Nicki Review : แป้งพัฟคุมมันสไตล์สาวสดใส


สวัสดีค่าาา วันนี้นิคกี้มีของน่ารักๆมารีวิวอีกแล้ว นี่ไงๆ แป้งพัฟคุมมันที่มีแพ็กเกจสดใส แป้งศศินั่นเองงงง..แป้งศศิเป็นแป้งผสมรองพื้นถูกและดีที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Srichand นะคะทุกคน เดี๋ยวเรามาดูรีวิวกันเลย

img_9326

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับน้อง “ศศิ” กันก่อนค่ะ – ศศิ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องสาวของ บริษัทศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ เครื่องสำอางของคนไทยในตำนานอย่าง “ศรีจันทร์” ที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อสาวผิวมันและเหมาะกับผิวของคนไทย

img_9332

sasi by Srichand Magic Matte Foundation Powder แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนเข้ากับสีผิว และช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแลดูแมทสวย และเนียนได้ตลอดวัน ระดับการปกปิด ปานกลาง ถึง มาก โดยสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการโดยการใช้พัฟค่อยๆ แตะเนื้อแป้งขึ้นมาเพิ่มเติม และกดเบาๆ บนใบหน้าในบริเวณที่ต้องการการปกปิดมากยิ่งขึ้น มีทั้งหมด 3 เฉดสีในโทนเหลือง ที่เหมาะกับผิวของผู้หญิงไทย

img_9331

“ล็อคผิวแมท บอกลาผิวมัน เนียนกริบตลอดวัน”

  • ปราศจาก พาราเบน น้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอลล์
  • ควบคุมความมัน
  • เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย
  • ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
  • เฉดสีเข้ากับผู้หญิงไทย

img_9330

sasi by Srichand Magic Matte Foundation Powder ประกอบด้วย 3 เฉดสี คือ

  • W1 (ผิวขาว)
  • W2 (ผิวขาวเหลือง)
  • W3 (ผิวสีน้ำผึ้ง)

img_9333

สวอชสี ดูโทนแล้วเค้าจะออกโทนเหลืองซึ่งเป็นโทนของสาวเอเชีย โทนของสาวไทยที่มีผิวสีเหลืองหรือผิวน้ำผึ้ง หมดปัญหาหน้าเทาหน้าลอย

img_9334

วิธีเลือกสีแป้งที่เหมาะกับเรา – นิคปาดตรงสันกรามค่ะ ดูว่าสีไหนกลืนกับผิวเรามากที่สุด แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของบุคคลด้วยนะคะ เพราะบางคนจะชอบให้ผิวหน้าดูขาวสว่าง บางคนก็ชอบที่พอดีเป็นงานผิว สำหรับนิคในครั้งนี้ นิคเลือกที่พอดีผิว นั่นคือเบอร์ W3 ค่ะ

img_9335

นี่ค่ะ ลองปาดให้ดูครึ่งหน้า จะเห็นว่าเนื้อแป้งเค้าเนียน และพอดีกับโทนผิวของนิคเลย นิคเลือกเบอร์ 3 ก็จะดูพอดีไม่ขาวมากไปค่ะ

img_9339

มาดูประสิทธิภาพการปกปิดของเค้ากัน แป้งตัวนี้ให้ความปกปิดปานกลางค่ะ แต่หากใครอยากให้มันปกปิดดียิ่งขึ้นอาจต้องลงซ้ำหรือใช้พัฟเปียกหมาดๆค่ะ

img_9340

นี่นิคลองเอาแป้งเบอร์ 1 มาไฮไลท์ตามจุดกระทบแสงของใบหน้า คือเค้าโอเคเลยนะ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ขาวลอย ใช้แปรงปัดจะได้ลุคที่เบาบาง เพราะฉะนั้นใครซื้อแป้งมาผิดเบอร์ ขาวไป อย่าทิ้งนะ เอามาใช้เป็นไฮไลท์ได้ ดูธรรมชาติไปอีก

img_9341

ลุคนี้นิคใช้แป้งเบอร์ W3 นะคะ มาพูดถึงความรู้สึกที่ได้ใช้กันบ้าง – ก่อนอื่นต้องบอกว่า แพ็กเกจดึงดูดใจมากๆๆๆ น่ารัก แล้วแป้งมี 3 เบอร์ ขาว / ปานกลาง / แทน คือก็ครบโทนผิวสาวไทยอยู่นะ เนื้อแป้งละเอียด ปกปิดปานกลาง ไม่หนักหน้า มีพัฟมีกระจกพกพาสะดวก ราคาร้อยกว่าบาทตำได้สบายๆ ถือว่าคุณภาพดีคุ้มเกินราคาอยู่ค่ะ

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของน้องศศิ ก็เข้าไปดูกันได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium, Stardust, Robinsons, Tops Market, Big C, Tsuruha, Home Fresh Mart และ Gourmet Market นะคะ


ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2561 16:00:15 น.
Counter : 397 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด