bloggang.com mainmenu search
ปัจจุบันการที่เจ้าของกิจการต้องนั่งเฝ้าร้านอยู่ตลอดเวลาคงเป็นไปได้ยากและยิ่งถ้าเป็นร้านค้าออนไลน์ด้วยแล้วลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าเข้ามาคงมีเข้ามาตลอดไม่เว้นเวลาทำการดังนั้นการที่สามารถดูแลร้านได้แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ที่ร้านจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมากการจัดการสต๊อกที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้มีโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้นหรือที่ภาษาทางธุรกิจเรียกว่า การเสียสูญโอกาสทางการค้า อีกทั้งในยุคที่โลกาภิวัฒน์เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตทุกวันนี้ไปไหนมาไหนก็เห็นแต่คนนั่งเขี่ยนิ้วไปกับสมาร์ทโฟนร้านค้าเริ่มปรับตัวจากการมีหน้าร้านมาเป็นร้านค้าออนไลน์เนื่องจากต้องปรับตัวตามพฤติกรรมของผู้บริโภค เดี่ยวนี้การสั่งซื้อสินค้าทำได้ง่ายแค่นิ้วจิ้มไม่ต้องขยับตัวไปไหนของก็มาส่งให้ถึงบ้าน หรือจะสั่งของจากต่างประเทศก็ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลอยู่ที่ไหนก็ซื้อได้ ง่าย สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

พฤติกรรมผู้ซื้อเปลี่ยนแปลงไปในทางบวกลูกค้ามีช่องทางซื้อสินค้าง่าย แม่ค้าพ่อค้าก็ขายของดีขึ้นเรียกว่าขายดีจนขายไม่ทัน

จะง่ายกว่ามั้ยถ้ามีผู้ช่วยในการจัดสต๊อกสินค้า เพราะโลกมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะด้านเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง การนั่งจดสต๊อกแบบเก่าหรือการใช้โปรแกรมสำเร็จสำเร็จรูปจึงอาจไม่สามารถตอบโจทย์แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงนี้ได้โปรแกรมสต๊อกออนไลน์จึงเป็นอีกทางเลือกใหม่ ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยอัจฉริยะในการจัดการสต็อกสินค้า

หลายคนคงยังไม่รู้จักเจ้าตัวโปรแกรมสต๊อกออนไลน์ ว่ามันคืออะไร ยกตัวอย่าง ZORT เป็นโปรแกรมสต๊อกสินค้าออนไลน์ ระบบสต๊อกสินค้าที่เก็บข้อมูลทุกอย่างของคุณไว้บนระบบคลาวด์เซิฟเวอร์ทำให้สามารถดูแลสต๊อกสินค้าได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ไม่ว่าจะมีกี่บัญชีผู้ใช้หรือกี่สาขาก็ตามผู้ใช้สามารถ “ลงชื่อเข้าใช้” ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้จากทุกที่ทุกเวลา และใช้งานบนคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้โดยไม่ต้องลงโปรแกรม ดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดดูและใช้งานได้ไม่ว่ากับคอมพิวเตอร์เครื่องไหนก็ตามหรือแม้กระทั่งในสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสามารถนำออกข้อมูลสินค้าได้ตลอดเวลาหากต้องการเลิกใช้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยจัดการสต๊อกทำให้ประหยัดเวลาลงได้มากZORT เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้ร้านค้าบริหารสต๊อกได้ง่ายขึ้นเพราะสามารถดูสต๊อกได้ทันทีทุกทีทุกเวลา หรือแม้กระทั่งอยากรู้ว่าสินค้าตัวไหนขายดีสินค้าตัวไหนค้างสต๊อกก็สามารถดูได้เช่นกัน หากท่านใดที่สนใจอยากเปลี่ยนการจัดการสต๊อกแบบเก่าที่ไม่ได้ผลมาทดลองใช้การจัดการสต๊อกสินค้าแบบออนไลน์สามารถทดลองใช้ฟรีได้เพราะ ZORT มีการใช้งานทั้งแบบฟรี และจ่ายเงินเพื่อซื้อส่วนต่อเติมต่างๆที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะกับธุรกิจของตนเองได้ หรือสามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมสต๊อกสินค้าออนไลน์ได้ที่https://www.zortout.com/ รับรองว่าหลังจากนี้ไม่ใช่แค่ขายดี แต่คุณอาจขายได้มากกว่าเดิม

Create Date :28 ธันวาคม 2559 Last Update :28 ธันวาคม 2559 11:37:08 น. Counter : 1123 Pageviews. Comments :0