Best of me 2017 หมวดคิ้วคิ้ว


สวัสดีอีกครั้งค่ะทุกคน อย่าเพิ่งเบื่อกับกระทู้สรุปประจำปีของนิคกี้ เพราะยังจัดอันดับไม่หมด นิคกี้ไม่เลิก 555 มาวันนี้ในหมวดคิ้วคิ้ว นิคกี้ได้ขุดเอาทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับงานคิ้วที่นิคได้ใช้ไปในปีนี้ บางรูปไปขุดเอามาจากกระทู้เก่าที่เคยรีวิว เพราะใช้หมดไปแล้วหาซากไม่เจอ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ และในครั้งนี้นิคจะใส่ราคา(เฉพาะที่จำได้ละกัน 555) ลงไปด้วย เพื่อให้ข้อมูลครบถ้วนค่ะ ไปเริ่มกันเลย

img_0698-1

Mistine Brows’ Secret Compact Eyebrow ราคาที่นิคซื้อมา 119 บาท พาเลทเขียนคิ้วสามหลุมที่นิคใช้บ่อยมาก ใช้ทุกฮาวทูเลยก็ว่าได้ นิคมีครบทั้งสามโทนสี น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และเทา เลือกใช้ให้เหมาะกับสีผมของตัวเองได้สะดวก แต่นิคแทบไม่ได้ใช้แปรงที่มากับพาเลทเลย นิคจะใช้คู่กับแปรงของ mti เพราะแปรงในพาเลทใช้วาดโครงไม่ค่อยได้ แต่ด้วยราคาดี สีเหมาะสม นิคให้ 5/5 แอบลำเอียง 555
ซื้อต่อมั้ย? แน่นอนค่าาาา

img_0700

Maybelline precise fiber volumeizer ตอนนั้นซื้อมา 329 บาทค่ะ นิคใช้สีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน ตัวนี้ชอบหัวแปรงมากๆๆๆๆ ปัดขนคิ้วเข้าทรงสวย ปัดถึงโคน ปัดได้โดนทุกเส้น อย่างที่นิคได้เคยรีวิวไว้

img_0669

หัวแปรงซอกซอนดีมาก อยู่ทนทั้งวันอีกด้วย ให้ไปอีกที่ 5/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? ตอนนี้ลดราคายัง 555 จะซื้อตุนไว้ อิอิ

lrg_dsc03937

MAYBELLINE NEW YORK FASHION BROW 24H COLORING MASCARA ราคาตอนนิคซื้อ 299 บาท ตัวนี้เนื้อมาสคาร่าค่อนข้างบางเบาเป็นธรรมชาติ หัวแปรงเส้นเล็ก ปัดหัวคิ้วสวย ติดทนนานทั้งวัน ให้ไปที่ 4.5/5 คะแนน เพราะต้องอาศัยเทคนิคการตวัดแปรงนิดนึง กดมากไปเดี๋ยวเนื้อมาสคาร่าติดเยอะเกินค่ะ
ซื้อต่อมั้ย? ไม่ค่ะ รอรุ่นใหม่ๆ

img_0702-1

งานตลาดนัดก็มาค่ะ แท่งละ 20 บาท ใครบอกว่าซื้อมาถูกกว่านี้จะงอน 555 ตัวนี้คือแบบเวลาไปไหนไกลๆแล้วลืมที่เขียนคิ้วก็ซื้อมาเรื่อยค่ะ สีดำบ้าง สีน้ำตาลบ้าง แต่แบบชอบอันที่มีกบมาให้ด้วยตรงฝา บางแท่งไม่มีกบ มีแปรงมา แปรงก็แข็งตามสภาพ 555 คือนิคว่าสีน้ำตาลสวยนะ เหลาให้คมๆจะเขียนสวย แต่เวลาถมต้องเบามือนะ เดี๋ยวขนคิ้วหลุด เอาไป 3/5 คะแนน ขอบใจที่ช่วยชีวิตชั้นในวันที่ชั้นเดินทางไกลแล้วลืม!!
ซื้อต่อมั้ย? ถ้าลืมอีกก็คงต้องซื้ออีก 555

lrg_dsc03939

KATE EYEBROW COLOR ราคา 350 บาท ต้องยอมรับว่าสีที่นิคซื้อมาสวยมาก สีมีประกายทองๆ ชอบ แต่แปรงแอบใช้ยาก ทุกวันนี้นิคยังหัดอยู่เลย นิคใช้แปรงเค้าไม่ค่อยถนัด แล้วตรงหัวแปรงชอบมีน้ำมาสคาร่าติดมาเยอะ ต้องเอาออกก่อน ในความรู้สึกของนิคนะ นิคว่าเนื้อมันติดแปรงมาไม่สม่ำเสมอเลย ต้องรูดแปรงที่ปากขวดก่อน อาจเป็นเพราะเส้นแปรงเค้าถี่มั้ง ให้ไป 4/5 คะแนนแล้วกัน ให้อภัยเพราะสีสวย
ซื้อต่อมั้ย? ถ้ามีสีเป็นประกายสวยๆก็จะซื้ออีก อิอิ

lrg_dsc03944

Mistine Slim Brow ซื้อมาร้อยนิดๆ แล้วแต่รอบ ตัวนี้เขียนง่ายเพราะหัวเล็ก หมุนเข้าหมุนออกได้ แต่บางทีหมุนออกไปแล้วหมุนเข้ามาไม่ได้ซะงั้น 555 สงสัยเครื่องจะรวน ต้องใช้มือดันๆเข้าไป ให้ไปที่ 3.5/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? รุ่นนี้คงไม่ซื้อค่ะ

img_0674

a s h l e y slim brow ราคาร้อยนิดๆ เคยรีวิวในจีบันไป มีสีให้เลือกหกสี เยอะดี ปลายเรียวเล็ก หมุนเข้าหมุนออกได้ มีแปรงปัดที่ด้าม เขียนง่ายดี ให้ 4/5 คะแนนค่ะ
ซื้อต่อมั้ย? คงไม่ค่ะ อยากลองแบบอื่นบ้าง

img_0672

KMA eyebrow pencil ราคาร้อยนิดๆ ดินสอเขียนคิ้วเคเอ็มเอที่เนื้อนุ่ม ไม่เหมือนของตลาดนัดนะเออ อันี้ใช้ถมได้สบายหน่อย ไม่บาดคิ้ว มีแปรงปัดที่ด้ามด้วย ให้ไป 4/5 คะแนน ถ้ามีกบมาด้วยจะดีมาก
ซื้อต่อมั้ย? รอรุ่นใหม่ๆละกันค่ะ

img_0673

อันนี้ก็เคยรีวิวในจีบัน essence eyebrow set ราคาจำไม่ได้ เค้าขอโทษ อันนี้แจ่มตรงมีบล็อกคิ้วมาให้ด้วย ใครเขียนคิ้วไม่เก่งเอาวางทายแล้วถม จบ แปรงนุ่มดี แต่อยากให้มีสีให้เลือกเยอะๆ เอาไป 4/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? คงไม่ค่า แต่เก็บบล็อกคิ้วไว้ใช้อยู่นะ

lrg_dsc03946

odbo eyebrow pencil ตัวนี้ซื้อมาใช้ตอนผมสีอ่อน คือไปเลือกที่ร้านแล้วมีแต่ยี่ห้อนี้ที่โทนสีเดียวกับผมในตอนนั้นเลยสอยมา ราคาไม่เกินร้อย เอามาใช้ประทังชีวิต ให้ไป 3/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? ไม่ค่า ผมสีเข้มแล้ว

lrg_dsc03947

Cathy doll realbrow 4d tattoo tint ราคาร้อยกว่าบาท หัวแปรงแปลกใหม่เป็นแฉกๆสี่เส้น เขียนแล้วเหมือนเส้นขนคิ้วจริงๆ เนื้อเป็นเหมือนสีเมจิก แต่ขอบอกว่าต้องใช้ทักษะในการเขียน ในการวางตำแหน่งหัวแปรงนิสนุง 555 ไม่งั้นออกมาจะยุ่งเหยิง ให้ไป 3/5 คะแนนค่ะ
ซื้อต่อมั้ย? ไม่ค่าาา นิคไม่มีทักษะในการเขียนพอ

