ชูวิทย์  กล่าวลาสังคม “หมดเวลาของผมแล้ว”หลังแฉ เศรษฐา จนสุดทาง  

 
เรียกได้ว่าที่ผ่านมา พื้นที่สื่อในประเทศไทยจะจับจ้องไปที่ คณชูวิทย์ เนื่องจากมีการเดินหน้า แฉรัวๆเกี่ยวกับ ภาษีที่ดินต่างๆของบริษัทแสนสิริ ที่ในตอนนั้นมี คุณ เศรษฐา ทวีสิน 1 ในแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย เป็นผู้บริหารอยู่ และล่าสุดมีการแฉเรื่อง นายเศรษฐา ทวีสิน มีความเกี่ยวข้องในการจัดตั้ง บริษัทนอมินีเพื่อทำการซื้อขายที่ดินอีก. พร้อมทั้ง กล่าวลากับสื่อมวลชนว่า "วันนี้ผมคงจะลาสังคมไทย มันเป็นสิ่งที่ผมยอมรับว่าเพียงพอแล้ว เมื่อผมเพียงพอแล้วและถึงเวลาของผม ผมก็ไม่ดันทุรังต่อไป ผมยอมรับวาระนี้ เป็นวาระที่ผมต้องผจญด้วยตัวเอง วันนี้ขอร่ำขอลาทุกคน เพราะเป็นครั้งสุดท้าย วันนี้เลยขอเอ่ยคำอำลา “
ทำให้กระแสในสังคมบางส่วนมีการตั้งคำถามขึ้นมากมายว่า?
  • เวลาที่คุณชูวิทย์ ออกมาแฉนั้น ช่างประจวบเหมาะกับช่วงที่จะมีการโหวตเลือกนายก คนที่ 30 ของประเทศไทย ในวันที่ 22สิงหาคม 2566 ซะเหลือเกิน
     
  • และคุณชูวิทย์ออกมาแฉ ดูค่อยๆปล่อยออกมาในวันใกล้เลือกนายก  เป็นEp.ให้ได้ติดตาม กันอย่างเมามันส์ จนมาหยุดเอาวันก่อนโหวตเลือกตั้ง พร้อมกล่าวคำอำลากันแบบงงๆ ไม่รู้งานนี้แฉเพื่อชาติ หรือแฉเพื่อใครกันแน่ 
 
ด้านสื่อโซเชี่ยวก็มีการแฉกลับประเด็น ปมแค้นส่วนตัว ระหว่าง คุณชูวิทย์ และ คุณเศรษฐา ในเรื่องดิวการซื้อขาย ที่ดินสุขุมวิท24 ของคุณชูวิทย์ แต่แสนสิริกลับล้มดิว ทำให้มีความแต้นกันส่วนตัว ทำให้เกิดประโยคคำถามที่ว่า “แฉเพื่อใคร”
 
 


 ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป หากมองในมุมที่ไม่มีเบื้องหลังบอกเลยว่านายชูวิทย์มาถูกทางแล้วที่ช่วยประเทศชาติ รักษาผลประโยชน์นั้นถือเป็นเรื่องดีที่หน้ายกย่อง แต่หากมีเบื้องหน้าเบื่องหลังก็อาจจะทำเพื่อการชิงพื้นที่บนหน้าสื่อก็เป็นได้
 
 Create Date : 22 สิงหาคม 2566
Last Update : 22 สิงหาคม 2566 3:17:51 น.
Counter : 383 Pageviews.

0 comments
Amazing Muay Thai Experience” จัดต่อเนื่อง ตอกย้ำเสริมเสน่ห์ไทยด้วยกีฬา “มวยไทย” เจ้าหญิงไอดิน
(16 ก.ค. 2567 21:50:40 น.)
คลอง สวน ศิลป์ ไปเที่ยวครบสูตร ที่ "คลองบางมด" peaceplay
(13 ก.ค. 2567 10:18:24 น.)
มาท่องเที่ยวสิงห์บุรี ผ่านมาสิงห์ยุรี มาสักการะพระพรหมใหญ่ที่สุดในประเทศไทยให้ปังปัง อุ้มสี
(3 ก.ค. 2567 11:01:43 น.)
:: โอบเอื้อเกื้อกูล :: กะว่าก๋า
(28 มิ.ย. 2567 05:14:51 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Theyuyoo.BlogGang.com

ผักกาดดองเน่า
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด