HIMALAYA HERBALS Purifying Neem Setฮัลโหล วันนี้นิคมีรีวิวสกินแคร์สายสวยธรรมชาติอีกแล้ว ได้ยินชื่อมานาน วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ลอง พอลองแล้วก็อยากรีวิวเร็วๆ นาทีนี้ทุกคนคงได้ยินได้เห็นกันมาหมดแล้วกับแบรนด์ HIMALAYA แบรนด์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวมัน และผิวบอบบางแพ้ง่าย เข้าทางนิคเลย เพราะผิวนิคไม่สมดุลกัน แถมแพ้ง่ายด้วย ตรงโซนที่ผิวมันก็จะเกิดสิวได้ง่าย บางทีเป็นสิวแบบฝังอยู่ข้างในมองไม่ค่อยออก แต่พอลูบหน้าทีผิวไม่เนียนเลย เจ้า HIMALAYA นี่ขึ้นชื่อว่าเด็ดในหมู่คนเป็นสิว เรามาดูกันว่าเด็ดยังไง

img_3677

Himalaya Herbals ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจากประเทศอินเดีย วางจำหน่ายมายาวนานกว่า 80 ปีทั้งในยุโรป เอเชีย และหลายประเทศทั่วโลก จุดเด่นของผลิตภัณฑ์จาก Himalaya Herbals คือส่วนผสมที่มาจากสมุนไพรและพืชพันธุ์ธรรมชาติที่ปลอดภัยและเปี่ยม ประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเนื่องจากปราศจากส่วนผสมของสารเคมี ทำให้ Himalaya Herbals ได้รับความนิยมทั้งในอินเดียวและต่างประเทศ


Himalaya Herbals Purifying Neem Set เซ็ทนี้ประกอบไปด้วย มาส์กผิว คลีนซิ่งโฟม และสครับ ซึ่งทุกตัวมีส่วนผสมหลักจาก Neem (สะเดา) เพราะสารสำคัญในใบสะเดา มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รักษาสิว และลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดี  เป็นเซ็ทที่ช่วยรักษาสิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ มาดูซิแต่ละตัวใช้ยังไง ดียังไง

img_3681

Himalaya Herbals Purifying Neem Scrub เป็นผลิตภัณฑ์ขัด และทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เจือปนสารเคมี หรือสารกันเสีย เม็ดสคับช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตาย และสิวหัวดำอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมจาก Neem ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมีส่วนผสมจาก Apricot ที่จะมาช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกำจัดสิวเสี้ยน

img_3897

สังเกตเนื้อสครับดีๆจะเห็นว่า เหมือนมีสมุนไพรสีเขียว (Neem) และสีส้ม (Apricot) อยู่ ซึ่งเจ้าเนื้อสครับเหล่านี้จะช่วยกำจัดสิวอุดตัน และส่วนผสมของ Neem จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้รูขุมขนสะอาด ลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบ แถมยังปลอดสารเคมี และสารวัตถุกันเสีย ไม่มีสีเจือปน เพราะฉะนั้นคนผิวบอบบางไวต่อสารเคมีสามารถใช้ได้ค่ะ

img_3905

วิธีใช้  ก่อนใช้สคับควรล้างหน้า ให้สะอาด จากนั้นใช้สคับนวดเบา ๆ เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก หรือบริเวณสิวอักเสบ นวดวนพียง 1-2 นาที  แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

img_3907

ผลการใช้ ชอบกลิ่นสครับนี้มาก เป็นกลิ่นสมุนไพร หอมอ่อนๆ แล้วก็ชอบเจ้าเนื้อสมุนไพรสีส้มสีเขียวที่อยู่ในสครับด้วย ใช็แล้วรู้สึกรูขุมขนสะอาดอย่างแท้จริง สามารถขจัดพวกสิวเสี้ยนเม็ดเล็กๆออกไปได้อย่างหมดจด ใช้แล้วผิวไม่ตึง ผิวไม่แห้ง แต่รู้สึกผิวกระชับ อ่อนนุ่ม เย็นสบายผิว ชอบความรู้สึกสะอาดแบบนี้มาก


img_3684

Himalaya Herbals Neem Face Pack มาร์กหน้า สำหรับลดความมันและสิวบนใบหน้า เหมาะสำหรับคนเป็นสิวและผิวมัน มีส่วนผสมจาก Neem ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และส่วนผสมจาก Turmeric ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยควบคุมความมัน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และลดสิวเสี้ยนด้วย

img_3898

วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด บีบมาร์กลงบนนิ้วมือ เกลี่ยให้ทั่วอย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จนรู้สึกแห้งเช็ดออกด้วยฟองน้ำเปียกหรือล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ผลการใช้ เนื้อมาส์กเป็นเหมือนโคลนสมุนไพร กลิ่นสมุนไพรหอมสดชื่น เนื้อเกลี่ยง่าย เกลี่ยอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า มาส์กใช้เวลาในการทำงานและรอแห้งประมาณ 15-20 นาที เมื่อแห้งแล้วก็จะเกาะอยู่บนหน้า ไม่หลุดร่วงลงมา ใช้แล้วไม่แสบผิว ผิวเย็น นิคลองล้างออกทั้งสองแบบแล้วพบว่าการใช้ฟองน้ำเปียกจะช่วยให้เนื้อมาส์กหลุดออกง่ายกว่าการล้างหน้าแบบธรรมดา คือถ้าล้างหน้าแบบธรรมดาเราอาจต้องถูนานๆซึ่งไม่เป็นผลดีกับผิวเรา เพราะฉะนั้นนิคแนะนำให้ใช้ฟองน้ำเปียกปาดออกจะดีกว่าค่ะ แล้วค่อยไปล้างน้ำเปล่าอีกที

img_3906

ที่เห็นเงาๆนั่นผิวเงานะจ๊ะ ไม่ใช่ผิวมัน ผิวดีแบบกระเบื้องเคลือบเลย ร้ากกกกมากกกก สิ่งที่นิคชอบในเจ้ามาส์กตัวนี้คือรู้สึกผิวเฟรชขึ้นทันทีที่ใช้ รู้สึกผิวกระชับไร้ความมัน หน้านุ่มเด้งดึ๋ง กลิ่นหอมสมุนไพร เย็นสบายผิวค่ะ


img_3683

Himalaya Herbals Purifying Neem Foaming Face Wash มาถึงรีวิวโฟมล้างหน้าหิมาลายา โฟมล้างหน้าขจัดสิวอุดตันตัวเด่นตัวดังที่ถูกกล่าวถึงมานาน เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ดีงามด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียอย่าง Neem และ Turmeric ลดการเกิดสิว ลดความมัน ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ขจัดความมันส่วนเกิน สูตร Soap Free มอบเนื้อโฟมที่ละเอียดและอ่อนโยนยิ่งกว่า

img_3903

วิธีใช้ บีบโฟม Himalaya Herbals Purifying Neem Foaming Face Wash ลงบนฝ่ามือปริมาณ 1 – 2 ปั๊ม ลูบไล้โฟมเป็นวงกลมทั่วใบหน้าอย่างเบามือ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นระจำทุกวัน เช้า – เย็น

img_3904

ผลการใช้ เนื้อโฟมนุ่มแต่แน่นมากอะ ชอบ อยากจะโอบหน้าไว้อย่างนี้นานๆ มันให้สัมผัสที่นุ่มละมุนมาก ฟองอยู่นานนะ ไม่ใช่แป๊ปๆละลาย ฟองแน่นดี ไม่บาดผิว ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง หน้านุ่มชุ่มชื่น รู้สึกหน้าสะอาดมากๆ 


img_3913

มาๆ สรุปๆ Himalaya Herbals Purifying Neem Set เซ็ทนี้ถือเป็นเซ็ทรักษาสิวด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างแท้จริง จุดเด่นที่นิคสัมผัสได้และชอบมากๆคือเรื่องของกลิ่นสมุนไพรที่หอมผ่อนคลาย และพลังการทำความสะอาดที่เรียกได้ว่าสะอาดหมดจดจริงๆ สิวเสี้ยนกระจายหายไป คือเค้าให้ความรู้สึกที่สะอาดไปถึงรูขุมขนเลย ตัวสครับเนื้อละมุนไม่บาดผิว ตัวมาส์กให้หน้าไร้ความมัน และตัวโฟมให้ความสะอาดอ่อนนุ่ม ใช้คู่กันเถิดจะเกิดผล ให้ ไปเลย 9.5 คะแนน (ถ้ามีขายที่เซเว่นเมื่อไหร่จะให้ 10 คะแนนเต็ม อิอิ)

มีจำหน่ายที่ : Eve and Boy, Beautrium , Stardust Tsuraha, Lab Pharmacy, Icare และ Pure หรือสั่งซื้อได้ผ่าน Line@ HimalayaTH หรือ FB : https://www.facebook.com/himalayathailand/
หรืออยากได้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับสินค้าหิมาลายา เพิ่มเติมคลิก https://himalayainasia.com/

อ้อ อย่าลืมสังเกตของแท้แน่นอนนำเข้าถูกต้อง ต้องมี
1. มีฉลาก ภาษาไทย เขียนชื่อผู้นำเข้า ดีเคเอสเอช
2. มีเลข อย. ไทยชัดเจน
3. มีข้อมูลเว็บไซต์ชื่อ HIMALAYAASIA.COM 

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Create Date : 29 มีนาคม 2561
Last Update : 29 มีนาคม 2561 15:19:43 น.
Counter : 336 Pageviews.

1 comments
กันแดดแบบ 3 in 1 ป้องกัน - บำรุง - ไพร์มเมอร์ Riviera Suisse : Face Balm SPF 30 PA+++ Tisiny
(11 ต.ค. 2562 02:35:17 น.)
◐◑↔เกอิชาเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นที่ให้ความบันเทิงผ่านการแสดงศิลปะโบราณ สมาชิกหมายเลข 4149951
(3 ต.ค. 2562 05:05:48 น.)
🌿ผัดขี้เมาปลาหมึก ใบกระเพรากรอบ🌿 โอน่าจอมซ่าส์
(4 ก.ย. 2562 04:17:54 น.)
Wacoal Don’t Stop Me Fashion Show 2019 ในคอนเซ็ปต์ “สวยให้สุด” ไม่มีใครจะมาหยุดความสวยจากข้างใน? นกสีเทา
(30 มิ.ย. 2562 20:29:35 น.)
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 9 เมษายน 2561 เวลา:17:25:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด