ไขความลับสองรุ่นสุดฮิตตลอดกาลจากค่าย BMW 430i Coupe และ Z4 เจอที่ไหนต้องรีบจับจอง
ต้องบอกเลยว่าเราอยู่ในวงการรถยุโรปมือสองมาโดยตลอดเพราะไม่มีงบขนาดไปเล่นรถมือหนึ่ง แถมยังคลั่งไคล้รถยุโรปซะด้วย วันนี้เลยจะมาพูดถึง BMW สปอร์ตยอดฮิตที่1ในใจทั้ง 2 รุ่น ที่ขายดีตลอดกาล มีที่ไหนปล่อยออกมาต้องรีบจองกันอย่างด่วนๆ ทั้งมือหนึ่งมือสองเพราะในท้องตลาดเป็นที่ต้องการอย่างมาก

 
มากันที่ตัวแรก BMW 430i Coupe 2 ประตู 4 ที่นั่งกันก่อนเลย ที่ออกแบบกระจังหน้าที่ใหญ่เบิ้มชนิดที่ขับไปไหนก็เตะตา เตะใจสายดุ กับดีไซด์เท่ห์ของเจ้าตัวนี้ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยเอกลักษณ์การออกแบบนี้แหละ รุ่นนี้จริงๆ เป็นรถสปอร์ตที่เหมาะกับทุกกลุ่มตั้งแต่ครอบครัวขนาดเล็ก  วัยทำงาน และผู้บริหาร เพราะความสปอร์ตแต่ก็หรูหรามากในตัวเดียวกัน ภายในกว้าง ทำให้รู้สึกสบายเมื่อนั่งอยู่ภายใน ไม่อึดอัดหรือแข็งแบบรถสปอร์ตอื่นๆ  ระบบความปลอดภัยครบตามฉบับรถยุโรป  BMW 430i Coupe  ที่เป็นที่ต้องการในตลาดก็เพราะว่า ราคาที่จับต้องได้ถ้าพูดถึงระดับรถสปอร์ตแต่ไม่จำเป็นต้องไปเล่นถึง IX  หรือ I7 เลย คนเลยให้ความสนใจ 430i Coupe มากกว่าและเป็นที่ต้องการในตลาด คันนี้บอกเลยใครมีงบต้องรีบจับจอง Rare item ความสปอร์ตหรูเท่ห์นี้เรายกให้ BMW 430i Coupe ครองตำแหน่งนี้ไปเลย สุดจริง!
ส่วนอีกตัวที่ยอดฮิตตลอดกาลก็ Z4 รถสปอร์ต 2 ที่นั่ง Rare item เหมือนกัน แต่อันนี้กลุ่มเป้าหมายเน้นไปที่กลุ่มวัยทำงานตอนต้น เพราะด้วยการออกแบบ ในสไตล์รถที่เปิดประทุนได้ แน่นอนเรื่องเก็บเสียง ความนุ่มนวลจะไม่เท่าสปอร์ตตัวอื่นๆ แถมมาด้วย2 ที่นั่ง ทำให้ Z4 เหมาะสุดเลยสำหรับคนที่ชอบความเท่ห์ เน้นเท่ห์ไม่เน้นสบาย ยกให้ตัวนี้ มีเท่าไหร่ก็หมด ขาดตลาดรอรถนานตลอด ขับไปไหน หนุ่มสาวได้แต่เหลียวมอง แต่นั่งนานๆ แอบปวดหลังอยู่นะตัวนี้ 555

 
 
 
ยังไงก็ตามเราว่าทั้ง 2 รุ่นนี้ก็น่าจะฮิตไปอีกยาวๆ เพราะเป็นรถสปอร์ตที่มาพร้อมทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ครบ ที่สำคัญราคาพอจับต้องได้ไม่ต้องขึ้นไปเล่นถึงระดับ ix หรือ i7 ก็เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ได้แล้ว 
 
แต่ความเห็นส่วนตัวจากที่เราได้เคยไปเทสไดร์ฟที่ศูนย์ BMW อมรฯรังสิต ทั้งสองตัวเลยนะ (แต่คนละช่วงเวลา) ส่วนตัวรู้สึกว่า BMW 430i Coupe คือรถที่น่าสนใจสุด เพราะมันตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันมากกว่า (หรือเพราะวัยนะ หึหึ เพราะแต่ก่อนคลั่ง Z4มากอยู่พักนึง)  ระหว่าง 2 รุ่นนี้เพื่อนๆสาวก BMW ชอบรุ่นไหนสุดมาแลกเปลี่ยนกันหน่อย?? แบบสนุกๆ 
 
พอนึกขึ้นมาได้เลยไปเปิดเพจเอาโปรฯช่วงนี้มาฝากป้ายยากันต่อไม่เสียเที่ยวไปเลยล่ะกัน เห็นช่วงนี้เค้าโปรลดเยอะมากกกก ผ่อนเบาๆได้อีก ใครคิดจะถอยรถสปอร์ตหรูหราในราคามิตรภาพในช่วงนี้ แนะนำโปรนี้เลย เห้ออเห็นแล้วก็กิเลสมาอีกแล้ว.. 
 Create Date : 08 กันยายน 2566
Last Update : 8 กันยายน 2566 16:25:04 น.
Counter : 480 Pageviews.

0 comments
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(2 ม.ค. 2567 07:30:30 น.)
อุ้มสีมาทำบุญ ๙ วัด ในวันขึ้นปีใหม่ที่จ.อุบลราชธานี อุ้มสี
(3 ม.ค. 2567 19:10:02 น.)
BUDDY คู่หู คู่ฮา multiple
(3 ม.ค. 2567 04:49:04 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Theyuyoo.BlogGang.com

ผักกาดดองเน่า
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด