bloggang.com mainmenu search


       เวลาเข้าชั้นเรียนภาษาอังกฤษไม่ว่าจะที่โรงเรียนหรือที่มหาวิทยาลัย เคยถามตัวเองกันไหมคะ ว่าเรียนเพื่อแค่ผ่านหรือพูดง่ายๆว่าขอไปที เพราะมีในหลักสูตรไม่อย่างนั้นจะไม่จบกับเรียนเพื่ออยากเรียนภาษาอังกฤษจริงๆจะได้เป็นประโยชน์ในการทำงานคิดว่าคำตอบส่วนใหญ่จะเรียนกันเพื่อผ่านเสียมากกว่าเพราะหลายคนพอพูดเรื่องภาษาอังกฤษก็เบ้หน้าหนีซะแล้ว เอาล่ะค่ะลองสลัดความคิดเรื่องภาษาอังกฤษแบบเก่าทิ้งใหม่ มาตั้งต้นใหม่กับสื่อการสอนภาษาอังกฤษที่เหนือชั้นรับรองเลยว่าหากผ่านคลาสการเรียนการสอนที่ใช้สื่อการสอนภาษาอังกฤษที่ดีขนาดนี้แล้วคุณจะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้อีกก็ให้มันรู้กันไป

ก่อนอื่นนะคะ เข้าไปที่เว็บไซต์ //www.adbkk.com/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่แตกต่างจากสถาบันอื่นๆแตกต่างกว่ายังไง แตกต่างตรงที่เขาใช้สื่อการสอนภาษาอังกฤษนี่ล่ะค่ะเพราะเขาได้จัดดปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ควบคุมรวมไปถึงในเรื่องของสมาธิด้วยสมาธิมีผลสำคัญอย่างมากเลยนะคะสำหรับการเรียน ไม่ว่าจะเรียนอะไรก็แล้วแต่สำหรับสถาบันนะคะ จะใช้สื่อการสอนภาษาอังกฤษหลักๆเลยก็คือ Fast Forword คือ โปรแกรมฝึกสมองนั่นเองค่ะสามารถพัฒนาทักษะและการเรียนรู้ในขั้นพื้นฐานต่อยอดให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ไวมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังฝึกความจำ สมาธิ ฝึกให้สมองมีความรวดเร็วต่อการประมวลผลต่างๆและยังช่วยจัดการกับทักษะการเรียงลำดับก่อนหลังได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ ส่วนสื่อการสอนภาษาอังกฤษอีกตัวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือReading Assistant Software เป็นโปรแกรมที่ช่วยเหลือผู้เรียนภาษาอังกฤษในเรื่องทักษะการอ่านได้เป็นอย่างดีเพราะโปรแกรมตัวนี้จะทำหน้าที่ฟังและอ่านออกเสียงคำที่ถูกให้เราฟังเพื่อความถูกต้องอีกด้วย

อย่ามัวแต่ยี้เมื่อได้ฟังคำว่าภาษาอังกฤษเพราะหากคุณมีภาษาสากลติดตัว ไม่ว่าคุณจะไปทำงานที่ไหนคุณก็สามารถไปทำงานได้หมดทุกที่แบบไม่มีข้อจำกัด อย่าลืมนะคะว่า งานมาเงินก็มาเป็นเงาตามตัวกันค่ะ


      สำหรับผู้ปกครอง หรือคุณครูท่านใดสนใจที่จะนำสื่อการสอนภาษาอังกฤษ ของเราไปใช้กับบุตรหลาน หรือนักเรียนของท่าน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่หมายเลข 02 656 9938 – 9 หรือกรอกรายละเอียดและข้อมูลที่ท่านต้องการทราบที่ contact form ด้านขวามือได้เลยค่ะ แล้วทางเรายินดีให้คำแนะนำและจะติดต่อท่านกลับไปทันทีแน่นอนค่ะ


Create Date :06 ธันวาคม 2555 Last Update :10 กันยายน 2556 15:07:34 น. Counter : 2258 Pageviews. Comments :3