Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
20 มกราคม 2551
 
All Blogs
 

ตระเวนทัวร์ ณ Paris ช็อปปิ้ง at Milan เล่นหิมะที่ Munich...3 แบบ 3 สไตล์

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านอาจจะแปลกใจทำไมเดือนนี้เดี๊ยนอัพบ่อยจังแฮะ ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ เพียงแต่ว่ามีเรื่องและรูปที่ต้องอัพเยอะมากๆเพราะไปบินมาหลายที่แต่ไม่ได้เอามาลงเลยหลังจากที่หายไปนมนานช่วงปลายปีที่แล้ว เลยรีบๆเอามาลงน่ะค่ะเดี๋ยวเรื่องมันจะเก่าเกินไป แหะๆ


ขอเริ่มจากไฟลท์ปารีสที่ผ่านมาสดๆร้อนๆอาทิตย์ที่แล้วก่อนเลยนะคะ เดือนมกรานี้เป็นเดือน Reserve ของอิชั้นอีกแล้วค่ะ แต่ที่ผ่านมาร่วมครึ่งเดือนนี่ยังโอเคอยู่ ได้ไปที่ดีๆเยอะค่ะ หนึ่งในนั้นก้อคือไฟลท์ปารีส ฝรั่งเศสนี่เอง ไฟลท์นี้ขำมากตรงที่เดี๊ยนโดนโทรมาปลุกไปบินตอน 6 โมงเช้า 20 นาทีค่ะ แล้วได้ข่าวว่าไฟลท์ออก 8 โมง พระเจ้าช่วย!!! ก้อเลยต้องรีบอาบน้ำแต่งตัวลงมารอบัสมารับค่ะ รถบัสก้อมาตอนราวๆ 7 โมง 5 นาที แล้วกว่าจะไปถึง CBC ก้อ 7 โมงครึ่งแล้ว ดีที่รถไม่ติด ระหว่างทางนั้นเจ้าหน้าที่ Duty Controller ก้อโทรมาจิกตลอดค่ะว่าตอนนี้ยูอยู่ไหนแล้ว เดี๊ยนก้อบอกเนี่ยอยู่ตรงสะพาน Garhoud แล้วไอจะยังไปทันเหรอ เค้าก้อบอกว่าโอเค อีก 5-10 นาทีน่าจะถึงนะ ไอ้เราก้อเหรอ...โอเคโอเค ใจนี่ตุ๊มๆต่อมๆ(จริงๆไม่ใช่ความผิดเดี๊ยนนะเนี่ย)ได้ข่าวว่าเครื่องออก 8 โมงตรูจะไปถึงหลังผู้โดยสารนานโขเลยนั่น ซักพักพอรถเลี้ยวเข้ามาที่ CBC เค้าก้อโทรมาอีกบอกอยู่ไหนแล้วเนี่ย เดี๊ยนก้อแบบจะถึงแล้ว 1 minute!!! พอลงรถได้วิ่งไปเอา suitcase เผ่นเข้า CBC เลยค่ะ พอเช็คเอกสารเสร็จก้อ Direct to the aircraft เลย เหนื่อยและลุ้นมั่กๆ


สรุปอิแอร์ไปถึงเครื่องตอน 8 โมงพอดีเป๊ะๆ ผู้โดยเต็มเครื่องเลยค่ะแต่โชคดีที่ไฟลท์มันดีเลย์เลยไปทันทำงานพอดี แต่ที่ตลกได้อีกคือไฟลท์นี้ลูกเรือ Business โดน pull out มาหมดเลยคือมี Reserve แล้วโดนเรียกมาบินเหมือนอิชั้นนั่นล่ะค่ะ เรียกว่านั่งรถบัสด่วนมาที่เครื่องทีละคน ทยอยกันมาทีละคัน ทีละคัน(หัวหน้ารองบอก) หนักกว่านั้น First Class ไม่มีลูกเรือ First Class ทำอยู่เลยทุกคน Call Sick ไม่ก้อ Absent หมดเหมือน Business โอ๊ยยย มันเกิดไรขึ้นเนี่ย!!! โกลาหลวุ่นวายกันน่าดูเพราะตอนแรกที่ไม่มีลูกเรือบิสิเนสกับเฟิร์สเลยเนี่ยก้อต้องเอาลูกเรืออีโคโนมี่มาเตรียมพวก Pre-departure ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเช็ค Catering จัดของ เตรียม Drinks หนังสือพิมพ์ เมนูฯลฯ แล้วเค้าก้อไม่เคยทำกัน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไฟลท์นี้มี Senior Flight Purser (คนคุม Purser อีกที) ด้วยหรือเปล่าทำให้ลูกเรือกลัวเลย Sick กันใหญ่ ยังคุยกันว่า It must be some reasons behind!!! เหอๆ แต่พอลูกเรือบิสิเนสมากะลูกเรือเฟิร์ส 1 คนมาทุกอย่างก้อราบรื่นค่ะ ลูกเรืออีโค่ก้อกลับไปทำอีโค่เหมือนเดิม ไฟลท์ก้อโอเคผู้โดยน่ารักใช้ได้ สรุปสุดท้ายก้อ Happy ดีค่ะ


Paris คราวนี้เปลี่ยนโรงแรมค่ะซึ่งดีขึ้นเพราะว่าที่ใหม่นี่อยู่ในเมืองมากขึ้นและใกล้กับ Metro ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกค่ะ ตอนแรกเพื่อนเกาหลีชวนออกไปด้วยกันแต่ชีอยากจะนอนพักก่อน แต่เดี๊ยนนี่อยากออกเต็มแก่แล้วค่ะเพราะอยากไปหลายๆที่ให้สมอยาก เพราะคราวที่แล้วไปแค่ Notre-Dame ก้อเลยออกมาเที่ยวเองคนเดียวค่ะ อากาศก้อหนาวเหมือนกันแต่ไม่มาก ดีที่ฝนไม่ตก แต่พออีกวันนึงฝนตกค่ะ โชคดีจริงๆที่ได้ทำไฟลท์มาก่อนหน้าไม่งั้นอดเที่ยว แต่เอาเข้าจริงก้อไปแค่ 2 ที่เองค่ะไป Eiffel Tower ตอนช่วงกลางวัน แล้วเดินต่อไปถนนไฮโซ Champs Elysees ไปดู Arc De Triomphe แล้วเดินวกกลับมาถ่ายรูปหอไอเฟลตอนกลางคืนค่ะ สวยมากกกกกกกกกกกกก แต่แอบน่ากลัวนิดนึงสาวๆที่ไปเดินคนเดียวต้องระวังนิดนึงนะคะ เพราะมันจะมีพวกที่ขายของที่ระลึกตรงหอไอเฟลอ่ะค่ะ เค้าจะมาแบบ โหย You're so beautiful...มันก้อจะพล่ามของมันไปเรื่อยค่ะ ซักพักมันก้อพูดว่า

มัน : Do you like กูกูกู?
เดี๊ยน (งงๆ) : What do you mean กูกูกู?
มัน : Sex...ไง
เดี๊ยน : What!!! I don't want to talk with you. Just Leave me alone!!!
มัน : Do you wanna kiss?
เดี๊ยน : !!!@&*^*$!!! No!!!
มัน : Why??? Do you wanna have sex?
เดี๊ยน : เชี่ยแระ!! No!!!!! (ในใจคิด ไม่ใช่กะมรึงแน่!!!)
มัน : Why??? Why don't you like sex??? Why???
เดี๊ยน : I'm Lesbian. OK? Leave me alone!!!

เดี๊ยนก้อเดินหนีค่ะตรูจะถ่ายรูป มันก้อเดินตามอยู่นั่นอุตส่าห์เล่นมุกเป็นเลสไปแล้วนะ แต่จริงๆเดี๊ยนก้อไม่กลัวนะคะเพราะแถวนั้นเนี่ยจะมีพวกทหารเดินถือปืนตรวจตราอยู่เยอะค่ะ ซักพักก้อจะมีคนอื่นๆเข้ามาทีละคนๆมาแนวเดียวกัน น่ารำคาญมากมาย ดังนั้นถ้าใครจะไปก้อระวังหน่อยนะคะพยายามไปกับเพื่อนจะดีกว่าปลอดภัยไว้ก่อนเนอะ เอาล่ะ ไปดูรูปกันค่ะโรงแรมที่ใหม่ที่เราอยู่กันค่ะ


ถ่ายกับ Eiffel Tower หน่อยนะคะ อ่าว!! ขำซะงั้น


เอาใหม่ค่ะ แชะ... อ้อ นักท่องเที่ยวเค้าอาสาถ่ายให้ค่ะ


มีคนถ่ายให้นี่เอาใหญ่เลย 55


นี่คือ Palais De Chaillot ลงสถานี Trocadero ก้อถึงเลยค่ะ ตรงนี้เป็นจุดที่ถ่ายหอไอเฟลไกลๆได้สวยมากค่ะ


สภาพบ้านเมืองเค้า


ตึกนี้ลายมึนได้อีก


ถึงแล้วค่ะ (หลังจากเดินขาลาก) ถนน Champs Elysees มีแต่ของแบรนด์เนมน่าซื้อทั้งนั้น แต่ยังไม่อยากหมดตัวค่ะ แหะๆ


จัดปายย ไฟเค้าประดับประดาไว้สวยงามมากค่ะ ในรูปนี่เทียบไม่ได้กะของจริงเลยนะคะสวยและโรแมนติกมั่กๆค่ะ น่ามาเดินกะแฟนไม่ใช่มาเดินเปลี่ยวแบบนี้


เดินมาจนสุดถนนฌอง เอลิเซ่ ก้อจะเจอกับนี่ค่ะ Are De Triomphe ประตูชัยค่ะ


นี่ชัดสุดแล้วนะคะ แหะๆ โหมดกลางคืนก้อเงี้ย


หันกลับไปถ่ายอีกรอบ สวยๆ


อ้อ...มาเดินแถวนี้จะเจอกับพวกนักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ มีคนมาถามทางเดี๊ยนด้วย เดี๊ยนบอกเลยไอไม่รู้เหมือนกันเคยมาสองครั้งเอง ไปๆมาๆมาชวนไปทานกาแฟซะงั้น (สาวๆก้อเตรียมตัวโดนมุกชวนไปทานกาแฟนะคะ แถวนี้จะมีเยอะมาก) เดี๊ยนบอกชั้นต้องไปแล้ว ต้องรีบกลับเพราะต้องบินกลับคืนนี้ก้อโกหกเอาตัวรอดไปอ่ะค่ะ เค้าก้อโอเคๆ พอจะลากันเค้าดันพูดว่า เนี่ย ตอนนี้เราอยู่ France ดังนั้นเราต้องลากันด้วย French Kiss นะ โอ้...มายก๊อดดด เล่นมามุกนี้เลยพ่อคู๊ณณ เนียน...เนียนมากกก เดี๊ยนเลยบอกว่าเอ่อ ไม่เป็นไรค่ะ ไอทำไม่เป็น 555 แล้วก้อรีบเดินหนีเลย แหม่...จริงๆก้ออยากลองนะคะ อ๊ะๆๆ ล้อเล่นนนน จากนั้นอิชั้นก้อรีบเดินกลับมาที่หอไอเฟลอีกรอบค่ะเพราะอยากได้รูปตอนกลางคืนซึ่งไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ไปดูรูปกันเลยค่ะชอบรูปนี้เป็นพิเศษค่ะ สวยๆๆ ส่วนรูปอิชั้นนั้นนักท่องเที่ยวถ่ายให้ สั่นอย่างรุนแรงค่ะ


เข้ามาดูใกล้ๆค่ะ


สวยได้อีก


สีตัดกับท้องฟ้าสวยดีนะคะ


ใกล้เข้าไปอีก


มุมเงยค่ะ ถ่ายจากข้างใต้


ยิ่งใหญ่อลังการมากค่ะ ประทับใจ


นี่เป็นแถวเข้าคิวสำหรับคนที่จะขึ้นไปชมข้างบนค่ะ ไม่ทราบว่าค่าเข้าเท่าไหร่เหมือนกัน น่าจะแพงอยู่


คาดว่านี่คือ Ecole Militaire ค่ะ ถ่ายจากหอไอเฟลและซูมเอา


ทุกต้นชั่วโมงจะมีไฟกระพริบค่ะ สวยมากมายทำเอาประทับใจสุดๆ


สวยจริงๆค่ะ


จบแล้วค่ะกับ Paris flight ต่อไปจะพาไปเที่ยวเมืองมิลาน ที่อิตาลีค่ะ ไฟลท์นี้เนี่ยเป็น Layover แบบ 48 ชั่วโมงเลยทีเดียวทำให้มีเวลาเที่ยวเล่นมากมาย แต่แล้วก้อเกิดเรื่องจนได้ค่ะ ไฟลท์นี้ไปบินกะพี่ SFS คนไทยน่ารักมากมายชื่อพี่เมย์ค่ะ ลูกเรือก้อ nice ใช้ได้เลยทีเดียว พอมาถึงโรงแรมน่าจะราวๆบ่ายๆ ก้อนัดกันกับลูกเรือคนอื่นและกัปตันว่าจะออกไปเที่ยว Duomo ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งของที่นี่กัน ปรากฏพอเดี๊ยนลงมาเจอพี่เมย์นั่งรออยู่แล้ว พี่เมย์ก้อบอกว่าเนี่ย...รู้เปล่าว่าพวกเราต้อง standby เผื่อต้องโดนเรียกบินกลับคืนนี้นะ เพราะว่าเครื่องที่เราบินมาเกิดปัญหากะ Hydrolic ทำให้เค้าอาจจะต้องเสียเวลาซ่อม 5-6 ชั่วโมง ทำให้ลูกเรือที่เค้าจะเอาเครื่องบินกลับต้องรออยู่ที่แอร์พอร์ตและอาจจะ illegal to fly!!! (พระเจ้าช่วยกล้วยทอด!!!) ดังนั้นจะให้พวกเราซึ่งมาพักที่โรงแรมมี minimum rest (11 ชั่วโมง) และบินกลับไปแทนลูกเรือกลุ่มนั้น โอ๊วววว ไม่!!! ทำไมโลกนี้ช่างไม่ยุติธรรม ลูกเรือก้อบ่นกันใหญ่ว่านี่เราก้อเพิ่งแลนด์กันมาเองนะ อะไรกันจะให้ทำไฟลท์กลับแล้วลูกเรืออีกกลุ่มได้อยู่เพิ่มอีกวันนึงแต่เราต้องกลับทั้งที่เราควรจะได้อยู่ 48 ชั่วโมง แต่ก้อทำไงได้ เค้าสั่งมาอย่างนั้นก้อต้องทำตาม ดังนั้นกัปตันบอกว่าเราจะต้อง standby จนถึง 5 ทุ่ม ถ้าผ่านพ้นไปไม่โดนเรียกก้อกลับเข้าสู่สภาวะปรกติ ไปลัลล้าต่อได้...


แต่ในที่สุดพวกเราหลายชีวิตรวมกัปตันและ SFS ทั้งสองก้อยังออกไป Duomo กันต่อจนได้ แต่เดี๊ยนกะพี่เมย์แยกตัวออกมาหาอะไรทานเพราะอยากกลับมาพักผ่อนก่อนเผื่อโดนเรียกไปบินจริงๆจะเน่าเอา สุดท้ายเดี๊ยนก้อหลับปุ๋ยตั้งแต่สามทุ่มจนถึงเช้า ตื่นมาก้อแบบ เฮ้ยยย ไม่โดนเรียกอ่ะ ได้อยู่ต่อแล้วดีใจจังเพราะไฟลท์นี้อุตส่าห์ขอมาตั้งหลายเดือนกว่าจะได้ เย้ๆๆๆ ตอนเที่ยงก้อออกไปเที่ยวกะพี่เมย์ต่อค่ะ ถ่ายรูปมาฝากกันด้วยนะคะ เชิญรับชมได้เลยจ้า อิอิ


เริ่มทริปด้วยห้องพักเช่นเคย


ต่อด้วยอาหาร 555 มาถึงอิตาลีก้อต้องสั่งพิซซ่าสิคะ อันนี้อร่อยมากมาย


และสปาเกตตี้ซีฟู้ด แต่ละจานใหญ่มากมายเลยอิ่มอร่อยกันไป


ถ่ายกับต้นคริสต์มาสยักษ์ใกล้กับโบสถ์ Duomo ค่ะ


Duomo Cathedral ยามค่ำคืน


พอเที่ยงๆก้อมาที่ Duomo อีกรอบกับพี่เมย์ นี่เป็นด้านในโบสถ์ค่ะ


ซักนิ้ดดด


พระเยซูคริสต์ สวยงามมากค่ะ


เดี๊ยนแอบไปจุดเทียนกะเค้าด้วย


ร้านขายหนังสือภายในโบสถ์ค่ะ


ภาพวาดสวยๆเต็มไปหมดเลยค่ะ


Stained Glass ก้องาม


Duomo ด้านหน้าค่ะ


และนี่ด้านข้าง สวยจริงๆ


แล้วก้อมาเดิน shopping กันดีกว่า ได้มาแล้วหนึ่ง แต่จริงๆอยากได้ร้านที่อยู่ข้างหลังมากกว่า แหะๆ


จากนั้นนั่ง Metro เพื่อมาที่ Castello Sforzesco หรือที่เรียกว่า the Castle of Milan


ใหญ่ดีค่ะ


ด้านหลังมีเครื่องเล่นด้วย เด็กๆสนุกกันใหญ่ค่ะ


จากนั้นพวกเราก้อมาที่ Santa Maria della Grazie ค่ะ โบสถ์แห่งนี้ด้านข้างๆจะเป็นสถานที่โชว์รูปวาดอันโด่งดัง "the Last Supper" ค่ะ


ตัวโบสถ์


อดัมกับอีฟ


คุ้นๆมั้ยคะ


สถานที่ที่เก็บภาพ "the Last Supper" ค่ะ แต่ภาพของจริงนี่คิวเต็มไปอีกสามอาทิตย์เลยค่ะ อดดูไปตามระเบียบ


ด้านหน้าค่ะ จะอยู่ติดกับโบสถ์เลย


จบไปแล้วค่ะกับ Milan เสียดายไม่มีรูปถ่ายคู่กับพี่เมย์เลย มัวแต่ถ่ายกันเองซะงั้น ต่อไปขอเชิญผู้อ่านไปย่ำหิมะกันต่อที่ Munich, Germany นะคะ ไฟลท์นี้เนี่ยโดนเรียกไปบินเมื่อวันขึ้นปีใหม่พอดีเลยค่ะ เริ่มปีปุ๊บทำงานปั๊บ!! ก้อโอเคดีกว่าไปบิน Turnaround เสียดายที่วันที่เครื่องแลนด์หิมะมันหยุดตกแล้วอ่ะค่ะเพราะตกเมื่อวันก่อนหน้า เลยอดเก็บภาพสวยๆตอนหิมะตกเลย แต่อย่างน้อยก้อยังเหลือหิมะตามพื้นอยู่ค่ะ อากาศก้อหนาวทีเดียว -3 องศา เดี๊ยนเลยได้แต่เดินๆอยู่แถวโรงแรมค่ะเพราะมันหนาวววว บรื๋อออสภาพโดยทั่วไปค่ะ ต้นไม้โกร๋นได้อีก


หิมะ หิมะ


ดูใกล้ๆกันจะๆ


ขาวละลานตา


จนอดไม่ได้ต้องขอถ่ายรูปร่วมซักหน่อย


อันนี้น่ารักมาก ไม่รู้ใครแอบมาปั้นตุ๊กตาน้อยเอาไว้


เลยเอามั่งแต่วาดรูปหัวใจบนพื้นนะคะไม่ใช่บนรถเค้า ถอดถุงมือแล้วใช้นิ้วเปลือยๆวาด ผลปรากฏโดนหิมะกัดค่ะ นิ้วเจ็บไปเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว 555 สมน้ำหน้าตัวเอง


จบแล้วค่ะกับสามทริปสามสไตล์ หวังว่าคุณผู้อ่านคงจะได้อะไรๆบ้างจาก blog นี้ อย่างน้อยก้อถือว่ามีอะไรทำยามว่างขำๆแล้วกันค่ะหากไม่มีสาระอะไร (ซึ่งจริงๆก้อไม่มีน่ะแหละ เฮ้อออ พูดอีกก้อถูกอีก ) แล้ววันหลังจะมาอัพใหม่นะคะถ้ายังมีคนติดตามอ่านกันอยู่ทั้งที่ปรากฎโฉมบ้าง แอบๆบ้าง 555 แค่เข้ามาเยี่ยมชมมาอ่านกันก้อชื่นใจแล้วค่ะ แล้วเจอกันใหม่ blog หน้านะคะรักษาสุขภาพด้วย บะบายจ้า จุ๊บๆๆๆๆ
 

Create Date : 20 มกราคม 2551
56 comments
Last Update : 20 มกราคม 2551 4:51:29 น.
Counter : 7422 Pageviews.

 

เข้ามาลงชื่ออ่านค่ะ ชอบเที่ยวเมหือนกัน เท่าที่เคยไปอิตาลีมา4-5เมืองคิดว่าดูโอโมที่มิลานสวยสง่าที่สุดแล้วค่ะดูดฮโมที่Florenceที่ว่าดังๆสู้ไม่ได้(ความเห็นส่วนตัว) ไม่ได้จองไปก่อนเลยอดดูThe Last Supperเหมือนกัน เศร้าเลย(T_T)

 

โดย: DaRia 20 มกราคม 2551 7:11:24 น.  

 


 

โดย: somnumberone 20 มกราคม 2551 11:29:36 น.  

 

Very nice pics!! Not only in German but also in Sweden...not lots of snow this year but rain lots instead even in winter! Anyway, nice to read about your trips again kha!

Hej då (Goodbye)

 

โดย: Kelly IP: 85.229.1.142 20 มกราคม 2551 21:26:03 น.  

 

ไม่ได้เข้ามานานเหมือนพี่เก๋บวมขึ้นเลย ยั่งว่าเนอะ คนมีอันจะกิน อิอิ...

 

โดย: Rama IP: 124.121.196.197 21 มกราคม 2551 11:30:22 น.  

 

พี่เก๋พาไปทัวร์ยุโรปเลยนะเนี่ย
รักษาสุขภาพเช่นกันนะค่ะ

 

โดย: ปุ้ย IP: 125.24.78.153 21 มกราคม 2551 11:38:26 น.  

 

ทริปนี้สดใสอีกแล้วค่ะ ภาพ La Tour Effle สวยมากๆเลย

 

โดย: เอ๋ IP: 202.29.5.2 21 มกราคม 2551 17:28:01 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ ช่วงนี้รู้สึกคุณเก๋ขยัน Up เหลือเกิน
ดีแล้วค่ะ จะได้มีเรื่องราวต่างๆ ไว้ให้คนอื่นได้ดู
เห็นหิมะที่ Munich แล้วความหนาวที่ดูไบตกกระป๋องเลย
บินบ่อยๆ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

 

โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) 22 มกราคม 2551 10:31:46 น.  

 

ได้ Reserve กทม ด้วยนี่นา

 

โดย: หมีน้อย IP: 124.120.235.155 22 มกราคม 2551 16:41:37 น.  

 

ตามไปเที่ยวด้วยคนจ้า
เจอคนประเภทโรคจิตแบบพวกขอมีเซกส์ด้วยเนี่ยแย่จังเลยเนอะ น่าจะเรียกตำรวจเล่นงานมันโทษฐานทำประเทศเสียภาพพจน์ อยากไปเที่ยวหอไอเฟลบ้างจัง สวยมากเลย ที่มิลานก็สวย ๆทุกภาพเลยค่ะ ม้ว่าบางภาพจะมีเบลอๆบ้าง

 

โดย: เพีย (pinpeeya ) 24 มกราคม 2551 6:18:50 น.  

 

เที่ยวเพลินเลยวันนี้

สนุกสนานมากมาย

ขอบคุณไกด์สาวแสนสวยนะจ๊ะ

 

โดย: น้ำตาล (ladysugar ) 24 มกราคม 2551 18:01:26 น.  

 

มุกเลสเบี้ยนนี่ใช้บ่อย 555 โดยเฉพาะกับลูกเรืออียิปต์

เก๋ยังสวยเหมือนเดิมนะนี่

 

โดย: หวาน IP: 58.9.206.179 25 มกราคม 2551 23:20:47 น.  

 

ต๊ะ...เอ๋....มาตามไปเที่ยวด้วยอ่ะจ่ะ

แล้วอย่าลืมตามน้องหนูเค้าไปเที่ยวบล๊อกป้าน้า

แต่คราวนี้ต้องจิ้มที่ตัวน้องหนูเลยนะจ๊ะ....?


 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 28 มกราคม 2551 1:10:35 น.  

 

สวยดีครับ สวยทั้งรูปและเข้าของรูปเลย อิอิ

 

โดย: boatboat 28 มกราคม 2551 14:55:45 น.  

 


...เนียะ...บ้านหนู...อ่ะจ่ะพี่เก๋จังจ๋า

วันนี้น้องมีโอมาช้าเพราะก่าพี่ขวัญจะลุก...แง้...

...จ๋วยมั้ยจ๊ะ...ม่ามี้ทำให้ค่ะ

มานอนด้วยกันมั้ยคะ

คืนนี้นอนหลับฝันดีนะคะ

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 29 มกราคม 2551 1:23:05 น.  

 

กลับเมืองไทย วันไหนโทรหากันบ้างนะ เผื่อเจอกันบ้าง...

 

โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) 29 มกราคม 2551 10:23:15 น.  

 

เกิดครึ้มไรวะเนี่ย อัพบล้อค โดยไม่ปล่อยเน่า สามเดือน 55555 ดีมากหน่าคนจะได้มีไรอ่านอ่า
เดือนหน้าเป้นไงตารางดีไหม เดี๋ยวเรากลับดูไบ แล้ว เซ็งอ่า

รูปบล้อคนี้อ้อมชม แล้วใช่ไหมว่าสวย คนก้อน่ารักค่ะ
ดูแลสุขภาพ เจอกันจ้า

 

โดย: aom (AomEk ) 29 มกราคม 2551 18:22:49 น.  

 

ชั้นอั๊ฟไดแล้วย่ะ
....

แหม เห่อปารีสสสสสสเเจง ชันไม่ชอบหนาวๆเลยอ่ะ เซ็ง อากาศกดูไบเนี่ย ไม่ไหว เฮ่ออออ

//apuss.diaryclub.com/

 

โดย: apuss IP: 213.42.21.155 4 กุมภาพันธ์ 2551 13:08:17 น.  

 

แต่ละที่สวยมากมาย ทั้งวิวและคนถ่ายจ๊ะ


แอบขำมุขเลสเบี้ยน
ถ้าเป็นแอน

Do you wanna have sex??

แอนคงตอบว่า....

yessss but not u!!!!

 

โดย: dolphin_moo IP: 58.9.81.184 5 กุมภาพันธ์ 2551 12:14:00 น.  

 


เพราะใจสั่งมาบอกว่า...
คิดถุงน้าค้า....

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 5 กุมภาพันธ์ 2551 14:09:52 น.  

 

 

โดย: somnumberone 5 กุมภาพันธ์ 2551 14:56:23 น.  

 

วันนี้เจนนี่มาชวนไปชมรูปคุณนายมูวี่โดนฉีดยาค่ะ ว่างๆแวะไปชมให้ได้น่ะคะ ขอบคุณที่แวะไปทักทายเยี่ยมชมที่บล็อคเจนนี่ค่ะ

สวัสดีปีใหม่จีนค่ะ

 

โดย: สาวอิตาลี 6 กุมภาพันธ์ 2551 16:19:40 น.  

 

 

โดย: somnumberone 12 กุมภาพันธ์ 2551 9:06:02 น.  

 

ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะค่ะ คิคิ

 

โดย: kitten IP: 58.136.146.78 13 กุมภาพันธ์ 2551 10:01:34 น.  

 

 

โดย: somnumberone 14 กุมภาพันธ์ 2551 2:28:53 น.  

 

บัดดี้ นู๋ลิน ยัยฮิป....เอากุหลาบชมพู...ดอกไม้ที่เป็นแสงแห่งรัก...มาส่องให้คนอ่านมีแต่คนมารุมรักนะจ๊ะ

 

โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ 14 กุมภาพันธ์ 2551 7:49:45 น.  

 

อ่านบล็อคแกแล้วชั้นมีความสุขนะ ไว้เจอกันคืนนี้

 

โดย: Suri.S IP: 213.42.21.155 15 กุมภาพันธ์ 2551 16:52:31 น.  

 

 

โดย: somnumberone 16 กุมภาพันธ์ 2551 0:05:48 น.  

 

สวัสดีครับพี่เก๋
นกยูงขอให้พี่เก๋สุขภาพแข็งแรงนะครับ
นกยูง

 

โดย: นกยูง IP: 117.47.119.132 17 กุมภาพันธ์ 2551 11:03:32 น.  

 

มาดูรูปสวยๆครับ

 

โดย: เพกร 21 กุมภาพันธ์ 2551 13:26:30 น.  

 


 

โดย: somnumberone 26 กุมภาพันธ์ 2551 20:18:33 น.  

 

 

โดย: somnumberone 29 กุมภาพันธ์ 2551 23:13:33 น.  

 

แวะมาดูรูปสวยๆด้วยคนจ้า จขบ สบายดีนะคะ

 

โดย: Hokey 19 มีนาคม 2551 3:48:18 น.  

 

น้องดาว น้องฝ้าย..มารายงานตัวเจ้าค่ะ...

 

โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) 26 มีนาคม 2551 20:37:57 น.  

 

ว๊าว..สวยทุกที่ๆไปเลยค่ะ นางแบบก็สวยเหมือนเคย
แต่ละที่อยากไปเที่ยวทั้งนั้นเลย
ดูรูปซะเพลิน เพิ่มความอยาก อย่างแรง

 

โดย: pinpeeya 4 เมษายน 2551 2:45:43 น.  

 

ซ่า ซูม ซูม ตามมาสาดน้ำเก๋
โชคดีปีใหม่น้า

 

โดย: Neocrew 13 เมษายน 2551 19:38:38 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ไทยนะจ๊ะคนสวย

 

โดย: Suri.S IP: 213.42.21.156 16 เมษายน 2551 22:04:04 น.  

 

Hey, those are some pretty good night shots of the Eiffel Tower. What brand and model of cameria are you using? SMS me!

 

โดย: Johnny IP: 91.75.45.40 19 เมษายน 2551 2:12:55 น.  

 

เป็นแอร์นี่เหนื่อยเนาะ

 

โดย: กุหลาบ IP: 203.144.187.18 19 เมษายน 2551 11:18:52 น.  

 

 

โดย: somnumberone 14 พฤษภาคม 2551 2:11:09 น.  

 

น้องเก๋คะ ชาติไหนถึงจะได้เห็นบล็อคใหม่คะ เบื่ออันนี้แล้วนะเคอะ เดือนนี้ชั้นรีเสิร์ฟ คงได้ไปบินกับแกซักวันจุ๊บ ๆ

 

โดย: Suri.S IP: 213.42.23.73 5 มิถุนายน 2551 0:33:11 น.  

 

 

โดย: somnumberone 27 มิถุนายน 2551 21:03:55 น.  

 

แวะเข้ามาอ่านครับสนุกดี

ยังรออ่านบทความท่องเที่ยวรายหกเดือนนี้อยู่นะครับ

ถ้าแวะไปอังกฤษเมื่อไหร่ อย่าลืมไปตามหาแฮรี่ พอตเตอร์ ที่อ๊อกฟอร์ดนะครับ จะพาทัวร์

โบชัวร์อยู่ที่ //jingjo-jingjo.hi5.com/ นะครับ

ยินดีที่ได้อ่านครับ

 

โดย: จิงโจ้ IP: 203.146.79.213 8 กรกฎาคม 2551 17:10:58 น.  

 

โห..

มะได้เข้ามาเยี่ยมซะนานมากกกก

คิดว่าพี่จะมะเขียนซะแล้นนะเนี่ย

กลับมาเล่าประสบการณ์เรื่อยๆอย่างนี้ดีกว่านะค่ะ ดีกว่าจะเลิกไปเลย นานๆทีก้อยังดี

Take care ka

 

โดย: alouette IP: 61.7.175.17 13 กรกฎาคม 2551 14:37:22 น.  

 

hi 5

 

โดย: kitaro IP: 86.96.227.71 30 กรกฎาคม 2551 16:35:32 น.  

 

ว้าว นางแบบสวยจัง พี่แอร์อีเคนี่สวยทุกคนจริงๆ ฮิฮิ สาวไทยชื่อก้องโลก แล้วหนูจาตามไปดูไบด้วยคนนะคะ

 

โดย: aon (alanna_aon ) 31 สิงหาคม 2551 20:28:08 น.  

 

เก๋จ๋า คิดถึงจ้า

 

โดย: Sweety-around-the-world 15 กันยายน 2551 3:07:23 น.  

 

อัพเดทหน่อยนะคับ รอชมซี่รี่ตอนต่อไปอยู่นะคับ
เป็นกำลังใจให้คนไทยในต่างแดนทุกคน สู้ๆๆนะคับ

 

โดย: kitaro IP: 86.96.228.88 2 ตุลาคม 2551 12:34:55 น.  

 

โปรแกรมใหม่ เที่ยวสบายๆลุยแหลกเมืองปารีส

มีโปรแกรมใหม่มาแล้วจ้า เอาใจคนอยากเที่ยว เบื่อความซ้ำซากจำเจ หันมาเที่ยวแบบนั่งรถไฟเที่ยวในเมืองใหญ่ นครปารีสเมืองแห่งศิลปะและแฟชั่น เที่ยวสนุกในเมืองหรูแต่ราคาแสนประหยัด เจาะลึกเข้าตามตรอกออกตามซอยเหมือนคนปารีส พาชมมุมแปลกใหม่ถ่ายรูปให้หมดสัก 10เมกฯ
ใครมีงบสัก 5หมื่น กว่าก็เที่ยวได้ จะได้ถูกแค่ไหนอยู่ที่ความไวนะจ๊ะ
สนใจติดต่อฝ่ายโปรแกรมทัวร์จ๊ะ
www.naturetrekth.com
info@naturetrekth.com

 

โดย: NACBIZ 6 พฤศจิกายน 2551 2:59:29 น.  

 สาวสวยหายไปไหนนานจังค่ะ


Photobucket

 

โดย: Sweety-around-the-world 16 พฤศจิกายน 2551 3:19:03 น.  

 

แวะมาทักทายจ้า สบายดีนะคะคุณเก๋ หายไปนานไม่รู้ยังจำกันได้ป่าว

 

โดย: Hokey 12 ธันวาคม 2551 7:39:35 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณเก๋ วันนี้ขอมาอวยพรช่วงเทศกาลทั้งx’mas และปีใหม่ล่วงหน้าค่ะ

ข อ ใ ห้ คุณเก๋ แ ล ะ ค ร อ บ ค รั ว และ ค น ที่ คุณเก๋ รั ก ทุ ก ๆ ค น

มีความสุขมากๆ คิดและทำได้ดั่งใจนะคะ
พร้อมทั้งมีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดไปด้วยค่ะ

Photobucket

 

โดย: Sweety-around-the-world 22 ธันวาคม 2551 20:28:20 น.  

 

จองด่วน!!! ที่นั่งจำนวนจำกัด ปิดกรุ๊ปเพียง 10 ท่าน
โปรแกรม “นั่งเมโทรฯ เจาะลึกปารีส 6 วัน”
ด้วยราคาเพียง 51,500 บาท
เดินทาง 13-18/4/2009
25-30/5/2009
8-13/6/2009
พาเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั่วปารีส
เดินเข้าออกทุกซอก ทุกมุม เหมือนอยู่มานาน

สำคัญ ไม่ใช่ชะโงกทัวร์ หรือ ทัวร์เข้าร้าน
เรียบง่าย สบาย ๆ แต่เร้าใจ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม info@naturetrekth.com
Tel. 0-2556-1223 F. 0-2556-1224

 

โดย: NACBIZ 20 มกราคม 2552 22:02:37 น.  

 
 

โดย: Sweety-around-the-world 14 กุมภาพันธ์ 2552 18:59:18 น.  

 

คิดถึงจังค่ะ


 

โดย: Sweety-around-the-world 22 มิถุนายน 2552 3:23:22 น.  

 

 

โดย: บุตรี (budja09 ) 25 กรกฎาคม 2552 3:04:42 น.  

 

คุนพี่คนสวยย

สู้ๆๆน้าส์คร่า

มาทักทายกันบ้างนะคร่า

 

โดย: บุตรี (budja09 ) 25 กรกฎาคม 2552 3:06:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.