ฟื้นฟูสุขภาพด้วยโปรแกรมยอดนิยมประจำปี 2021

คุณกำลังมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่า นั่งก็ปวดตัว ยืนนานก็เมื่อยล้า จะทำอะไรก็ดูอ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปหมด เวลานอนหลับตื่นมาก็ไม่สดชื่นเหมือนเช่นเคย แถมผิวพรรณก็ดูคล้ำหมองแห้งกร้านก่อนวัย

 

สัญญาณเหล่านี้กำลังบอกว่าร่างกายของคุณควรได้รับการฟื้นฟูด่วนๆเลยค่ะ เพราะการทำงานของกล้ามเนื้อ กระดูก อวัยวะต่างๆ รวมไปถึงระบบต่อมไร้ท่อที่ช่วยผลิตฮอร์โมนเริ่มมีประสิทธิภาพลดลง แสดงออกมาเป็นผลลัพธ์ของการใช้พลังงานในร่างกายอย่างไม่สมดุล ถ้าปล่อยไว้นานอาจนำมาซึ่งโรคเรื้อรังได้ บทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพยอดนิยมประจำปี 2021 กันค่ะ

 

1.ล้างสารพิษในร่างกายด้วย Chelation

ปัจจุบันในยุคของอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ชีวิตประจำวันของเราต้องเผชิญกับสารเคมีและโลหะหนัก ที่เข้าไปเจือปนในน้ำ อาหาร หรืออากาศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โลหะหนักจะเข้าไปอยู่ในกระแสเลือดทำให้เส้นเลือดตีบ ผนังหลอดเลือดได้รับความเสียหาย และเข้าไปทำลายการทำงานของเซลล์ในร่างกาย 

 

‘คีเลชั่น (Chelation)’ เป็นโปรแกรมทางเลือกหนึ่งในการทำดีท็อกซ์ Detox หรือการขจัดสารพิษ และสิ่งตกค้างในร่างกาย โดยการรักษาด้วยคีเลชั่นจะมีตัวละครหลักสำคัญอย่าง กรดอะมิโน EDTA ที่จะเข้ามาช่วยจับโลหะหนักอย่าง ตะกั่ว ปรอท สารหนู นอกจากนี้คีเลชั่นยังอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งกำจัดของเสียทั้งฟื้นบำรุงสุขภาพไปพร้อมๆกัน

 

2.โปรแกรมฉีดวิตามินดีเพิ่มภูมิต้านทาน

ในช่วงการระบาดโควิด-19 คนส่วนใหญ่จำเป็นต้องกักตัวอยู่ในบ้านมากขึ้น โอกาสในการที่ร่างกายจะได้รับแสงแดดจึงลดน้อยลง ร่างกายจึงไม่สามารถผลิตวิตามินได้เพียงพอ ทำให้เกิดภาวะการขาดวิตามินดี ซึ่งวิตามินดีเป็นเหมือนราชาของวิตามินทุกชนิด ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้เกิดการดูดซึมแคลเซียมในกระดูก ลดการอักเสบและติดเชื้อ นอกจากนี้วิตามินดียังพบได้ในไข่ไก่ ปลาที่มีไขมันดีสูง นม และอีกทางเลือกที่ช่วยเพิ่มวิตามินดีได้ง่ายๆฉบับคนเมืองที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบนั้นคือการฉีดวิตามินดีเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ใช้เวลาไม่นาน สามารถเติมวิตามินดีให้ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

3.โปรแกรม Myer’s cocktail

หมดกังวลไปเลยสำหรับชาวนอนน้อย นอนไม่หลับ เพราะโปรแกรม Myer’s cocktail จะเข้ามาช่วยเติมสารอาหารและแร่ธาตุให้ร่างกายกลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยการรักษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้วิตามินประสิทธิภาพสูงอย่าง วิตามินซี บี เกลือแร่ รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระผ่านทางเส้นเลือด กระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกันในร่างกาย บรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน ฟื้นคืนความสดชื่นจากภาวะความอ่อนล้าเรื้อรัง ช่วยให้หลับลึกหลับสบาย ผ่อนคลาย เสริมสร้างผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์เผยผิวใสอีกด้วยเช่นกันค่ะ
 Create Date : 14 ธันวาคม 2564
Last Update : 14 ธันวาคม 2564 13:18:42 น.
Counter : 380 Pageviews.

0 comments
สารปนเปื้อนในซอสถั่วเหลือง idea4thai
(10 พ.ค. 2565 07:23:49 น.)
เครื่องทำออกซิเจนที่บ้าน - สมาคมไทยอีสานแห่งนครนิวยอร์ค บริจาคเครื่องทำอ๊อกซิเจน ให้โรงพยาบาลโนนสูง newyorknurse
(26 เม.ย. 2565 05:10:39 น.)
ภารกิจพิชิตอีป้าวัยทอง::กินปนเปื้อนช่วงเทศกาล nonnoiGiwGiw
(19 เม.ย. 2565 11:29:31 น.)
น้ำหอมที่ผมใช้ตั้งแต่ละอ่อนยันตอนนี้ จันทราน็อคเทิร์น
(19 เม.ย. 2565 13:25:15 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Thitipongd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 6697938
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]