LYN BLEU เปล่งประกาย น่ารัก สดใส สไตล์สาว LYN


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้ขอมารีวิวอะไรที่สดชื่น สดใส กันบ้าง คือเรื่องมีอยู่ว่า วันนึงฉีดน้ำหอมตัวนึง แล้ววันนั้นมีคนทักว่า “ฉีดน้ำหอมมาหรอวันนี้ น่ารักดี” แปลกมั้ย? แปลกสิ ทำไมไม่ชมว่า “ฉีดน้ำหอมมาหรอ หอมดี” อะไรทำนองนี้ นี่แหละเลยทำให้อยากมารีวิวน้ำหอมตัวนี้ ก็ฉีดแล้วมันบ่งบอกได้ถึงบุคลิก คือเปลี่ยนบุคลิกเราได้เลยนะ มา!!! จะบอกว่าน้ำหอมอะไร

img_2830

‘LYN BLEU’ น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก LYN ที่ดึงเอาเสน่ห์ความร่าเริง คิดบวก รักสนุกและอยากรู้อยากเห็นของหญิงสาวในแบบฉบับของ LYN มาถ่ายทอดผ่านกลิ่นหอมดั่งสายลมโชยอ่อน เสมือนได้ออกท่องไปเดินชมทิวทัศน์ริมสระน้ำในท้องทุ่งกว้างใหญ่ยามรุ่งอรุณ

img_2829

LYN BLEU Perfume Eau De Toilette Spray (ลิน เบลอ) บ่งบอกถึงความสดชื่น เบาสบายจากกรีนโน๊ตอย่าง ‘Bamboo’ กระตุ้นความมีชีวตชีวาด้วยกลิ่นหอมจากผลซีทรัสนานาชนิด ช่วยเติมพลังความสดชื่น และกลิ่นหอมใสที่ฮาร์ทโน๊ตของดอกไม้จากต้นไม้ยืนต้นอย่างดอกลีนเด็น (Linden) กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ (Rose) และดอกมะลิ (Jasmine) ช่วยเสริมมิติของกลิ่นหอมนวล และยังมอบกลิ่นหอมอบอุ่นที่เบสโน๊ตด้วยกลิ่นหอมจากไม้เนื้อหอมอย่างสนซีด้า (Cedar) และฝังลึกไว้ด้วยกลิ่นยางไม้หอม (Amber) เสริมเสน่ห์ให้สามารถฉีดพรมได้ทุกวัน

img_2831

DESIGN รูปลักษณ์ที่ร่วมสมัยขวดแก้วเจียร์ใส สะท้อนให้เห็นถึงน้ำหอมสีฟ้าใส อีกทั้งยังใช้แรงบันดาลใจของเครื่องหนังจาก ‘LYN’ (กระเป๋ารุ่น SPLENDID) มาออกแบบไว้ที่ฝาขวดไม่ว่าจะเทคนิคการหุ้มหนัง โซ่โลหะประดับด้วยโบว์หนังละเอียดอ่อน ตัดกับแผ่นโลหะสลักสัญลักษณ์ ‘LYN’ ยังบ่งบอกถึงพลังที่น่าดึงดูดของสาว ‘ลิน’ อย่างร่วมสมัย

img_2833

First Impression ขอบอกถึงความประทับใจแรกพบ แค่เห็นกล่องก็ละลาย จะบอกว่ามันดูดีมากๆ ซื้อเป็นของขวัญนี่ไม่ต้องห่อเลยค่ะ พอเปิดออกมาก็เห็นกลิ่นอายความเป็น LYN ได้อย่างชัดเจนจากรูปลักษณ์ของขวดที่มีหนังสีฟ้าพาสเทล พอสัมผัสดูก็รู้ว่าเป็นหนังเกรดดีมาก ตัวฝามีโซ่คล้องเก๋ๆ สีน้ำหอมเป็นสีฟ้าใส เห็นแล้วรู้สึกสดชื่น ขวดแก้วใสสะอาด บอกได้เลยว่าเรียบ หรู ดูน่ารักมากๆค่ะ

img_2820

Usage ฉีดพรมที่ลำคอใต้ใบหู หรือตามจุดชีพจรต่างๆบนร่างกาย เช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน, ข้อพับขา หรือบริเวณซอกคอใต้ใบหู ก็เพราะความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง บวกกับอัตราการเต้นของชีพจร จะเป็นตัวช่วยดูดซับความหอมไว้ใต้ผิวหนัง ทำให้กลิ่นของน้ำหอมฟุ้งกระจายได้ดีมากกว่าการทาบริเวณอื่น

img_2821

หากต้องการให้น้ำหอมติดทนนาน แนะนำให้ทาโลชั่นลงบนผิวกายหรือจุดต่างๆ บนร่างกายก่อนฉีดน้ำหอม ควรใช้โลชั่นที่ไม่มีกลิ่นจะดีกว่า เช่น วาสลีน ทาลงบนผิวก่อนฉีดหรือแต้มน้ำหอม ก็จะช่วยให้น้ำหอมติดทนนานยิ่งขึ้น เพราะกลิ่นจะติดทนบนผิวมันมากกว่าผิวแห้ง สำหรับสาวผิวแห้งวิธีนี้เวิร์คมากค่ะ (เครดิตข้อมูล https://www.wemall.com/blog/2939/perfumes-and-fragrances-tips/)

1513267519581

นิคจะบอกว่า LYN PERFUME เป็นน้ำหอมขวดแรกในชีวิตของนิคเลยค่ะ ปกติใช้แต่โคโรนจ์ โลออน หรือมากสุดก็ขนาดทดลองหลอดเล็กๆ และก็ไม่ผิดหวังเลย รู้สึกดีมากที่ฉีดแล้วมีคนทักว่าน่ารัก คือมันเป็นอะไรที่บ่งบอกถึงตัวตนของเราได้เลย อย่างเวลาเดินผ่านใคร แล้วกลิ่นหอมของเค้ามันสะดุดใจจนต้องหันไปมอง LYN BLEU เป็นอย่างนั้นเลย หอม มีพลังอย่างน่าประหลาด รู้สึกเหมือนชั้นทำอะไรได้ทุกอย่างที่ชั้นอยากทำ เป็นอิสระ กล้าแสดงออก มันเติมเต็มตัวตนของเรามากๆ ไม่คิดเลยว่าการใช้น้ำหอมขวดนึงจะให้ความรู้สึกได้ท่วมท้นขนาดนี้

กลิ่นตอนฉีดครั้งแรกจะเฟรช สดชื่น จากนั้นจะเปลี่ยนเป็นหอมอ่อนๆ กลิ่นจะอยู่ได้ประมาณครึ่งวันค่ะ ถือว่าดีงามสำหรับ EAU DE TOILETTE ละอองน้ำหอมออกมานุ่มนวลพอเหมาะพอดี และปริมาณจุใจขนาด 50 ml. ในราคา 1290 บาทถือว่าคุ้มค่ามากๆ รูปลักษณ์สวย สีสวย ขวดสวย กลิ่นก็หอม “สวยทั้งรูป จูบก็หอม” นี่คือคำจำกัดความที่นิคจะให้ LYN BLEU ค่ะ

img_2843

นิคขอให้คอนเซปต์ภาพนี้ว่า “My Power. My LYN เปล่งประกาย น่ารัก สดใส สไตล์สาว LYN”ค่ะ

มาเป็นสาว LYN กันค่ะ มีจำหน่ายแล้วที่ช็อป LYN ทุกสาขานะคะ

• ช่องทางติดตามข่าวสาร
IG : lynaccs _official
FB : lynshoes
Web : https://www.lynaccs.com

ขอบคุณที่รับชมค่ะCreate Date : 17 ธันวาคม 2560
Last Update : 17 ธันวาคม 2560 8:02:48 น.
Counter : 442 Pageviews.

1 comments
Food For Fun :: Hot Wok Return # 40 "เข้ากั๊น...เข้ากัน"...ไก่ย่าง ส้มตำ Sweet_pills
(10 ต.ค. 2562 06:46:03 น.)
✿ Kelly Rejuvenating & Lifting Serum เติมเต็มร่องลึก ลบเลือนริ้วรอย ✿ เนินน้ำ
(22 ก.ค. 2562 16:03:49 น.)
✿✿Food For Fun :: Hot Wok Return #35 :: เมนูกินแล้วหุ่นดี" ✿✿ Sai Eeuu
(31 พ.ค. 2562 18:49:48 น.)
วัดไกลกังวล อ.หันคา จ.ชัยนาท สองแผ่นดิน
(17 พ.ค. 2562 23:13:17 น.)
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 21 ธันวาคม 2560 เวลา:17:19:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด