bloggang.com mainmenu search


ร้านซักแห้ง

สาวๆทั้งหลายที่เป็นขาช็อปที่ชอบซื้อเสื้อผ้าทุกตัวที่เราซื้อนั้นคงไม่อยากให้เก่าเร็วมีให้เลือกหลายตัวก็คงดีกว่าต้องซื้อมาเพื่อทดแทนตัวที่เสียไปแต่สาวๆมีวิธีดูแลเสื้อผ้าอย่างไรบ้างเพื่อให้เสื้อผ้าดูใหม่ไม่หมองเหมือนพึ่งซื้อมา แค่การซักผ้าอย่างเดียวนั้นคงไม่พอและใช้ว่าการซักผ้าจะทำให้เสื้อผ้าดูใหม่เสมอเราจึงอยากเอาเคล็ดลับมาให้สาวที่รักเสื้อผ้ามาได้อ่านกันซึ่งเคล็ดลับพวกนี้จะทำให้เสื้อผ้าของเราดูใหม่และคงทนใช้งานได้ยาวนาน

เคล็ดลับง่ายๆในการดูแลเสื้อผ้า

การดูแลนั้นไม่ใช้เรื่องที่ยาก แต่แค่ต้องทำให้ถูกวิธีแค่นั้นเอง

- อย่าใส่สิ่งของหนักไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงเพราะของหนักๆพวกนี้อาจจะทำให้ผ้านั้นยืดหรือเสียทรงได้นั้นเอง

- ห้ามแขวนเสื้อผ้าบนตะขอที่แขวนผ้าเพราะจะทำให้เสื้อผ้าย่นและเสียรูปทรง ควรนำไปแขวนบนไม้แขวนเสื้อ

- การแขวนเสื้อผ้านั้นไม่ควรจะอัดแน่นจนเกินไป เพราะเสื้อผ้าต้องการพื้นที่เพื่อหลีกเลี่ยงรอยยับในการซ้อนทับกันและเพื่อไม่ให้เนื้อผ้ามาเสียดสีกันเอง

- การเก็บเสื้อผ้าอย่างเรียบร้อยให้เป็นหมวดหมู่นั้นก็ถือว่าสำคัญเพราะมันจะช่วยให้เราหยิบใช้งานได้ง่ายและประหยัดเวลาไม่ต้องหาทั้งตู้ให้เหนื่อยเปล่า

- หลังจากถอดเสื้อผ้าแล้วควรเช็ดคราบสกปรกบนเนื้อผ้าและคราบต่างๆออกในทันทีเพราะการทำแบบนี้จะทำให้คราบหลุดออกได้ง่ายกว่าการปล่อยให้คราบติดไว้นานๆ

- หากเสื้อผ้าตัวไหนมีซิป ให้รูดซิปก่อนนำลงไปซักเพื่อไม่ให้ซิปนั้นไปเกี่ยวกับเสื้อผ้าตัวอื่นๆ

- แยกซักระหว่างผ้าขาวและผ้าสีอ่อนออกจากพวกผ้าสีเข้มเพื่อป้องกันไม่ให้ผ้าสีเข้มสีตกลงผ้าสีอ่อนและควรแยกซักระหว่างผ้าเนื้อหนาและผ้าเนื้อบาง

- ก่อนนำเสื้อผ้าลงไปซักนั้น ต้องดูป้ายฉลากวิธีการทำความสะอาดของเสื้อผ้านั้นก่อนเสมอเพราะผ้าบางชิ้นอาจจะต้องใช้น้ำเย็นในการซักหรือบางชิ้นอาจจะต้องใช้น้ำอุ่นในการซัก หรือบางตัวนั้นไม่สามารถซักกับน้ำปกติได้จำเป็นต้องซักแห้งเท่านั้น การอ่านสัญลักษณ์บ้นป้ายเสื้อผ้าจึงเป็นสิ่งจำเป็นสาวๆสามารถที่จะอ่านสัญลักษณ์บนป้ายได้จากบทความนี้ “ สัญลักษณ์บนป้ายเสื้อสำคัญไฉน ”

แต่สำหรับสาวๆที่มีเสื้อผ้าที่ต้องการจะนำไปซักแห้ง เราแนะนำร้าน Dry~Cliniqueเป็นร้านที่มีความเชียวชายในด้านการซักแห้ง ซึ่งทางร้านใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและให้บริการอย่างรวดเร็วเพียงแค่3 วันเท่านั้นนับจากวันที่มาส่งผ้า และทางเรายังมีบริการอื่นๆนอกจากซักแห้งอีกไม่ว่าจะเป็นการซักกระเป๋าหรือสปากระเป๋า ร้านเราก็มีให้บริการ เยี่ยมชมเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ //www.dryclinique.com/บริการของเรา/ซักแห้ง

Create Date :09 พฤษภาคม 2560 Last Update :9 พฤษภาคม 2560 14:53:12 น. Counter : 645 Pageviews. Comments :0