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากแค่จัดกระเป๋าและเตรียมตัวให้พร้อมกับการท่องเที่ยว สะดวก ปนะหยัดเวลาและที่สำคัญ เราไม่ต้องหลงทางและเหนื่อยกับการขับรถในสถานที่ ที่เราไม่ชินทาง
โดย: Santi Bee Wongling IP: 1.10.195.50 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:02:30 น.
  
ไม่เคยไปเชียงราย แต่ ดูจากรีวิว รู้สึกประทับใจรอยยิ้มของพนักงานของสายการบิน บางกอกแอร์เวย์บรรยากาศไร่ชาสีเขียว และ ที่พัก Le Meridien Chiang Rai
โดย: Maggie Ch. IP: 192.99.14.34 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:02:59 น.
  
ถ่าอ้ายก่อนเด้อเจียงฮาย เดี๋ยวสิไปยาม
โดย: Tora IP: 192.99.14.36 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:03:19 น.
  
ดี ตรงจองทีเดียวจบ. นี่ละ. ทั้งกินทั้งเที่ยว
โดย: Nasapol sunonchai IP: 171.98.216.131 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:03:33 น.
  
ผมเคยนั่งบางกอกแอร์เวย์ไปเชียงใหม่ ชอบสุดๆแล้วสายการบินนี้ ไร่บุญรอดนี่ผมจะไปตุลานี้ล่ะไม่พลาดแน่ๆ
โดย: killercheng IP: 171.6.171.247 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:03:48 น.
  
ชีวิตดีเมื่อได้บินกับสายบิน Bangkok Airways มีห้องรับรองแขกที่กว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมอาหารการกินที่ครบครัน และยังได้พักผ่อนกับโรงแรมสุดหรูที่ขึ้นชื่อของเมืองเชียงรายอีกด้วย เมื่อได้ไปจริงๆจะสัมผัสได้ถึงความงดงามของเมืองเชียงรายอย่างแน่นอน
โดย: แคท IP: 119.76.68.151 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:04:03 น.
  
น่าโดนมาก ชีวิตดี๊ดี ขนมหวานเลอค่ามากกกค่าาา
โดย: อรอุสา IP: 180.183.101.182 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:05:39 น.
  
ที่อ่านมาทั้งหมดชอบมากเลยค่ะ ตอบโจทย์ที่สุด สะดวก สบาย และประหยัดดีค่ะ
โดย: ลาวัณย์ ปิ่นแก้ว IP: 49.230.109.114 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:07:12 น.
  
ดีงาม อยากไป ไม่เคยไปเชียงรายเลย สวยเนอะ
โดย: สิริพร ทัพชัย IP: 110.78.165.11 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:07:36 น.
  
ผมกำลังหาข้อมูลอยู่พอดีเลยครับ กำลังสมัครลงแข่ง Singha Trail Running Festival 2015 เค้าว่ากันว่าจะได้เห็นไร่บุญรอดในมุมมองที่ต่างไป แอดมินสนใจไปด้วยกันมั้ยครับ 555

ผมกำลังหาที่พักพอดี และก็เล็งที่ Le Meridien Chiang Rai ไว้เหมือนกันครับ
โดย: Sathitphong Duangphet IP: 49.228.147.10 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:10:06 น.
  
สะดวก สบาย คะ อยากสัมผัสความรู้สึกนั้น
โดย: sirima IP: 1.10.129.36 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:11:45 น.
  
ชอบตรงคิดราคาทุกอย่างให้เรียบร้อยใน1ทัวร์ไม่ต้องมานั่งคิดค่าใช้จ่ายเอง
มีบริการให้ทุกสิ่งอย่างใน1ทัวร์ ชีวิตดี๊ดี บอกรายละเอียดครบ
โดย: Kamonchun IP: 49.237.134.108 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:12:39 น.
  
อยากไปสัมผัสความหนาว กับธรรมชาติที่งดงาม ไปกับ Bangkok Airways
โดย: ชุลีกร สังข์มหามงคล IP: 203.156.126.38 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:14:21 น.
  
อยากไปว่ายน้ำที่เลอ สระใหญ่มากกกก
โดย: kavinkung IP: 171.5.251.142 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:14:47 น.
  
ทริปนี้ บินดี อยู่ดี ชีวิตดี๊ดี อากาศดี๊ดี โรงแรมสวย อะไร ๆ ก็ดีไปหมด ได้ไปคงฟิน รีเฟรชชีวิตให้สดชื่น
โดย: Maiz IP: 171.4.137.174 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:15:25 น.
  
อยากลองใช้ชีวิตแบบคุณนายบ้าง แต่ห้องพักนี้สุดยอด เคยพักแถวนั้น ได้แต่มองแบบน้ำลายไหล ทั้งห้องพักและอาหารน่าลองไปหมด
โดย: ohoh IP: 203.153.187.32 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:15:51 น.
  
บอกตามตรงว่ายังไม่เคยบินกับ Bangkok Airways เลย เเต่รีวิวนี้ตอบโจทย์ความคุ้มค่ามากๆ หนูนี่อยากเก็บกระเป๋าเกาะล้อไปด้วยซะเดี๋ยวนี้!!
โดย: Kiiku IP: 49.230.238.117 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:16:43 น.
  
อยากชีวิตเด๊เด ชี้นิ้วแบบคุณนาย
โดย: อรนุช จิวะราพงศ์ IP: 110.169.94.77 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:17:37 น.
  
ประทับใจอะไรใน ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ชอบสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มีเลาจน์บริการขนมเครื่องดื่มอิ่มท้องก่อนขึ้นเครื่อง ส่วนเรื่องเวลาสายการบินนี้ก้อตรงเวลา สบายใจทุกครั้งที่เดินทาง เมื่อขึ้นเครื่องที่นั่งก้อสบายไม่แคบ มีขนมน้ำแจกอีกอิ่มอีก ,,ส่วนโรงแรมนี้ ยังไม่เคยมีโอกาสได้ไปพัก เห็นรีวิวแล้วอยากไปในทันทีทันใด บรรยากาศดี อาหารน่าทาน ห้องพักน่านอน สรุปคือดีงามค่ะ
โดย: เมธิฌา IP: 223.205.230.125 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:18:34 น.
  
เริ่มต้นการเดินทางด้วยความปลอดภัย ท่องเที่ยวเชียงรายอยากมีความสุข ไว้ใจที่จะฝากชีวิตไว้กับ bangkok airways
โดย: ณภัทร จูอุทัยตระกูล IP: 58.11.120.115 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:20:42 น.
  
สายการบินเลิศ โรงแรมดี ที่เที่ยวสวยมากจริงบางที่ยังไม่เคยไปเลย
โดย: สรกฤช IP: 110.168.232.41 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:22:06 น.
  
บางกอก แอร์เวย์ เป็นสายการบินที่มีมาตรฐานดีเยี่ยมสายการบินหนึ่งของประเทศ และมีห้องพักรับรองที่สะดวกสบาย รวมไปถึงอาหารหลากหลายให้รองท้องก่อนจะเดินทาง แน่นอนว่ามี ข้าวต้มมัดที่โด่งดังรวมอยู่ด้วย

และแพคเกจที่เชียงรายโดยสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ จะต้องเป็นทริปที่นาประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นออกเดินทางแน่นอน เพราะจังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดที่มีบรรยากกาศดี สงบ เป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตร น่ารัก อาหารอร่อย มีร้านกาแฟ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลายตามความต้องการ

เมื่อรวมกับโรงแรมเลอ เมอ ริเดียน เชียงราย โรงแรมระดับ 5 ดาว ของเมืองเชียงราย ห้องพักสะดวกสบาย บริการที่มีมาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงบรรยากาศธรรมชาติ ริมน้ำกก


ประทับใจทุกอย่างของรีวิวนี้ เป็นการท่องเที่ยวที่ลงตัวที่สุด


ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ

โดย: รุ่งทิวา IP: 58.181.143.162 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:22:06 น.
  
อยากไปลองโหนสลิง วิวดีมาก ต้นไม้เขียวๆเต็มเลย คุ้มจริงๆกับทริปของบางกอกแอร์เวย์
โดย: Bodame Saturn IP: 171.97.156.39 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:25:14 น.
  
ชีวิตดี้ ดี ค่ะ ครบครัน สะดวกสบายตั้งแต่เริ่มทริปจนจบทริปเลย
โดย: Maple IP: 110.171.219.250 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:25:15 น.
  
อยากบินกับบางกอกแอร์ ไปเที่ยวไร่บุญรอดครับ
โดย: Wichan IP: 58.82.186.50 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:25:30 น.
  
ชอบตรงการอำนวยความสะดวก ไม่ยุ่งยากในการเดินทาง และในการท่องเที่ยว แถมมีการคิดค่าบริการให้เรียบร้อย ไม่ต้องมานั่งคิดค่าใช้จ่ายเองให้ยุ่งยาก ชีวิต ดี๊ดี ค่ะ
โดย: Kamonchun IP: 49.237.134.108 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:26:58 น.
  
เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย ถือเป็นโรงแรม 5 ดาวที่อยู่ใกล้ตัวเมืองที่สุดแล้ว
โดย: g ib gib IP: 182.52.14.233 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:27:20 น.
  
อ่านและดูรีวิวแล้วสวยงามมากมายคะ
ถ้าได้ไปสักครั้งคงดีงามมากค่ะ เพราะปกติดิฉันก็เคยไปแค่แม่สายและวัดร่องขุ่นเชียงราย ไม่รู้ว่ายังมีสถานที่ที่งดงามน่าไปมากมายหลายที่ขนาดนี้ ถ้าได้ไปสักครั้งและพักผ่อนนอนหลับในสถานที่ที่ดีก็คงสุดยอดน่าดูค่ะ
โดย: วราภรณ์ พุทธหล้า IP: 180.180.63.79 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:28:19 น.
  
ประทับใจชีวิตดี๊ดี กับบางกอก แอร์เวย์ คะ เป็นสายการบินที่ปลอดภัย มีเลาจน์บริการขนมเครื่องดื่มอิ่มท้องก่อนขึ้นเครื่อง ที่นั่งไม่แคบ สะดวก พนักงานสวยๆๆทุกคนคะ
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.77.221.59 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:28:25 น.
  
ดูรีวิวแล้วชอบมากๆ ตอบโจทย์ทุกอย่าง ได้พักผ่อนจริงๆ
โดย: ลาวัณย์ ปิ่นแก้ว IP: 49.230.109.114 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:36:36 น.
  
ดีงาม ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว มีคนพาเที่ยว ได้พักผ่อนเต็มๆ
โดย: Krongrat IP: 171.4.241.79 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:40:10 น.
  
ช้อบ ชอบ ตรงไม่ต้องยุ่งยากไปจองเองให้วุ่นวาย คอยนั่งชี้นิ้วเป็นคุณนายสบายๆ เมื่อไปกับ ชีวิตดี้ดีบินดีอยู่ดี กับ Bangkok airways แล้วแบบนี้จะไม่อยากไปได้ไงละค่ะ
โดย: Nat IP: 223.204.241.84 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:41:25 น.
  
ดูรีวิวแล้วชอบมากๆ ตอบโจทย์ทุกอย่าง ได้พักผ่อนจริงๆ
โดย: ลาวัณย์ ปิ่นแก้ว IP: 49.230.109.114 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:42:25 น.
  
น่าสนใจ ไม่เคยบินกับBangkok airways
อ่านแล้วชอบมากๆ กิจกรรมมันส์ๆ ไปกับครอบครัวคงสนุกน่าดู พิมแล้วอยากไปๆๆๆๆเอาปีนี้เลย
โดย: kitthipon tuamsaeng IP: 119.46.218.1 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:46:10 น.
  
love เลยค่ะ ดูสบาย น่าพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวมากๆ (^_^)
โดย: Nongnud Khongsrirot IP: 58.9.80.54 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:47:49 น.
  
อยากไปมากเลยค่ะ ดูสะดวกสบายค่ะ
โดย: ทิพวรรณ อินชัย IP: 1.46.72.218 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:49:24 น.
  
อยากไปกินข้าวต้มมัดกับบางกอกแอร์เวย์อีกครั้งอร่อยจริงๆนะ
โดย: สีฟ้า มงคลแพทย์ IP: 1.47.130.71 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:51:07 น.
  
กราบด้วยคน ชอบอะไรสบายๆไม่ต้องนั่งจองอะไรเยอะแยะ อยากเที่ยวเลยบบย ไปๆเกบกระเป๋าแะร๊บบ
โดย: Beauu Dz sweet IP: 49.230.207.127 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:53:15 น.
  
อยากไปกินข้าวต้มมัดกับบางกอกแอร์เวย์อีกครั้งอร่อยจริงๆนะ
โดย: สีฟ้า มงคลแพทย์ IP: 1.47.130.71 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:53:43 น.
  
โรงแรมสวยม๊าก
อาหารก้น่ากิน
โดย: ศิริวรรณ สายสระน้อย IP: 202.58.126.26 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:54:34 น.
  
อยากไปโหนสลิงที่ไร่บุญรอดดดด
โดย: xxmodxx IP: 125.25.17.15 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:55:49 น.
  
รู้สึกดี๊ดี ตรงไม่ต้องทำอะไรเอง เพียงแค่ไว้ใจพร้อมจอง ก็สบายแล้ว ชีวิตสบ๊าย สบาย แถมเปลี่ยนโปรแกรมทัวร์ได้อีก ชีวิตไม่มีอะไรดีแบบนี้แล่้วคร่าาา
โดย: จันทิมา เธียรศรี IP: 171.96.177.209 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:55:49 น.
  
ชีวิตดี๊ดี สบายมากเลย ถ้าได้พาแม่ไปเที่ยวแบบนี้คงดีมากเลยค่ะ ^^
โดย: Supansa Dudngon IP: 202.143.128.97 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:55:59 น.
  
ประทับใจ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" นั่งสบาย ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก จองอะไรเองทั้งนั้น ไม่เหนื่อยด้วย แถมได้ราคาที่ประหยัด "Bangkok airways" เค้าจัดการหาสิ่งดี ๆ ทั้งหมดให้เราอยู่แล้ว อยากลองไปนั่งทาน เลาจน์ "Bangkok airways" ที่สุวรรณภูมิจังเลยครับ บุปเฟต์ด้วย แถมอาหารบนเครื่องก็หน้าตาน่าทานสุด ๆ

ผมชอบทัวร์นี้ตรง รถตู้ส่วนตัวไม่ต้องไปร่วมทัวร์กับใคร คือ ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูง สบายไม่ต้องขับรถเอง นั่ง นอน ชิล ๆ หลับ หรือ จะชมวิวถ่ายรูปก็ได้ครับ ส่วนตัวดี แถมที่นั่งก็กว้างขวาง นั่งได้หลายคน แถมพาเที่ยวที่สำคัญ ๆ ในเชียงรายครบถ้วนอีกด้วยครับ หรือถ้าเราไม่ชอบสถานที่ ที่เค้าพาเที่ยว เราก็ยังจัดสถานที่เที่ยว เวลา การท่องเที่ยวให้ตรงตามใจที่เราอยากเที่ยวอยากไปอีกด้วยครับ ดี๊ดี บินกับ "Bangkok airways"

โรงแรมก็ดี๊ดี เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย อยู่ใกล้ตัวเมือง แถมติดริมน้ำกกอีกต่างหาก ธรรมชาติ สุด ๆ การตกแต่งสวยหรู แบบทางเหนือ ห้องนอนมีข้าวของใช้ครบครัน กว้างขวาง เตียงสะอาดใหญ่ น่านอน ห้องน้ำ มีอ่างส่วนตัวชอบครับ อาหารเช้ามีให้เหลือหลากหลาย น่าทานทั้งนั้นครับ ชีวิต ดี๊ ดี

ถูกประหยัด คุ้ม แต่ใช้ชีวิต แบบหรูหรา เลยครับ บินกับ "Bangkok airways"
โดย: Sarut Charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:56:44 น.
  
สวยๆทั้งนั้นเลย ทั้งที่พัก ที่เที่ยว แถมได้บินกับbangkok airway อีกต่างหาก
โดย: dawanko IP: 49.230.143.157 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:57:51 น.
  
ชีวิตดี๊ดี อยากเที่ยวดี๊ดี แบบนี้จังเลยยย
โดย: Cartoon Sirinya IP: 134.196.172.232 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:58:32 น.
  
เชียงรายไปกี่ทีไม่มีเบื่อเลยครับ ยิ่งมี 1 stop service ของ บางกอก แอร์เวย์ ด้วยแล้ว ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กันเลยทีเดียวครับ
โดย: Wirawut IP: 122.154.20.7 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:10:58:33 น.
  
อ่าน+ดูรีวิว จบแล้วประทับใจ"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ตรงที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แค่จอง จ่ายตังค์ ก็เตรียมพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีความเป็นส่วนตัว เปลี่ยนโปรแกรมได้ถ้าไม่ชอบ มีโรงแรมให้เลือกตามใจชอบ โปรแกรมที่จัดให้ก็โดนใจ แอบมีนอกโปรแกรมได้ พี่ๆเค้าจัดให้ค่ะ
โดย: Pookky Park IP: 1.10.206.20 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:00:21 น.
  
ชอบจัง บรรยากาศดีมาก "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี stop service ของ บางกอก แอร์เวย์
โดย: Natjeab IP: 110.164.51.41 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:04:51 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมครับ ติดริมน้ำเลย อารมณ์แบบนี้ได้ชาร์จพลังงานชีวิตได้อย่างเค็มที่แน่ๆ ส่วนเรื่องของกินจังหวัดเชียงรายก็มีหลากหลายเลยครับ น่าไปอย่างยิ่งครับ
โดย: Nathapon Ao Pangjai IP: 223.207.248.212 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:07:26 น.
  
น่าไปมาก ๆ เลยค่ะ อาหาร ที่พัก สระว่าย เริ่ดไปหมด
บานอฟฟี่น่ากินมากกก
โดย: ฉมาพร วิบูลยารุณ IP: 180.183.111.15 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:09:32 น.
  
ประทับใจในทุกสิ่งอย่างของที่พัก ทั้งบรรยากาศ การให้บริการ ทั้งสายการบิน ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม น่าไปมากครับ
โดย: Tae IP: 101.108.20.126 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:19:48 น.
  
ไม่เคยไป อยากไป
โดย: Natthanan IP: 27.55.140.71 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:27:23 น.
  
ชอบการบริการที่ดีค่ะ ไม่ต้องวุ่นวาย เลือกได้ดัั่งใจไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋ววเครื่องบิน จองรถเช่าพร้อมคนขับ และโรงแรมที่เราต้องการจะพัก(โรงแรมสวยๆทั้งนั้น) ตบท้ายด้วยกิจกรรมที่เราอยากจะทำ Bangkok airways ช่วยทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายเลยค่ะ แถมไม่ต้องมานั่งเสียเวลาหาเองเลยค่ะ บริการดีขนาดนี้ จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงล่ะคะ (อาหารว่างที่ห้องรับรอง มีให้เลือกเยอะ แถมอร่อยด้วย) ประกอบกับรีวิวได้ละเอียดมากค่ะ ทำให้รู้สึกอยากไปเลยค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.13.57 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:34:24 น.
  
"Bangkok airways" ชอบสายการบินนี้มากๆ
ชอบห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ อยากใช้บริการบ่อยๆ
โดย: นิดหน่อย พี่ต้อยติ่ง IP: 146.88.41.250 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:35:27 น.
  
สระว่ายน้ำเห็นแล้วอยากโดดเลยค่ะ. ห้องพักกว้างขวางใหญ่โต อยากไปพักผ่อนมากเลยค่ะ อยากสัมผัสกับบรรยากาศ ชีวิตดี๊...ดี
โดย: Tiyaporn Tatty IP: 49.230.137.85 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:36:15 น.
  
Nice
โดย: Pancheewa J. IP: 27.55.227.178 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:39:38 น.
  
เชียงรายน่าเที่ยวมากค่ะ
โดย: Suras IP: 171.96.172.132 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:40:40 น.
  
ประทับใจในทุกสิ่งอย่างของ Bangkok airways มากๆ ค่ะ การบริการที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สะดวกรวดเร็ว
โดย: ฐิติพร สงวนพันธุ์ IP: 202.28.12.93 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:42:00 น.
  
ชีวิตดีๆ ถ้าได้ไป สุดยอด
โดย: กิตติศักดิ์ ศรีจันทร์หล้า IP: 58.11.38.114 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:11:44:13 น.
  
ทริป ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดีอยู่กับ บางกอกแอร์เวย์ ชอบสายการบินนี้มากๆค่ะ
ประทับใจคือการบริการสายการบินนี้มากค่ะ บริการดีเป็นเริศสุดยอด ชอบโรงแรมบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำ ได้ดูรีวิวภาพสวยๆทำให้อยยากไปพักมากๆเลยค่ะ ห้องพักกว้างขวางใหญ่โต ธรรมชาติสุดๆค่ะตกแต่งได้สวยหรู แบบทางเหนือ น่าไปพัก นั่งนอน ชิลๆๆค่ะ ส่วนอาหารน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ. อยากมีชีวิตดี๊ดี แบบนี้สักครั้งค่ะ
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 182.52.169.171 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:12:05:40 น.
  
ดีไปครบจบหมด
ประทับใจสุดก็อีตรงไม่ต้องขับรถเองนีาแหละครับ
นั่งรถสบายๆ มีคนขับให้
แถมมีโปรแกรมให้แล้วเสร็จสรรพ์
เดือนสิบปีนี้ไปเลยนะ
โดย: warindra pong IP: 122.155.44.121 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:12:11:29 น.
  
ชีวิตดี๊ดี แค่เห็นรีวิวก็ฟินแล้ว อยากไปจุง^^
โดย: OHoH S Tangkhakunwiwit IP: 171.6.95.214 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:12:12:15 น.
  
ประทับใจตรงที่การจัดโปรแกรมให้ลูกค้าแบบใส่ใจในรายละเอียดทุกสิ่งอย่างคือไปแต่ตัวกับกระเป๋าสัมภาระแค่นี้ก็พอไม่ต้องมานั่งคิดว่าวันนี้ฉันจะไปไหนดีไม่ต้องเสียเวลาในการหาขัอมูลเพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบท่องเที่ยวตอนไปต้องคิดโน่นนั่นนี้เยอะแยะมากมายได้ไปบ้างไม่ได้ไปบ้างบางทีไปไม่ทันงี้แต่พอมาดูโปรแกรมแล้วรูสึกว่าเป็นโปรแกรมที่ลงตัวสบายใจทั้งผู้ไปและผู้จัดรู้สึกชีวิต ดี๊ดี สมกับสโลแกรนเลยค่ะ
โดย: อ้อมแอ้ม IP: 110.77.250.108 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:12:16:43 น.
  
ประทับใจที่ได้พักฟรี และยังได้ไปเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ฟรี รวมทั้งกินฟรีด้วยค่ะ แถมที่พักที่จัดให้ไม่ธรรมดาเลย สวยหรู น่าพักมากๆ อาหารแต่ละมื้อ รวมทั้งขนมก็อลังการ น่ากินฝุดๆ ค่ะ อยากไปบ้างจุงเบย
โดย: Ornanong PookLook IP: 110.170.125.5 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:12:26:41 น.
  
การได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข อยากไปในที่ที่อยากไป อาหารอร่อย บรรยากาศเริ่ดๆ แถมยังมีตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นจัดสรรที่พัก รถเช่า ร้านอาหาร เที่ยวบิน คือมันมีความสุขแบบเพรียบพร้อมอะ คิดแล้วฟินอยากจะจัดแบบนี้สักทริป
โดย: Nina IP: 49.228.206.72 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:12:50:07 น.
  
ประทับใจตั้งแต่บินดี กับสายการบิน Bangkok airways และเส้นทางที่รีวิวแล้วค่า อยากไปเชียงรายมากก น่าตามรอยที่สุด
โดย: Kook Jutamas IP: 183.89.226.164 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:13:01:17 น.
  
โปรแกรมสุดยอดจริงๆค่ะ กลุ้มใจตรงมี ๓ คนแม่ลูก ต้องไปด้วยกัน แล้วจะทำไงดีคะ อยากไปแบบสบายๆแบบนี้แหละค่ะ ไม่ต้องกังวลอะไรเลย เตรียมตัวให้พร้อม ลุยได้เลย
โดย: Tim Krittika IP: 171.96.170.176 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:13:03:47 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"

ความรู้ประทับใจกับโครงการนี้ สิ่งแรกคือ

1.สายการบินบางกอกแอร์เวย์ ที่มีการการบริการแบบพรีเมี่ยม มีห้องรับรองบริการสำหรับทุกคน
2.จังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดที่ไปได้ทุกครั้งไม่มีเบื่อ ที่แรกที่ต้องไปทุกครั้งคือวัดพระแก้วมรกต
3.โรงแรม เลอ เมอลิเดียน เชียงราย เป็นโรงแรมที่ตั้งจะอยากจะเก็บเงินไปพักเองสักครั้งให้ได้ ชอบในความร่มรื่นของต้นไม้ และบรรยายกาศมากๆๆ (ตอนนี้ขอนอนสองดาวไปก่อน55)
โดย: ดาม IP: 171.96.183.216 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:13:07:20 น.
  
การเดินทางกับบางกอกแอร์เวย ทำให้รู้สึกปลอดภัย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม อาหารบนเครื่องอร่อย แค่นี้ต่อให้เดินทางนาน ก้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านคะ
โดย: ชุลี IP: 27.55.232.47 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:13:15:49 น.
  
บินดี เวลาดี บริการดี ต้อง bangkok airway
โดย: Arthid Lee IP: 27.55.215.149 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:13:40:36 น.
  
ประทับใจอะไรใน ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" กับ ห้องรับรองที่สนามบิน กับ อาหาร ขนมนมเนย เครื่องดื่ม ไม่อั้น ประเด็นคือ รสชาติมันเลิศมากกกก..เทียบกับราคาตั๋วที่อาจจะแพงกว่าสายการบิน low cost แต่เทียบเรื่องการบริการ full survice แบบนี้ พนักงานดูแลเอาใจใส่แบบนี้ ไปเที่ยวครั้งหน้า นึกถึง Bangkok Airways กันนะคะ
โดย: สุภัทรา หุ่นนอก IP: 203.146.231.122 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:13:46:45 น.
  
สายการบิน "Bangkok airways" เป็นสายการบินที่บ้านเราใช้บริการบ่อย เนื่องจากพ่อกับแม่ชอบในบริการทุกอย่างค่ะ ดีงามและประทับใจมากจริงๆ ดังนั้นเมื่อมีเส้นทางทริปนี้มา แทบไม่ต้องคิดหรืออ่านรีวิวอะไรมาก เรียกได้ว่าถ้าได้ไปต้องเยี่ยมและประทับใจมากจริงๆ ค่ะ
โดย: Kornthip Vichaikul IP: 110.169.201.12 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:14:03:53 น.
  
แค่เห็นรีวิวก็ฟินแล้ว อยากไปจัง
ขนมหวานน่าทานมากกกก
โดย: ae IP: 58.8.6.131 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:14:21:02 น.
  
ประทับในการการเดินทางของสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ และในทริปที่พา ชม ไร่ชา ชิมอาหารอร่อย พร้อม ประทับใจโรงแรมนี้ สวยมากๆค่ะ เหมือนสวรรค์บนดินเลยค่ะ จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่น่าอยู่ เงียบสงบดีค่ะ แม่ชอบบรรยายกาศแบบนี้ค่ะ เพราะไม่วุ่นวายกับใครดีค่ะ
โดย: ปุ๋ม ปุ๋ม เอี่ยมมีชัย IP: 118.174.1.202 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:14:22:11 น.
  
ชอบที่ Bangkok Airways มีเลาจน์ส่วนตัว อาหารการกินดีตลอดทางทั้งบนเครื่องและ ที่สนามบิน การจองแพคเกจ ราคาคุ้มค่าคุ้มราคากับสิ่งที่ได้รับ การจัดทัวร์ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่เราต้องการ
โดย: Parunee Fung IP: 61.91.67.126 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:14:28:25 น.
  
สายการบินดี บริการเยี่ยม
ที่พักสวย วิวเทพ
เมพขิงๆ
โดย: Iam Buzz IP: 182.255.13.63 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:15:00:39 น.
  
สุดยอดมากค่ะขอบอก
โดย: สุมาลี คงสม IP: 124.120.85.224 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:15:30:37 น.
  
ชีวิตดี๊ดี ไปเที่ยวแบบสบายๆ ชิลๆ เพราะทุกสิ่งอย่างได้ถูกจัดเตรียมไว้พร้อมแล้วสำหรับคนพิเศษอย่างเรา เราแค่เอาตัวเราไปเที่ยวกับเขาอย่างสบายที่สุดเท่านั้นเอง บริการดีเยี่ยม ที่เที่ยวสวยงาม อาหารการกินเพียบพร้อม ที่พักสะดวกสบาย แค่นี้ก็ฟินสุดติ่งแล้วครับ
โดย: Monthon IP: 125.25.107.38 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:15:34:25 น.
  
ประทับใจในความสะดวกสบาย และบริการดีดีจาก Bangkok airways ทำให้ชีวิตดี๊ดีมากๆเลยค่า
โดย: PuKi Pk IP: 203.146.189.95 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:15:58:39 น.
  
ชีวิตดี๊ดีจริงค่ะ เจริญหูเจริญตา

ไหนจะอาหาร ไหนจะบรรยากาศที่เที่ยวและโรงแรม

ว้าวจริงๆ
โดย: Rawiwan Ta IP: 114.109.56.154 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:16:01:53 น.
  
ดีจุง สวยมากไม่เคยเที่ยวเชียงรายมีแต่ไปทำงาน
โดย: Supara IP: 134.196.179.87 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:16:08:25 น.
  
ประทับใจใน ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ในทุกอย่างครับ ความสวยงาม การบริการ การต้อนรับ ทั้งอาหารและสถานที่สวย ๆ ใช้บริการแล้วไม่ผิดหวังเลยครับ / 310
โดย: ทำนุรัฐ ทองวิรัตน์ IP: 61.90.46.80 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:16:49:56 น.
  
ประทับใจใน ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ตรงที่เป็นชีวิตที่ดี๊ ดีจริง ๆ ได้สบายเหมือนคุณหญิงคุณนาย ทั้งการบริการต้อนรับ อาาหารที่พัก และสถานที่สวย ๆ และการเดินทางที่ปลอดภัยเพราะความใส่ใจของสายการบินนี้ ดีจริง ๆ ค่ะ อยากสัมผัส / 177
โดย: Partana Thongvirat IP: 61.90.46.80 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:17:11:26 น.
  
ไปพักที่ Le Meridien เชียงรายเมื่อเดือนมกราคมค่ะ ประทับใจทั้งห้องพัก บรรยากาศโรงแรม วิวสวย พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ไม่มีที่ติเลยค่ะ เสียดายเวลาน้อย พักคืนเดียว ขากลับก็บินBangkok Airways ด้วย อยากกลับไปอีกจัง
โดย: Pat IP: 171.96.246.152 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:17:53:22 น.
  
1 stop แบบนี้สิชอบเลย ไม่ต้องจองอะไรหลายๆรอบให้เสียเวลา ที่เดียวจบตั้งแต่ไปยันเดินทางกลับ สุดยอดครับ
โดย: อัคริศ จงอยูสุข IP: 1.47.105.242 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:17:59:07 น.
  
เคยจองPackageบินดีอยู่ดีกับ Bangkok Airways ปีที่แล้วไปภูเก็ตค่ะ ประทับใจการบริการของพนักงานทั้งตอน check in และบนเครื่อง ตรงเวลามากค่ะ ส่วนที่พักก็เลือกได้ว่าชอบเกรดไหน
อยากได้รางวัลชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok Airways ปีนี้จัง
โดย: Pat IP: 171.96.246.152 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:18:07:50 น.
  
ชอบที่แค่คลิกเดียวแล้วเราได้ทุกอย่าง สะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งจองเองให้เวียนหัวค่ะ
โดย: Emmy IP: 110.170.183.103 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:18:16:08 น.
  
ประทับใจเลาจน์ที่สนามบินและรร.สวยงามน่าพักมากค่ะ
โดย: เทียนแก้ว IP: 124.120.90.162 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:18:26:08 น.
  
ประทับใจการบริการดูแลที่ดีของบางกอกแอร์เวย์ครับ
โดย: เปี๊ยก IP: 110.170.183.103 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:18:27:26 น.
  
อ่านแล้วอยากไปท่องเที่ยวแบบเกร๋ๆชิคๆตั้งแต่สายการบิน ที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ที่เชียงรายมากครับ
โดย: Phisut IP: 202.28.179.13 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:18:32:48 น.
  
ชอบชีวิตดี๊ดี 1 สต็อปเซอร์วิสเรื่องท่องเที่ยว
โดย: supaporn srichaimoon IP: 27.55.107.102 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:18:45:07 น.
  
แหมมมม ก็ชอบการได้ใช้ชีวิตเยี่ยงราชนิกูลนะ่ซิ อะไรจะสบายขนาดนี้ เป็นทัวร์ที่ดูมีความสุขที่สุดเลย สามารถเปลี่ยนโปรแกรมตามใจได้ด้วย
โดย: Namtalmom Nanthita IP: 27.55.212.226 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:19:10:48 น.
  
/jaaey prachtanan
โดย: ชอบความหรูหรา สะดวกสบายในราคาที่จับต้องได้ IP: 1.47.10.231 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:19:12:10 น.
  
คือ private tour ดีๆนี่เอง
โดย: Nina IP: 27.55.0.167 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:19:22:50 น.
  
อยากลองซิปไลน์ อยากพักเลอเมอบ้าง ฟังแต่เพื่อน ๆ มาเม้าท์ให้ฟัง ต้องหาโอกาสไปพักเองมั่งแล้ว
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.240.96 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:19:39:24 น.
  
ใฝ่ฝันอยากไปถ่ายรูปโรงแรม Le Meridien Chiang Rai นานแล้ว ขอให้ฝันเป็นจริงค่ะ
โดย: megatutor2home IP: 118.173.227.206 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:20:08:33 น.
  
ประทับใจอะไรใน ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ชอบสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มีเลาจน์บริการขนมเครื่องดื่มอิ่มท้องก่อนขึ้นเครื่อง ส่วนเรื่องเวลาสายการบินนี้ก้อตรงเวลา สบายใจทุกครั้งที่เดินทาง เมื่อขึ้นเครื่องที่นั่งก้อสบายไม่แคบ มีขนมน้ำแจกอีกอิ่มอีก ,,ส่วนโรงแรมนี้ ยังไม่เคยมีโอกาสได้ไปพัก เห็นรีวิวแล้วอยากไปในทันทีทันใด บรรยากาศดี อาหารน่าทาน ห้องพักน่านอน สรุปคือดีงามค่ะ
โดย: เมธิณี. ปันแก้ว IP: 1.46.66.218 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:20:11:55 น.
  
อยากจะบอกว่าไม่เคยไปเชียงรายเลย เห็นรีวิวที่เดินทางกับ Bangkok airways และพาเที่ยวที่เชียงรายแถมพัก Le Meridien Chiang Rai รู้สึกว่าอยากไปมากที่ที่ทุกคนบอกว่าต้องไปซักครั้งจังหวัดเชียงราย คือมันสวยมาก แค่อยากจะบอกว่า ต้องไปให้ได้ค่ะ
โดย: นันทวัน สะการ์ IP: 61.91.52.182 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:20:25:28 น.
  
อ่านรีวิวนี้จบ..อยากแพ้คกระเป๋าจองตั๋วเรยค่ะ ยังไม่เคยได้ไปเยือนเชียงรายมาก่อน ..ประทับในความพร้อมสรรพของแพ้คเก๊ตนี้ของBangkok airwaysมากๆ
..ชีวิตดี๊ดี กินดี อยู่ดี น่าไปตามรอยมากๆเรยค่ะ^^
.ขอบคุณรีวิวดีๆและภาพถ่ายที่สวยงามมากๆค่ะ
โดย: kreeklin jiiraporn IP: 125.26.225.208 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:20:45:13 น.
  
ประทับใจการบริการ และขนมหวานค่ะ
โดย: Amornrat Thongthaeng IP: 49.230.168.199 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:21:00:31 น.
  
หากมีโอกาสซักครั้งจะไม่ลืมพระคุณเลย สวยจริงๆ
โดย: somsak IP: 125.25.173.243 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:21:09:05 น.
  
อ่านรีวิวแล้วชอบแพ็คเกจทัวร์ ชีวิตดี๊ดี กินดี อยู่ดีกับ "Bangkok airways" มากๆค่ะ เพราะเค้าจัดเตรียมให้เราพร้อมทั้งการเดินทางที่สะดวกสะบาย อาหารการกินที่หรูหรา ที่เที่ยวพร้อมไกด์ ที่พักสุดอลังการอย่าง Le Meridien Chiang Rai และที่ประทับใจสุดๆคือบรรยายกาศรายรอบที่อยู่ริมน้ำกก มีไอหมอกยามเช้า ถ้าได้ไปนอนค้างตื่นมาสูดอากาศดีๆสักคืนจะดีใจสุดๆเลยค่ะ
โดย: Chanpen Wattanakun IP: 27.55.142.148 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:21:25:46 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดีสมชื่อจริงๆคะ แค่หิ้วกระเป๋าก็ได้เที่ยวแบบไม่ต้องขับรถเอง ไม่ต้องไปวนหาที่จอดรถเอง ไม่ต้องนั่งคลำเส้นทางไปเที่ยวเอง คือดี๊ดีอะ ขนมในเล้าท์บางกอกแอร์เวย์น่าทานมากๆ สักวันต้องได้เข้าไปชิมคะ และที่สำคัญ เลอเมอริเดียนเป็นโรงแรมที่น่าไปพักผ่อนมากๆ Loveทุกอย่างเลยคะ 😍😍😍
โดย: Passorn Ws IP: 114.109.102.116 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:21:38:33 น.
  
รร สวยๆๆๆๆๆๆ
โดย: khun69 IP: 110.77.195.67 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:22:00:01 น.
  
น่าเที่ยวมากครับ สวยงาม อากาศดีแน่นอน น่าสัมผัสความงดงามครับ
โดย: Punpun IP: 171.6.204.11 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:22:45:29 น.
  
มีแพลนจะไปเชียงรายตุลาคมนี้พอดีเลยค่ะอ่านรีวิวแล้วอยากตามรอยไปซะวันนี้พรุ่งนี้ โปรแกรมดีมาก แถมบริการแบบ full service จริงๆค่ะ ชีวิตดี๊ดีน่าอิจฉามากกกขอสักคืนนะคะ จขกท.^^
โดย: พีเจี้ยน IP: 1.47.43.0 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:23:14:32 น.
  
อาหารเช้า เห็ดสดสดผัดน้ำมันหอย อาห์ห์ น่าทานอะไรเช่นนี้
โดย: ธี IP: 103.229.92.208 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:23:21:04 น.
  
มัน เริ่ศ มาก
โดย: Noppadol Seubsamran IP: 223.204.241.3 วันที่: 13 สิงหาคม 2558 เวลา:23:58:24 น.
  
ชอบมากค่ะ. ชีวิตคงดี๊ดี มีความสุขถ้าได้ไปกะบางกอกแอร์เวย์. และได้พักที่. Le meridian. อยากมากค่ะ. โดยเฉพาะชีวิตธรรมดา. อละไร่ชาฉุยฝง. สักครั้งจะไม่ลืมพระคุณค่ะ
โดย: ธัญญพัทธ์ สุขจันทร์เทาะ IP: 49.230.131.187 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:0:03:43 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆที่ช่วยในการตัดสินใจได้เป็นอย่างดีค่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด หนาวนี้เจอกันที่เชียงรายนะคะ
โดย: SUDAPORN.D IP: 180.183.103.171 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:0:19:48 น.
  
อยากไปใช้ชีวิตดี๊ดี สูดอากาศสดชื่น
ห้องพักแสนสวย
โดย: Sirilak Khamporh IP: 124.122.202.31 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:7:41:12 น.
  
น่าไปที่สุด
โดย: วรัตน์ IP: 103.229.92.208 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:8:16:34 น.
  
ประทับใจมากๆ 1. สามารถใช้ห้องรับรองของสายการบินได้ได้ อาหารก็อร่อยโดยเฉพาะ ข้าวต้มมัด
2. แอร์ยิ้มแย้มแจ่มใส
3. บริการรวดเร็ว โดยเฉพาะเสริฟอาหาร
4. พนักงานที่ช่วยเข็น wheelchair น่ารักทุกคนเลย บริการดีขนาดจะช่วยยกกระเป๋าให้อีกด้วย 5 ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ติดตามแจ้งความเคลื่อนไหวให้ลูกค้าทราบตลอด
ประทับใจLe Meridien Chiang Rai และที่ประทับใจสุดๆคือบรรยายกาศรายรอบที่อยู่ริมน้ำ เลิศสมกับวันพักผ่อนที่ดี
โดย: tooktawate tookta IP: 171.96.182.112 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:8:53:39 น.
  
คือดูแล้วชอบทุกอย่างเลยอ่ะ คือแบบชีวิตดี๊ดีจริงๆ ทุกมุมทุกที่สวยมว้าก และสบายตาคงต้องไปวันธรรมดานี่แหละ มุมมองแบบนี้ไม่เคยเจอสักที ไปทีก็ไม่เคยได้ไปที่เยอะๆ เจ๋งๆ สวยๆ แบบนี้ครบ เห็นแล้วอินอยากไปแบบนี้บ้าง เก็บตังค์แพ้บ..แพ้บแบบยาวสักหน่อยนะ - -"
โดย: Sulawan Aiemoudom IP: 58.11.82.59 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:11:38:35 น.
  
รวมไฮไล้ท์เด็ดๆของจังหวัดเชียงรายไว้ครบถ้วนเลย แถมได้บินดี อยู่ดี มีรถบริการแบบนี้สุดๆไปเลยครับ
โดย: Tar IP: 124.122.38.49 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:12:29:25 น.
  
มันจ๊อดมากตั้งแต่เริ่มเดินทางจนถึงเวลากลับเลยครับ
โดย: Aod IP: 125.24.211.211 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:12:36:28 น.
  
ประทับใจในการบริการ และสถานที่รับรอบลูกค้าของ Bangkok airways อยากจะลองไปใช้บริการแบบ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" จังค่ะ
โดย: apple IP: 118.174.68.149 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:12:59:40 น.
  
ขึ้นชื่อ บางกอกแอร์เวย์ดีตั้งแต่ยังไม่ขึ้นเครื่องเพอร์เฟ็คมากทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องที่พัก เรียกได้ว่าครบและดีทุกอย่าง ^_^
โดย: tanyamon IP: 61.90.103.59 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:13:10:37 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวนี้สิ่งที่ประทับใจใน ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" คือ ชอบเรื่องการบริการ สะดวกสบาย แถมมีห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ อาหารว่างแบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้นอีก อ่านแล้วอยากไปลองชิมข้าวต้มมัดในตำนานเลยครับ
ส่วนของที่โรงแรมเลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย อยู่ใกล้ตัวเมือง แถมติดริมน้ำกกอีก ซึ่งเป็นธรรมชาติสวยน่าพักผ่อน ห้องอาหารมีอาหารมากมายน่าไปลิ้มลองมากเลยครับ
โดย: Attapol _Daew IP: 1.1.177.154 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:13:13:20 น.
  
ชอบห้องรับรองของบางกอกแอร์เวย์ค่ะ
โดย: emilia IP: 110.170.183.103 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:14:41:16 น.
  
ชอบที่บางกอกแอร์เวย์อำนวยความสะดวกแบบนี้ให้ผู้โดยสารค่ะ
โดย: tu lakkana IP: 110.170.183.103 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:15:21:23 น.
  
ชอบเชียงรายดินแดนของพ่อขุนเมียงรายมาก ดินแดนลุ่มน้ำกกนี้ยังคงดำเนินชีวิตแบบไม่ฟุ้งเฟ้อ มนต์เสนห์ล้านนา ไร่ชา อากาศที่บีริสุทธิ จะพาแม่ไปไหว้พระ
โดย: ธวัชชัย อมรประภัสร์ชัย IP: 110.171.85.48 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:15:38:23 น.
  
เชียงราย เมืองน่าเที่ยว
บางกอกแอร์เวย์ก็เช่นกัน
โดย: sunantha K. IP: 1.46.171.81 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:16:03:04 น.
  
อ่านรีวิวจบแล้ว รู้สึกว่าทำไมเมื่อก่อนฉันไม่ใช้บริการ ของชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ในทุกการท่องเที่ยวนะ ชีวิตจะได้ง่ายขึ้นและไม่วุ่นวาย จนบางครั้งถึงขึ้นทะเลาะกันกับแฟนในเรื่องการผิดโปรแกรมจากที่ติดต่อทัวร์จองเอง ในเรื่องราคาที่มากกว่าเล็กน้อยไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเสียเปรียบเมื่อเทียบกับการดูแลเป็นอย่างดีตลอดทริปโดยที่เราได้เที่ยวแบบราชนิกูลเช่นนี้...ส่วนการเขียนรีวิวละเอียดมากๆค่ะ มีทางเลือกให้ด้วย อ่านแล้วอยากไปเที่ยวมาก ทริปหน้าดิฉันสัญญากับตัวเองว่าจะไปเที่ยวแบบราชนิกูล กับ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways แน่นอนค่ะ.
โดย: กรุณา IP: 1.46.13.9 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:16:08:07 น.
  
อยากลองไปใช้ชีวิตดี๊ดีกับ Bangkok airways มั้ง
โดย: msp pechyothin IP: 110.170.183.103 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:16:17:06 น.
  
ชอบที่ Bangkok airways ให้บริการครบวงจรดีค่ะ
โดย: เปี๊ยก IP: 110.170.183.103 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:16:19:21 น.
  
ชอบบริการที่เป็นเลิศ ของสายการบิน ครับ
โดย: วสันต์พรรษ ตาลดี IP: 171.96.183.198 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:17:08:33 น.
  
สถานที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว สวยงามและดูการให้บริการสะดวกสบายมาคะ
โดย: au IP: 203.149.37.113 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:17:19:36 น.
  
ชอบวิธีแบบ 1 สต๊อปเซอร์วิสสำหรับเรื่องท่องเที่ยวสบาย ไม่เหนื่อยได้ที่พักที่ดีพร้อมสะดวก สบายการบริการเป็นเลิศ เที่ยว กิน บิน พัก หรู ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ประทับใจสุดๆค่ะ
โดย: ภาพินี ศรีมี IP: 171.96.176.119 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:17:21:07 น.
  
ชีวิตดี๊ดี!!
โดย: findy IP: 125.26.202.53 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:19:49:56 น.
  
น่าไปมากๆ เลยค่ะ
โดย: Bulin N. IP: 27.145.7.162 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:21:08:41 น.
  
ประทับใจ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ตรงที่จองครั้งเดียวได้ทุกอย่างครบถ้วน ทั้งตั๋วเครื่องบิน รถรับส่ง โรงแรม และโปรแกรมการเดินทางของทริปนี้ ในราคาที่ประหยัดกว่าเราจองแยกกัน สะดวก สบาย ชิวๆ ชีวิตดี๊ดี ค่ะ
โดย: nest nana IP: 223.206.180.176 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:22:37:27 น.
  
สวยทุกรูป น่าไปทุกที โรงแรมสุดยอด
โดย: yanee IP: 171.98.158.80 วันที่: 15 สิงหาคม 2558 เวลา:0:08:47 น.
  
ประทับใจ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ตั้งแต่ห้องรับรองที่สนามบินแล้วค่ะ ดูเรียบหรูอาหารน่าทาน ให้นั่งพักผ่อนรอขึ้นเครื่องอย่างสบายใจค่ะ และก็ประทับใจกับการบริการค่ะ เพราะเราสามารถปรับเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางของเราได้ ส่วนในตัว Package การจองแบบนี้ก็ดีมากเป็นแบบเบ็ดเสร็จ รวมทุกอย่างไว้หมดแล้ว เราไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเลย ได้กิน เที่ยว ครบเลย ที่สำคัญเราไม่เหนื่อยด้วยค่ะ มีคนคอยบริการตลอดเวลาค่ะ
โดย: Cherry IP: 171.97.48.197 วันที่: 15 สิงหาคม 2558 เวลา:9:54:26 น.
  
อยากไปกับบางกอกแอร์เวย์จุง
ชีวิตดี๊ดี..พี่ไลด์เบยยย
โดย: Meaning IP: 180.183.106.26 วันที่: 15 สิงหาคม 2558 เวลา:10:24:49 น.
  
มีคนพาไปเที่ยว ไปกิน ไปพักแบบนี้ ฟินเฟร่ออกันไปเลย ^^
โดย: Kiki Mo IP: 180.183.99.151 วันที่: 15 สิงหาคม 2558 เวลา:11:17:10 น.
  
เป็น รร ที่ไปทุกครั้งที่ไปเชียงราย บอกเลย่าเริ่ดดดดด
โดย: สรายุทธ์ บอล สินบวรเรืองทวี IP: 27.130.24.234 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:0:03:35 น.
  
น่าสนใจมากก จัดการให้ทุกอย่างไม่ต้องเหนื่อยจอง แถมราคาไม่หนีกันเลยย ไปแบบสบายๆ วิวสวยๆ อาหารดีๆ ที่พักเริศๆ น่าไปมากค่าาาาา
โดย: Chayanun Verachai IP: 27.145.255.85 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:0:35:16 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ แบบว่าสะดวกสบายมากๆ บริการก็ดีสุดๆ อยากไปเที่ยวแบบนี้เลยอ่า
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 58.9.34.47 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:15:04:20 น.
  
อ่านรีวิวเสร็จอยากไปเลยคะะ สิ่งที่ยั่วตายั่วใจคืออาหารการกินนี่แหละคะ เริ่มตั้งแต่สนามบินเลย ต่อด้วย Melt in your Mouth เค้กน่ากินมั๊กๆๆ อาหารที่ รร ก็เลิศค่ะ น่าโดนทริปนี้ บอกเลย ถ้ามีโอกาศอยากไปเที่ยวค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ถึงไม่ได้รางวัลก็จะหาโอกาสไป...ขอบคุณนะคะ ที่ทำรีวิวดีๆมาให้รับชมและอ่าน
โดย: Lekk Piyachat IP: 180.183.42.10 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:20:34:43 น.
  
ประทับใจความสะดวกสบาย หรูหรา ของโปรแกรม และส่วนของสายการบิน เรียกว่าครบทุกสิ่งที่ต้องการในการท่องเที่ยว ถ้าได้มีโอกาสไปโปรแกรมนี้กับ Bangkok Airways คงเป็นประสบการชีวิตที่ดีที่สุดครั้งนึงเลยค่ะ
โดย: ศรุดา พนมวงศ์ IP: 1.10.217.71 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:22:57:03 น.
  
เลิศมากครับ อยากไปเที่ยวบ้างจังเลย โปร "บินดี อยู่ดี" นี่มันดี๊ดีจริงๆ บินสบายกับ Bangkok Airway นอนก็สบายกับโรงแรม Le Meridian กินหรูอยู่สบายมาก ชอบโรงแรม Le Meridian มากครับ เคยไปพักครั้งนึง บรรยากาศดีสุดๆ ชอบสระว่ายน้ำและต้นฉำฉาต้นใหญ่ที่ปลูกไว้กลางโรงแรม ร่มรื่นสุดๆ ถ้าได้ไปพักอีกรอบจะดีใจมากๆ ครับ
โดย: ศราวร อมรจิรฉาย IP: 223.207.124.79 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:0:15:23 น.
  
ชอบทุกสถานที่ที่ไปเยี่ยมชมหรือนำมารีวิวให้ดูทุกทีค่ะ แต่จะชอบมากหน่อยน่าจะเป็นไร่บุญรอด กิจกรรมซิบไลน์ดูแล้วน่าสนุกและที่สำคัญประทับใจกับการจัดโปรโมชั่นของBangkok airways ที่ใส่ใจลูกค้าในทุกรายละเอียดของการเที่ยวและพักผ่อนค่ะไม่ว่าจะเป็นห้องรับรอง รถตู้ โรงแรม และกิจกรรมต่างๆ ทำให้การไปเที่ยวนั้นง่ายขึ้นไม่ยุ่งยากเข้ากับคอนเซ็ปที่ว่า ชีวิต ดี๊ดีบินดี อยู่ดีกับ"Bangkok airways " ค่ะ
โดย: น้ำฝน IP: 1.10.192.150 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:0:22:25 น.
  
อยากเดินทางไปกับ bangkok airways เพราะสะดวกสบาย บริการดีมากครับ เคยขึ้นไปย่างกุ้งกับเวียงจันทร์มา 2 ครั้งประทับใจมากครับ
โดย: กมล จึงอภิโสดม IP: 1.47.11.217 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:3:41:29 น.
  
ประทับใจกับบริการ bangkok airways ที่ครบครัน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดเวลาการหาข้อมูลในการท่องเที่ยว ...เที่ยวสบายใจ สบายกระเป๋า
โดย: เบ็ญ IP: 1.20.16.144 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:5:47:30 น.
  
แจ่มมาก
โดย: Krissana IP: 171.98.66.239 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:6:18:22 น.
  
ชีวิตดี๊ดีกับบางกอก แอร์เวยส์ ตอบโจทก์ที่ดิฉันต้องการได้ทุกอย่าง เริ่องกิน เริ่องเที่ยว เรื่องที่พัก จัดหาให้แบบที่เราไม่ต้องควานหาเอง แถมยังดูดีมัคุณภาพสมราคา คงต้องหาโอกาสใช้บริการสักครั้งค่ะ
โดย: ุEizzie Dangsawasdi IP: 1.47.139.180 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:7:30:05 น.
  
โปรมแกรมน่าไปมากๆครับ เพิ่งไปมาเมื่อต้นปี ยังอจากไปอีก บินดี บริการดี สถานที่เที่ยวน่าไปทั้งนั้น ที่พักสวยงามน่าพักมากๆครับ
โดย: jack spi IP: 49.230.201.238 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:9:42:12 น.
  
ครั้งสุดท้ายที่ไปเชียงรายน่าจะเด็กมากๆๆ แพลนไว้ว่าจะไปเชียงรายอีกสักครั้งหลังจากไม่ได้ไปมานาน ยิ่งได้เห็นรีวิวนี้ แทบอยากจะพุ่งไปใช้ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok Airways" เลยทีเดียว สวยมากก บรรยากาศดีมาก สะดวกสบายมาก =]
โดย: Gek Prutticha IP: 27.254.250.226 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:9:55:29 น.
  
ประทับใจตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการเดินทาง เล้าจน์สวยๆ อาหารต้อนรับอร่อยๆ ห้องส่วนตัว และเมื่อขึ้นเครื่องบินการบริการดีดี ให้ความรู้สึกเหนือระดับ จนถึงที่หมาย ที่พักที่ดีพร้อม บริการ ความสวยงาม ทำเลที่ตั้ง จะไม่เรียกว่า ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"ได้อย่างไร
โดย: supppalerk patthaweepaisit IP: 114.109.104.152 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:13:54:56 น.
  
ประทับใจบริการที่ดีไม่เหมือนสายการบินอื่น ดูแลลุกค้าดี รวมทั้งที่พักที่เชียงรายดังกล่าว สู้ดยอดดด
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.73.163 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:20:14:29 น.
  
บรรยากาศ ธรรมชาติมาเต็ม ครบ
โดย: ไผ่หลิว IP: 171.99.232.183 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:20:33:23 น.
  
ประทับใจที่มีตั๋วพร้อมโปรแกรมทัวร์และที่พักให้เสร็จสรรพค่ะ ไม่ต้องมานั่งจัดโปรแกรมเอง Bangkok Airways วางโปรแกรมไว้ให้เรียบร้อย เราแค่นั่งรอเวลาบินไปกับ Bangkok Airways เท่านั้นเอง ชีวิตดี๊ดี สบ๊าบ สบายยย
โดย: Nongsung Sirinun IP: 110.168.230.188 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:21:07:26 น.
  
รีวิวได้ดีมากๆค่ะ ชอบรีวิวของไร่สิงห์กะตัว รร ค่ะ อาหารที่ รร หน้าตาน่าทาน มีโอกาสต้องไปสักครั้งค่ะ
โดย: กันทิมา สุทธิบุญ IP: 183.88.35.245 วันที่: 17 สิงหาคม 2558 เวลา:22:29:00 น.
  
น่าเที่ยวมากเลยค่ะ ภาพก็สวยมากๆๆๆ
โดย: Snowsmile IP: 223.204.151.173 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:7:17:32 น.
  
ชีวิตดี๊ดี กับ "Bangkok airway"เริ่มตั้งแต่ต้นทางกันเลยทีเดียว ใครได้สัมผัสคงรู้สึกประทับใจไปนาน ไม่ใช่แค่เชียงรายแต่น่าจะทุกสถานที่เลยทีเดียว
โดย: สุจินันท์ ดวงจันทร์วิไล IP: 110.168.231.193 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:7:28:41 น.
  
รีวิวสวยมากค่ะ..อยากไปตามรอยสักครั้งเลย ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
โดย: chutima Ittichaiyo IP: 125.26.202.47 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:9:15:54 น.
  
Review ภาพสวย และ โรงแรม ดู Classic ดีครับ
โดย: Chalermporn IP: 122.155.64.31 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:10:29:02 น.
  
น่าไปเที่ยวมากเลย โรงแรมสวยมาก อยากไปพักจุง
โดย: Fon IP: 202.183.207.102 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:12:36:35 น.
  
ได้ชื่อว่าเป็นเมืองในสายลมหนาว สูดโอโซนได้เต็มปอด ยังมีไร่ชาที่สวยงาม ระหว่างจิบชา พร้อมกับเดินทางอย่างสบายอารมณ์ด้วยบางกอกแอร์เวย์ส
โดย: Paiboon J IP: 203.154.246.111 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:13:03:19 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ประทับใจตั้งแต่แรกเริ่มเดินทางกันเลยค่ะ คืออิ่มตั้งแต่ยังไม่เหินฟ้า เล้าจน์สวยๆ แบบนี้ไม่ต้องพูดอะไรมากมาย และเมื่อขึ้นเครื่องก็ประทับใจกับพนักงานต้อนรับสาวสวย บริการยอดเยี่ยมจนถึงที่หมายอย่างปลอดภัยค่ะ
โดย: Pornwipa Koy IP: 1.20.198.156 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:13:47:39 น.
  
แค่ได้ยินชื่อบางกอกแอร์เวย์ ก็นึกถึงความสะดวกสบายที่จะได้รับเมื่อได้ใช้บริการ โดยเฉพาะห้องรับรองและอาหารจากบนเครื่อง แล้วยิ่งได้บินกับบางกอกแอร์เวย์มาเชียงราย ได้พักโรงแรมมีระดับอย่างเลอ เมอลิเดี้ยนด้วยแล้ว ชีวิตนี้ดี๊ดีเลยค่ะ
โดย: Lovely Jeab IP: 124.121.32.49 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:13:54:46 น.
  
ประทับใจราคากับความสะดวกสบายในการจองครับ
โดย: Theeraphat SU IP: 183.88.25.209 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:14:38:17 น.
  
ประทับใจากตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทริปเลยค่ะ ชีวิตดี๊ดีจริงๆ แสนสบาย อิ่มอร่อย บรรยากาศก็ดี ที่พักก็เลิศ อิจฉาสุดๆเลย
โดย: สายศิริ ศิลป์วุฒิ IP: 223.204.240.169 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:15:28:08 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี ของบางกอกแอร์เวย์ ช่วยจัดการการเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกสบายประทับใจ.. ทำให้พนักงานประจำที่อยากพักผ่อนแต่มีเวลาหาข้อมูลน้อย สามารถท่องเที่ยวแบบเต็มรูปแบบง่ายขึ้นมากเลยคะ
โดย: Chutima Ittichaiyo IP: 58.11.38.50 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:21:52:14 น.
  
อยากจะไปเชียงรายอีกสักครั้งค่ะ เคยมีโอกาสไปเพราะทำงาน พลาดสถานที่เด็ดๆเพียบเลย ถ้าได้ไปอีกสักครั้งจะตามรอยรีวิวนี้ให้หมด รีวิวแต่ละสถานที่ น่าไปมากๆค่ะ และถ้าได้ไปกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์รับรองได้เลยว่าจะได้รับการบริการที่ดี. นั่งนอนพักสบาย เตรียมพร้อมกับการไปลุยทริปเชียงรายยาวๆได้เลยจ้า
โดย: maprang ng IP: 119.76.71.144 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:23:17:08 น.
  
ประทับใจ ความดีงาม คุ้มค่า ราคาน่าคบ เที่ยวครบทั้งอิ่มบุญ ทั้งแอดเวนเจอร์ 2 วัน เที่ยวครบ ราคานี้ บินกับบางกอก แอร์เวย์ ชีวิตดี๊ ดี เป็นงี้เอง
โดย: ชาลินีย์ IP: 171.6.183.6 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:23:45:46 น.
  
ราชนิกุลจริงๆ. อร้ายยยย
โดย: fah IP: 1.47.128.156 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:1:22:52 น.
  
ชีวิตดี๊ดีจริงๆ กำลังจะออกทริปเชียงรายปลายกันยานี้แล้ว คงต้องตามรอยที่กินและที่เที่ยวไปก่อน แต่ต้องตามรอยบินดี๊ดีกับบางกองแอร์เวย์ในครั้งถัดไปแทน รอบนี้ดันมีตั๋วเรียบร้อยซะละ อยากลิ้มลองข้าวต้มมัดในตำนานกะเค้าบ้าง
สำหรับรีวิวนี้ประทับใจทุกสิ่ง ทั้งที่กิน ที่เที่ยว ภาพสวยงามชวนบินตามไปซะจริงๆ
โดย: ฐิติพร IP: 27.55.208.125 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:7:23:23 น.
  
ก้าวให้ไกล ไปให้ถึง เหนือสุดแห่งสยาม
กับสายการบินที่อบอุ่นที่สุดของเรา 277
โดย: amm sunshine IP: 171.98.172.24 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:8:18:24 น.
  
ชีวิตดีๆ ไม่ยุ่งยาก และ ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ อิอิอิ 221
โดย: มารุต IP: 180.183.226.189 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:9:54:55 น.
  
ชีวิตดีๆ ไม่ยุ่งยาก และ ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ อิอิอิ 221
โดย: มารุต IP: 180.183.226.189 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:9:55:22 น.
  
ความเขียวขจีของไร่ชาเลยอยากไปลองสัมผัสบ้างจังค่ะ รีวิวได้ครบเปะมากค่ะ ทำให้อยากไปมากเลยค่ะ อยากไปฮันนีมูนที่เชียงราย มากๆค่ะ
โดย: วีร์ณัฐวรรณ วีระชยาภรณ์ IP: 1.46.1.49 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:11:32:08 น.
  
ภาพสวย เห็นแล้วอยากไปบ้างจังครับ
โดย: Khun noom noom IP: 180.180.133.102 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:12:08:27 น.
  
บรรยากาศ สถานที่ การเดินทาง ดี๊ดี
โดย: Vorapoj Pit IP: 61.90.24.65 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:14:14:37 น.
  
รีวิวได้ีดีมากๆครับ ทำให้อยากไปเลยทีเดียว
โดย: พงศ์พิวัชร์ ผลีสนธิ IP: 171.7.159.16 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:17:16:40 น.
  
ประทับใจอาหารและบรรยากาศของโรงแรมนี้มาก
โดย: Pit IP: 101.108.215.66 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:19:10:35 น.
  
ที่พักสวยหรู ไร่บุญรอดเชียวดูแล้วสบายตา ที่สำคัญอาหารแต่ละอย่างน่าทานมากๆค่ะ

ปล.ไปไร่บุญรอดนานมาแล้วเพิ่งเห็นว่าตอนนี้มีโหนสลิงด้วยน่าสนมากๆค่ะ
โดย: Palm IP: 49.49.62.183 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:21:22:30 น.
  
โรงแรมสวยมากเลยค่ะ ทั้งรูปภาพทั้งการเขียน อ่านแล้วเพลินจนอยากไปเห็นกับตาเลยค่ะ
โดย: Sasi IP: 1.47.231.16 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:22:48:14 น.
  
อยากเป็นคุณนาย สักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: อภิณห์พร IP: 125.24.79.17 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:8:54:56 น.
  
ชอบการ บริการบางกอกแอร์เวย์ค่ะ เช่นเล้าท์ให้นั่งที่สนามบิน มีบริการอาหารบนเครื่อง และเป้นสายการบินแรกๆ ที่มีจุดหมายปลาย ในจุดที่คนยังไม่นิยมไป ชอบมากกกกกกกกกก ค่ะ
โดย: ภัธ ลี้โภคภิญโญ IP: 110.170.45.227 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:9:23:02 น.
  
เชียงรายมีที่เที่ยวที่กินเพียบมาก
อยากไปใช้ชีวิต ดี๊ดี
โดย: BuaBlink IP: 58.8.241.59 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:9:30:29 น.
  
อยากพาลูกไปสัมผัสบรรยากาศบ้างค่ะ ยังไม่เคยใช้บริการ ยังไม่เคยพาไปเลยค่ะ ชมจากรีวิวแล้วทั้งพนักงานและสถานที่สวยมากค่ะ ขอไปสัมผัสบ้างนะคะ
โดย: เตือนใจ ทองวัชรานนท์ IP: 223.206.184.197 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:9:45:17 น.
  
ประทับใจ การเดินทางด้วยสายการบิน Bangkok Airways อีกทั้งยัง ประทับใจ ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และ คนรีวิว
ภาพสวยทำให้อยากไปเที่ยวแบบนี้บ้าง
โดย: Justg Justg IP: 110.77.211.2 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:9:49:57 น.
  
เที่ยวสนุก สถานที่สวยงาม เดินทางสะดวกสบาย แบบนี้พี่ชอบ
โดย: A-ngoon IP: 171.96.144.254 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:10:22:35 น.
  
สะดวกกาย สบายใจ ชีวิตดี๊ดี
โดย: Supparat IP: 1.47.4.216 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:10:35:47 น.
  
ประทับใจ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดีค่ะ ดีทั้งสายการบิน ดีทั้งที่พัก เที่ยวอย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวล ว่าจะไปไหน ไปได้หรือเปล่า
โดย: rungrawee impiew IP: 1.47.4.216 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:10:40:26 น.
  
ที่พักสวยมากครับ ^_^
โดย: joe3319 IP: 110.164.72.99 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:10:57:35 น.
  
น่าอยู่ น่าเที่ยว น่ากิน ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ชีวิตดี๊ดี บินดีกับสายการบิน Bangkok Airways :)
โดย: Nuch Patinya IP: 110.168.231.151 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:11:04:06 น.
  
ประทับใจชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ตรงที่ทุกอย่างดูง่ายและสะดวกสบาย แค่หิ้วกระเป๋าออกจากบ้านก็ลุยได้เลย! ชีวิตดี๊ดี..
โดย: Tan Phuprueksakun IP: 1.10.192.4 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:11:08:42 น.
  
ขับรถไปเที่ยงเองทุกครั้งเลยค่ะ ถ้าได้ลองสัมผัสชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ก็คงได้ความรู้สึกดี๊ดี อีกแบบนึงเลยนะคะ ไม่เหนื่อยด้วย 5555 น่าลองค่ะ ^^
โดย: koimic IP: 202.60.207.112 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:11:19:23 น.
  
ชอบบริการที่สะดวกสบาย เที่ยวได้ง่ายๆ ไม่เหนื่อย ครบทุกอย่าง กินดีอยู่ดี
โดย: Nualnapa Jinda IP: 58.11.115.7 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:11:22:18 น.
  
ทุกอย่างดูน่าประทับใจไปหมด อยากพาแม่ไปเที่ยวมากเลยค่ะ
โดย: Pabhavarin IP: 58.11.72.2 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:11:33:39 น.
  
สวยมากเลยค่ะ ที่นี่
โดย: pasttw IP: 171.101.176.224 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:11:51:54 น.
  
พออ่านรีวิวจบ อยากเก็บกระเป๋าไปใช้ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เลยค่ะ !
ประทับใจโปรแกรมทัวร์เชียงรายตั้งแต่วันแรก อยากไปเล่นซิปไลน์ที่ไร่บุญรอด และวัดร่องขุ่น
อยากนอนพักสบายๆ ในโรงแรมหรูๆ ที่ชื่อ Le Meridien Chiang Rai
อยากหม่ำอาหารอร่อยๆ และเค้กนุ่มๆ อยากไปไหว้พระขอพรให้ตัวเองและครอบครัว
อยากบันทึกภาพสถานที่ต่างๆ ดูตามรีวิวแล้วแต่ละแห่งบรรยากาศสวยมั่กมาก รับรองจะกดชัตเตอร์รัวรัวเลย อิอิ
ที่สำคัญอยากลองใช้ชีวิตดี๊ดีแบบราชนิกูลบ้าง จะมีโอกาสบ้างมั้ยน๊าาาา 😘 ว่าแล้ว..ก้อนับถอยหลังกันเลยดีกว่า # 321 Let's Go
โดย: นินจา สาว IP: 1.46.168.40 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:11:57:49 น.
  
ประทับใจ ชีวิตดี๊ดี บินดี กับ "Bangkok airway" คือ สะดวกไม่ยุ่งยากจองตั๋วแล้วได้ครบตามที่ต้องการ มีการบริการที่ดี มีห้องรับรองระหว่างรอขึ้นบิน มีของว่างบุปเฟต์ทานไม่อั้นแค่นี้ก็อิ่มจนถึงปลายทาง พอลงเครื่องก็มีรถตู้พร้อมไกด์พาไปเที่ยวตลอดทริป แต่ละที่ ที่พาไปน่าเที่ยวมาก ยังไม่เคยไปเชียงรายเห็นแล้วอยากจองแบบนี้มั่งค่ะ โรงแรมที่พักก็สวยอาหารการกินแต่ละเมนูน่าไปลิ้มลองมากเลยค่ะ
โดย: Oracha_Meeyai IP: 1.20.162.163 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:12:44:36 น.
  
โรงแรมดี๊ดี อยากไปจังเลย น่าพักผ่อนสุดๆๆๆ อยากไปแอ่วเหนือจุง
โดย: Supawan IP: 203.130.145.130 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:12:48:15 น.
  
ชอบสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มีที่พักรับรอง มีของกิน บรรยากาศในเครื่องสะอาด ชอบวิวที่เชียงรายมาก สวยทุกที ที่พักสวยมากน่าพักผ่อนสุดๆ อยากไปพักผ่อนซึมซับบรรยากาศแบบนี้บ้าง อาหารแต่ละอย่างก็น่าทาน อยากไปกับครอบครัวมากๆเลยค่ะ
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 114.109.189.18 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:13:06:15 น.
  
ดี๊ดี ทุกอย่างเลยเวลาบินของบางกอกแอร์เวย์ ชอบไร่บุญรอดสวยค่ะ ดี๊ดี
โดย: phung kitiya IP: 202.47.243.21 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:22:20:08 น.
  
พร้อมเดินทางไปเที่ยวเชียงราย อยากมีโอกาสไปซักครั้ง
โดย: Naraluck IP: 171.96.181.98 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:22:46:09 น.
  
ประทับใจทุกอย่างเลยทั้งทริป ตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่อง จนกระทั่งกลับเลย ทุกอย่างดีงามสมคำว่า ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"
โดย: Aorie Jolie IP: 223.27.215.2 วันที่: 21 สิงหาคม 2558 เวลา:8:14:12 น.
  
wowwwwwwwwwwwwwwwwww
สวยมากๆ
โดย: Neera Ranuch IP: 182.52.14.42 วันที่: 21 สิงหาคม 2558 เวลา:8:56:38 น.
  
น่าสนใจมาก เพราะปลายปีมีโปรแกรมจะไปเที่ยวเชียงรายอยู่เหมือนกัน พอได้อ่านรีวิวนี้ ยิ่งกระตุ้นต่อมอยากเที่ยวมากขึ้นไปอีก แต่ละแห่งที่ทางบางกอกแอร์เวย์จัด ถือว่าโดนเลยล่ะ ถ้ามีโอกาสต้องได้ลองสักครั้งแน่นอนจ๊า
โดย: Miner2008 IP: 1.10.197.16 วันที่: 21 สิงหาคม 2558 เวลา:13:16:24 น.
  
ก็น่าพักจริงๆอ่ะ ครบเลย ที่นอน ที่กิน ที่เที่ยว ไปแล้วคุ้มค่าชีวิตดี
โดย: Moomin IP: 58.8.151.60 วันที่: 21 สิงหาคม 2558 เวลา:19:54:19 น.
  
เป็น fanclub bangkok air มาตั้งแต่แรก ชอบการบริการตั้งแต่ call center, ground, blue ribbon lounge, แอร์โฮสเตสที่ดูแลเป็นอย่างดี เส้นทางของบางกอกแอร์รวมทั้งสนามบินก็มีความเฉพาะตัว ไม่ว่าจะสุโขทัย สมุย รวมถึงเชียงราย ที่คุณรีวิว สมกับชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี บริการดีของสายการบินบูติกอย่าง บางกอกแอร์เวย์ ^^
โดย: Ladaporn Limpakarn IP: 58.11.167.16 วันที่: 21 สิงหาคม 2558 เวลา:21:47:36 น.
  
ประทับใจ ชีวิตดี๊ดี บินดี กับ "Bangkok airway" คือ สะดวกจองตั๋วแล้วได้ครบตามที่ต้องการ บริการดี มีห้องรับรองระหว่างรอขึ้นบิน มีของว่างบุปเฟต์ทานไม่อั้นแค่นี้ก็อิ่มสบายท้องยาวๆ จนถึงที่พัก พอลงเครื่องก็มีรถตู้พร้อมไกด์พาไปเที่ยวตลอดทริปน่าเที่ยวมาก โรงแรมก็สวยอาหารก็น่าอร่อย ขอให้มีโอกาสได้สัมผัสสักครั้ง....เพี้ยง
โดย: Tee Meaw Jariya IP: 171.96.244.60 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:18:13:56 น.
  
ประทับใจทุกอย่าง ทั้งการบริการและความสะดวกสบาย หรูหรา บรรยากาศที่พักดีมาก น่าไปพักมากๆค่ะ ^^
โดย: Mai Pinglanna IP: 114.109.52.238 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:20:19:52 น.
  
น่าเที่ยวมากค่ะ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี คุ้มค่ะ
โดย: วรรณพร IP: 110.168.110.32 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:20:31:25 น.
  
สวยงามมากครับ ดูชีวิตดี น่าไปมากเลยครับ
โดย: Nattavong Suksawad IP: 103.228.5.232 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:20:59:09 น.
  
ชีวิตดี๊ดี กับวันสบายๆ อากาศปลอดโปร่ง อาหารอร่อย การเดิินทางสะดวก สุขใจจริงๆ
โดย: Noppamas IP: 49.230.119.103 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:22:14:41 น.
  
โอ้ย ช่างน่าสัมผัสจริงๆ ตั้งแต่ห้องรับรองที่สนามบิน บนเครื่อง จนถึงที่พัก น่าประทับใจเหลือเกิน
โดย: Maw Aroon IP: 171.6.43.89 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:22:15:33 น.
  
ชีวิตดี๊ดีถ้าได้ไป ไปพักผ่อนธรรมชาติ
โดย: sirilak khamporh IP: 115.87.62.85 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:22:42:42 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"

ทริปนี้ตรงกับสโลแกนนี้มากๆเลยนะคะ
มาแล้วชีวิตดี๊ดี แค่เห็นแค่อ่านยังรู้สึกดี๊ดีเลยค่ะ

บริการเยี่ยม อาหารเริ่ด สถานที่ท่องเที่ยวฟิน

จะมีอะไรที่ดี๊ดีไปมากกว่านี้อีกค่ะ ^___^
โดย: Nipa Hong IP: 1.10.206.46 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:23:09:12 น.
  
บอกตรงๆ ไม่ได้เว่อร์เลยนะคะ
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"
ดี๊ดีตั้งแต่เหยียบเข้าสนามบินแล้วค่ะ ไม่คิดว่าจะมีบริการดีนี้ อาหารน่าทานๆ แบบนี้ด้วย สำหรับเรานะคะ แค่มีอาหารน่าทาน อร่อยๆ แค่นี้ ชีวิตก็ดี๊ดีแล้วค่ะ
ยิ่งได้มาเที่ยวในสถานที่ทีเป็นธรรมชาติแบบนี้นะคะ พักผ่อนได้เต็มที่ เก็บแรงกลับมากรุงเทพฯ ได้เกินร้อยเลยค่ะ
โดย: LeeLee Kanokwan IP: 1.10.206.46 วันที่: 22 สิงหาคม 2558 เวลา:23:12:23 น.
  
ประทับใจ Kantary Hills Hotel, Chiang Mai เป็นโรงแรมที่ดูหรูหรามากถ้าได้เข้าพัก ตั้งแต่ทางเข้าที่ดูกว้างขวาง และสะอาด มีพนักงานบริการอย่างมีมิตรภาพที่ดี ห้องพักที่ดูแล้วเหมือนได้พักอยู่ที่บ้านจริงๆ หรือยิ่งกว่าอีก บรรยากาศแบบว่าสามารถทำอาหารทานกันเองได้ โดยมีอุปกรณ์ครบครัน และมีพื้นที่พักผ่อนอย่างลงตัวมากๆ บรรยากาศรอบๆ ก็ดูเงียบสงบ ร่มรื่น มีแมกไม้อันเขียวขจี มีสระว่ายน้ำที่สะอาด และกว้างขวาง และมีสระน้ำอุ่นเล็กๆอยู่รอบๆด้วย ดีจริงๆ อาหารก็น่าทานมากๆ โรงแรมในเครือนี้มีชื่อเสียงเรื่องอาหารและขนมอยู่แล้วด้วย ชอบมากๆ ที่มีคลับเลานจ์ให้พักผ่อนและทานอาหารว่าง และมีสลัดบาร์ ที่สามารถเลือกทานแต่สลัดบาร์อย่างเดียวก็ได้เพื่อคนรักสุขภาพด้วย ถ้ามีโอกาสก็อยากไปมากๆเลย
โดย: Sutichar Notyy Saifar IP: 1.47.11.69 วันที่: 23 สิงหาคม 2558 เวลา:2:31:01 น.
  
สายบิน Bangkok Airways มีห้องรับรองแขกที่กว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมอาหารการกินที่ครบสมบูรณ์ สนใจโปรแกรมทัว์นี้มากได้พักผ่อนกับโรงแรมสุดหรูที่ขึ้นชื่อของเมืองเชียงรายอีกด้วย ถ้าได้ไปจริงๆจะสัมผัสกับความสุขที่ได้จากสายการบินนี้และสถานที่พักที่สวยงาม
โดย: พิชญา คล้ายหาญ IP: 1.46.170.100 วันที่: 23 สิงหาคม 2558 เวลา:5:27:53 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ต้องลำบากจองเองให้วุ่นวายไปที่เดียวจบปิ้งเที่ยวสบายเลยคะ
โดย: Ning Anutsara IP: 171.96.172.70 วันที่: 23 สิงหาคม 2558 เวลา:8:58:39 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ต้องลำบากจองเองให้วุ่นวายไปที่เดียวจบปิ้งเที่ยวสบายเลยคะ
โดย: Ning Anutsara IP: 171.96.172.70 วันที่: 23 สิงหาคม 2558 เวลา:8:59:19 น.
  
โรงแรมน่าพักมากค่ะ บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสัดวกครบเลยค่ะ
โดย: Bo Charoenjitmun IP: 116.58.239.169 วันที่: 1 กันยายน 2558 เวลา:9:25:02 น.
  
น่าเที่ยว บินสบาย ชีวิตดีมากครับ
โดย: Arthid Lee IP: 58.10.166.207 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:41:20 น.
  
ธรรมชาติสามารถรักษาใจและกายให้แข็งแรงได้ ยิ่งได้อยู่ในที่ที่สวยงาม คงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้วหละ
โดย: ปุญญณัฐวีร์ สถิตกุลธรรม IP: 58.8.155.249 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:43:23 น.
  
I belive l can fry มากเลยค๊า วิวนี้ ที่นอนงาม ทัวร์สวรรค์มากๆๆๆ ^^
โดย: June IP: 125.24.14.9 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:43:24 น.
  
ในชีวิต แม่เป็นคนที่ให้ชีวิต เราเป็นลูก ก็อยากจะมอบ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ ซักครั้ง มันคือสิ่งที่ลูกควรมอบให้บุพการี ใช่มั้ยค่ะ แอดมิน ^^
โดย: วราภรณ์ IP: 1.10.203.65 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:44:49 น.
  
คือดีงาม คือต้องจัดสักครั้ง
โดย: Sarinya apple IP: 58.8.156.156 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:45:33 น.
  
บรรยากาศโรงแรม สายการบิน สมกับสโลแกน ชีวิตดี๊ดีมากเลยค่ะ อยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบนี้บ้าง เดือนนี้พ่อเกษียณอายุราชการด้วย อยากพาท่านไปเที่ยวที่ดีๆ พักโรงแรมหรูๆแบบนี้บ้าง
โดย: Ladapun Punkaew IP: 124.122.225.67 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:45:49 น.
  
อยากลองขึ้นเครื่องบินสักครั้งในชีวิต ก็อยากให้มันเป็นทริปที่ดีทั้งตอนขึ้นเครื่องและตอนเที่ยวเลยค่ะ สั้นๆง่ายๆ อยากขึ้นเครื่องบิน สายการบินที่ดี๊ดีแบบนี้
โดย: ฉัตรชนก ลิ้ม IP: 49.230.237.182 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:46:06 น.
  
ดูรีวิวแล้วอยากไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม อยากบินไปกับ บางกอกแอร์เวย์ บ้าง อยากทานข้าวต้มมัด อยากสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ไร่ชา อยากนอนเตียงนอนนุ่มๆของโรงแรมนี้ อยากให้ฝันครั้งนี้เป็นจริง ... สาธุ 🙏🏻🙏🏻
โดย: Dollyfoamz IP: 223.207.30.10 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:46:23 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways สะดวกสบาย รวดเร็ว ราคาประหยัด ทำให้มีเวลาเหลือไปเที่ยวทั่วเชียงรายอีก อยากไปมว๊ากๆๆๆๆๆๆ
โดย: Yuth Wanitchollakit IP: 58.8.86.153 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:48:28 น.
  
ประทับใจ Bangkok airways เคยร่วมเดินทางลงใต้ไปสมุย ... ประทับใจมาก บริการดีสุดๆ ตั้งแต่เค้าเตอร์ จนถึงปลายทาง .. อยากร่วมทริปขึ้นเหนือบ้าง ..
โดย: wirapatthra IP: 49.49.248.96 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:48:41 น.
  
วิวสวยมากๆน่าสนใจขอบคุณรีวิวคะ
โดย: สุธีกานต์ สิทธิวีระกุล IP: 171.98.60.34 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:48:55 น.
  
สะดวกสบาย จ่ายเพิ่มอีกนิด ไม่ต้องไปเสียเวลาจัดการเอง คือดีอ่ะ
โดย: aom IP: 27.55.173.147 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:49:23 น.
  
รีวิวอัดแน่นด้วยคุณภาพคะ เชียงรายอยากไปมากคะ จัดทริปได้ดีสุดๆครบทุกรสชาติ บริการของบางกอกแอร์เวน่าประทับใจสุดๆเช่นกันคะ คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เพราะคุณภาพเขาดีจริงๆอยากลองได้ไปสัมผัสสักครั้งนึงคะ ขอบคุณมากคะที่ทำรีวิวดีๆแบบนี้ให้ได้ติดตาม
โดย: Jarunee IP: 171.98.131.132 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:50:06 น.
  
น่าท่องเที่ยวมากเลยคะ
เชียงใหม่ เชียงราย เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ และบรรยากาศก็ดีด้วยคะ เคยบินกับบางกอกแอร์เวย์ครั้งนึง บริการดีคะ อยากนั่งอีกคะ.. แต่ขอคอมเพนนิดนึงนะคะ เนื้อหาค่อนข้าวยาวนิดนึง อยากให้ลดเนื้อหาลงให้น้อยลงนิดนึง
โดย: min phosan IP: 49.229.73.138 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:50:56 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี ตรงตามสโลแกนเลยค่ะ
Bangkok airways ดีตั้งแต่ก่อนบินด้วยบริการขนม ของว่างแบบจัดเต็ม ตอนนั่งเครื่องยังมีอาหารอีก
อยู่ดี ที่พักสวยๆ พร้อมบริการนำเที่ยวแบบจัดเต็ม ขอบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยค่ะ
โดย: Sawarose IP: 223.205.147.248 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:51:10 น.
  
แค่ห้องรับรองก็กินขาดแล้วคะ อยากไปมีชีวิตดี๊ดี บินดี กินดีบ้างจังเลยคะ
โดย: Ning Anutsara IP: 171.96.171.118 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:51:11 น.
  
แค่ห้องรับรองก็กินขาดแล้วคะ อยากไปมีชีวิตดี๊ดี บินดี กินดีบ้างจังเลยคะ
โดย: Ning Anutsara IP: 171.96.171.118 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:51:25 น.
  
ภาพสวยมากกก
โดย: goo gigg IP: 180.183.247.7 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:51:25 น.
  
เชียงรายเคยไปแต่ผ่านๆไม่เคยได้ลงลึกสัมผัสบรรยากาศแบบนี้เลย ยิ่งอ่านรีวิวยิ่งอยากไปเที่ยว ภาพสวย ของกินที่พัก ทุกอย่างคือดีอ่ะ เลิศมากๆค่ะ
โดย: Chanida nid IP: 58.11.113.185 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:51:32 น.
  
ไม่เคยมีโอกาสไปเที่ยวภาคเหนือเลย ขอให้เราโชคดีได้บินไปเที่ยวเหนือกับบางกอกแอร์เวย์เถอะ สาธุ
โดย: Patcharaporn t. IP: 58.8.154.165 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:52:47 น.
  
สวยมากก อยากไปฟินตามเลยค่ะ ทั้งอาหารการกิน ทั้งที่พัก ทั้งทัวร์ บอกได้เลยว่าไม่อยากพลาด พูดแล้วอยากเก็บกระเป๋าไปเดี๋ยวนี้เลยค่ะ ได้โปรดให้เค้านะเตง พลีสสสส
โดย: ประภาพร ทองประสาน IP: 1.10.218.8 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:53:05 น.
  
โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย
อยากใช้ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี
กับ bangkok airways
พอจะมีทางไหม ให้ฉันได้ slow life บ้างง
อยากหยุดเวลานี้ ที่เชียงราย กับ บางกอกแอร์เวย์
(พอจะมีทางไหม พอจะเป็นไปได้ไหม ฮืมๆๆๆ)
โดย: วนัสนันท์ ศรีโฉม IP: 110.77.222.177 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:53:12 น.
  
ฉันคู่ควรกับชีวิตราชนิกูล 😁😁😁
รีวิวดีงามสามล้านแปดอย่าง😍😍😍
ข้อมูลแน่นแรง
🎉🎉
บินดี๊ดี นึ่แหล่ะ BA
💥💥
รูปสวยงาม เลอค่า น่าหลงใหล
🌸🌸
ราคาน่าคบ ยั่วยวนใจ
🍰🍰
ที่พักไฉไล น่านอน เพื่อผ่อนคลาย
🎊🎊
ที่เที่ยวตราตรึง ดังต้องมนต์
🎁🎁
ที่กินน่าอร่อยล้ำ หม่ำให้เกลี้ยง
🍴🍴


โดย: Fb Ratikorn Anusorntanawat IP: 125.26.79.101 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:53:42 น.
  
มันเลิศเลอมาก เลอค่าฝุดๆ ดูแค่รูปก็จินตนาการไปไกลเลย อยากไปมากกกก
โอ้ยย...!!
โดย: Ann Sasikarn IP: 1.46.38.43 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:54:38 น.
  
ทริปนี้ดีนะคะ เพราะมีคนคิดสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม ฯลฯ ไว้ให้เราเรียบร้อย แค่เตรียมเงินพร้อมเตรียมตัวเที่ยวอย่างเดียว ส่วนสถานที่ ก็โอเคร โรงแรม ก็เริศ อ่านแค่รีวิว ก็อยากไปพักผ่อนบ้างคะ อยากไปเชียงรายเหมือนกัน อยากไปวัดร่องขุ่น อยากไปเห็นกับตาย้าง เห็นแต่ในรีวิว
โดย: จิราวรรณ พิมนาม IP: 180.183.17.89 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:55:02 น.
  
น่าอิจฉามากเลยค่ะ ตอนแรกเดือนพย.เราจะขึ้นไปเที่ยวลำปางกับเชียงใหม่ค่ะ แต่หลังจากดูรีวิวนี้แล้ว ยังไงเดือนพย. เราก็ต้องไปให้ถึงเชียงรายให้ได้ค่ะ มันดีงามมากจริงๆ ทุกอย่างคือดีมากกก ^^
โดย: Guzz IP: 58.8.153.195 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:55:50 น.
  
ประทับใจทุกไฟลท์ที่เคยบินกับบางกอกแอร์เวย์ อ่านรีวิวแล้วอยากจะไปใช้ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดีขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ สายการบินบริการเยี่ยม ที่พักหรูหรา โปรแกรมเที่ยวชิลล์ๆ อยากไปใช้ชีวิตเป็นคุณนาย บิน กิน เที่ยว อยู่สบายกับบางกอกแอร์จริงๆ
โดย: Tantika Sawadpakdee IP: 122.155.35.163 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:57:21 น.
  
อยากกลับไปเที่ยวเชียงรายอีกครั้ง ปีนี้ต้องไปให้ได้ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย จะเดินทางทั้งทีต้องลองบริการอันแสนอบอุ่นประทับใจกับ Bangkok Airways
โดย: Saikwan IP: 58.8.181.226 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:57:53 น.
  
ห้องรับรองสุดเลิศดี๊ดี เครื่องบินกว้างๆสะดวกสบายดี๊ดี แอร์โฮสเตสบริการดี๊ดี กัปตันขับเครื่องบินดี๊ดีรู้สึกปลอดภัยตลอดการเดินทาง สรุปรู้สึกดี๊ดีกับ Bangkok airways
โดย: รดา วิชยาสิริกร IP: 171.96.240.28 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:57:54 น.
  
ตั้งแต่รอขึ้นเครีือง จนถึงทริปนำเที่ยว บอกได้คำเดียวว่า "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" เหมือนเป็นราชาเลย อยากไปมากๆครับ
โดย: Pruch Sirichaikerekoson IP: 171.4.19.59 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:58:06 น.
  
คุ้มค่ากับราคาจริงๆ
โดย: Nattiya IP: 118.172.112.192 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:58:12 น.
  
คือดีอ่ะ ชีวิตดี๊ดี ยินดี อยู่ดีไปกับบางกอกแอร์เวย์ คือตอบโจทย์ได้ครบทุกอย่าง เราไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ทำใจให้สบาย ผ่อนคลาย เก็บแรงไว้ถ่ายรูปสวยพอ แถมดูดี ไฮโซม๊ากกก บ่องตงว่ายังไม่เคยไปเหยียบเลยเชียงราย และยังไม่เคยชิมบางกอกแอร์เวย์เลย พอเห็นรีวิวนี้ปุ๊ป ขอเวลาแพ็คเป๋าแป๊ป......คือเริ่ดอ่าาา
ปล.รูปสวยมากคร้าบบบ
โดย: Modza IP: 223.204.248.80 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:58:23 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways
เครื่องบินปลอดภัย ห้องรับรองสวยงาม อาหารบนเครื่องอร่อย พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคน เดินทางสะดวกอุ่นใจทุกเที่ยวบินเลยคะ...อยากไปเที่ยวกับ Bangkok airways มากๆคะ
โดย: dadar IP: 114.109.105.209 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:21:58:40 น.
  
สมกับชื่อทริป บินดี อยู่ดีจิงๆ อาหารท่าทางอร่อยเขียว อยากลองไปชิมสักครั้ง ว่าจะอร่อยสมคำล่ำลือหรือเปล่า
โดย: Amerikano_nolove IP: 118.172.19.218 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:01:03 น.
  
ชีวิตดิ๊ดีเมื่อได้ไกด์นำทางที่ดีพาเที่ยวเมืองเหนือทุกซ้อกทุกมุม เมืองเหนือมีบรรยายกาศที่ดีมากๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่น่ากราบไห้วเยอะมากๆ ร้านอาหารอร่อยๆก็เยอะ กาแฟ ชา ผลไม้จากไร่สดๆ ไร่ก็แสนสวย โอ้ยยยยยยสิ่งดีๆมีอยู่ที่เมืองเหนือเพียบอยากไป อยากไปใจจะขาด บินดีต้องบางกอกแอร์เวย์บริการประทับใจตั้งแต่ภาคพื้นสนามจนถึงบนเครื่องเลยอาหารก็มีบริการ ถ้าอุ้มได้คงอุ้มขึ้นเครื่องกันเลยทีเดียว อยู่ดีมีสุขกับสถานที่พักผ่อนนอนหลับสบายทั้งใจและกายอากาศบริสุทธิ์จะสูดอากาศแบบนี้ให้เต็มปอด ว้าววววววมโนเยอะไปไหมจะได้ไปหรือป่าว....ฉันปูเสื่อรอเธอนะเมืองเหนืออออออออ
โดย: กัญญาวีร์ อินพาเพียร IP: 49.229.76.189 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:01:24 น.
  
ว๊าวแซ่บ! ชีวิตคุณน้าย คุณนายเนอะ
โดย: Wandee Wongtangman IP: 118.172.37.86 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:01:56 น.
  
ทัวร์นี้ชีวิตดี๊ ดี จริง ๆ ค่ะ
แต่สำหรับเราคงไม่ดี๊ ดี กระเป๋าตังเท่าไร 5555
ชอบภาพทุกใบเลย
ถ่ายภาพสวยมากเลยค่ะ
โดย: Ked Gewei Ketwisa IP: 180.183.95.178 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:02:21 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways
ขอซักครั้ง แล้วจะไม่ลืมพระคุณนี้เลย..... อยากไปใช้ชีวิตดี๊ดี ให้คนอิจฉา มโนแพ๊บ ภาพสวยมากมาย ดูแล้วยิ่งอยากไป สาธุ๊ๆๆๆ
โดย: axegy IP: 183.89.117.237 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:03:02 น.
  
เห็นภาพแล้วน่าไปเยือนมากเลยครับ
โดย: Khun noom noom IP: 180.180.135.156 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:04:24 น.
  
ดี๊ดี สบายทุกสิ่งเอฟวี่ติงจิงกาเบลมากเลยค่ะ มีคนจัดการให้ทุกสิ่งอย่าง อยากไปเที่ยวแล้วมีคนจัดการให้ทุกอย่างแบบนี้บ้าง เก็บตังค์แพร๊พ

ปล.เห็นข้าวต้มมัดแล้วอยากกินมากเลย
โดย: Kwang Athitiya IP: 49.230.104.41 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:04:51 น.
  
ตายแล้วเห็นรีวิวแล้วกิเลสอยากเที่ยวมาอีกแล้ว คืออยากไปเชียงรายมาก เห็นเพื่อนๆไปอัฟรูปมาลงแล้วก็ได้แต่อดทนรอ เห็นของฟรีแบบนี้เรารีบเข้ามาคอมเม้นท์อย่างเร็วเลยค่ะ ไหนจะที่พัก โปรแกรมเที่ยว แล้วยังจะได้นั่งไปกับสายการบินชั้นเยี่ยมอย่างBangkok Airways ขอไปเชียงรายซักครั้งให้ชื่นใจด้วยนะคะ
โดย: ดวงเดือน พิศนอก IP: 171.96.173.113 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:05:23 น.
  
ประทับใจ ชีวิตดี๊ดี บินดี กับ "Bangkok airway" คือ เที่ยวสนุก อิ่มท้อง นอนสบาย ในแบบที่ไม่ต้องกังวล เพราะBangkok airwsy จัดให้ทุกอย่าง ที่พักหรู อาหารเช้าเลิศอลังการ เที่ยวสนุก ไปครบทุกที่ แบบที่หาที่ไหนไม่ได้ อยากไปสัมผัสสักครั้ง......ขอบคุณรีวิวสวยๆนะคะ แค่ดูก็เหมือนได้ไปเอง แต่ถ้าได้ไปเองจะขอบคุณมากๆๆค่ะ
โดย: Tida nanjang17 IP: 49.230.210.139 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:06:28 น.
  
ค่าใช้จ่ายคุ้มดีค่ะ รีวิวซะอยากไปเลย คุ้มและควรค่าแก่การไปทริปนี้ในชาตินี้..
.... เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ? จุดที่ชีวิตดี๊ดีบินดีอยู่ดีกับBangkok Airwaysขนาดนี้บอกเลยสั้นๆแต่ได้อารมณ์ "เจ๋งมาก"ค่ะ
โดย: สุภัสสร วิมลสวรรค์ IP: 202.183.216.132 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:06:50 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี กับ "Bangkok airways" บินสบายๆกับราคาเบาๆ บริการสุดแสนประทับใจ ขอมีโอกาสได้ใช้บริการบินไปเที่ยวเชียงรายอีกนะคะ ปล.แอร์โฮสเตสน่ารักด้วย. 🙏🏻🙏🏻
โดย: Tiyaporn Tatty IP: 49.230.103.56 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:07:55 น.
  
ทุกอย่างสมบูรณ์ ลงตัวสุดยอด ตรงกับสโลแกน ชีวิตดี๊ดี บินดี อยุ่ดี กับ "Bangkok Airways"
โดย: aeey IP: 182.53.42.209 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:09:25 น.
  
น่าเที่ยวมากเลยค่าาา.
โดย: ขนิษฐา IP: 27.55.84.149 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:10:09 น.
  
รู้สึกว่ามันคุ้มค่ามาก เริ่ดสุดๆเลยค่ะ
โดย: Amornrat Thongthaeng IP: 49.228.163.212 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:10:46 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี กับ "Bangkok airways" บริการสุดแสนประทับใจ ของ Bangkok airways โรงแรมบรรยากาศก็ดี น่าไปพักผ่อนกับครอบครัวมากค่ะ 🙏🏻
โดย: Sd Petchprapi IP: 49.230.103.56 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:12:43 น.
  
อยากรู้สึกดี ชีวิตดี๊ดีอ่ะ่า
โดย: ชนัฏฐา ภาคสารศรี IP: 180.180.147.248 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:12:52 น.
  
อ่านรีวิวแล้ว....อยากไปเที่ยวเชียงรายแบบนี้จัง รู้สึกชอบที่ความสะดวกสบายมากคะ ตั้งแต่ห้องรับรองที่สนามบินไปจนจบทริป รู้สึกถึงความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าได้รับความประทับใจและความคุ้มค่าให้การบริการในการเดินทางที่พักที่กินที่เที่ยวและกลับมาใช้บริการซ้ำอีกแน่นอนคะเหมือนกับคำที่ว่า "ชีวิตดี๊ดี บินดีอยู่ดี"
โดย: วราภรณ์ พุทธหล้า IP: 27.55.100.69 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:13:01 น.
  
เชียงราย เมืองนี้มีเสน่ห์ชวนหา
ทริปของคุณพักสบายชิลล์เฟร่อ
ชีวิตดี๊ดี บินดี พักสบ๊ายสบาย แถมมีไกด์ใจดี
อยากมีทริปแบบนี้ด้วยคน
โดย: Sanikan Sareebut IP: 101.109.56.1 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:13:17 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ที่พักสวย สายการบินดี
โดย: Kasapak Piraromthana IP: 27.55.42.115 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:13:41 น.
  
ชีวิตดี๊ดี. เห็น รีวิวแล้วอยากมีโอกาสสัมผัสบรรยากาศสุดสวย ธรรมชาติ หากมีวาสนาได้ไปสักครั้งนะเออ เชียงราย. พรีสสสส
โดย: อนุสรา อินทมา IP: 49.230.197.83 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:14:34 น.
  
ชีวิตดี๊ดี จริงๆคร้า ที่เที่ยวก็น่าเที่ยว ที่กินก็น่ากิน ที่นอนก็น่านอนคร้า บินก็ดีอาหารบนเครื่องก็มี แจ่มคร้า
โดย: ภาวินี วณิชย์จิรัฐติกาล IP: 183.89.105.172 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:15:13 น.
  
เห็นชัด ๆ ซื้อยกแพ็คเกจ สุดคุ้ม สะดวก สะบาย คุมค่าใช้จ่ายอยู่หมัด สวยเกินบรรยาย
โดย: ภุชงค์ วะนา IP: 171.96.173.213 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:19:43 น.
  
ดูรีวิวแล้วอยากไปตามรอยเลยค่ะ ดึงามไปทุกอย่าง ไร่ชานี่ก็อยากไปถ่ายรูปเก็บบรรยากาศมากๆ โรงแรมก็น่าพัก แอบสนใจบุฟเฟ่ต์กลางวันของทางโรงแรมค่ะ ดีเลิศมาก หากมีโอกาสจะพาครอบครัวไปค่ะ
โดย: สายศิริ ศิลป์วุฒิ IP: 223.204.240.214 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:21:22 น.
  
คือ ดีงามมากกกกก ไม่ต้องเหนื่อยอะไรเลย ไม่ต้องคิดวางแผน ไปเที่ยวแบบสนุก สบาย ผ่อนคลายจริงๆ ค่ะ รร น่าพัก อาหารน่ากิน ห้องพักของ รร ดูดีมากก
ไปเชียงรายมา 2 รอบแล้ว แต่รู้สึกอยากไปอีกตลอด ไร่บุญรอดต้องไปเยือนซักครั้งจริงๆ
โดย: Winny winberber IP: 125.26.130.48 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:21:55 น.
  
แค่เห็นบรรยายกาศก็ชอบมากเลย อยากจะมีโมเม้นนี้สักครั้งในชีวิต
โดย: pol supala IP: 1.10.195.49 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:23:11 น.
  
ดีมากครับไม่ต้องเสียเวลาดิว กับหลายๆที่ Bangkok Airways จะให้หมดครับ ทั้งเที่ยวบิน ที่พักดีๆ ไกด์ อาหารดีๆ สบายแต่ดี คุ้ม
โดย: Sarut Charoenwong IP: 171.6.86.207 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:23:25 น.
  
รู้สึกชอบและประทับใจมากค่ะ สะดวกสบายมากทุกอย่างตลอดทริป เป็นวันสต็อปเซอร์วิสที่เริ่ดจริงๆค่ะ ทุกครั้งเวลาเราอยากจะไปเที่ยวจังหวัดไหน เราจะวุ่นวายกับการหาตั๋ว หาโรงแรม หาที่กิน ที่เที่ยว หารถรับส่งสนามบินวุ่นไปหมด แต่ Bangkok Airways ตอบโจทย์และเซอร์วิสได้ทั้งหมดเลยค่ะ มันโอ มันโดนมากค่ะ แล้วเลือกแต่สิ่งดีๆมาให้ด้วยนะค่ะ อย่างนี้จะไม่ Like ได้ไง
โดย: Namtann Chariya IP: 1.46.11.217 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:24:04 น.
  
เห็นรูปและรีวิว ชีวิต ดี๊ดี บินดี กับ Bangkok airways แล้วอยากได้ไปเห็นความสวยของจังหวัดเชียงรายด้วยสายตาตนเองมากเลยค่ะ ไม่ได้ไปเชียงรายมานานกว่า 5 ปีแล้ว มีสิ่งสวยงามเกิดขึ้นเยอะเลย เดือนหน้าจัดทริปจะไปเชียงใหม่ สงสัยต้องเลยไปเชียงรายด้วยซะแล้ว แม้อาจจะไม่ได้เข้าพักและได้ใช้ชีวิตดี๊ดี แต่ก็จะไปเที่ยว ไปชม ไปหม่ำๆของอร่อยตามรีวิวนี้แน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆ ประทับใจทั้งรูปแบบและเนื้อหามากเลยค่ะ มีประโยชน์กับคนอ่านจริง สวยสุดๆเลยเชียงราย
โดย: Sasi Dilokchaichanwuth IP: 1.47.104.188 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:27:09 น.
  
อยากตามรอยคุณพักสบาย อะไรที่คุณว่าดีบุ๋มก็ว่าดี
โดย: Cherry IP: 58.136.144.228 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:27:41 น.
  
เชียงรายเหมาะกับการไป ชาร์จ PowerBank แบตสำรองของร่างกายมากๆๆ ถ้าได้ไปแบบ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี พักสบาย กับ Bangkok airways ก็คงจะดี^^
โดย: wanvalee srichan IP: 58.11.77.190 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:28:07 น.
  
น่าสนใจมากๆครับ ไปจุดหลักๆที่น่าไปทั้งนั้นเลยครับ ไปช่วงหนาวๆปลายปีน่าจะฟิน
โดย: jack spi IP: 124.122.127.191 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:32:52 น.
  
ดูบรรยากาศโรงแรมน่าพักมาก ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวหลาาบแห่งเคยไปมาแล้วแต่ก็ยังติดอกติดใจอยากไปอีก ยิ่งถ้าได้ไปแบบสบายๆ สไลด์บางกอกแอร์เวย์นี่คงฟินน่าดู และที่น่าสนใจมากคือซิฟไลน์ อยากโหนสลิงท่ามกลางไร่ชามากๆค่ะ
โดย: วรวรรณ โฆษิตสัจกุล IP: 49.230.215.27 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:32:59 น.
  
โห บินกับ Bangkok Airways นี่สะดวกครบครัน จริงๆๆเลยนะคะ ต้องลองซะแล้ว บริการดีเยี่ยม น่าสนใจเป็นที่สุด ค้่ะ ไปที่ไหนต้องนึกถึงBangkok Airways เป็นตัวเลือกแรกซะแล้ว จัดไปค่ะ ทริปต่อไป ต้องมช้บริการค่ะ ^^
โดย: Chotiros Tasara IP: 122.155.38.112 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:33:23 น.
  
ชอบที่ Bangkok Airways มีเลาจน์ส่วนตัว อาหารการกินดีตลอดทางทั้งบนเครื่องและ ที่สนามบิน การจองแพคเกจ ราคาคุ้มค่าคุ้มราคากับสิ่งที่ได้รับ การจัดทัวร์ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่เราต้องการ
โดย: Kewalin Klanwan IP: 49.48.243.168 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:35:04 น.
  
อยากเป็นคุณนายชี้นิ้วสั่งดูสักครั้งจัง อิอิ
โดย: วรวรรณ โฆษิตสัจกุล IP: 49.230.215.27 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:35:36 น.
  
ดูบรรยากาศโรงแรมน่าพักมาก ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวหลาาบแห่งเคยไปมาแล้วแต่ก็ยังติดอกติดใจอยากไปอีก ยิ่งถ้าได้ไปแบบสบายๆ สไลด์บางกอกแอร์เวย์นี่คงฟินน่าดู และที่น่าสนใจมากคือซิฟไลน์ อยากโหนสลิงท่ามกลางไร่ชามากๆค่ะ
โดย: วรวรรณ โฆษิตสัจกุล IP: 49.230.215.27 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:35:49 น.
  
อะไรจะดีเริสกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ถ้าได้มาฟรีๆ ยิ่งดีสุดๆ

" ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok Airways "

ด่านแรกห้องรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิ ดูหรูหรา สะดวกสบาย อาหาร ขนม เครื่องดื่ม น่าทานมากค่ะ
ต่อไปก็ขึ้นเครื่อง ระหว่างบิน มีอาหารบนเครื่องอีก ฟินน์ อิ่มพุงกาง ไปถึงเชียงรายยังมีอาหาร ขนม เครื่องดื่มรับรองให้อีก
มีรถตู้พร้อมไกด์มารับ พาท่องเที่ยว ไหว้พ่อขุนเม็งราย ไปเที่ยวไร่บุญรอด เที่ยวสวนสัตว์ โหนสลิง ชิมชา ชมสวนดอกไม้ อาหารอร่อยๆ ดูหมอกเบาๆ จิบกาแฟร้อนๆ
ไหว้พระ เดินถนนคนเดิน ชมหอนาฬิกา

เข้าพักที่โรงแรม เลอ เมอริเดี้ยน เชียงราย ระดับ 5 ดาว ริมน้ำกก สวรรค์โปรดชัดๆ เลย บรรยากาศดีมาก อาหารบุพเฟ่ก็น่าทาน ราคาไม่แพง ห้องพักสวยเว่อร์

คุ้มสุดๆ เลยจร้า ^^
โดย: มัณทนา ขวัญเมือง IP: 1.47.92.90 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:36:06 น.
  
ว้าววววว! คุ้มมากเลยค่ะ มีคนจัดให้หมดแบบนี้ไม่เหนื่อยด้วย แค่เที่ยวอย่างเดียว ^_^ ... เห็นแล้วอยากจัดทริปพาแม่ไปเที่ยวบ้าง ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี๊ดีนะคะ
โดย: Snow Aworacha IP: 171.7.35.71 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:38:20 น.
  
การเดินทางที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และอิ่มสบายท้อง ช่วยให้การเดินทางเป็นทริปที่แสนสุขอย่างสมบูรณ์

ข้าวต้มมัดในตำนาน อีกไม่นานต้องไปโดน
โดย: Sudaporn Donkam IP: 1.47.42.75 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:39:34 น.
  
ปลื้มปริ่มมากกับชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี รู้สึกว่าตัวเองเป็นคุณนายแน่ๆ กับทริปนี้ เคยไปเชียงราย 2 ครั้ง โดยรถส่วนตัว นั่งรถกันจนรากงอก กว่าจะถึงเชียงราย กว่าจะถึงดอยตุง ถ้าได้บินกับบางกอกแอร์เวย์คงฟินน่าดู ที่สำคัญ ข้าวต้มมัดในตำนาน อ่านมาหลายรีวิวทุกคนกล่าวขานว่าสุดยอด ... ถ้ามีโอกาสได้ไปแอ่วเหนืออีกทริปคุณนายๆแบบนี้คงเป็นตัวเลือกต้นๆที่น่าสนใจ
โดย: Kamonrat Poonsawat IP: 223.206.197.96 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:41:50 น.
  
เรียกว่า เลอค่ามากกก
โดย: phakwalunch IP: 49.231.244.19 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:44:13 น.
  
รู้สึกดี ที่มีเธอ ชีวิตดี๊ ดี บินดี อยู่ดีกับBangkok Airways เป็นยิ่งกว่าเพื่อนรัก เพื่อนสนิท แค่จิ้มๆก็จัดการให้ทุกอย่าง สะดวก สบาย บริการอบอุ่น ดังครอบครัว ถ้าโชคดีทริปนี้จะได้ใช้บริการไปเที่ยวเชียงรายบ้างนะคะ
โดย: สุกัญญา IP: 1.46.2.148 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:44:52 น.
  
โอ้ย รีวิวดีงามตามแคมเปญ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok Airway -- คงไม่ต้องสรรหาคำไหนมาบรรยายอีกแล้ว ถ้ามีโอกาสได้ไปแอ่วสักครั้ง คงนอนตายตาหละบ ;)
โดย: Thada Chuaiyou IP: 110.77.222.43 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:45:09 น.
  
เยี่ยมมากเลยครับ ถูกกว่า ง่ายกว่า สบายกว่า นิยามไว้ให้เลย
โดย: สุรินทร์ เรืองพานิชย์ IP: 192.99.14.36 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:45:38 น.
  
อ่านรีวิวแล้ว อยากจะไปมีชีชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เลยอ่ะ โรงแรมก็น่าไปพัก ยิ่งเห็นภาพขนมแล้ว ยิ่งอยากแพ็คกระเป๋าสะเดี๋ยวนี้เลยค่ะ
โดย: จิตติมา บุบผา IP: 27.55.96.144 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:49:39 น.
  
สุดยอดมากค่ะ ภาพสวย เนื้อหาแน่น ดูแล้วชีวิตดี๊ดีค่ะ..อยากไป ๆๆๆๆๆ
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 171.96.245.151 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:54:41 น.
  
รีวิวดีมากเลยค่ะ ขนาดเคยไปเชียงรายแล้ว ยังรู้สึกว่ามีหลายที่ที่น่าไป หลายที่ที่เคยไปแล้วแต่อยากไปอีก และทำให้รู้ว่า บางกอกแอร์ก็มีทำแพคเกจทัวร์แบบนี้ด้วย น่าใช้บริการมากค่ะ
โดย: lovey_malt IP: 171.7.159.231 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:22:55:05 น.
  
ดูแล้วชีวิตดูสะดวกสบายง่ายต่อการเดินทางและเป็นการเดินทางที่แสนสบายดีมากๆครับ
โดย: สุริยา IP: 125.26.107.247 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:01:33 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ บางกอกแอร์เวย์ส เป็นทริปที่ดีมากๆ จัดหาให้ทุกอย่างอย่างลงตัว ไม่ต้องต่อจิ๊กซอว์เอง เหมาะสำหรับคนรักเที่ยวแบบสบายๆ ชิลล์ๆ จองทริป นัดวันเดินทาง จ่ายเงิน แล้วก็เก็บกระเป๋ารออย่างเดียว บินด้วยบูทิคแอร์ไลน์ สะดวกสบายตั้งแต่ห้องรับรองที่มีข้าวต้มมัดขึ้นชื่อลือเลื่องในตำนาน แถมโปรแกรมเที่ยวเรายังสามารถเปลี่ยนแปลงได้อีกด้วย ไม่ไปลองใช้ชีวิตอย่างราชนิกูลก็ไม่รู้จะว่าไงละ
โดย: Namtalmom Nanthita IP: 110.169.229.149 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:03:19 น.
  
เชียงรายใกล้บ้านเลยค่ะอยากไปเที่ยวจังค่ะสักครั้งในชีวิตนะค่ะ
โดย: แอน IP: 27.55.84.90 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:04:19 น.
  
ประทับใจตรงที่การจัดโปรแกรมให้ลูกค้าแบบใส่ใจในรายละเอียดทุกสิ่งอย่างคือไปแต่ตัวกับกระเป๋าสัมภาระแค่นี้ก็พอไม่ต้องมานั่งคิดว่าวันนี้ฉันจะไปไหนดีไม่ต้องเสียเวลาในการหาขัอมูลเพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบท่องเที่ยวตอนไปต้องคิดโน่นนั่นนี้เยอะแยะมากมายได้ไปบ้างไม่ได้ไปบ้างบางทีไปไม่ทันงี้แต่พอมาดูโปรแกรมแล้วรูสึกว่าเป็นโปรแกรมที่ลงตัวสบายใจทั้งผู้ไปและผู้จัดรู้สึกชีวิต ดี๊ดี สมกับสโลแกรนเลยค่ะ
โดย: จามจุรี แว่นจันลา IP: 1.47.41.15 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:07:22 น.
  
เป็นโปรแกรมเจ้าหญิงชัดๆแทบไม่ต้องคิดอะไรเลยมีคนทำให้หมดโรงแรมก็โดดเด่นมากๆเป็นเส้นทางที่ต้องไปให้ได้
โดย: Varaporn leavtrakool IP: 49.48.211.2 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:11:07 น.
  
โอ้โห ชีวิต ดี๊ดี ขึ้นมาในบัดดลเลยครับ
แต่ละที่ Highlight ของเชียงรายทั้งนั้น !!
โดย: Patchalit Sangaime IP: 171.98.77.9 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:17:13 น.
  
อยากมีโอกาสใช้ชีวิตเยี่ยงราชนิกูลมากมายก่ายกอง ชีวิตดี๊ดีตั้งแต่ถึงสนามบินเหมือนมีเลขาส่วนตัววางแผนจัดทัวร์ให้ทุกสิ่งอย่าง เราแค่เตรียมสองขาก้าวย่างไปตามทางที่มี เพียงแค่นี้ก้อจะได้ที่พักเจ๋ง อาหารแจ่ม บรรยากาศเจิด โอ๊ย!! ชีวิตนี้น่าอิจฉาสุดๆ โอเคค่ะ เราจะหยุดมโนแล้ว Let's go แบบแอดมินบ้างค่าาาาาาา ^_^
โดย: Suwimon Bunnab IP: 171.100.33.178 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:17:21 น.
  
โปรแกรมดี๊ดี ชีวิตดี๊ดี สายการบินดี๊ดี โรงแรมดี๊ดี รีวิวดี๊ดี ทุกอย่างดี๊ดี . . .
อยากไปใช้ชีวิตดี๊ดีแบบนี้จังเลยค่ะ และชอบการจัดโปรแกรม แพคเกจแบบนี้มาก ไม่ต้องเตรียมจัดหาอะไรเอง แถมยังคุ้มค่า สมราคาจิงๆค่ะ
โดย: Timz IP: 49.49.159.27 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:20:08 น.
  
ดีงามพระรามแปดเลยครับ เสนาะคนเดิมเพิ่มเตินคืออยากไป
โดย: Pee Sarnorlum IP: 223.205.245.99 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:23:55 น.
  
อ่านจบ เคลิ้มเลย จินตนาการไปแล้วว่าตัวเองจะได้ไป 55555
สายการบินก็ดี๊ดี (มีข้ามต้มมัดระดับตำนานด้วย)
ที่พักก็ดี๊ดี สวย สงบ
เพจนี้ก็ดี๊ดี มีของมาแจกเรื่อยเลย
(ถึงแม้จะยังไม่เป็นผู้โชคดีซักครั้งก็เถอะ ลุ้นต่อไป อิอิ)
โดย: Budsakorn Yothinthai IP: 1.10.195.164 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:26:41 น.
  
รีวิว ดี๊ ดี แบบนี้ห้ามพลาด
โดย: เติ้ล IP: 27.55.143.8 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:26:58 น.
  
ชีวิตดี๊ดี สายการบินก็ดี แอร์ก็สวยดี โรงแรมก็ดี รีวิวก็ดี ถ้าได้ฟรีก็ดี อยากไปจริงๆนะดี๊ดี


ขอให้ได้เถอะดี๊ดี จะได้ทำบุญด้วยนะดี๊ดี แถมได้เที่ยวนะดี๊ดี เพจนี้ช่างดี๊ดี ให้แต่ของดีดีจงมานะดี๊ดี........กราบขอบพระคุณ!!!อาเมน
โดย: Ekkaporn Lostapornpipit IP: 61.90.39.134 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:28:24 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" อ่านแล้วฟิน มันดีจริงๆค่ะ เราสามารถเลือกโรงแรม เลือกทริปที่เราอยากไปได้ เราจัดเองได้หมด สะดวกสบายมาก มีคนขับรถให้ มีไกด์ให้เราด้วย จ่ายครั้งเดียว ได้ครบทุกอย่าง สะดวกสบายดีค่ะ น่าลองใช้บริการซักครั้งนึงจริงๆค่ะ
โดย: Cherry Kulpiya IP: 124.122.215.171 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:37:05 น.
  
ชีวิต ดี๊ ดี เมื่อได้บินกับ Bangkok away ไม่ต้องคิดเยอะ จะกิน จะเที่ยวที่ไหนเขาก็พาไป ง่ายๆ สบายๆ ชิวๆ ตามใจเรา ราคาไม่ต้องพูดถึง ราคาถูกใจ ประทับใจเต็มร้อย มีความสุขในวันพักผ่อน
โดย: เสาวลักษณ์ บุตรดาวงษ์ IP: 58.10.157.254 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:38:11 น.
  
ต้นปีมี Plan ไปเชียงรายพอดีเลยคะ กำลังหาอยู่เลยว่า
.
.
จะเที่ยวที่ไหนดี
ร้านอาหารอะไรที่โดน
โรงแรมไหนน่าพัก
.
.
มาอ่านนี้ที่เดียวตอบโจทย์ทุกอย่างเลย
Bangkok Airways จัดให้แบบสบายๆ น่าสนใจฝุดๆ เพิ่งทราบว่ามีการจัดทัวร์แบบนี้ด้วย

ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^_^
โดย: Chayanun Verachai IP: 27.145.252.73 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:39:06 น.
  
"ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways"
ทุกอย่างดูดี๊ดีไปหมดค่ะ ตั้งแต่สายการบินที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัย เรื่องอาหาร เรื่องบริการ อย่าง บางกอกแอร์เวย์
แล้วนอกจากจะบินดีแล้ว ยังได้เที่ยวดี อยู่ดีไปกับทัวร์แบบนี้ด้วย
เห็นแล้วอยากเก็บกระเป๋าไปเชียงรายสัมผัสบรรยากาศเสน่ห์มนตร์เหนือมากค่ะ บินไปชิลๆชิคๆกับ Bangkok airway :)
โดย: Shing shingz IP: 110.168.232.43 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:43:02 น.
  
"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways"

Bangkok airways เป็นสายการบินที่มีมาตรฐานดีมาก ห้องรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิ ดูสะดวกสบาย หรูหรา มี อาหาร เครื่องดื่ม ขนม พอขึ้นมาบนเครื่องก็มีอาหารมาเสริ์ฟบนเครื่องอีก เฉพาะแค่สายการบินก็ฟินยาวๆไปแล้วค่ะ

พอถึงเชียงรายก็จะมี แพคเกจที่เชียงรายโดยสายการบิน Bangkok airways เป็นทริปที่น่าประทับใจตั้งแต่ต้น มีรถตู้พร้อมไกด์มารับพาไปเที่ยว ไหว้พ่อขุนเม็งราย เพื่อเป็นสิริมงคลตั้งแต่เริ่มทริป จากนั้นก็ไปเที่ยวไร่บุญรอดต่อ ไปเที่ยววัดร่องขุ่น ไปทานอาหารอร่อยๆ เดินถนนคนเดิน และปิดท้ายทริปของวันด้วยการชมหอนาฬิกา

จังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดที่เงียบสงบ บรรยากาศดี ผู้คนเป็นมิตร อาหารอร่อย สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

เข้าพักที่โรงแรม เลอ เมอริเดี้ยน เชียงราย ระดับ 5 ดาว โดยส่วนตัวแล้วยังไม่เคยเข้าพักโรงแรมนี้เลย แต่จากรีวิว เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมากๆ ติดริมแม่น้ำกก ห้องพักใหญ่สะดวกสบาย ห้องพักสวยเวอร์ฟินมาก

ประทับใจในทุกๆอย่างของรีวิวนี้ ทั้งการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ทั้งเรื่องของโรงแรม เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย สามารถเปิดรีวิวนี้แล้วท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายได้เลยค่ะ

^_^ ขอบคุณมากๆสำหรับรีวิวนี้นะคะ ^_^
โดย: Por Pornpan IP: 124.122.218.110 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:43:41 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok Airways" #ดี๊ดีจริงด้วย #เต็มอิ่ม #จุใจ #สโลว์ไลฟ์ #ครบครัน #11ปีแล้วนะที่เคยไปมา #หวังไว้ว่าจะได้กลับไปเยือนอีกพร้อมสมาชิกตัวน้อยๆ
โดย: Tarn Tanya IP: 118.173.71.169 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:45:43 น.
  
ชีวิตง่ายๆ อยากได้อะไรแค่
โดย: ทศพร ทรงเกียรติ IP: 58.10.157.254 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:47:07 น.
  
บอกได้คำเดียวเลยครับ ว่าสุดยอดต้องไปให้ได้ ยิ่งตอนหน้าหนาวด้วยละก็ ฟินนนนน !! แต่ต้องเดินทางด้วยสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ ด้วยนะครับ บริการดี ครับ
โดย: ธนวินท์ ฤกษชาญชัย IP: 124.121.182.43 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:47:38 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดีกับ Bangkok Airways
จากรีวิว สวยมาก อยากไปอ่ะ กรี๊ดๆ
ยิ่งเลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย โรงแรม 5 ดาวด้วยละก็ เยี่ยมจริงๆค่ะ
โดย: Ubolwan Aungsuworn IP: 27.145.220.218 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:48:42 น.
  
ส่วนตัวชอบบินกับ bangkok airways อยู่แล้ว เพราะสายการบินนี้บริการดี มีloungeคอบบริการลูกค้า อาหารที่เสิร์ฟบนเครื่องก้อมีเยอะกว่าสายการบินอื่น คุ้มจิงๆกับสายการบินนี้
ส่วนโรงแรม Rasa ดูโมเดิร์น น่าพักมาก อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนที่นี่จัง
โดย: Suthanya IP: 171.6.237.252 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:49:57 น.
  
กำลังวางแผนว่าจะไปเที่ยวเชียงรายพอดีเลยค่ะ เก็บในคลังข้อมูลอย่างรวดเร็ว
ดี๊ดีอ่ะ คือเราจ่ายมากกว่านิดหน่อย แต่ได้ความสะดวกสบายครบทุกอย่าง
ชอบมาก คือเน้นเรื่องกินนี่แหละค่ะ 555
โดย: สุธาสินี จันทร์ประดิษฐ์ IP: 1.46.128.230 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:50:48 น.
  
ชีวิตง่ายๆ อยากได้อะไรแค่ชี้นิ้วสั่ง สายการบินหรู ที่พักสะอาดสวยงาม ของกินอร่อยเด็ดขึ้นชื่อ มีไกด์ส่วนตัว รถตู้ VIP ที่อยากจะไปไหนก็ได้ เรื่องเที่ยวเป็นเรื่องง่าย เมื่อใช้ "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airway " ใช้เวลาความสุขของคุณให้คุ้มค่า และ สนุกกับการท่องเที่ยวพักผ่อน ^____^
โดย: ทศพร ทรงเกียรติ IP: 58.10.157.254 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:51:41 น.
  
เชียงรายเมืองสงบ สูงสุดแดนสยาม น่าเยือนมากเลยค่ะ อีกไม่นานเจอกัน. ^^
โดย: Puntip Juengudomporn IP: 58.10.113.37 วันที่: 19 กันยายน 2558 เวลา:23:54:22 น.
  
แค่เห็นรีวิว ก็อยากไปแล้วคร้า
ขอเป็นผู้โชดดี สักครั้งนะ
โดย: อัญชลีพร สุตาโย IP: 27.55.97.199 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:00:01 น.
  
ประทับใจบริการที่สุดยอดสายการบินนึง ที่ไม่เหมือนสายการบินอื่น ดูแลลุกค้าดี รวมทั้งที่พักที่เชียงรายดังกล่าว สู้ดยอดดด บรรยากาศน่าเที่ยว พักผ่อนกับคนที่เรารักมากๆ ขอสักครั้งนะ เดี่ยวจะพาเเฟนไปเที่ยวกันครับ ขอเป็นช่วงหน้าหนาว เจอรีวิวนี้ไป ฟินแน่ ^_^
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.73.129 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:03:37 น.
  
ดีงามมากคะ บินตรงกับบางกอกแอร์เวย์และยังมีบริการอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มระหว่างเที่ยวบินด้วย ที่สำคัญ หมดกังวลกับปัญหารอขึ้นเครื่องและไม่มีที่นั่ง เพราะสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มีเลาจ์ไว้ให้บริการสำหรับผู้โดยสารทุกท่าน นู๋ขอแนะนำให้ลอง ข้าวต้มมัดคะ อร่อยเฝ่อร์ แค่สายการบินก็ดี๊ดีวละ ที่พักยังดีงามขึ้นไปอีก เพราะบรรยากาศที่พัก (เลอ เมอ ริเดี้ยน) สวยมากคะ เพราะติดริมแม่น้ำกก แนะนำว่าตอนเย็นๆ ให้ไปนั่งริมแม่น้ำคะ จะเห็นพระอาทิตย์ตกดินแสงสวยมว๊ากกกก ที่สำคัญ จะได้เห็นเณรกระโดดลงเล่นน้ำด้วยคะ (ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเป็นวัดอ่าคะ) เป็นภาพที่น่ารักและหาดูได้ยากทีเดียว ^^ แอ่วเชียงรายทั้งที อย่าลืมแวะที่ ชีวิต ธรรมด๊า ธรรมดา ร้านสวย ขนมอร่อย หรือถ้าไม่ไปหนำใจก็มีร้านน่ารักๆอีกมากมายให้ไปนั่งถ่ายรูปสวยๆโพสลงไอจีกันคะ ถ้าใครอ่านรีวิวของแอทมินก็จะสามารถปักหมุดเที่ยวกันได้เลยค่ะ ทุกที่ ที่แอทแนะนำ ดี๊ ดีว จริงๆ คะ เรียกได้ว่าเป็นลายแทง ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ได้สบายๆเลยคะ ใครยังไม่เคยไปแอ่วเชียงราย ตามรอยแอทมินได้เลยนะคร่า รีวิวดี๊ว ดี คร่าา
โดย: Appjomyung IP: 180.183.102.48 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:06:35 น.
  
แจ่มมากค่ะ กลับมาอ่านละเอียด ใช้บริการ แบบครบวงจร กะบบางกอกแอร์เวย์ แพงกว่าอีก 300 บาทเองเหรอ
ปกติ ขอบสายการบินนี้อยู่แล้ว เพราะมีของกินให้ทานก่อนขึ้นเครื่อง และระหว่างโดยสาร เพราะเวลาเรามีแพลนเดินทางไปไหน ทีทุกอย่างต้องเคลียร์ต้องจัดการ กว่าจะหัวซุกหัวซุน ถึงสนามบิน บางทีมันหิวอะ เริ่ดดมาก ต้องลองใช้บริการ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ให้ได้แน่นอนค่ะ
โดย: ภัธ ลี้โภคภิญโญ IP: 171.100.69.174 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:08:27 น.
  
FB.Joices Shirota
สะดวกมากทั้งการเดินทาง ที่พักท่องเที่ยว รร.สะอาดสะดวกสบาย มีไกด์แระคนขับรถพร้อมเรียกว่สเก็บกระเป๋าอย่างเดียวก็เท่วได้ ขอบคุน Bangkok Airways สำหรับทริปดีๆ ที่ดูแลใส่ใจลูกค้า
โดย: Joices Shirota IP: 183.89.247.123 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:18:31 น.
  
สุดยอดมากค่ะรีวิว ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เส้นทางเชียงราย คืออยากไปมากมายค่ะ เพราะสะดวกสบายทุกอย่างแบบไฮโซมากกกกกแค่เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปสนามบินก็ได้ไปเที่ยวแบบหรูหรามีคนดูแลจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆอย่างมีตวามสุข ขอให้โชคดีเป็นของเราบ้างนะจ๊ะอยากไปๆ
โดย: Saowaluck น้องต้นข้าว IP: 1.46.13.79 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:26:01 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ bangkok airways เริศมากคะ สะดวกมากเลย ไปทีเดียว จ่ายทีเดียวครบ ไม่ต้องมานั่งจ่ายเล็กจ่ายน้อย ได้กิน ได้เที่ยว ครบ ราคาไม่แตกต่างกันมาก แถมบริการ เริศมาก แถมโรงแรมก็สวยมาก ทั้งวิว ทั้งห้องพัก
โดย: Nok saluckjit IP: 171.96.172.141 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:33:38 น.
  
เพิ่งทราบว่าBangkok Airways จัดทัวร์แบบคุ้ม สะดวก ไม่ยุ่งยาก ดีมากๆ ครับ น่าสนใจ

โดย: ณัฐชานนท์ IP: 1.46.128.230 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:0:36:45 น.
  
ไม่คิดว่า package ท่องเที่ยวของ Bangkok Airways จะจัดเต็มขนาดนี้ แค่อ่านก็อยากแพ๊คกระเป๋าตามไปเที่ยวแล้ว
โดย: Patt Piriya IP: 171.96.176.122 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:1:08:18 น.
  
รีวิวนี้จัดเต็มจัดครบ ที่เที่ยว ที่กิน และที่นอน และมีที่สวยๆถ่ายรูปด้วยอีกเพียบเลยคะ สมชื่อเลย ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ชอบมากเลยคะ ภาพสวยมากด้วยคะ ^^
โดย: Jirarat Foxzy IP: 27.55.66.114 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:1:08:31 น.
  
หนาวนี้ว่าจะไปสโลว์ไลฟ์ที่น่าน เจอรีวิวนี้ไป เปลี่ยนใจด่วนนนน คุ้มมาก ไม่ต้องจองเองวางแผนเองให้เหนื่อย ราคาก็พอๆกับหาเองแล้วได้แลนด์มืออาชีพมาบริการด้วย
โดย: ธี IP: 14.207.163.254 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:1:17:52 น.
  
"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" ทัวร์นี้ชั่งตอบโจทย์ ชีวิตแบบ slow life ที่ทุกคนตามหาอยู่ กิน เที่ยว พักแบบชิลๆ ทุกอย่างลงตัวเพอร์เฟค เราไม่ต้องเร่งรีบ หรือ เตรียมตัวอะไนมาก เพราะทุกอย่างรวมอยู่ในแพคเกจทัวร์อยู่แล้ว ไปเที่ยวกับสายการบินที่ดีที่สุด ไปเที่ยวชมบรรยากาสเมืองเชียงราย เมืองแห่งดอกไม้และธรรมชาติ แค่คิดก็สุขใจแล้วค่ะ และไปพักที่โรงแรม Le Meridien Chiang Rai ที่พักสวยงามริมน้ำกก ทุกอย่างในแพคเกจทัวร์ เพอร์เฟค เลอค่ามากๆ ค่ะ ถ้าอยากจะไปเที่ยว slow life ต้องไปเที่ยวกับทัวร์ "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" ค่ะ
โดย: PookPik Piyawan IP: 27.55.74.92 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:2:53:07 น.
  
ยิ่งดูยิ่งอยากไป ขอให้ได้ไปใช้ชีวิตดี๊ดีแบบในรีวิวนี้บ้างน๊า อิตต๋ามากพูดเลย
โดย: Moonoi Chomthai IP: 61.90.66.84 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:3:20:55 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" จะช่วยผมได้แน่นอน เพราะบินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ได้จัดหาทุกอย่างให้ครบทั้งตั๋วโปรราคาพิเศษ รถรับส่งสนามบิน ไกด์ทัวร์ คนขับรถ ทัวร์ที่เที่ยว โรงแรมพร้อมอาหารเช้า
สุดยอดจริงๆครับแอดมิน แล้วที่น่าสนใจอีกตรงสลิงรับน้ำหนักได้2คนที่แอดมินไปเล่นมา อยากไปห้อยโหนกับลูกๆหลังจากได้อ่านรีวิวนี้ทำให้อยากไปเชียงรายมาก ยังไม่เคยไป เคยใช้บริการเส้นทางอื่นๆบินไปสมุยหรือทะเลทางภาคใต้เป็นส่วนใหญ่
ปีใหม่จะขอไปเชียงรายตามที่แอดมินเขียนแนะนำ
สถานที่ต่างๆสวยได้ใจจริงๆ..เจ้าฮะ..กาแฟไหม..เยี่ยมมาก..คงได้ดื่มกาแฟหอมๆยามเช้ากับบรรยายกาศที่สดชื่นของภาคเหนือ..เมืองไทยเรานี้แสนดีหนักหนา..ในน้ำมีปลาในนามีข้าว..ในอากาศมีบางกอกแอร์เวย์ให้ได้บินไปไหนๆได้อย่างปลอดภัย ..ขอบคุณแอดมินที่มีแต่สิงดีๆมาฝากแฟนเพจครับ..กราบบบ
โดย: พิชิต คล้ายหาญ IP: 1.46.98.112 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:5:33:55 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี อ่านรีวิวไป อ้าปากค้างไปเลยค่ะคุณขา.... เว่อร์วังอลังการมากตั้งแต่ขึ้นเครื่อง ทุกที่ที่ลุงโทนี่พาไปมันติดตามไปจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ไร่บุญรอด ดูมีกิจกรรมให้เราตื่นเต้น ถ่ายรูปเก็บความประทับใจ ถนนคนเดินเอย วัดร่องขุนที่มีชื่อเสียง ไร่ชาฉุยฟงบ้านดำ อยากไปสัมผัสธรรมชาติจับใจ เห็นรีวิวรูปกาแฟเบเกอรี่ ทั้ง 2 ร้าน ท้องร้องตาม และในส่วนส่วนของโรงแรงเลอเมอลิเดี้ยน เลิศหรูอลังการ ดีงามพระราม 8 มากค่ะ มีครบทุกสิ่งอย่าง โรงแรมสวยงามน่าเข้าพักมาก
โดย: ณัชชารีย์ พานิชา IP: 49.230.125.180 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:6:30:34 น.
  
"Bangkok airways" บริการดีทุกอย่าง ตลอดจนมีตั๋วโปรราคาพิเศษ รถรับส่งสนามบิน ชอบสายการบินนี้มากค่ะ อยากออกไปกอดฟ้า กอดภูเขา
พักและเที่ยวตามที่แอดมินเขียนแนะนำแร้ว :-)
โดย: พิชญา คล้ายหาญ IP: 1.46.98.112 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:6:38:37 น.
  

ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok " ไม่เคยมีชีวิตแบบนี้เลยมึน 555555 ตอบไม่ถูกค่ะ
โดย: Anognat Sriiam IP: 1.10.195.227 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:6:42:27 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บืนดี อยู่ดี เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากคะ เพราะไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีให้กับชีวิตก็เริ่มตั้งแต่การเลือกสายการบินที่นั่งสบายมีอาหารบริการที่ดี ต่อมาเรื่องที่พักนี่สำคัญมากมักจะต้องหาโรงแรมระดับ 5 ดาวเสมอ เพราะการมาเที่ยวในแต่ละครั้งถือเป็นการให้รางวัลกับชีวิต เลยมากับคอนเซ็ป ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี
โดย: Pom_sawanee IP: 101.108.217.79 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:6:46:41 น.
  
รู้สึกว่านี่แหล่ะชีวิตดี๊ดีแบบที่เราต้องการเลย
ไม่ต้องคิดมาก มีคนคิดให้ มันดีีดีกะการเที่ยวแบบคุ้มค่ากับชีวิตที่ทำแต่งานและมีเวลาน้อยนิด ไม่ต้องเสียเวลากับการแพลนที่เที่ยวที่กิน ทุกอย่างถูกจัดไว้ให้ดีเยี่ยมขอบคุณนะ ได้หรือไม่ได้ของฟรีก็จะไปเที่ยวที่เชียงรายแน่นอนเมืองที่มีมนต์สำหรับเราจริงจริง ^^ ห้องสีส้มสวยอ่ะ ชอบจัง ร้านกาแฟนี่สวยงามน่านั่งจิบกาแฟดื่มด่ำบรรยากาศ อาหารหน้าตาดีมาก อยากไปจริงจริงนะ จะบอกให้ ขอบคุณมากค่าาาาาา
โดย: Bobby bong kosolboon IP: 1.46.168.249 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:6:52:35 น.
  
สุดยอดเลยคะ ชีวิตดี๊ดีจริงๆ ทุกอย่างจัดการไว้หมดแล้วไม่ต้องทำอะไรเลย แค่เที่ยวให้สนุกก็พอ เห็นแล้วอยากไปมากกกกกก
โดย: Oum Benjarat IP: 223.206.58.252 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:6:54:22 น.
  
ประทับใจกับบริการท่องเที่ยวชีวิตดี๊ดีฯ นี้มากๆค่ะ อ่านไปดูรูปไปแล้วร้อง โห ! อยากไปแบบนี้บ้างอ่ะ ดีตั้งแต่เริ่มบิกับบางกอกแอร์เวย์แล้ว ห้องรับรองสะดวกสบาย มีของอร่อยๆให้ทาน บนเครื่องยังจัดเต็มอีก ราคาทั้งหมดที่จัดมานั้นถือว่าโอเคเลย สมเหตุสมผล ได้นั่งรถตู้สบายๆมีคนขับรถที่รู้เส้นทางเป็นอย่างดีไม่ต้องกลัวหลง มีไกด์นำเที่ยวที่จัดการทุกอย่างให้พร้อม คือชีวิตดีจริงๆนะเนี่ย แล้วร้านแต่ละที่ๆไปแวะก็เป็นร้านที่ถ้าไปเชียงราย อยากไปตามเช็คอินให้ครบทุกร้านเลย รูปสวยมากๆ ไร่ชาทั้งตามโปรแกรมเดิม หรือฉีกไปอีกเส้นทางนี่ก็น่าไปหมดเลย บรรยากาศดีคนละแบบ เลือกไม่ถูก โรงแรมที่พักก็สวย สะอาด อาหารน่าไปโดนมากๆค่ะ ขอตามรอยเลยนะคะถ้าได้ไปเชียงราย ชอบโปรแกรมแบบนี้ที่มีทั้งไปวัด ไปไร่ แวะทานขนมอร่อยๆ แล้วได้เดินช้อปปิ้งถนนคนเดิน ครบเครื่องเลย บอกเลย ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเลย ประทับใจสุดๆค่า
โดย: Pitchapa Choomjit IP: 125.27.19.61 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:6:55:58 น.
  
รีวิวได้น่่เที่ยวมากๆ ค่ะ รูปภาพก็สวย ดูน่าไปมากๆ เลยค่ะ
ปกติจัดทริปไปเที่ยวเอง มันยุ่งมากๆ เลยค่ะ กว่าจะหาตั๋วให้โดนใจ
ที่พักอีก ที่เที่ยว ที่กิน ที่แวะถ่ายรูป กิจกรรมต่างๆ หาเป็น 100 รีวิว กว่าจะได้ครบที่ต้องการ ใช้เวลา เป็นเดือนเลยค่ะ
ดูแบบนี้แล้ว เป็นการไปเที่ยวที่สะดวกมากๆ เลยค่ะ เหมาะกับเราจริงๆ เพราะชอบเที่ยวแบบสบายๆ ค่ะ
โดย: Phimboon IP: 27.130.156.117 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:13:17 น.
  
คือดีงามมากค่ะ เห็นรูปแล้วอยากจะหนีเมืองกรุง ไปใช้ชีวิตแบบ Slow life กับ Bangkok Airways และ Paksabuy ที่สุด
โดย: ธัญภา วรเกษมชัย IP: 1.47.136.176 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:14:42 น.
  
อยากกลับไปเชียงรายอีกครั้งจะเก็บตกตามรีวิวเลยค่ะดูชิลล์สะดวกสบายมาก จะดีแต่ไหนถ้าได้มีชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดีกับ Bangkok Airways 😋
โดย: Pilaiwan K. IP: 49.230.89.205 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:22:50 น.
  
ไปเชียงรายบ่อยไม่เห็นรุ้ว่ามีที่พักสวยๆและน่าไปนอนแบบนี้ สวยมากๆ ส่วนสายการนี้เคยใช้บริการครั้งหนึ่งประทับใจคือบริการดีมากใสใจ่ลูกค้าดี
โดย: ภรินทร์ธร จารุพัฒน์วรกุล IP: 171.7.237.145 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:28:16 น.
  
อ่านรีวิวแล้วอยากไปทันทีทันใดค่ะ เชียงรายเมืองที่สงบกว่าเชียงใหม่และมีอะไรน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากันเลย ไร่ชาสวยงามมีทั้งริมน้ำกกในเมือง ริมน้ำโขงนอกเมือง อยากไปพักผ่อนเสียจริง ๆ
โปรแกรมเที่ยวบางกอกแอร์เวย์น่าสนใจมาก ปกติไม่เที่ยวแบบนี้มักไปเองจัดการเอง แต่ว่าากการรีวิวรู้สึกเราช่างสบายทุกอย่างจริง ๆ กับ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ สายการบินโปรดด้วยค่ะ
โดย: ทิพยวดี ฉายวิริยะ IP: 1.47.198.130 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:30:52 น.
  
คือ ไม่รุ้จะพูดว่าไง...คือมันสวยมากก. น่าไปมากกก. อยากพาแม่ไปเที่ยวมากกกก. ค่ะ
โดย: นุ๋ส้วม IP: 49.230.83.208 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:33:37 น.
  
โหหหหมันใช่อ่ะ รู้สึกมโนมากตอนนี้ อยากไปจนเหนียงสั่นค่ะ 555+ รู้สึกชีวิตดี๊ดีอยากนั่ง Bangkok Airwaysไปเชียงใหม่
*เท่าที่นั่งเครื่องภานในประเทศมา ประทับใจสายการบินนี้สุดๆล่ะค่ะ เลิฟBangkok Airways
โดย: Nuchnaree Kongruksa IP: 27.55.46.109 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:35:00 น.
  
เป็นรีวิวที่ครบรสทุกอย่าง ทั้งเรื่องการเดินทาง ที่พัก อาหารการกิน พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รูปภาพสวยมาก เห็นแล้วอยากไปใช้ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี แบบนี้บ้างจัง แอบอิจฉาเบาๆ เลยค๊า
โดย: Pornchanan Pongsawat IP: 171.5.249.162 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:38:39 น.
  
อยากลองใช้ชีวิตดี๊ดี๊ แบบราชนิกูลบ้างจังค่ะ
โดย: ถนอมกมล สิทธิกุล IP: 223.205.41.20 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:39:12 น.
  
ถึงเวลาวางแผนเที่ยวทีรัยคุณสามีต้องเฝ้าหน้าจอ คอยหาข้อมูล จ้องตั๋วเครื่องบิน หาเช่ารถ หาที่พัก ศึกษาเส้นทาง ที่กิน ที่ซื้อของฝาก สารพัด ไอ่เราก็ต้องคอยพยักหน้า (ชอบ) ส่ายหน้า (ไม่ชอบ) มันเหนื่อยนะ 555 อยากมีชีวิตดี๊ดี มีคนดูแลแบบนี้เลย เราคงได้แต่พยักหน้าอย่างเดียว ก็ชอบอ่ะ 😍😍😍
โดย: Sirinath IP: 27.55.82.139 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:48:27 น.
  
ดีจัง. จองทีเดียวจบ. ทั้งกินทั้งเที่ยว ไม่ต้องมาค้นว่าจะไปเที่ยวตรงไหนดี.
โดย: Nasapol sunonchai IP: 27.55.28.64 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:7:58:04 น.
  
บางกอกแอร์เวย์สบริการดีมากและมีห้องรับรองทุกคนที่ใช้บริการโดยสารไม่ว่าจะชั้นไหนมีขนมที่อร่อยมากมายพร้อมเคื่องดื่มร้อนเย็น ที่พักดีมีอาหารอร่อย ที่เที่ยวสวยมากมีโอกาสลองมาใช้ชีวิตแบบนี้บ้างจะติดใจบินดีอยู่ดีกินดีแถมได้เที่ยวที่สวยสวยอีกด้วย
โดย: ณัชค์สฮิม IP: 182.52.36.198 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:04:53 น.
  
น่าเที่ยวทุกทีเลยค่ะ ไปแบบชิวๆ เที่ยวๆ สนุกๆ ชอบๆ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี
โดย: จิตราภรณ์ สำราญจิตร IP: 49.229.118.117 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:09:45 น.
  
อยากมีชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี แบบนายพักสบายบ้างจัง
โดย: ธัญญรัตน์ IP: 27.55.23.89 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:10:37 น.
  
เห็นแล้วอยากไปแบบนี้ "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี" น่าเที่ยวมากเลยค่ะ รีวิวสุดยอดค่ะ ไม่พลาดแน่นอน
โดย: วรรณพร IP: 27.55.46.153 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:18:52 น.
  
มันดี๊ดี จริง ๆ
ดี ✨หนึ่ง ออกเดินทางด้วยสายการบินที่มีบริการที่ดี โดยเฉพาะ เล้าจ์นที่ประทับใจทุกครั้งที่บินกับ pg🍪☕✈
ดี ✨สอง อร้ายยายสถานที่เที่ยวที่กิน ดี๊ดี อ่ะ จะหวานจะคาว วิวดีอาหารเลิศ🍛🍰
ดี✨สาม ต้องนอนดี๊ดีด้วยนะ โอ้ยยยจะฟินไปไหนเนี่ย⛺
โดย: Keng siri IP: 180.180.120.17 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:18:59 น.
  
เห็นรีวิวแล้วโอ้ยๆๆเลยค่ะชีวิตดี้ดีบินดี้ดีจริงๆถ้าได้มีโอกาสเพราะการไปกับบางกอกแอร์เวย์คงเหมือนชีวิตนางฟ้ามีของอร่อยๆทานทริปที่จัดให้ก้อยังกะสวรรค์บนดิน เลอเลิศจริงๆค่ะ
โดย: มัทนา มายางค่ะ IP: 1.46.162.214 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:27:29 น.
  
อยากไปมาก"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี" น่าเที่ยวมากเลยค่ะ
โดย: Chotika Guy Francois IP: 110.77.249.85 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:42:43 น.
  
บินกับBangkok airwaysสะดวกสบายคะลูกชายชอบมากทั้งขนมทั้งห้องเด็กคือดี๊ดีมากคะ
โดย: piraya IP: 119.42.101.12 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:8:46:53 น.
  
Bangkok airway มีการบริการที่ดีมาก ประทับใจในservice mindของสายการบินนี้มากค่ะ ดีใจที่คนไทยมีของดีๆและบริการๆดี ดูรีวิวนี้แอบจัดกระเป๋ารอแล้วนะคะ ขอบคุณแอดมินที่นำเสนอสิ่งดีๆและแสนสวยงามของเมืองไทย น่าไปจังฟินฝุดๆ
โดย: janeclayhan IP: 1.46.7.57 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:9:06:59 น.
  
"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways".....ขึ้นชื่อว่า Bangkok airways แล้ว เชื่อเลยว่า ทุกๆอย่างจะต้องดีที่สุด เราเป็นลูกค้าประจำของ Bangkok airways ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ใช้บริการสายการบินนี้เป็นประจำ เพราะการบริการที่ดีเยี่ยม สุดแสนประทับใจ แล้วยิ่งตอนนี้ สามารถจองทุกๆอย่างจบได้ในที่เดียวแล้ว มันช่วยให้เราประหยัดเวลา และสะดวกสบายขึ้นเยอะเลย เพราะอย่างนี้ไง เข้าใจลูกค้าแบบนี้ ไม่นอกใจแน่นอน
สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณแอดมินนะคะ ที่นำเสนอเรื่องราวดีๆ รีวิวดีๆ ที่เที่ยวในเมืองไทยสวยๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอด เราเองก็รักแอดมินไม่น้อยไปกว่า Bangkok airways เลยค่ะ^^
โดย: dreammy picha IP: 171.99.47.219 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:9:39:00 น.
  
อยากนั่ง Bangkok Airways บ้างจัง
ที่สำคัญคืออยากทานของว่าง 555
โปรแกรมที่ไปคือแบบดีๆทั้งนั้นเลยค่ะ เที่ยวสบาย กินหรู นอนดี ที่พักก็อยากจะกรี๊ด อยากไปแบบในรีวิวเป๊ะๆ เลย
...ต้องไปชวนพรรคพวกซะแล้ว 😂😂
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 182.52.14.173 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:9:41:56 น.
  
อยากไปเที่ยวเลย
มีอีกหลายที่ที่ยังไม่เคยไป
ชวนเพื่อนๆ ญาติๆไปกัน
โดย: Chu Chol IP: 110.168.135.26 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:9:58:35 น.
  
เคยขับรถไปเที่ยวเองคะ พบว่ามีปัญหาตั้งแต่หลงทาง ไม่รู้จักเส้นทางร้านอาหารอร่อย กว่าจะไปแต่ละที่ใช้เวลานานจนเลยเวลาที่แพลนไว้ เสียเวลา เสียอารมณ์ค่ะ ถ้ามีทริปที่มีครบได้ทั้งทำบุญทานอาหารอร่อย ได้ชมวิวสวยๆ ที่พักดูดีแบบนี้ เราคงได้รู้สึกได้พักผ่อนจริงๆ มีทั้งคนนำทางในพื้นที่ เครื่องบินคุณภาพระดับมาตรฐาน ที่พักสวยๆ อ่านจากรีวิวแล้ว น่าไปแต่ละที่น่าเที่ยวมากๆค่ะ ภาพสวย
โดย: Lim ploynapas IP: 171.98.196.73 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:03:45 น.
  
บอกได้คำเดียว ว่า "โอ้โห่" มันยอดเยี่ยมมากค่ะ ตั้งแต่เลาจ์ในสนามบิน จนขึ้นเครื่อง จนถึงที่พัก ความสวยงาม ความเลิศเลอระหว่างทางไม่มีที่ติ เราหลงลืมเชียงรายไปได้ไงค่ะ หนาวนี้ต้องขอไปตามเก็บรายละเอียดตามรอยเพจพักสบายซะแล้ววววว เลิฟๆๆ
โดย: Chompoo Mameaw IP: 49.230.232.165 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:05:16 น.
  
ชีวิตดี๊ดี กับบินดี๊ดี แบบนี้ และจุดท่องเที่ยวเลิศหรู บริการน่าประทับใจ อยากไปๆ
โดย: Takkie Makii IP: 125.27.89.169 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:09:02 น.
  
ชอบ เชียงราย เป็นจังหวัดที่เงียบสงบ การท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน วิวสวย ยังคงเป็นธรรมชาติ ชีวิต ดี๊ดี ถ้าได้ไปเที่ยวสักครั้ง
โดย: วิมลรัตน์ จีรวัฒนวาทย์ IP: 171.7.190.83 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:10:35 น.
  
แค่โรงแรมก็คุ้มมากเลย สะดวกสบายตั้งแต่ไปจนกลับ คุ้มแบบนี้ ไม่ได้หากันง่ายๆ
โดย: Witthaya Y IP: 119.63.66.62 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:15:21 น.
  
ชอบเที่ยวแบบสบาย ไม่ต้องเดินมาก ที่พักดี อาหารอร่อยถูกปาก เหมาะสำหรับคนที่อยากเที่ยว แต่ไม่ชอบลำบาก 555 สำหรับชีวิต ดี๊ดี....ของบางกอกแอร์เวย์ส
โดย: Jlim Sia IP: 134.196.211.214 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:21:45 น.
  
ชีวิตดีดี๊ตั้งแต่คเริ่มก้าวเท้าถึงสนามบินเลย
อาหารบนเครื่องบินก็น่ากิน
พอไปถึงเชียงราย ตลอดทั้งทริปก็น่าจะเป็นทริปที่ฟิน เพราะตั้งแต่รถทัวร์ ไกด์ แผนการเที่ยว อาหาร โรงแรม ทุกๆอย่างที่แอดเอามาอวด ทำให้ปลายต.ค.นี้ต้องตีตั๋วไปเยือนเมืองเชียงรายกับ Bankok airways ซะแล้วล่ะ
ป.ล.จริงเราก็มีแผนจะไปเที่ยวเองอยู่แล้ว แต่พอได้ดูรีวิวนี้ เปลี่ยนใจทันที ไปกับ Bankok airways ทันที
โดย: ภรณ์จุฑา ประยูรสิน IP: 27.55.196.57 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:37:32 น.
  
ก็ดีดี๊ดีน่ะครับ แบบวันสต๊อบเซอร์ ไม่ต้องยุ่งยากทำอะไรเลย จัดเตรียมให้หมด ชอบครับ
โดย: Yee Yeethong IP: 49.237.41.224 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:10:58:45 น.
  
ดูรีวิวแล้ว. ไม่ต้องรอคอยความหิวระหว่างรอเครื่องบิน อิ่มก่อนจะขึ้นเครื่องบินแน่เลย กินต่อบนเครื่องบินต่อ ไม่ต้องนึกถึงความหิวโหยต่อแน่ สถานที่น่าเที่ยวมากมาย แถมได้นั่งรถตู้สบายๆ ไปดูชมวิวดอกไม้ สถานที่สิ่งสำคัญหลายอย่าง ยิ่งที่พักโรงแรมชอบมีอ่างน้ำ ที่นอนสบายมากมาย ฟินมาก(เหมือนยังอยู่ในนั้นเลย) บุฟเฟ่ฟของโรงแรมดูไม่แพงมาก ยิ่งคุ้มกว่าแน่นอนเลยค่ะ


อยากพักผ่อนอยากไปที่สุดเลย
โดย: Color pizku IP: 27.145.232.39 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:11:19:25 น.
  
อยากไปเที่ยวเชียงรายมากมายคะขอให้ได้ไปสักครั้งในชีวิต
โดย: นันทนาโสดขุนทด IP: 27.55.79.91 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:11:20:51 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"

ความรู้ประทับใจกับโครงการนี้ สิ่งแรกคือ

1.สายการบินบางกอกแอร์เวย์ ที่มีการการบริการแบบพรีเมี่ยม มีห้องรับรองบริการสำหรับทุกคน
2.จังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดที่ไปได้ทุกครั้งไม่มีเบื่อ ที่แรกที่ต้องไปทุกครั้งคือวัดพระแก้วมรกต
3.โรงแรม เลอ เมอลิเดียน เชียงราย เป็นโรงแรมที่ตั้งจะอยากจะเก็บเงินไปพักเองสักครั้งให้ได้ ชอบในความร่มรื่นของต้นไม้ และบรรยายกาศมากๆๆ
โดย: ภูเบศ ละอินทร์ IP: 61.19.231.98 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:11:33:06 น.
  
ประทับใจที่มีตั๋วพร้อมโปรแกรมทัวร์และที่พักให้เสร็จสรรพค่ะ ไม่ต้องมานั่งจัดโปรแกรมเอง Bangkok Airways วางโปรแกรมไว้ให้เรียบร้อย เราแค่นั่งรอเวลาบินไปกับ Bangkok Airways เท่านั้นเอง
โดย: Phongsathon Phengnim IP: 1.47.100.227 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:12:11:18 น.
  
ดีมากค่ะ คุ้มมาก ทั้งที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว
โดย: วันทนา ดวงปินตา IP: 118.172.133.20 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:12:51:20 น.
  
ดีมากค่ะ คุ้มมาก ทั้งที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว
โดย: วันทนา ดวงปินตา IP: 118.172.133.20 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:12:51:43 น.
  
อยากใช้วันหยุดให้คุ้มค่า เห็นโปรแกรมนี้แล้วสนใจมากเลยค่ะ ยิ่งเชียงรายเป็นที่ที่ชอบที่สุดด้วย งานนี้พลาดไม่ได้แน่นอน
โดย: Beau Sirisophon IP: 110.168.246.125 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:13:14:22 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี สมกับเป็นบริการของบางกอกแอร์เวย์จริงๆค่ะ โดยส่วนตัวชื่นชอบการเดินทางกับสายการบินนี้อยู่แล้ว เดินทางไปสมุยกับสายการบินนี้เป็นประจำค่ะ โดยเฉพาะการบริการที่มีส่วนห้องร้บรองที่สนามบินชอบมากค่ะ ยิ่งมีบริการมาที่เชียงรายอีกยิ่งชอบใหญ่เลย ถ้าภาคใต้ยกให้สมุยเป็นหนึ่งในดวงใจ ถ้าภาคเหนือก็ขอยกให้เชียงรายนี่แหละค่ะเป็นจังหวัดที่มีท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถาปัตยกรรมสวยงาม อยากไปอยู่หลายๆวันเลยค่ะ. ขอบคุณบางกอกแอร์เวย์ที่จัดการทุกอย่างให้ครบวงจรในทีเดียวได้ ใช้บริการเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ
โดย: Nittanawun somwong IP: 58.10.80.202 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:13:40:06 น.
  
รู้สึกคิดถึงข้าวต้มมัดขึ้นมาจับใจเลยค่าาาา
อยากไปใช้ชีวิตดี๊ดีรับลมหนาวที่เชียงรายจังเลย...
โดย: Mod panichaya IP: 180.180.176.157 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:14:29:50 น.
  
เห็นรีวิวแล้วอยากไปมากคะสวยมากๆอยากไปฟิน
โดย: สุชาดา IP: 27.55.197.214 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:15:04:57 น.
  
น่าไปเที่ยว..ขอบคุณที่มีกิจกรรมดีๆ
โดย: Karima IP: 27.55.209.176 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:15:25:18 น.
  
เห็นรีวิวแล้วตื่นเต้นอยากไปมากคะมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเยอะมากไปแล้วคุ้มมากๆคะ
โดย: Nuntana IP: 27.55.197.214 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:15:32:21 น.
  
รู้สึกหลายอย่างเลยครับ อยากไป ผ่อนคลาย สวยงาม อบอุ่น เกิดขึ้นทันที ที่ได้ดูรีวิว "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" / ธนวัฒน์ สงวนธรรม
โดย: Thanawat Homeae IP: 58.8.154.4 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:15:43:40 น.
  
สะดวก สบาย เที่ยวอย่างราชา แต่ค่าใช้จ่ายถูกกว่าที่คิด
โดย: Thanet Charoenwit IP: 1.46.196.133 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:15:47:22 น.
  
ต้องไปให้ได้ครับ...เพื่อความสุขที่มากกว่า กับ...ชีวิตดี๊ดี
โดย: นายฉัตรชัย ปณีตะผลินทร์ IP: 202.29.109.90 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:16:05:32 น.
  
น่าไปพักมากๆเลยครับ. กลับมาเถอะอีนายคืนกลับมาแม่สาย ^^
โดย: ณัฏฐ์ เจตเพ็ญภาส IP: 27.55.107.161 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:16:13:13 น.
  
เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมากสำหรับเราและครอบครัว สะดวกสบาย น่าใช้บริการที่สุด
โดย: Niphattha IP: 223.204.240.98 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:16:14:27 น.
  
ชอบเลยเชียงรายวิวสวย อากาศดีเป็นธรรมชาติ ภาพวิวสวยงามมากดูรีวิวจบแล้วคุ้มค่า ราคาเหมาะมากๆ หากมีโอกาสต้องแพ็คกนะเป๋าไปเลย
โดย: ปพรภัทร ทั่งกลาง IP: 27.55.107.233 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:16:45:03 น.
  
ชอบเลยเชียงรายวิวสวย อากาศดีเป็นธรรมชาติ ภาพวิวสวยงามมากดูรีวิวจบแล้วคุ้มค่า ราคาเหมาะมากๆ หากมีโอกาสต้องแพ็คกนะเป๋าไปเลย
โดย: ปพรภัทร ทั่งกลาง IP: 27.55.107.233 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:16:45:26 น.
  
สะดวก สบาย ครบครัน ทันสมัย นี่แหละค่ะ มันใช่สำหรับความรู้สึกที่มีกับรีวิว ชีวตดี๊ดี บินดี อยู่ดีกับ "Bangkok Airways"
โดย: อัชฌาณัฐ อ่อนขาว IP: 1.47.201.45 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:16:58:47 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เห็นแล้วจี๊ดบอกเลยค่ะ อยากมีโอกาสไปอยู่ในจุดนั้นจริงๆคงจะฟินนนน ได้พักผ่อนสบายกาย สบายใจ จนเพื่อน ๆ อิจฉาแน่นอนค่ะ กินดี อยู่ดี ไม่มีมาบ่อย อยากโชคดีที่สุดค่ะ ^_^"
โดย: พิชยา รวีรุ่งไพศาล (สมาชิกหมายเลข 2657681 ) วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:18:05:42 น.
  
ขอลองสัมผัสชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways สักครั้งจะประทับใจไปตลอดชีวิต
โดย: ไตรธานี เยี่ยม IP: 223.206.250.232 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:19:25:41 น.
  
สวย น่าพักบรรยากาศดีธรรมชาติมากๆ
โดย: ปรางค์กมล บุญชัยวัฒนา IP: 27.55.234.40 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:19:32:48 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิว การแนะนำการเดินทางดีๆนะคะ กำลังอยากขึ้นเหนือไปเที่ยวอยู่พอดี รีวิวนี้น่าสนใจและเป็นประโยชน์มากค่ะ :)
โดย: Noppa Napapa IP: 110.169.67.137 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:19:33:02 น.
  
สุดยอดมากๆค่ะกับรีวิวทริปชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" อ่านแล้วอยากไปขึ้นมาทันทีค่ะ อยู่เชียงใหม่แท้ๆ ยอมรับว่ายังไปไม่ครบ ที่รีวิวมาเลยค่ะ แต่เคยเดินทางกับBangkok airways บ่อยๆชอบมากค่ะ เพราะ อาหารจัดเต็ม ไวน์อร่อยมากค่ะ อิอิ โปรแกรมที่จัดก้อสุดๆค่ะ แต่ละที่ ชีวิตดี๊ดีจิงๆ ที่พักก้อเริ่ด ระดับ 5 ดาว อร๊ายยย อยากไปพักเป็นที่สุด ถ่ายภาพรีวิวออกมาได้สวยมากค่ะ อ่านไปมโนไป อร๊ายย บอกได้คำเดียวว่าอยากไปสุดๆๆคร่า
โดย: อนรรฆอร ไชยศักดิ์ IP: 1.10.216.49 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:19:54:45 น.
  
ดูรีวิวแล้วอยากลองใช้บริการของ Bangkok Airways ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ
โดย: Krittiya Ruangnuchtee IP: 49.49.137.144 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:19:58:41 น.
  
อยากตามรอยไปใช้ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดีแบบนี้บ้างค่ะ มันลงตัวตลอดทั้งทริป ไม่เหนื่อยเลย ควักตังค์จ่ายสบายๆอย่างเดียว แต่ถ้าเที่ยวฟรีแบบนี้ต้องรอรางวัลค่ะ อิอิ
โดย: Nannie Chutima IP: 1.46.1.145 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:20:10:00 น.
  
บริการเยี่ยม ที่พักสวยงามทุกที่ เห็นแล้วอยากบิน อยากเที่ยวเลย
โดย: ณัฐปภัสร์ นันทิวัฒนโภคิน IP: 101.108.33.15 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:20:19:35 น.
  
อยากไปเห็นภาพจริงๆครับดูในรีวิวแล้วทำให้อยากไปมากครับขอไปสักครั้งนะครับ
โดย: pipat IP: 27.130.216.180 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:20:31:54 น.
  
เที่ยวง่าย ไม่ยุ่งยาก ซื้อทีเดียวได้ครบจบปิ๊ง เตรียมเก็บกระเป๋าไปเที่ยวสวยๆได้เลย

ไว้ทริปหน้าต้องลองหาแบบนี้ดูบ้างละ ^^
โดย: Pornpuntip Jun IP: 171.100.113.98 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:20:50:24 น.
  
อยากไป"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" เห็นรีวิวสวยๆประหยัดคุ้มค่าเหมาะกับครอบครัวน่าเที่ยวที่สุดครับ
โดย: veera IP: 27.130.216.180 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:21:00:33 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ bangkok airways
ได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และทัวร์กิจกรรมถือว่าเป็นแพคเกจที่คุ้มค่ามาก น่าสนใจและน่าไปเที่ยวเชียงรายสุดๆ
ยังไม่เคยไปเชียงรายเห็นรีวิวแล้วต้องลองไปสักครั้ง เมืองไทยมีที่เที่ยวมากมาย ไม่รู้จบจริงๆ ขอบคุณรีวิวดีๆอ่านแล้วเคลิ้มตาม;฿
โดย: เมธาวี ณรงค์พันธุ์ถาวร IP: 1.46.10.178 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:21:02:01 น.
  
ว้าวๆ...เป็นจังหวัด...ทางเหนือที่สวยงามมากๆ
อ่านทุกอย่าง แล้วอยากลอง อยากไปสัมผัส สักครั้ง จะทำให้ชีวิตมีความสุข...มากๆ...นับว่าใครได้ไป จะเป็นประสบการณ์ชีวิต ที่ดีสุดๆ...ทั้งการต้อนรับที่สนามบิน บนเครื่องบิน รถตู้ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จน โรงแรมที่พัก ห้องอาหาร...ดู ฟินมากๆ....สวดยอด ขอบอก
โดย: นายวัชรากร เตชะบุญ IP: 1.46.166.209 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:21:03:24 น.
  
รีวิวได้ละเอียดมากๆๆเลยค่า เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆเลยว่าระหว่างเราดำเนินการเอง กับเลือกทัวร์ชีวิตดี๊ดีย์ บินดี อยู่ดีกับบางกอกแอร์เวย์เป็นยังไง ส่วนตัวไม่ชอบความยุ่งยาก แต่คอยพึ่งะาเพื่อนทำให้ตลอด แต่งานนี้เลือกทัวร์ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี ทุกอย่างจบ เอาอยู่ สั้นๆ ไม่ต้องให้พี่อ่านเยอะ ยาว เวิ่นเว้อ คือ "เลือกบางกอกแอร์เวย์่ดิ รอไร"
โดย: Natthare IP: 27.55.70.147 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:21:11:02 น.
  
เห็นรีวิวแล้วอยากไปมากๆเลยค่ะ ที่พักสวย อาหารเลิศ บริการดี๊ดี บรรยากาศสดชื่น ต้องไปให้ได้สักครั้งค่ะ
โดย: Tidarat Chutirat IP: 27.55.80.207 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:21:38:06 น.
  
ชอบที่ทำการตลาดได้ตรงใจผู้บริโภคสมัยนี้ค่ะ ที่เน้นความสะดวกสบายง่าย แต่คลิกเดียวเอาอยู่ ชอบการบริการ ที่เป็น All in one ของสายการบินนี้ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปติดต่อประสานงานเองในทุกๆเรื่อง ง่ายมากแค่เราเลือกใช้บริการบางกอกแอร์เวย์ ก็แค่เก็บกระเป๋าเตรียมเงินไป เท่านี้ก็สุขได้ในแบบของเราที่เราเลือกเอง
โดย: emilia pech IP: 134.196.151.64 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:21:49:58 น.
  
ชอบ ชีวิตดี้ดี ต้องที่นี่สิ
เชียงบ้านเฮา.....ชอบบรรยากาศของโรงแรม. กะ. การบริกาาของสายการบิน
โดย: Sayumporn IP: 223.204.196.85 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:21:55:07 น.
  
สวยงาม น่าไปเที่ยวมากค่ะ เป็นคนภาคเหนืออยู่แล้ว รักภาคเหนือค่ะ ชอบเชียงรายบรรยากาศดี ธรรมชาติสวย น่าไปเที่ยวพักผ่อนสุดๆ
โดย: เอมวิกา จำปา IP: 1.47.132.232 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:22:18:30 น.
  
จบรีวิว รู้สึกเลยเหมาะกับเรา บางกอกแอร์เวย์ ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว แค่อยากไปที่ไหน ก็มีบริการจัดให้ทุกอย่างเลยค่ะ สะดวกรวดเร็ว ดีจริงๆ เลยค่ะ ไม่ต้องจัดการให้ยุ่งยาก เรื่องเที่ยวควรเป็นเรื่องสนุกและสบาย

โดย: นิดหน่อย พี่ต้อยติ่ง IP: 146.88.41.177 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:22:35:56 น.
  
จบรีวิว รู้สึกเลยเหมาะกับเรา บางกอกแอร์เวย์ ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว แค่อยากไปที่ไหน ก็มีบริการจัดให้ทุกอย่างเลยค่ะ สะดวกรวดเร็ว ดีจริงๆ เลยค่ะ ไม่ต้องจัดการให้ยุ่งยาก เรื่องเที่ยวควรเป็นเรื่องสนุกและสบาย

โดย: นิดหน่อย พี่ต้อยติ่ง IP: 146.88.41.177 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:22:37:25 น.
  
จบรีวิว รู้สึกเลยเหมาะกับเรา บางกอกแอร์เวย์ ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว แค่อยากไปที่ไหน ก็มีบริการจัดให้ทุกอย่างเลยค่ะ สะดวกรวดเร็ว ดีจริงๆ เลยค่ะ ไม่ต้องจัดการให้ยุ่งยาก เรื่องเที่ยวควรเป็นเรื่องสนุกและสบาย

โดย: นิดหน่อย พี่ต้อยติ่ง IP: 146.88.41.177 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:22:37:44 น.
  
ยังไม่เคยไปเที่ยวเชียงรายแบบจริงจังสักครั้ง มีแต่ผ่านแวะไปสถานที่เที่ยวเป็นบางที่

เห็นโปรแกรมเห็นที่เที่ยว บรรยากาศ วัดสวยๆ วิวๆ เห็นแล้วน่าไปมาก สำหรับเมืองที่ไม่คุ้นเคยแบบนี้ ลองไปกับทัวร์สักครั้งก็น่าจะดี แถมเป็นทัวร์แบบส่วนตัวอย่างนี้ ก็ไม่ต้องวุ่นวายเร่งเวลามากเกินไปด้วย เพราะเคยเป็นคนทำทัวร์มาก่อน ทำให้ไม่คิดจะไปเที่ยวกับทัวร์เลย 555

ถ้าได้ไปที่นี่ คงได้ใช้บริการของบางกอกแอร์เวย์แน่ๆ
โดย: ชลธีร์ เหล่าสุวรรณพงษ์ IP: 1.10.206.39 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:22:48:03 น.
  
ถามว่ารู้สึกยังไงกับ รีวิว "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" ??

รู้สึกว่าชีวิตมัน "ดี๊ดี" จริงค่ะ ที่มีคนมารีวิวทีเที่ยวที่เราอยากไปให้ซะครบขนาดนี้ โดยเฉพาะถ้าไปกับ Bangkok airways แค่แต่งตัวสวยๆ ลากกระเป๋าเก๋ๆ ไปที่สนามบินได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากใดๆ

ประทับจิตตั้งแต่ห้องรับรองที่สนามบินละคะ ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานาน เห็นจากรีวิวนี้แล้วของเค้าดีจริงๆ

สถานที่ท่องเที่ยวที่พาไปก็เก็บจนครบทั้งหมด ถ้าได้ไปคงถ่ายรูปไม่หยุด คุ้มและสบาย "ชีวิตดี๊ดี" จริงๆค่ะ

โดย: Ammanee Son (วรัญญา สนเผือก) IP: 49.48.241.208 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:23:11:32 น.
  
เชียงรายไปทุกปี ก็ไม่เบื่อ ปล.ถึงจะเป็นบ้านเกิด เห็นรีวิวสวยๆก็อยากไปอีกทุกครั้งเลย ที่เที่ยวเยอะ อาหารอร่อย สุดๆ
โดย: Kasemsri khaipunya IP: 1.46.132.37 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:23:45:31 น.
  
รู้สึกว่าการเดินทางท่องเที่ยวของเราจะต้องประทับใจมากที่สุดและชีวิตดี๊ดีถ้าได้ บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ค่ะ เพราะตัวเองชอบในบริการของสายการบินนี้มากอยู่แล้ว ใช้บริการเป็นประจำ เรียกได้ว่ารักเลยค่ะ ยิ่งพอได้มาเจอทัวร์ดีๆ จาก Bangkok airways ที่พวกเราจะได้สบายกันมากกว่าเดิม เพราะมันรวมไปถึงความสุขต่างๆ มากมายที่ Bangkok airways มีให้ สะดวกสบายตลอดการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ดีๆ บินสบายๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวที่ไหนก็ดีงามทุกแพคเกจแน่นอนค่ะ
โดย: Kornthip Vichaikul IP: 110.169.201.12 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:23:47:09 น.
  
อ่านรีวิวนี้แล้วรู้สึกอยากตามรอยทันทีค่ะ ชีวิตออกจะดี๊ดี สะดวกสบายไปซะทุกเรื่อง ครบเครื่องไปซะทุกอย่าง ดีงามเรื่องการเดินทางและที่พัก ดีหนักๆเรื่องบริการ อาหารก็น่าทาน กราบแอดมินงามๆ เล่าขานเรื่องได้สนุกมีมุกตลกๆด้วยค่ะ
โดย: ศิริพร บุญถนอมรักษ์ IP: 171.98.29.96 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:1:14:33 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ดี๊ดีจริงๆต้องหาโอกาสลองสักที เหมือนราชนิกูลจริงๆ ยิ่งเราไปเที่ยวอยากไปที่สวยๆที่แปลกๆและยังไม่รู้สถานที่ก็มีไกค์จัดสันให้เรียยร้อยเลยดี๊ดี และได้ชิมอาหารอร่อยขึ้นชื่อของจังหวัดได้เที่ยวหลายที่เพียงแค่เอ๊ยปากอยากไปไหน ถือว่าคุ้มมากกับการได้ท่องเที่ยวที่ครบรสกับสถานที่สวยๆ และอาหารที่อร่อยและบรรยากาศที่น่านั่งเล่นพักผ่อนหลากหลายขอบคึณรีวิวดีๆเพราะถ้าไม่ได้เห็นรีวิวก็คงคิดจะบินอย่างเดียว...เพราะคิดว่าเที่ยวเองได้แต่ต้องยอมรับว่าดูรีวิวแล้วต้องบอกว่าดี๊ดีจริงๆคะ และบางกอกแอร์เวย์ก็บริการดี๊ดี แอร์ก็น่าร๊ากดี๊ดี โดยส่วนตัวแม้อาหารจะเอาใจฝรั่งแต่ว่าก็ชอบนะคะดี๊ดี ถ้าแบ๊ตตี้ได้ไปแบบฟรีๆคงโคตรดี๊ดีค๊าาา
โดย: พรนภา กองบางกุ้ง IP: 27.55.218.231 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:1:48:32 น.
  
รู้สึกได้ถึวความเอาใจใส่ดูแลทุกรายละเอียด อำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ถึงผมยังไม่เคยมช้บริการบางกอก แอร์เวยแต่พอได้อ่ารรีวิวแล้วรู้สุกว่าโอเตเลยครับ จะไปเที่ยวไหนก็ไม่ลำบาก เป็นการทำธุรกิจที่ครบวงจรเลย
โดย: เปี๊ยก มนตรี IP: 1.47.40.60 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:6:12:58 น.
  
โอ้ยยย อยากชีวิตดี๊ดีบ้างงงง
โดย: Yayee Techa IP: 27.55.238.27 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:7:09:24 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" อะไรมันจะดีขนาดนั้น ดีตั้งแต่เริ่มตั้งแต่เริ่มต้นบินไปกับ Bangkok airways ที่แสนจะสะดวกสบาย ที่พักก็สวย สถานที่ท่องเที่ยวหลายอารมณ์ ครบรส แถมมีไกด์ส่วนตัวซะด้วย อยากไปมีโอกาสดี ๆ สักครั้งนะคะ
โดย: อภิณห์พร IP: 125.24.76.157 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:7:44:31 น.
  
"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" คือดีงามน่าตามไปมากเลยค่ะ บินดีมีขนมอร่อยๆ บริการที่แสนประทับใจ เครื่องใหญ่ไม่น่ากลัว แถมยังอยู่ดี ห้องพักหรูหราอยู่สบายยยย ไปเที่ยวไหนก็มีรถที่ดูขว้างขวางไปรับไปส่งไปเที่ยว โอ้ยยยยยยอยากไปปปป ตามรีวิวนี้จังเลยค่ะ ชีวิตดี๊ดี
โดย: wasamon boonchoosri IP: 58.137.145.222 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:7:50:56 น.
  
อ่านรีวิว "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" แล้วทำให้รู้สึกอยากลองบินกับบางกอกแอร์เวย์ดูบ้าง ยังไม่เคยลองบินกับสายการบินนี้มาก่อนเพราะราคาค่อนข้างสูง แต่พอได้อ่านรีวิวแล้วทำให้ได้เห็นว่า คุณภาพของสายการบินก็คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ค่ะ แบบนี้ต้องลองบ้างละ ชอบการรีวิวที่พักมาก เพราะทำให้ได้เห็นรายละเอียดครบถ้วน เป็นทางเลือกที่สำคัญในการตัดสินใจไปพักมากๆ ค่ะ ปกติก่อนที่จะจองที่พักสักที่นึง เราก็จะเลือกดูจากรีวิวของ Blogger แต่ละคนว่าภาพสถานที่จริงสวยงามแค่ไหน ได้ดูแบบนี้รับรองไม่พลาดทั้งสายการบินและที่พักแน่นอนค่ะ
โดย: Supa JanpoolPairuch IP: 159.192.253.226 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:8:23:48 น.
  
โอ๊ยๆๆๆๆ!..ดูรีวิวแล้ว อยากไป..ใจจะขาดแล้ว!
โดย: JugJun IP: 180.183.85.253 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:8:59:37 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับBangkok airways บริการดี๊ดีเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้บริการ ไม่จัดไม่ได้แล้ว
โดย: ปรีม IP: 192.99.14.36 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:9:01:06 น.
  
เป็นบริการที่ครบวงจรดีครับ น่าไปเที่ยวจัง
โดย: Praek Tae IP: 49.229.115.37 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:9:50:59 น.
  
และแล้วการเดินทางท่องเที่ยวก็กลับกลายเป็นเรื่องง่ายๆ แค่คลิกปลายนิ้วก็ไปได้ทุกทีด้วยการบริการที่อำนวยความสะดวกกับบางกอกแอร์เวย์ ต้องไปลองใช้บริการดูบ้างแล้วครับ
โดย: กิติพงษ์ เปี๊ยก IP: 110.170.183.98 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:10:01:56 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ได้ก้าวมาสู่อีกขั้นหนึ่งของความสำเร็จแล้วนะค่ะ เป็น Full service ที่ครบวงจรเลยทีเดียว แบบนี้คนสูงอายุแบบป้าจะเดินทางท่องเที่ยวไปไหนมาไหนได้สะดวก สบายโดยไม่ต้องงอ้ลูกๆ ให้พาไปเที่ยวละ
โดย: tu lakkana IP: 110.170.183.98 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:10:14:45 น.
  
ประทับใจ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" นั่งสบาย ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก จองอะไรเองทั้งนั้น ไม่เหนื่อยด้วย แถมได้ราคาที่ประหยัด "Bangkok airways" เค้าจัดการหาสิ่งดี ๆ ทั้งหมดให้เราอยู่แล้ว อยากลองไปนั่งทาน เลาจน์ "Bangkok airways" ที่สุวรรณภูมิจังเลยครับ บุปเฟต์ด้วย แถมอาหารบนเครื่องก็หน้าตาน่าทานสุด ๆ

ชอบทัวร์นี้ตรง รถตู้ส่วนตัวไม่ต้องไปร่วมทัวร์กับใคร คือ ค่อนข้างมีความเป็นไพรเวทสูง สบายไม่ต้องขับรถเอง นั่ง นอน ชิล ๆ หลับ หรือ จะชมวิวถ่ายรูปก็ได้ครับ ส่วนตัวดี แถมที่นั่งก็กว้างขวาง นั่งได้หลายคน พาไปเที่ยวที่สำคัญ ๆ ในเชียงรายครบถ้วนอีกด้วย ซึ่งคนกรุงอย่างเรา นานๆจะไปทีก็ต้องพึ่งจีพีเอส ทุลักทุเลน่าดู ต้องวางแผนขับขี่ ไปทางไม่คุ้นเคยขึ้นเขาอีกตะหาก หรือถ้าเราไม่ชอบสถานที่ ที่เค้าพาเที่ยว เราก็ยังจัดสถานที่เที่ยว เวลา การท่องเที่ยวให้ตรงตามใจที่เราอยากเที่ยวอยากไปอีกด้วย ดีมาก ดี๊ดี บินกับ "Bangkok airways"

ดูจากที่เที่ยวที่แนะนำไปแล้วก็ชิลล์มากอ่ะ บรรยากาศก็ดี เหมาะแก่การพักผ่อนมากเลยค่ะ อยากไปแล้วอ่ะ
ถูกประหยัด คุ้ม แต่ใช้ชีวิต แบบหรูหรา เลยจ้า บินกับ "Bangkok airways"
โดย: Aemon Piyathida IP: 183.88.76.85 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:10:24:26 น.
  
รีวิวสวยมากค่ะ..อยากไปตามรอยสักครั้งเลย
โดย: araya IP: 182.52.140.240 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:10:36:41 น.
  
อยากไปสักครั้งในชีวิตเคยไปสุดแค่เชียงใหม่สมัยนั้นแม่พาไปมันก็หลายปีมากๆแล้วตอนนี้แม่เรานั้นก็แก่ลงอยากพาไปที่สวยสักครั้งในชีวิตจริงๆครับ ยิ่งมาดูรีวิวนี้ด้วย ยิ่งชอบมากเลยครับ ดูสงบ สวยงาม วิวทิวทัศน์ เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัวมากครับ ถ้ามีโอกาสไปก็คงเป็นบุญตาแม่เราละครับ
โดย: kasaki yamane IP: 171.99.238.41 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:10:47:26 น.
  
รู้สึกอยากใช้ "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" แบบนี้มั้งจัง!!!

...ป.ล.ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆค่ะ...
โดย: Oat Pathompudtama IP: 58.11.12.25 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:10:55:37 น.
  
ได้ยินแค่ชื่อสโลแกนก็อยากไปแล้ว ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เส้นเชียงรายนคร
ถึงแม้ราคาจะแอบสูงไปนิดนึง แต่พอดูรีวิวแล้วรู้เลยว่ามันคุ้มค่ามากก สะดวกสบาย คงต้องหาโอกาศไปลองกินข้าวต้มมัดในตำนาน และตามรอยรีวิวเทพๆแบบนี้บ้างแล้ว .. ขอบคุณสำหรับการรีวิวและกิจกรรมดีดีแบบนี้นะคะ :)
โดย: Pooki Suporada IP: 110.77.197.91 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:11:08:06 น.
  
เป็นรีวิวที่ให้ความรู้สึกว่า สะดวกสบาย เที่ยวดีอยู่ดีมากๆ
โดย: Porranut Srithingphong IP: 171.101.248.61 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:11:10:32 น.
  
เรียกว่าเป็นรีวิวที่ครบจริง ๆ ค่ะ กับการเที่ยวเชียงราย กิน เที่ยว ช๊อป พักโรงแรมหรู บรรยากาศเลิศ แถมราคาแสนถูกมากมาย ถ้าเทียบกับการท่องเที่ยว และกิจกรรมตลอดทริป เริ่มตั้งแต่การต้อนรับของ Bangkok Airways ที่เลาจ์ ตัวเองยังไม่มีโอกาสได้บินกับ Bangkok Airways เลยสักครั้ง แต่เห็นช่วงนี้มีโปรภูเก็ต น่าสนใจมาก ยิ่งได้ดูรีวิว ยิ่งตัดสินใจได้เลยว่าต้องจองแน่นอน อาหารน่ารับประทานมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่พาไป เรียกว่าเก็บครบแถบทุกที่ที่เป็นไฮไลท์ของเชียงราย ไม่ว่าจะเป็นไร่บุญรอด ไร่ชาฉางฟง วัดร่องขุ่น บ้านดำ ตัวเองเคยไปมาหมดแล้ว แต่บอกตรง ๆ ว่าเก็บภาพและความประทับใจได้ไม่หมดเลย และคิดว่าจะต้องไปอีกแน่นอน รีวิวที่ รร. เลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย เป็น รร. 5 ดาว ชื่อดังของเชียงราย ที่ตัวเองตั้งใจเลยว่าสักครั้งในชีวิตต้องได้ไปพัก แต่ขอเวลาเจ้าลูกชายตัวเล็กโตอีกสักหน่อย ต้องได้เจอกันแน่นอน รีวิวภาพสวย กลิ่นอาหารลอยมาจากภาพเลย โรงแรมนี้ไม่ต้องบอกถึงความหรูหรา สะดวกสบายเลยค่ะ ชื่อเค้าก็การันตีอยู่แล้ว ขอบคุณรีวิวดี ๆ ภาพสวย ๆ และรายละเอียดที่เห็นแล้วชวนเที่ยวมากมาย กับ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok Airways" นะคะ เรียกว่ารีวิวนี้ ครบทุกความต้องการสำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวในการไปเที่ยวเชียงรายแบบชิว ๆ กันเลยทีเดียวค่ะ
โดย: Saruda Panomwong IP: 122.154.13.71 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:11:33:52 น.
  
ประทับใจ ชีวิตดี๊ดี บินดี กับ "Bangkok airway" คือ สะดวกไม่ยุ่งยากจองตั๋วแล้วได้ครบตามที่ต้องการ มีการบริการที่ดี มีห้องรับรองระหว่างรอขึ้นบิน มีของว่างบุปเฟต์ทานไม่อั้นแค่นี้ก็อิ่มจนถึงปลายทาง พอลงเครื่องก็มีรถตู้พร้อมไกด์พาไปเที่ยวตลอดทริปสะดวกสบายดี และชอบที่พักเลอ เมอลิเดี้ยน เชียงราย เป็นถึงระดับ 5 ดาว อยู่ใก้ลตัวเมืองบรรยากาศดีดูเป็นธรรมชาติ รูปอาหารอังลังการน่าลิ้มลอง ขอบคุณโปรดีๆ ช่วยให้ชีวิตไม่ยุ่งยาก กับรีวิวสวยๆ ช่วยนำทางให้อยากไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตค่ะ 😻
โดย: Oracha Meeyai IP: 171.96.172.50 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:12:21:12 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี อยากไปเที่ยวด้วยจริงๆนะค่ะ
โดย: Maylek choommai IP: 110.77.219.147 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:12:22:39 น.
  
เห็นแล้วเกิดกิเลสคร้า
โดย: ฐิติวรดา IP: 180.183.163.29 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:12:26:43 น.
  
ประทับใจในทุกสิ่งอย่างของที่พัก ทั้งบรรยากาศ การให้บริการ ทั้งสายการบิน ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม น่าไปมาก
โดย: pinkaew pholpol IP: 110.164.156.99 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:12:27:44 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี. อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ชอบสายการบินนี้มากค่ะบริการดีเป็นเริศ อยากไปเชียงรายสักครั้ง ยังไม่เคยไปเลยค่ะต้องหาโอากาสไปสักครั้งค่ะขอบคุณสำหรับรีวิวมากๆเลยค่ะ
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 1.46.158.172 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:12:34:41 น.
  
อยากไปสักครั้งกับคนรู้ใจ บินเหนือ ล่องใต้ ให้ชีวิตดี๊ดี
โดย: การเดินทาง IP: 27.55.29.246 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:12:53:17 น.
  
รู้สึกดีมาก ถ้าได้ไปเที่ยวกับสายการบิน Bangkok airways ไว้มีโอกาสดีๆ อยากไปกับสายการบินนี้สักครั้ง บริการจัดเต็มมากๆ
โดย: Cherry Ta IP: 114.109.56.154 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:14:57:48 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี ของบางกอกแอร์เวย์ แบบนี้อยากบินอยากเที่ยว แบบชีวิตดี๊ดีด้วยมากมายจ้าาาาาา
โดย: Snookyzar IP: 183.89.134.107 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:15:37:17 น.
  
ปกติเป็นคนชอบเที่ยวทะเลมากค่ะ แต่พอมาเห็นรีวิวถึงกับสกิดคนข้างๆไปเที่ยวเหนือกันเถอะ ดูไปง่ายๆ สบายๆ ไม่ยุ่งยากแค่โทรจอง จ่ายเงิน ชีวิตดูง่ายๆ ไปหมด ที่พักดูสบายสวยงาม อาหารเช้าเริ่ด สะดวกสบายมีบริการทัวร์เสริมเพิ่มคุณภาพ แถมดูน่าสนุกโดยเฉพาะถนนคนเดิน เพิ่มอีกนิด ได้ shopping อีกเยอะ ที่สำคัญขอบคุณสำหรับรีวิวด้วยนะค่ะ ทำให้เห็นว่า ชีวิตดี็ดี๊เป็นอย่างไร
โดย: ohoh IP: 203.153.187.32 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:16:19:03 น.
  
รู้สึกว่าอย่าไปใช้ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" บ้างค่ะ
สายการบินบางกอกแอร์เวย์บริการเป็นเลิศข้าวต้มมัดอร่อยสุดๆ 5555555อ่านรีวิวจบอยากไปเที่ยวเลยค่ะยังไม่เคยไปจังหวัดเชียงรายเลย อยากไปสัมผัสอากาศเย็นๆจิ๊บชากินเค๊กพร้อมวิวสวยๆ
โดย: oil happygirl IP: 171.7.169.94 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:17:16:10 น.
  
กรี๊ดดดดดดด สวยงามทุกที่ น่าไปซะทุกที่เลยคะ ไม่คิดว่าเชียงรายจะมีสถานที่เที่ยวมากมาย ถ้าไปเอง คงไม่รู้จะไปตรงจุดไหนดี อย่างดีก็ไปวัดล่องขุ่นอันสวยงามตระการตา แต่นี่มีแต่สถานที่สวยงาม อาหารน่าทาน อ่อที่สนามบิน มีข้าวต้มมัด อันนี้คอนเฟิร์มว่าอร่อยมากๆ จริงๆ มี Wifi ฟรี สะดวกสบายมากเลยคะ ชอบมากถึงมากที่สุด ........อยากไปแล้วสิ Love Love เชียงราย & Bangkok Airways
โดย: พิมลวรรณ IP: 203.146.189.95 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:17:24:52 น.
  
บรรยากาศดี สถานที่สวยหรู ยิ่งการเดินทางสะดวกมากเพราะไปกับ Bangkok airways สุดยอดเลยครับ
โดย: Vorapoj Pit IP: 58.11.121.101 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:17:27:06 น.
  
ชอบบิน Bangkok airways พนักงานบริการดี อาหารหลากหลายไว้บริการลูกค้า
โรงแรมก้อสวย น่าไปพักมากเลย
อยากไปแอ่วเหนือ พักผ่อนจากการทำงานหนักๆ คงฟินสุดๆ
โดย: Supawan IP: 171.101.172.24 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:19:02:29 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "บางกอกแอร์เวย์" เป็นทริปที่ดีมากๆ จัดหาให้ทุกอย่างอย่างลงตัว ไม่ต้องต่อจิ๊กซอว์เอง ใส่ใจในรายละเอียดทุกสิ่งอย่างคือไปแต่ตัวกับกระเป๋าสัมภาระแค่นี้ก็พอ อยากมีโอกาสไปอยู่ในจุดนั้นบ้างจริงๆ คงจะฟิน!! ตอบโจทย์และเซอร์วิสได้ทั้งหมดเลยครับ มันโอ มันโดนมาก คัดสรรแต่สิ่งดีๆ มาให้ แบบนี้จะไม่ Like ได้ไง : ) : )
โดย: Chill Ueraumnuaypornchok IP: 110.171.172.121 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:20:30:34 น.
  
ความลำบากของเราจบล่ะ...แค่เราเลือกชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เราก็จะได้รับบริการในการจัดหาทุกสรพพสิ่งในการเดินทาง ทั้งตั๋วโปรราคาพิเศษ รถรับส่งสนามบิน ไกด์ทัวร์ คนขับรถ ทัวร์ที่เที่ยว โรงแรมพร้อมอาหารเช้าที่มาพร้อมรอยยิ้มมมม
โดย: Ivory Patvaris IP: 58.9.205.117 วันที่: 21 กันยายน 2558 เวลา:21:31:24 น.
  
สายการบินดี๊ดีดูแลเหนือระดับประทับใจจริงๆค่ะ ที่พักสวยมากค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเต็มไปหมด ขอบคุณนะค่ะที่ทำให้รู้สึกอยากไปเชียงราย
โดย: Maypichy IP: 202.28.179.13 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:7:50:19 น.
  
ชีวิตดีจริง ๆ ครับ "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" เลือกโรงแรมได้ ไม่ต้องเสียเวลาหาเอง สายการบินดี โรงแรมดี บริการดี ทัวร์ดี แค่นี้ก็พร้อมเที่ยวแล้วครับ เตรียมตัวเที่ยวอย่างเดียว
โดย: sarut charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:8:17:53 น.
  
เฮ้ยๆๆๆๆๆ คือดีชิวิตการท่องเที่ยวอะไรจะสะดวกสบาย ขนาดนี้ มีทุกอย่างพร้อมไปแค่ตัวกับหัวเปล่าๆ ก้พอที่เหลือ Bangkok Airways เค้าจัดการให้เรียบร้อย

ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"
โดย: ศิริวรรณ สายสระน้อย IP: 202.58.126.26 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:9:20:45 น.
  
ชีวิตดีจริง ๆ ค่ะ "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" เลือกทุกอย่างได้ดั่งใจ บริการดี ทัวร์ดีๆๆ แค่นี้ก้อสุขใจแล้ว
โดย: Iscream Rainbow IP: 61.19.233.201 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:10:14:36 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" กิ๊บเก๋อุเรก้ามากกค่ะ ถือเป็น 1 stop service เลยทีเดียว คนรักการท่องเที่ยวอย่างเราๆ ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว แถมการบริการก็อบอุ่นประดุจหนึ่งคนในครอบครัว อ่อข้าวต้มมัดในตำนานอร่อยมว๊ากกกค่ะ (ไม่ลองไม่รู้น่ะจ๊ะ) พี่แอร์โฮสเตสไม่ได้มีดีแค่สวยนะเออ แต่ดูแลเอาใจใส่เราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเลยน่า นี้แหละค่ะที่เค้าดำเนินตามปณิธานที่ว่า 'คุณธรรม ความซื่อสัตย์ ความยุติธรรม และปฏิบัติตามกฎหมาย' (คติพจน์ของ Bangkok airways เค้าละ) สุดท้ายนี้อย่าลืมมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเราให้มากๆนะค่ะ เมืองไทยไม่ไปไม่รุ้ นะจ๊ะ ^^
โดย: ปภัสสร ยืนยง IP: 110.49.207.82 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:10:48:10 น.
  
"ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" รู้สึก

1.สะดวก - สะดวกทุกอย่าง จบได้ในจุดเดียว ทั้งเวลาและสถานที่ ทำให้เราวางโปรแกรมได้อย่างไม่มีผิดพลาด ด้วยความเป็นมืออาชีพของ Bangkok airways

2.ปลอดภัย - มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน ได้ที่พักแบบที่เราต้องการ และที่สำคัญประหยัดทั้งเวลา ประหยัดเงิน มีโปรโมชั่นมากมาย ไว้คอยบริการลูกค้า

3. สบายใจ - เดินทางปลอดภัย สบายใจ ทำให้เราเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเดินทาง ตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่อง จนจบทริป หอบความสุขและรอยยิ้มกลับบ้านไปเต็มๆ

.....ดีขนาดนี้ แล้วจะไม่บอกว่า ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ได้ยังไง^^...

ขอบคุณแอดมิน สำหรับรีวิวดีๆนะครับ


โดย: jojo pongvigran IP: 171.99.45.68 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:11:04:01 น.
  
ชีวิตดี้ดี บินดีอยู่ดี กับ Bangkok airways มันสุดยอดมากคะ เป็น one stop service จริงๆ ไม่ต้องเหนื่อย แพลนทริป หาร้าน จอง โรงแรมเอง มันสะดวกมากๆ พร้อมบริการที่ครบครันแบบมืออาชีพ น่าใช้บริการฝุดๆๆ
โดย: กัญจ์หทัย. รัตนสิริชานนทน์ IP: 49.49.248.72 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:11:42:35 น.
  
Bangkok Airways เค้าบริการดีจริงๆ บริการแบบครบครัน มีคำนวนค่าใช้จ่ายให้เสร็จเรียบร้อย
เราเอง ก็ไม่ต้องกังวล แถมบินไปเชียงราย เมืองแห่งการพักผ่อนจริงๆ ชอบมากๆเลย ชอบทุกอย่างเลยในรีวิวนี้ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอก แอร์เวย์
โดย: Kamonchun IP: 192.99.14.34 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:11:44:47 น.
  
ดีค่ะ สะดวกสบาย แค่อยากรู้ว่าไปจังหวัดไหน เลือกมาแล้วนั่งรอเที่ยวอย่างเดียวค่ะ ไม่ได้เหนือ่ยหาเอง ไม่หงุดหงิด ไม่เครียดด้วยค่ะ
โดย: Parunee Fung IP: 61.91.67.126 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:13:11:35 น.
  
ชีวิตดี๊ดีีจริงๆ ไม่ต้องนั่งวางแผนให้เหนื่อยเลย สะดวกมากๆ คุ้มค่ะ
โดย: PuKi Pk IP: 203.146.189.95 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:16:10:20 น.
  
ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีโอกาสได้ขึ้นเหนือกะเค้าสักครั้ง พอได้อ่านรีวิวนี้แล้ว รู้สึกอยากไปมากเพิ่มขึ้นเลเวลสิบ อีกทั้งได้รู้จักกับ ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ทำให้รู้สึกว่า อย่างเราที่ไม่เคยไปเลย ได้เที่ยวแบบง่ายๆ สบายๆ ได้บินดีๆ มีไกด์นำเที่ยวดีๆ มีที่พักดีๆ คือดีงามอ่ะ มันเหมาะกับคนที่ไม่เคยไปอย่างเรามากจริงๆ
โดย: Nedsai Sai IP: 1.47.201.214 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:16:11:43 น.
  
ชีวิตดี๊ดีถ้าได้บินกับบางกอกแอร์เวย์..ตล๊อดตลอด
โดย: natty natt : natty_gsb@hotmail.com IP: 27.55.158.180 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:20:46:49 น.
  
ชีวิตดี๊ดีถ้าได้บินกับบางกอกแอร์เวย์..ตล๊อดตลอด
โดย: natty natt : natty_gsb@hotmail.com IP: 27.55.158.180 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:20:46:58 น.
  
เป็นสายการบินบูติค..ที่มีเที่ยวบินน้อย แต่มากมายด้วยบริการ เคยใช้บริการกรุงเทพ-สมุย แล้วมีความประทับใจตั้งแต่ก่อนออกเดินทางยันเครื่อง landed ที่เกาะสมุย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสายการบินที่ควรค่าอยู่กับประเทศเราไปนานนนนน
รักเลย....bangkok airway และถ้าได้บินไปเชียงรายก็คงเป็นประสบการณ์ที่ดีไม่น้อย
โดย: Krissada Choo IP: 192.99.14.34 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:8:08:40 น.
  
ยังไม่เคยใช้บริการสายการบินนี้เลยค่ะ เพราะส่งนตัวเห็นว่าราคาสูงกว่าเจ้าโลคอสเจ้าอื่น แต่พอได้อ่านรีวิวแล้วรู้สึกดีกับสายการบินนี้ขึ้นมาบ้าง ถึงแม้ว่าราคาจะแพงแต่ถ้าเทียบกับการบริการที่ได้รับแบบนี้ต้องคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ ไว้บินเที่ยวรอบหน้าจะลองใช้บริการเจ้านี้ดูบ้างเปลี่ยนบรรยากาศ เผื่อชีวิตจะดี๊ ดี แบบเขาบ้าง
โดย: msp Emmanuelle IP: 110.170.183.98 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:9:54:55 น.
  
แค่แพลนว่าอยากไปที่ไหน Bangkok airways ก็จัดให้ บินดี อยู่ดี กินดี ชีวิตดี๊ดี แหะๆ เหมือนเป็นเซเลปเลยค่ะ (ดูรีวิวแล้ว น่าไปที่สุดเลยค่ะ ที่พักสวย อาหารก็น่าทาน สถานที่เที่ยวก็หลากหลาย ชอบค่ะ)
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.13.63 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:10:30:50 น.
  
ยังไม่เคยบินกับ Bangkok Airways เลย จึงไม่รู้ว่ามันจะดี๊ดีขนาดไหน... คงได้แน่นั่งดูเพื่อนไปสัมผัสก่อนนะ ได้ตั๋วฟรี เอ้ย มีเงินเมื่อไหร่ค่อยไปสัมผัส จุ้ฟๆ
โดย: Jamekuk IP: 171.6.245.228 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:10:49:44 น.
  
ชีวิตดี๊ดีถ้าได้บินกับบางกอกแอร์เวย์...ไม่ต้องนั่งวางแผนให้เหนื่อยเลย สะดวกมากๆ .แฮปปี้สุดๆๆ
โดย: Figs Love Garden IP: 61.19.233.201 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:11:45:04 น.
  
ยังไม่เคยได้สัมผัส ประสบการณ์แบบนี้เลยครับได้แต่อ่านรีวิวแล้วคิดว่ามีจริงเหรอประสบการณ์แบบนี้หากได้สัมผัสซักครั้งจะรู้สึกดีมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบาย อาหารที่ดูแล้วน่าอร่อย ทำให้ดูแค่ดูยังมีความสุขเลยครับ
โดย: Somsak Phuetphon IP: 171.96.150.130 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:12:34:18 น.
  
รู้สึกว่าถ้าเราได้บินไปกับ Bangkok airwaysีวิตเราคงจะดีแสนดี กับการบินที่ได้มาตรฐานของไทย เป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและ ชาวเทศ ด้วยความสะอาดบนตัวเครื่อง การบริการที่แสนประทับใจของนางฟ้าแอร์โฮสเตสบนเครื่อง และหนุ่มกัปตัน ที่จะพาเราไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล แถมพี่ Bangkok airways มีบริการเซอวิสตั้งมากมาย เลาจ์อาหารให้เราไปนั่งทานได้อย่างสบายใจ อิ่มท้องง อยากไปลองทานข้าวต้มมัดมก เห็นมีแต่คนบอกว่าอร่อย อยากลองอีกหลายเมนู ต้องอร่อยทุกเมนูแน่ๆ
แถมโปรโมชั่ก็มีมากมาย เอาใจขาบินทั้งหลายแน่นอน เที่ยวบินไม่ดีเล หนูช๊อบ ชอบบ

บินไปกัน
บินไปกับ Bangkok airways
โดย: sirilak khamporh IP: 124.122.202.123 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:12:45:08 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways เป็นสายการบินที่ดีมากๆ ทำให้รู้สึกประทับใจกับการใส่ใจต่างๆมากมาย อาทิเช่น พนักงานบริการดี อาหารอร่อยๆไว้บริการลูกค้า มีบริการจองพักโรงแรมสวยๆมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
โดย: Sukanda Oursoontornchaikul IP: 125.24.140.7 วันที่: 23 กันยายน 2558 เวลา:22:04:38 น.
  
ดูสะดวกสบายตั้งแต่บินไปจนบินกลับเลย น่าไปบ้างจังแบบนี้
โดย: ปาริตา IP: 180.180.150.77 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:4:58:13 น.
  
"Bangkok airways" ชอบสายการบินนี้มากๆ
ชอบห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ อิ่มก่อนขึ้นเครื่องสบายๆ เลยจ้า บอกเลย บริการนี้ที่ 1 ไม่ต้องพูดถึง ใครอยากชีวิตดี๊ดี มาม่ะ ลองสาย "Bangkok airways" รับรองติดใจ ^^
โดย: Dao ayt IP: 202.28.181.220 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:11:28:25 น.
  
ชีวิตดี๊ดี ที่ต้องไปบิน
สายการบินนี้ แอร์ดี๊ดี บริการดี๊ดี ชีวิตดี๊ดี จิงๆนะ
โดย: sine sand IP: 103.44.217.23 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:11:39:28 น.
  
อยากไปแบบนี้บ้าง แบบว่า ชีวิตดี๊ดี บินดีอยู่ดี กับ Bangkok Airways
โดย: Peung Peung Cha IP: 49.229.173.232 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:12:00:36 น.
  
น่าไปมากคะ บรรยากาศสวย
อยากลองบินหรูกับสายการบินนี้
โรงแรมก็น่าพัก
โดย: nu mind zabver IP: 27.55.169.227 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:13:52:18 น.
  
น่าไปมากคะ บรรยากาศสวย
อยากลองบินหรูกับสายการบินนี้
โรงแรมก็น่าพัก
โดย: nu mind zabver IP: 27.55.169.227 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:13:52:39 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ประทับใจทุกครั้งที่ได้ใช้บริการค่ะ สะดวกสบาย แค่แพลนว่าอยากไปที่ไหน Bangkok airways ก็จัดให้เลยค่ะ สถานที่แต่ละที่ก็น่าเที่ยว สวยงาม เหมาะแก่การไปพักผ่อนที่สุดเลยค่ะ
โดย: น้ำฝน ประกอบแก้ว IP: 202.58.126.26 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:14:06:10 น.
  
ชีวิตดี๊ดี
โดย: googigg IP: 58.8.151.249 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:15:12:31 น.
  
ก่อนอื่น...ต้องขอบคุณแอดมินก่อนครับ สำหรับรีวิวดีๆ
ถ้าพูดถึง ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ทำให้ผมรู้สึกสงสัย ว่าครั้งนี้ Bangkok airways จะมีบริการอะไรมาเซอร์ไพรส์ เราๆให้ตื่นเต้นกันอีก
และหลังจากได้อ่านรีวิวจนจบ...ทำให้ผมคิดเลยว่า "เฮ้ย...เจ๋งมาก" ด้วยความที่ปกติ เวลาผมเดินทาง ผมเป็นคนที่ไม่เคยจองนู่น จองนี่เองเลย เพราะผมรู้สึกว่ามันดูยุ่งยาก วุ่นวาย กับการที่ต้องนั่งจองตั๋วเสร็จ แล้วไปนั่งหาข้อมูลโรงแรมต่อ แถมต้องนั่งหาไกด์ หาทัวร์ ซึ่งเราไม่รู้ว่าจะดีหรือไม่ ผมจึงยกหน้าที่นี้ให้แฟนตลอด จนบางทีโดนบ่นว่า ทำไมไม่ลองหัดทำเองบ้าง..
แต่มาคราวนี้ Bangkok airways ทำให้ผมรู้สึกว่า ทุกๆอย่างที่ผมรู้สึกว่ายุ่งยาก มันกำลังจะง่าย และใช้เวลาแค่นิดเดียว กับการที่จองทุกๆอย่างได้จบในจุดเดียวเท่านั้น...มันช่วยให้เราประหยัดเวลา สะดวกสบายได้เยอะมาก และผมเชื่อในประสิทธิภาพการทำงานของ Bangkok airways ว่าจะไม่มีทางทำให้ผมผิดหวัง แน่นอน...และต่อไปนี้ผมคงไม่ต้องโดนแฟนบ่น เรื่องจองตั๋ว+จองที่พัก เวลาไปเที่ยวแล้ว 55555
โดย: Zid Vizid IP: 171.99.44.70 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:15:48:35 น.
  
รีวิวดีมากๆ น่าหาโอกาสไปซักครั้ง
กับสายการบินนี้ก็ประทับใจอยู่แล้ว
โดย: POUPE'E Arun IP: 58.9.178.152 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:20:15:18 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ครบทุกรสชาด เลิศมากค่ะ สะดวกสบายในราคาเอื้อมถึง ต้องใช้บริการสักครั้งแน่นอนค่ะ
โดย: Ann J-dai IP: 124.120.133.19 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:21:38:36 น.
  
เห็นรีวิวแล้วอยากลองบินแบบ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" ที่สุดเลยค่ะ อยากไปตามรอยแอดมิน ที่พักสวยๆ อาหารอร่อยๆ ที่เที่ยวก็น่าตาม ที่สำคัญยังไม่เคยบินกับ Bangkok airways อยากลองใช้บริการสุดๆ ค่ะ
โดย: Kaimook Muay Wongyai IP: 171.97.87.174 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:6:32:05 น.
  
อิจฉาเบาๆ อยากเป็นเราบ้างที่ได้ไป เอิ๊กๆ555
โดย: Yupa Wongsrijanll IP: 124.120.145.182 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:8:04:35 น.
  
ประทับในการการเดินทางของสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ และในทริปที่พา ชม ไร่ชา ชิมอาหารอร่อย พร้อม ประทับใจโรงแรมนี้ สวยมากๆค่ะ เหมือนสวรรค์บนดินเลยค่ะ จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่น่าอยู่ เงียบสงบดีค่ะ แม่ชอบบรรยายกาศแบบนี้ค่ะ เพราะไม่วุ่นวายกับใครดีค่ะ
โดย: ปุ๋ม ปุ๋ม เอี่ยมมีชัย IP: 118.174.1.202 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:13:31:36 น.
  
ความรู้สึกสำหรับรีวิว "ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways" บอกเลยว่า โอ๊ยยยย...มีอะไรไม่เลิศ ไม่เพอร์เฟคบ้างไหมสำหรับทริปนี้ เริ่มตั้งแต่ห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ พนักงานต้อนรับ อาหารบนเครื่อง รถตู้บริการ+ไกด์ ส่วนตัว ไปจนถึงที่เที่ยว จบที่ห้องพัก และอาหารการกิน พูดเลย น่าไปสุดชีวิต ขอประสานเสียงด้วยคนว่า ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กินดี เที่ยวดี ดีเลิศ ดีงาม จังอ่ะ ตามไปเที่ยวมาหลายรีวิวแล้ว ขอไปสัมผัสด้วยตัวเองบ้างนะคะ pls…..
โดย: Mafai Hoonnok IP: 203.146.231.122 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:16:49:11 น.
  
เห็นเชียงรายแล้วทำให้ Smile อยากไปพักผ่อนกายให้หายเหนื่อย คลายความเมื่อยล้าด้วยบริการดีดีจากโรงแรมสุดหรู ต้องบินไปดูด้วย Bangkok Airways Asia's Boutique Airline เท่านั้น
โดย: P Chanya IP: 61.91.37.82 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:18:10:39 น.
  
อยากไปชีวิตดีดี๊ เป็นเจ้าหญิง แบบราชนิกุลกับเค้าสักครั้งค่ะ ที่พักสวย เลิศหรูอลังการ อาหารอร่อย ปรุงอย่างพิถีพิถัน แถมบินฟรีด้วยสายการบิน บางกอก คงมีความสุข แฮปปี้ ฟินเฟร่อที่สุด
โดย: Ferky Piyajit Sriram IP: 183.89.1.34 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:19:00:20 น.
  
สารภาพเลยว่า เพิ่งจะเคยได้ยินสโลแกน ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways .. เอ๊ะ บางกอกแอร์เวย์เปลี่ยนสโลแกนเหรอ ปกติที่ได้ยินมาตลอดก็คือ Bangkok Airways Asia’s Boutique Airline นี่หน่า คิดได้ดังนั้น เลยหาข้อมูล ถึงได้เข้าใจว่า มันคือโปรโมชั่นที่เริ่ดหรูเว่อวังพระราม 5 มากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วโปร พร้อมที่พัก 4-5 ดาว (อันนี้เริ่ดอ่ะ) รถรับส่งไปกลับที่พักสนามบิน แล้วยังมีแถมทัวร์อีกต่างหาก! คิดได้ไงอ่ะ one stop service ชัดๆ เห็นทีอย่างนี้ต้องลองจองซักแพคเกจแล้วล่ะ แต่ไม่ว่ายังไงก็ขอให้ได้ไปพักที่โรงแรมสุดหรู Rasa Boutique Hotel ที่เชียงรายด้วยเถิ๊ดด อยากจะพาครอบครัวไปรับลมหนาวกะเค้าซักตั้ง
โดย: Pannipa R. IP: 49.228.87.71 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:19:01:11 น.
  
ทริป ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ Bangkok airways ที่จังหวัดเชียงราย ดูสะดวกสบาย และหรูหรามากค่ะ ตั้งแต่เล้าจ์ที่สนามบิน อาหารพร้อมการบริกาคบรเครื่องแบบเต็มที่ ถึงสนามบินก็มีไกด์ให้ ทีคนขับรถให้ ไม่ต้องขับรถเอง ที่พักก็น่าพัก วิวสวยมาก ร้านอาหาร ร้านกาแฟ น่านั่ง น่าไปชิมมาก โอ๊ย!!! อยากไปค่า
โดย: Teankeaw IP: 49.230.74.32 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:21:22:28 น.
  
อิ่มใจ อิ่มท้อง อยากไปจัง
โดย: parichart son IP: 27.55.130.81 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:21:56:53 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok Airways" ที่รับรองก่อนขึ้นเครื่องดูสบายๆไม่เร่งรีบ น่านั่งจิบชา รอเวลามากคะ อยากไปเชียงรายมากคะ ไม่เคยไปสักครั้ง ถ้าได้พาแม่ไปเที่ยวคงจะดีมากเลยคะ. ขอบคุณกิจกรรมดีๆแบบนี้ นะคะ
โดย: มาริสา IP: 118.173.188.109 วันที่: 26 กันยายน 2558 เวลา:11:05:23 น.
  
น่าไปมากกก ถ้าได้ไปขีวิตคงดี๊ดี มีความสุข เพราะสวยยมากกก น่าไปมากก คือไม่รู้จะบอกอรัย คือบอกได้คำเดียวว่า ขอให้ได้เถอะ อยากไปมากก
โดย: makampomiizzii IP: 118.172.44.211 วันที่: 26 กันยายน 2558 เวลา:11:45:38 น.
  
อยากไปเชียงรายคะ หน้าหนาวคงอากาศดีมาก
โดย: kim son IP: 202.176.111.87 วันที่: 26 กันยายน 2558 เวลา:12:00:28 น.
  
ประทับใจกับจังหวัดเชียงราย อากาศ สภาพแวดล้อมยังคงธรรมชาติ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways" เปิดโอกาสให้เราได้ลุ้นไปสัมผัสวิถีคนเชียงรายอีกครั้ง หวังว่าเราจะได้ไปฟินที่สวยๆ อาหารอร่อยๆ และบริการดีๆ ^^
โดย: At ta Tohte IP: 171.96.244.4 วันที่: 26 กันยายน 2558 เวลา:19:32:50 น.
  
น่าไปมากๆๆค่ะ ภาพบรรยากาศสวยมาก แต่ที่ประทับใจมากๆๆคืออยากโหนลวดสลิง จัง
โดย: ผณิฏฐ์ฌา IP: 118.175.228.69 วันที่: 26 กันยายน 2558 เวลา:21:34:15 น.
  
อ่านแล้วคิดค่ะว่าจะมีสักครั้งในชีวิตมั้ยที่จะได้ไป ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ bangkok airways ^^ ไปเหนือแต่ละครั้งเราไปแบบลุยๆ ทุกครั้งค่ะ ขับรถกันไป นอนเต้นท์บ้าง นอนโรงแรมบ้าง 5555 สัมผัสธรรมชาติกันไป ถ้าได้ไปชิวๆ ได้นอนพักฟินๆแบบนี้บ้างก็คงเป็นกำไรชีวิตค่ะ ให้ร่างกายได้พักผ่อน ขอให้เราโชคดีดวงดีสักครั้ง อยากไปนอนกลิ้ง กินของอร่อย ให้หนำใจเลยยยย ^______^
โดย: Koimic chanakarn IP: 110.168.232.101 วันที่: 26 กันยายน 2558 เวลา:23:52:29 น.
  
ราคาไม่แพง แต่ชีวิตดีกินดีมากๆ

บรรยากาศแต่ละที่น่าเที่ยวสุดๆ จ่ายราคานี้ เที่ยวขนาดนี้ โอ้ย ฟิน
โดย: Hatchapong Palurtchaivong IP: 110.168.230.28 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:0:40:07 น.
  
ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ bangkok airwaysบรรยากาศแต่ละที่น่าเที่ยวสุดๆ ราคาไม่แพงสะดวก - สะดวกทุกอย่าง จบได้ในจุดเดียวแค่อยากรู้ว่าไปจังหวัดไหน เลือกมาแล้วนั่งรอเที่ยวอย่างเดียวค่ะ เลิศ สุดดดดดด
โดย: สรพัศ จริงจิตร IP: 171.96.244.119 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:6:57:46 น.
  
โรงแรมสวยงาม น่าพักผ่อน
บริการจาก bangkokAirway ก็ชั้นเริด
หนาวนี้อยากไปชิลเชียงรายมากๆๆ
โดย: panaya IP: 1.46.192.86 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:11:30:47 น.
  
เฮ้ยยยยอ่านจบแล้วอยากจะพูดว่าชีวิตตที่จะเดินทางไปเที่ยวเชียงรายมันง่ายขนาดนี้เลยหรอออไม่ต้องมานั้งจองตั๋วยากๆไม่ต้องหาข้อมูลยากว่าจะเดินทางไปเที่ยวยังไงดีจะไปพักไปนอนที่ไหนแค่ไปกับbangkok airways ชีวิตก็ง่ายขึ้นเยอะเลยน่ะ
โดย: Puya siriwan IP: 171.96.185.100 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:12:14:03 น.
  
ประทับใจในทริปแบบชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok Airways" ตั้งแต่ห้องรับรองของสายการบินที่ นั่งสบายๆ ชิลล์ เพลินๆ แถมพนักงานต้อนรับก็น่ารัก ใส่ใจบริการ ทำให้รู้สึกสะดวกสบาย และเมื่อถึงสนามบินก็มีไกด์มาต้อนรับ พร้อมรถรับส่งไปที่พัก แถมพาเที่ยวอีกด้วย ทำให้รู้สึกว่าเป็นการเดินทางที่ง่าย และสบายใจที่สุดเลยค่ะ สงสัยคราวหน้าต้องเดินตามรอยทริปแบบนี้บ้างแล้วล่ะ ขอบคุณนะค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 192.99.14.36 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:15:04:30 น.
  
สวยคะ เที่ยวแบบสบายๆแบบนี้ ถูกใจเราเลยคะ กิจกรรมเยอะดี แต่ละที่สวยๆทั้งนั้นเลยคะ มีโอกาสต้องไปเเบบนี้บ้างคะ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับ "Bangkok airways"
โดย: Oui supapron yatchimpree IP: 27.55.219.50 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:16:00:57 น.
  
ทั้งวิวสวย บรรยากาศดี และ น่าไปมากๆ เลย ครับ
โดย: ทนงศักดิ์ เกิดผา IP: 122.155.44.154 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:17:51:49 น.
  
ปกติจะชอบบินกับบางกอกเป็นทุนอยู่แล้ว ยิ่งมีแพ็คเกจชีวิตดี๊ดี แบบนี้แล้ว จะอยู่เฉยได้อย่างไร ... จัดไปอย่าให้เสีย
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.240.85 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:20:17:24 น.
  
ดี๊ดี สมชื่อแพคเกตเลยค่ะ สะดวกสบายมาก โรงแรมก็สวย
โดย: Mink ka IP: 58.9.239.74 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:21:41:09 น.
  
เชียงรายสวยมากครัข อากาศดีมาก เหมาะที่จะไปพักผ่อนมาก
โดย: rathachai mutta IP: 1.47.235.122 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:22:13:50 น.
  
บริการครบครัน เห็นแล้วอิจฉา แอบอยากตามรอย ไม่ได้ไปเชียงรายนานเกิน 5 ปีแล้ว
โดย: Nina Nakkaraj IP: 115.31.183.67 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:22:55:10 น.
  
ชอบมากเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลทั้งเรื่องเดินทาง ที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน สบายเลยค่ะ
โดย: วันทนา ดวงปินตา IP: 118.172.144.76 วันที่: 28 กันยายน 2558 เวลา:10:43:22 น.
  
สวยมากเลยค่ะ บริการทุกอย่างดูดีไปหมด เห็นแล้วเหมือนได้อยู่ในบรรยากาศด้วยเลย
โดย: orawan yutitham IP: 113.53.232.35 วันที่: 28 กันยายน 2558 เวลา:11:56:21 น.
  
ชอบการรีวิวที่รีวิวทุกขุ้นรายละเอียดครบ ถ่ายและอธิบายได้ละเอียดมากค่ะ มีประโยชน์ในการตัดสินใจเที่ยวมากๆค่ะ
โดย: คนรัก การ์ตูน IP: 223.204.238.222 วันที่: 28 กันยายน 2558 เวลา:13:12:21 น.
  
อยากไปกินดีอยู่ดีแบบนี้จุง ทำให้รู้ว่า เชียงรายมีอะไรที่น่าสนใจอีกเยอะ ที่ยังไม่รู้ ไม่ได้ลอง
โดย: Ornanong PookLook IP: 171.96.177.94 วันที่: 28 กันยายน 2558 เวลา:21:03:23 น.
  
เมืองเเห่งขุนเขา บรรยากาศดี อากาศสดชื่น อาหารการกินสมบูรณ์ เป็นที่ที่น่าไปเที่ยวไปพักผ่อนมาก ๆ เลย ^^
โดย: ปิติพงษ์ พันธุ์ธีรานุรักษ์ IP: 61.91.52.182 วันที่: 29 กันยายน 2558 เวลา:11:13:07 น.
  
เมืองเเห่งขุนเขา บรรยากาศดี อากาศสดชื่น อาหารการกินสมบูรณ์ เป็นที่ที่น่าไปเที่ยวไปพักผ่อนมาก ๆ เลย ^^
โดย: Pitipong M Punteeranurak IP: 61.91.52.182 วันที่: 29 กันยายน 2558 เวลา:11:14:23 น.
  
ชอบการรีวิวที่มีรายละเอียด รูปภาพท่ชัดเจนค่ะ
โดย: Suttida Normal IP: 223.204.170.98 วันที่: 29 กันยายน 2558 เวลา:11:32:42 น.
  
ประทับใจค่ะ การบริการที่ครบครัน สะดวก ใส่ใจบริการ มีที่พักรับรอง ของกินก็พร้อม อ่านแล้วชอบมากๆ ส่วนที่พักนี่ ประทับใจสุดๆ แม้ได้ดูแค่รูป น่าไปเยี่ยมเยียน ไปพักผ่อนมากๆ ค่ะ
โดย: บุลิน นาคระเดชไชยา IP: 110.168.160.156 วันที่: 29 กันยายน 2558 เวลา:12:42:47 น.
  
พูดได้คำเดียวว่าคุ้มสุดๆค่ะ ไม่ต้องจองอะไรให้วุ่นวาย ทัวร์เดียวเอาอยู่ !!! บริกาีก็ดูน่าประทับใจมากค่ะ คงจะได้อารมณ์แบบ ฉันคือเจ้าหญิง ฉันกำลังฝันอยู่แน่ๆเลย555555 โรงแรมก็หรูหราสุดๆ ถ้าได้พักนี่คงฟินไปเป็นปี โดยส่วนตัวแล้วอยากไปวัดร่องขุ่นมากๆค่ะ ยังไม่เคยมีโอกาสได้ไปเลย ถ้าโชคดีได้ไปทริปนี้สักครั้ง จะตั้งใจเรียนเลย
โดย: ณัฐพร สมบุญ IP: 49.229.76.43 วันที่: 29 กันยายน 2558 เวลา:14:14:39 น.
  
ดูรีวิวแล้วรู้สึก อยากไปพักผ่อนสบายๆ ดีดี๊ ครบทุกอย่างกับบางกอกแอร์เวยส์สุดๆ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.134.32 วันที่: 29 กันยายน 2558 เวลา:22:57:12 น.
  
สวย สงบ ร่มรื่น น่าไปพักผ่อนค่ะ ทั้งที่พัก บรรยากาศ วิว เห็นแล้วต้องไปให้ได้แน่นอนค่ะ
โดย: Praaob Thongvirat IP: 58.8.212.41 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:0:29:01 น.
  
ทริป ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี จังหวัดเชียงราย แสนจะสบาย คือมันดีงามทุกอย่างตั้งแต่อยู่ที่สนามบินเลย พอมาถึงโรงแรมก็น่าพักมาก อีกทั้งอาหารก็ละลานตาไปหมด แทบไม่อยากเชื่อว่าจะมีโรงแรมสวยๆแบบนี้ในเชียงราย จัดค่ะ ไม่รออะไรแล้ว แพ็คกระเป๋าหนักๆรอไว้เลย
โดย: Pornwipa Koy IP: 171.4.240.102 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:0:48:44 น.
  
บริการครบวงจร สะดวกสบาย แถมในทุกขั้นตอนยังได้รับบริการระดับ VIP ขนาดนี้ ไม่เรียก "ชีวิตดี๊ดี" ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว
โดย: Nonlanee Satasripirom IP: 110.171.74.54 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:3:50:04 น.
  
สะดวกสบายที่สุด จ่ายเงินจบปิ้ง! ไม่ต้องมานั่งเลือก สถานที่เที่ยว สถานที่กินให้วุ่นวาย มีโปรเเกรมเริ่ดๆพร้อม เลือกสรรมาให้เเล้ว ใช้ชีวิตคุณนายชิลๆไป ยิ่งไปกะคนรู้ใจ มีความสุขล้น ขอขอบคุณทางบางกอกแอร์เวย์ที่นำเสนอสิ่งดีๆค่ะ
โดย: แอ่น แอ้น IP: 27.55.25.145 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:8:16:44 น.
  
สวยมากครับ บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับเป็นเวลาพักผ่อน มีที่ไห้เที่ยว ถ่ายรูป จดความทรงจำ ขอบคุณบางกอกแอร์เวย์ที่มอบโอกาศดี่ๆไห้เสมอมา ขอบคุณครับ
โดย: ปิยะราช พงษ์ศรี IP: 124.122.215.204 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:11:12:59 น.
  
อยากไปฟินแบบนี้บ้างจัง ว้าววคงชีวิตดี๊ดี
โดย: happy journey IP: 119.76.23.129 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:13:43:58 น.
  
ชอบการรีวิว ที่ละเอียด และมีข้อมูลครบ พร้อมถ่ายรูปให้เราได้เห็นชัดเจนด้วยค่ะ
โดย: Rummana Bungalow IP: 223.204.234.137 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:15:48:43 น.
  
ชอบภาคเหนือ เชียงรายเป็นอีกจังหวัดที่อยากไปค่ะ และคงเลือกบริการ ชีวิต ดี๊ดี บินดี อยู่ดี ของBangkok Airways เพราะสะดวกสบาย โปรแกรมที่จัดให้น่าสนใจทั้งนั้น โรงแรมก้อสวย น่าพัก ไลน์อาหารเยอะดีชอบๆ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันราคาไม่แพง อาหารดูน่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ
โดย: Pookky Park IP: 27.55.77.154 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:23:13:20 น.
  
สะดวก สบายคุ้ม ราคาสบายกระเป๋าพร้อมควักจ่าย บินไปปุ๊บถึงที่มีโรงแรมให้พักสบายเตียงนุ่มมีอาหารอร่อยให้กิน ผโอ้มายกอตอยากไปสัมผัส ที่สุดดดดด
โดย: Janista Tummasanongkoon IP: 171.96.183.225 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:23:21:25 น.
  
เป็นรีวิวที่ชีวิตดี๊ดี ตั้งแต่ไปยันกลับเลยค่ะ ภาพสวย เป็นทางเลือกที่เหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ สบายไปทุกเรื่องเลย เยี่ยมมสุดๆค่ะ
โดย: Thanyalak Tee IP: 1.47.66.134 วันที่: 30 กันยายน 2558 เวลา:23:24:35 น.
  
น่าไปมากคะ บรรยากาศสวย สวยทุกที่ที่ไปเลย
โดย: น้องสาว จอมซน IP: 223.207.152.100 วันที่: 1 ตุลาคม 2558 เวลา:0:16:29 น.
  
ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี กับบางกอกแอร์เวย์ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยว พักผ่อนได้ดีทีเดียวค่ะ น่าไปมากๆ
โดย: Kaewgukgig Jibjib IP: 125.25.112.151 วันที่: 1 ตุลาคม 2558 เวลา:1:43:37 น.
  
ชีวิตดี๊ดี
ชอบมากๆเลยค่ะ คือมันดีงามตามท้องเรื่องมากค่ะ เก็บกระเป๋าแล้วลุยได้เลยยยย รักเลยยยยย
โดย: kanokkarn odthon IP: 110.77.236.133 วันที่: 18 ตุลาคม 2558 เวลา:18:17:02 น.
  
ชอบมาก ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี อยากไปแอ่วเหนือแล้ว
โดย: kapookpang IP: 27.55.223.22 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา:8:13:41 น.
  
ชอบมาก ชีวิตดี๊ดี บินดี อยู่ดี อยากไปแอ่วเหนือแล้ว
โดย: kapookpang IP: 27.55.223.22 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา:8:14:14 น.
  
อยากทราบว่าถ้าต้องการไปแบบที่คุณไป จะต้องจองยังไง กับที่ไหนคะ ถึงจะไปแบบนี้ได้ เพราะเข้าไปดูของ Bangkok airway แล้วไม่พบทริปแบบนี้เลยค่ะ
โดย: BO IP: 171.96.50.27 วันที่: 6 มกราคม 2560 เวลา:20:08:51 น.
  
คือเลิศค่ะเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงมีคนบริการทุกอย่างความจริงไม่ใช่มีแพลนโปรแกรมไว้ทริปต่อไปทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะไปกับบางกอกแอร์เวย์ดีกว่าชีวิตดี๊ดีบินดีอยู่ดีค่ะ
โดย: NongnapatSriiam IP: 1.47.201.183 วันที่: 20 กันยายน 2560 เวลา:14:33:24 น.
  
เลิศมากค่ะเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงเลยกำลังแพลนที่เที่ยวไว้ได้ดูรีวิวเลยตัดสินใจได้ละต้องบางกอกแอร์เวย์เท่านั้นค่ะ
โดย: NongnapatSriiam IP: 1.47.201.183 วันที่: 20 กันยายน 2560 เวลา:14:42:28 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 340 คน [?]free counters
Free counters