lrg_dsc03948

Mistine 3D Brows Secret แฟนพันธ์ุแท้มิสทีนไม่พลาดอยู่แล้ว ราคาร้อยนิดๆ มีทั้งดินสอเขียน ฝุ่นถม และมาสคาร่าทับ เอาจริงๆฟังแล้วมันก็เข้าท่าอยู่นะ นิคชอบตรงฝุ่นกับมาสคาร่า แต่ไม่ชอบตรงดินสอเพราะเนื้อมันฝืดไป ให้คะแนนความสร้างสรรค์ไป 4/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? จะรอรุ่นใหม่ๆแล้วกันค่า

img_0704

Ustar eyebrow minnie collection ราคาร้อยกว่าบาท ซื้อจากเซเว่นเพราะทนกระแสความน่ารักของแท่งไม่ไหว แต่สีมีให้เลือกน้อย(ในเซเว่น) หัวแปรงหมุนออกแล้วหมุนเข้าได้ เนื้อนุ่ม แต่หัวมันใหญ่ไป เหมาะกับถมๆเบลนๆมากกว่า เอาไป 3/5 คะแนน ให้เพราะแพ็กเกจนะ
ซื้อต่อมั้ย? รุ่นนี้คงไม่ค่ะ

lrg_dsc03942

Eyebrow Gel Mascara มาสคาร่าใสของไดโซ ราคา 60 บาท เอามาใช้ในวันที่ต้องการลุคธรรมชาติแต่อยากให้คิ้วอยู่ทรงนานขึ้น ใช้ได้ดีเลยนะ ก็ถือว่าคุ้มเกินราคา ให้ไป 4.5/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? ก็อาจจะนะ

lrg_dsc03941

Eyebrow Coat ของไดโซ ราคา 60 บาท ของเด็ดของไดโซ เอามาทาทับคิ้วเพื่อความติดทน แต่นิคใช้แล้วเหมือนมันเพิ่มภาระให้คิ้วนิคมากกว่า 555 เพราะคิ้วนิคก็ติดทนทั้งวันอยู่แล้ว เอาอันนี้มาทาทับเฉพาะเวลาใช้แทททูคิ้วดีกว่า จะได้อยู่นานขึ้น ให้ไป 3/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? ไม่ค่ะ

img_0705

และไอเท็มสุดท้าย สารพัดแบรนด์กับแทททูคิ้ว ติดทน 5-7 วัน สีจะค่อยเฟดออก นิคไว้ใช้ช่วงหยุดยาว ขี้เกียจเขียนคิ้วทุกวัน ก็ดีนะ โทนสีหลากหลาย ติดหลายวัน เป็นทรง เป็นแนวทางในการเขียนคิ้วทับได้ด้วย นิคใช้ของ Mille Etude Bisous CathyDoll ถ้าให้บอกก็จะบอกวว่านิคปลื้มของ Etude มากที่สุด เพราะติดทนนาน หัวแปรงเล็กเขียนง่าย กลิ่นไม่เหม็น แต่รวมๆแล้วให้คะแนนทุกอัน 4/5 คะแนน
ซื้อต่อมั้ย? ซื้อแน่นอน ซื้อยี่ห้อใหม่ไปเรื่อยๆ แต่ก็มี Etude ไว้เป็นของตายค่ะ

และได้เวลาประกาศผล Best of me ปี 2017 หมวดคิ้วๆกันแล้ว ท้าา ดาาาา

img_0706

ขอมอบมงลูกรักให้นางทั้งสอง Mistine Brows’s Secret และ Maybelline precise ขอบคุณที่ทำหน้าที่ดูแลคิ้วของนิคกี้ให้ดีทั้งปี และแอบมอบรางวัลให้แปรง mti คู่บุญด้วย เลิศทุกตัว สีโอเค ราคาโอเค เนื้อสัมผัสและความติดทนโอเค นี่แหละที่ต้องการ

แอบแถมขั้นตอนการเขียนคิ้วให้ดูอีกครั้ง โดยใช้ผู้ชนะเลิศทั้งสองชิ้นนี้ มาดูว่าเลิศแค่ไหน

img_0671

หมดแล้วสำหรับหมวดคิ้ว มาเจอกันใหม่หมวดหน้า อย่าเพิ่งเบื่อกันนะคะ ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Create Date : 14 ธันวาคม 2560
Last Update : 14 ธันวาคม 2560 14:47:19 น.
Counter : 804 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 14 ธันวาคม 2560 เวลา:16:44:09 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด