Thermiva หรือ Femilift - ทรีทเมนท์ตัวไหนที่เหมาะกับคุณ

Thermiva หรือ Femilift - ทรีทเมนท์ตัวไหนที่เหมาะกับคุณการยกกระชับช่องคลอดหรือจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่าอายที่จะพูดถึงอีกต่อไป การยกกระชับช่องคลอดไม่เพียงแต่จะช่วยทําให้น้องสาวของคุณกระชับขึ้นแล้ว แต่ทว่าเหตุผลหลักของการยกกระชับจุดซ่อนเร้นคือการแก้ปัญหาอย่างตรงจุดสําหรับผู้หญิงที่เริ่มเข้าสู่วัยหมดประจําเดือน ซึ่งส่งผลให้เกิดอาการข้างเคียงขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาฮอร์โมนที่ไม่สมดุล ทําให้ช่องคลอดแห้ง ทั้งยังรวมถึงคุณผู้หญิงที่เพิ่งคลอดบุตรที่มักจะพบกับปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่คืนรูป และนําไปสู่ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่นั่นเองค่ะ ในปัจจุบันนี้นวัตกรรมทางการแพทย์นั้นมีการพัฒนาและประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับอดีต โดยเทคโนโลยีด้านการยกกระชับช่องคลอดเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราจะมาทําความรู้จัก กับ ThermiVa และ Femilift นวัตกรรมการยกกระชับจุดซ่อนเร้นว่าตัวไหนเหมาะกับคุณมากกว่ากัน

 

Thermiva ทํางานอย่างไร?

สําหรับนวัตกรรม Thermiva ถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจนได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายใน การกระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่ง Thermiva เป็นนวัตกรรมที่ใช้คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) เพิ่มความร้อนเพื่อกระตุ้นการทํางานในส่วนของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด โดยใช้อุปกรณ์รูปทรงตัว S ที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งบริเวณแคมเล็กและแคมใหญ่

การใช้เทคโนโลยี Thermiva จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจนมากขึ้น โดยทําการรักษาครั้งละ 30-40 นาที ซึ่งส่วนใหญ่จะทําประมาณ 3-4 รอบ จึงจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน เนื่องด้วยเป็นนวัตกรรมที่กระตุ้นให้ผลิตคอลลาเจนออกมา จึงทําให้การคงสภาพของช่องคลอดหลังการรักษาอยู่ได้นานถึง 9 เดือน ถึง 2 ปีเลยทีเดียว

 

Femilift ทํางานอย่างไร?

อีกหนึ่งนวัตกรรมที่มาแรงในการช่วยกระชับช่องคลอดนั่นคือ Femilift การกระชับช่องคลอดในแบบของ Femilift นั้นจะแตกต่างจาก Thermiva คือเป็นการใช้คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ในการรักษา โดยการใช้เลเซอร์ยิงเข้า ไปที่บริเวณด้านในของอวัยวะเพศด้วยความร้อน โดยไม่ได้ยิงเลเซอร์ในส่วนของแคมเล็กและแคมใหญ่เหมือนกับ Thermiva ทั้งนี้ความร้อนจะช่วยกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น ทําให้ช่องคลอดกระชับขึ้น และลดอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่นั่นเอง การรักษารูปแบบนี้จะใช้เวลาเพียง 8-10 นาทีต่อครั้งเท่านั้น แนะนำว่าควรทําซ้ำประมาณ 3-4 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

 

บทสรุป Thermiva และ Femilift นวัตกรรมสําหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

ทั้งสองนวัตกรรมนี้มีข้อเหมือนและแตกต่างกันไปตามรูปแบบของเครื่องมือ ซึ่งการรักษาแบบ Femilift จะใช้เวลาน้อยกว่า Thermival ในแต่ละรอบของการรักษา แต่ผลลัพธ์นั้นแทบไม่แตกต่างกันเลย กล่าวคือทั้งสองวิธีเน้นผลลัพธ์ในเรื่องของการกระชับช่องคลอด ลดอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่และภาวะช่องคลอดแห้งได้นั่นเองค่ะ


 Create Date : 20 ตุลาคม 2564
Last Update : 20 ตุลาคม 2564 13:25:43 น.
Counter : 98 Pageviews.

0 comments
..กินง่าย-อยู่ง่าย... คนผ่านทางมาเจอ
(6 พ.ค. 2565 08:12:26 น.)
Blog 49 บุรีรัมย์.รับถ้วยแชมป์ไทยลีค 2022 อย่างเป็นทางการ Congratulations เริงฤดีนะ
(5 พ.ค. 2565 09:55:52 น.)
ดีท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี ?? ที่ช่วยกินง่าย ขับถ่ายคล่อง สมาชิกหมายเลข 5943791
(28 เม.ย. 2565 13:41:54 น.)
ภารกิจพิชิตอีป้าวัยทอง::กินปนเปื้อนช่วงเทศกาล nonnoiGiwGiw
(19 เม.ย. 2565 11:29:31 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thitipongd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 6697938
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]