Prestige Golf Club งานกอล์ฟกระชับมิตรสุดพิเศษที่ผมตั้งตารอมานาน
ต้องบอกเลยว่า ไลฟ์สไตล์มีระดับของคนสมัยนี้ นอกจากการเป็นเจ้าของรถหรู นาฬิกายี่ห้อดังแล้ว อีกกิจกรรมที่เหล่าคนมีระดับไม่ควรพลาด นั่นก็คือ กีฬากอล์ฟนั่นเอง 

และ Prestige Golf Club เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเด่นที่ดีลเลอร์ อมร เพรสทีจ จัดขึ้นเป็นปีแรกบอกได้เลยว่า ทุกคนล้วนจับตารอ ที่จะได้อวดวงสวิงกัน รวมทั้งเราด้วยแต่จองไม่เคยทัน! เพราะนอกจากจะรับจำนวนจำกัดแบบสุดๆ แล้วค่าสมัครคือถูกมากกก คุ้มกับการพบปะสังสรรค์กับคนคอเดียวกันแบบหาที่ไหนไม่ได้ บอกเลยว่าจองยากกว่าคอนเสิร์ตอีก! ต้องคอยจ้องหน้าเพจและคอยรอรับโทรศัพท์จากน้องเซลล์เพื่อรอรับข่าวสารกันเลย 
 
งานนี้เป็นงานที่จัดแบบพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อรถมือ 1 กับทาง BMW Amorn Prestige เท่านั้น ไม่ได้เข้าร่วมกันง่ายๆ เพราะความพิเศษตามแบบฉบับ  Amorn Prestige ที่ดูแลลูกค้าแบบครอบครัว อบอุ่น และจัดกิจกรรมดีๆให้ลูกค้ามาตลอด กิจกรรมรอบนี้รายได้จากการสมัครทั้งหมดร่วมสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลอีกด้วย ได้ทั้งความสนุกและได้บุญ ผมเคยเป็นคนหนึ่งที่เคยพลาดมาแล้วถึง 2 ครั้ง โอนไม่ทันปรากฏว่า เต็ม! เลยได้แต่นั่งดูนั่งอ่านรีวิว แล้วก็มาเขียนบ่นๆ แก้ช้ำในไว้ในนี้ก่อน หวังว่ารอบนี้จะไม่พลาดดด ก็แหม ค่าสมัคร 1,010  บาท แค่ค่ากรีนฟรี รถกอล์ฟ แคดดี้ ของที่ระลึกของรางวัล แต่ละสนามชั้นนำของประเทศไทยทั้งนั้น คุ้มมากๆครับ

ที่สำคัญได้มีโอกาสรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆอีก ก๊วนกอล์ฟใหม่ๆ อีก แต่ถ้าใครเขินอายเค้าให้หนีบเพื่อนไปได้ 1 คนนะ แต่สำหรับผมไปคนเดียวไปหาเพื่อนใหม่ในสนามดีกว่า ทั้งสนุกทั้งได้คอนเนคชั่นใหม่ๆ แบบนี้ต้องยกนิ้วให้ Prestige Golf Club  ที่เดียวบอกเลยกิจกรรมแบบนี้หาไม่ได้ที่ไหนแล้ว 


** สำหรับใครที่ไม่รู้ กิจกรรม Prestige Golf Club รอบนี้ที่อมรฯ เค้าจัดขึ้นเป็นปีแรก (ปกติที่จัดจะหลายๆครั้งจะเป็นของ BMW ประเทศไทย) แต่ได้รับการตอบรับดีมากเว่อร์ นี่ผ่านไป 2 ครั้งแล้วผมพลาดตลอดจองไม่ทันชาวบ้านเค้า ส่วนครั้งที่ 3 นี่จะจัดอีกทีวันที่ 15 กันยา 66 นี้ ที่ สนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ  และครั้งสุดท้ายในช่วงปลายปีนี้ (ยังไม่รู้ว่าสนามไหน) เซลล์ยังไม่ได้กระซิบมา ซึ่งแน่นอนรอบนี้ผมจะได้ไปแล้ว!!! ตื่นเต้นอยากบอกจนต้องมาตั้งกระทู้ดีใจไว้ก่อน เดี๋ยวถึงวันงานจริงค่อยมารีวิวอวดรูปจากกล้องตัวเองอีกรอบนะ 5555 

ส่วนเพื่อนๆที่อยากได้สิทธิพิเศษแบบนี้บ่อยๆ ผมว่า BMW Amorn Prestige เป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเพราะคุณภาพดี ดูแลดีมาก ตกเพื่อนมาได้หลายคนละ กิจกรรมเพียบแบบนี้คงไม่หนีไปที่อื่นแน่นอน รักจริงถ้าน้องเซลล์มาเห็นโพสนี้ก็ขอส่วนลดเพิ่มหน่อยนะ 555  
(ปล.แต่งานนี้เค้าให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถมือ1กับที่นี่เท่านั้นนะ ลูกค้าย้ายดีลเลอร์มาบริการยังไม่ได้สิทธิ์)Create Date : 08 กันยายน 2566
Last Update : 8 กันยายน 2566 16:22:34 น.
Counter : 190 Pageviews.

0 comments
อุ้มสีมาทำบุญ ๙ วัด ในวันขึ้นปีใหม่ที่จ.อุบลราชธานี อุ้มสี
(3 ม.ค. 2567 19:10:02 น.)
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(2 ม.ค. 2567 07:30:30 น.)
อุ้มสีมาทำบุญ ๙ วัด ในวันขึ้นปีใหม่ที่จ.อุบลราชธานี อุ้มสี
(3 ม.ค. 2567 19:10:02 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Theyuyoo.BlogGang.com

ผักกาดดองเน่า
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด