มาสระคลีนด้วยแชมพูและครีมนวดเขาค้อทะเลภูกันเถอะ


ฮัลโหลลลล งานออร์แกนิคมาอีแล้วจ้า แต่คราวนี้เป็นเรื่องของผมนะคะทุกคน ก็แหม ขนาดอาหารยังคลีน สกินแคร์ก็คลีน แล้วทำไมจะสระคลีนบ้างไม่ได้ อยากรู้มั้ย สระคลีนคืออะไร ตามมาค่ะ

img_8574

นี่ไง แชมพูและครีมนวดเขาค้อทะเลภูผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ธรรมชาติ 100% เพราะแบรนด์นี้เค้ามีคอนเซ็ปต์ว่าต้องใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเข้ามาทดแทนและลดการใช้สารเคมีในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงความงามต่างๆ คุณขา ทุกวันนี้เราต้องเผชิญสารเคมีต่างๆทั้งทางตรงทางอ้อมโดยที่บางทีเราก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติกันหน่อย เรากินคลีน ใช้สกินแคร์ออแกนิคได้ เราก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่คลีนด้วยเช่นกันค่ะ

แชมพู ครีมนวดผมสมุนไพรเขาค้อทะเลภูมีทั้งหมด 7 สูตร
1. สุตรว่านหางจระเข้ เพื่อผมนุ่มลื่นมีน้าหนัก
2. สูตรมะกรูด แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง
3. สูตรอัญชัญ เพื่อผมดกดำ เงางาม
4. สูตรมะคำดีควาย ปกป้องหนังศรีษะ ลดอาการคัน และขจัดรังแค
5. สูตรบอระเพ็ด เพื่อผมแข็งแรง ผมสุขภาพดี
6. สูตรยอ ฟื้นฟูผมเสียสะสม
7. สูตรขิง ลดความมันบนหนังศรีษะ เพื่อผมและหนังศรีษะสะอาด สดชื่น

img_8550

เริ่มที่การ “สระคลีน” ด้วยแชมพูสมุนไพร มะกรูด เป็นสูตรลดผมร่วง / แชมพูแก้ผมร่วง ที่นิคใช้สูตรมะกรูดเพราะนิคมีปัญหาผมบาง ผมร่วง แล้วมะกรูดเนี่ยมันเต็มไปด้วยเอนไซม์และโทนิคธรรมชาติ ที่จะช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรงกว่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมบาง ไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่าย ยิ่งถ้าใช้ประจำจะช่วยชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะให้กลับมีชีวิตชีวา สุขภาพผมดีหมดปัญหาผมร่วงไปเลยค่ะ

img_8552

ลักษณะของเนื้อแชมพูจะใสเพราะไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ไม่ใช้สาร SLS/SLES ไม่ใส่สารกันเสียชนิด Paraben ไม่เจือสีและแต่งกลิ่นสังเคราะห์ด้วย

img_8572

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนผมและหนังศรีษะที่เปียก นวดให้เกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

img_8551

ต่อมาก็นวดผมด้วย ครีมนวดผมสมุนไพรมะกรูด นวดผ่อนคลายหนังศรัษะและการใช้ครีมนวดยังช่วยให้ผมนุ่มสวย มีน้ำหนักดีขึ้นอีกด้วย

img_8553

  • No Paraben
  • No Fragrance
  • No Silicone
  • No Artificial Color

img_8573

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผมด้วยแชมพู ชโลมครีมนวดให้ทั่วเส้นผม ยกเว้นบริเวณหนังศรีษะ ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

เรามาดูผลการใช้และความรู้สึกหลังจากที่นิคใช้มาหนึ่งสัปดาห์กันค่ะ

img_8568

ความรูสึกที่ใช้ตั้งแต่ครั้งแรกคือ รู้สึกคลีนมาก 555 เนื้อแชมพูใสๆ ให้ความรู้สึกไม่เหนียวไม่เหนอะหนะ ฟองนุ่ม กลิ่นหอมสมุนไพร ล้างออกง่ายดี ในส่วนของครีมนวดก็กลิ่นหอมติดนานดีค่ะ และไม่หนักหัว

img_8566

ผลที่ได้ต้องบอกว่าประทับใจมากๆค่ะ ผมนิคหวีง่าย เรียบ ลื่น นุ่ม ไม่พันกัน ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ยิ่งใช้ยิ่งรู้สึกผมมีน้ำหนักไม่แห้งชี้ฟูเหมือนเมื่อก่อน ที่สำคัญนะแชมพูและครีมนวดนี้มันปราศจากซิลิโคนใช่มั้ยคะ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดสิวที่หน้าที่หลังด้วย (เมื่อก่อนใช้แชมพูที่มีซิลิโคน สิวขึ้นตามกรอบหน้าตลอดๆเลย)

img_8567

นิคใช้แชมพูพร้อมครีมนวดทุกวันติดกัน 7 วันนี่คือแค่เป่าพัดลมนะ ปกตินิคไม่ใช้ไดร์เป่าผมอยู่แล้ว คือเป่าพัดลมอย่างเดียวผมเรียงเส้นสวยได้ขนาดนี้ ยอมแล้ว ดีงามมาก ผมสวยด้วย ปลอดภัยจากสารเคมีด้วย เลิศ

img_8569

สำหรับใครที่สนใจและอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ในเพจ FB: เขาค้อทะเลภู khaokhotalaypu หรือเว็บไซต์ https://www.khaokhotalypu.com

ผลิตภัณฑ์เขาค้อทะเลภู มีวางจาหน่ายที่ Tops Market, Gourmet Market, Home Freshmart, Max Value, Lemon Farm, Golden Place, 7-11 (2 คูหา), FamilyMart, ร้านตำรับไทย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้วไป หรือสามารถสั่งซื้อได้ทาง Line ID: @khaokhotalay (มี@) นะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2561 15:33:53 น.
Counter : 492 Pageviews.

1 comments
◐◑↔เกอิชาเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นที่ให้ความบันเทิงผ่านการแสดงศิลปะโบราณ สมาชิกหมายเลข 4149951
(3 ต.ค. 2562 05:05:48 น.)
✿ Food For Fun : Hot Wok Return #38 แจ้งโจทย์ใหม่เดือนสิงหาคม ✿ เนินน้ำ
(31 ก.ค. 2562 11:00:18 น.)
✿ บอกลาผมขาวด้วย Carebeau Hair Color Shampoo ✿ เนินน้ำ
(13 ก.ค. 2562 16:29:54 น.)
✿✿Food For Fun :: Hot Wok Return #35 :: เมนูกินแล้วหุ่นดี" ✿✿ Sai Eeuu
(31 พ.ค. 2562 18:49:48 น.)
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 10 เมษายน 2561 เวลา:17:29:39 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด