ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนด้วย HECTIC MASK


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวมาส์กหน้า Hectic ซึ่งเป็นแผ่นมาส์ก มาส์กผิวเร่งด่วน ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราแบบเร่งด่วน เพื่อวันที่เร่งรีบ ผิวสวยด่วนๆทำไงมาดูกันค่ะ

img_4620

นี่ก็คือมาส์กหน้าของ HECTIC ค่ะ เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กัน HECTIC เป็นแบรนด์มาส์กหน้านวัตกรรมใหม่จากเกาหลี ตัวช่วยที่จะมอบผิวสวยในช่วงเวลาเร่งรีบ ด้วยสูตร NATURAL PROTECTOR ™ ลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ HECTIC และสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิด ที่จะช่วยบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวล้ำลึกในเวลารวดเร็ว…เหมาะกับสาวๆในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

img_4626

เลือกฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนได้ตามช่วงเวลาได้เลย เพราะ HECTIC คัดมาให้แล้ว มีถึง 4 สูตรตามสถานการณ์ความเร่งรีบระหว่างวัน

  • AM 07:00 Quick Morning Mask อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ขาดน้ำ ให้กลับชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ประกอบด้วย VITAMIN COMPLEX เพื่อฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำและแห้งเพื่อผิวกระจ่างใส
  • PM 02:00 No Sebum Control Pad แผ่นซับหน้าระหว่างวัน ที่ผสานพลังระหว่างแผ่นซับมันและสเปรย์ฉีดหน้า ช่วยดูดซับและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • 2-step PM 10:00 Night Mask แผ่นมาสก์หน้า 2 ขั้นตอน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปลอบประโลมและลดอาการผิวที่เหนื่อยล้าตลอดวัน
  • AM 01:00 Night care Mask แผ่นมาสก์หน้าเซราไมด์และโปรตีนไหม ช่วยให้ผิวหน้าที่แห้ง เหนื่อยล้า เรียบเนียนขึ้นอย่างสัมผัสได้ 

img_4627

ในวันนี้นิคจะมาพูดถึงสูตร AM 07:00 Quick Morning Mask ค่ะ เพราะนิคต้องแต่งหน้าไปทำงานทุกเช้า  บางทีวันนั้นแต่งยังไงก็ไม่ดี ลงรองพื้นไม่เนียน เพราะหน้าขาดความชุ่มชื่นนั่นเอง แต่แบบจะให้มานั่งทาครีมแล้วรอครีมออกฤทธิ์มันก็จะนานเกินไป เดี๋ยวจะไปสาย ก็ได้ AM 07:00 Quick Morning Mask นี่แหละ ตัวช่วยกู้ผิวยามเร่งรีบ

img_4638

แผ่นมาสก์หน้าเป็นวัสดุพิเศษ คือ Cream Coating Ramie Sheet นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี ที่สามารถช่วยควบคุมอุณหภูมิของผิวเพื่อการดูดซับความชื้นที่ดีขึ้น ในเนื้อมาส์กอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด อัดแน่นจนได้เนื้อครีมเข้มข้นกว่ามาส์กหน้าทั่วไป และยังประกอบด้วย VITAMIN COMPLEX ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำและแห้งกร้านให้กลับมากระจ่างใสอย่างเร่งด่วนได้อีกด้วย

img_4640

วิธีใช้ ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด และซับหน้าให้แห้ง แผ่นมาส์กจะมี 2 ส่วน สำหรับนิคจะแปะส่วนล่างก่อน แค่วางแผ่นมาส์กเข้าไป ปรับให้เข้าที่แล้วแกะแผ่นพลาสติกออก แปะแผ่นมาส์กอีกส่วน ปรับให้พอดีและแกะแผ่นพลาสติกออกเหมือนเดิม

img_4642

ลูบให้แผ่นมาส์กแนบสนิทกับผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที

img_4641

นี่คือความพิเศษของ Cream Coating Ramie Sheet คือเนื้อมาส์กจะไม่ไหลซึมเลอะเทอะออกมาข้างนอก แล้วตัวเนื้อมาส์กเค้าเข้มข้นมาก ไม่ไหลย้อยแน่นอน

img_4644

เมื่อครบเวลาแล้วดึงแผ่นมาส์กออก อย่าปล่อยให้มาส์กแห้งคาหน้านะคะ ไม่ควรๆค่ะ พอดึงแผ่นมาส์กออกแล้วก็ใช้นิ้วมือนวดเบาๆให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิวอย่างทั่วถึง

ดูวิธีใช้และผลการใช้ได้ในคลิปเลยค่ะ

มาดูผลการใช้กันบ้าง

img_4646

จากตอนแรกหน้าแห้งๆนะ พอใช้ปุ๊บหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันที แล้วเนื้อมาส์กเค้าเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แถมมันยังไม่ซึมออกมา รักตรงนี้ ไม่ไหลเลอะเทอะ เหมือนรู้สึกว่าเซรั่มเข้าไปในผิวแบบเต็มๆไม่เสียเปล่า มาส์กแล้วทำอย่างอื่นได้ ทำผม ใส่เสื้อผ้า ไม่ต้องกลัวเปื้อนน้ำมาส์กเพราะเค้าไม่ซึมออกมาอีกด้านนึง นิคชอบในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นมากที่สุด เพราะอย่างที่บอกว่าเมื่อน้ำมาส์กมันไม่ซึมออกมา มันก็เหมือรเราได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ หน้านุ่ม ชุ่มชื้น ผิวพร้อมสำหรับการแต่งหน้าเพราะเรียบลื่นดีมาก เป็นการมาส์กผิวเร่งด่วนอย่างแท้จริงค่ะ

img_4647

ใครที่สนใจอยากกู้ผิวอย่างเร่งด่วนก็เข้าไปหาข้อมูล https://www.facebook.com/hecticthailandหรือ https://www.instagram.com/hectic_th หาซื้อได้ที่ konvy ทั้ง 4 สูตรนะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Create Date : 03 เมษายน 2561
Last Update : 3 เมษายน 2561 11:15:33 น.
Counter : 283 Pageviews.

1 comments
สวอชสีลิปสติก moonshot x lisa หนีแม่มาอาร์ซีเอ
(20 ส.ค. 2562 14:50:12 น.)
[Review]: POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence & Mask | Lallun Lallunn98
(8 ส.ค. 2562 03:09:00 น.)
เปิดกรุ แต่งหน้า ด้วยเครื่องสำอาง wet n wild Nicki_Chicha
(1 ก.ค. 2562 10:37:35 น.)
Wacoal Don’t Stop Me Fashion Show 2019 ในคอนเซ็ปต์ “สวยให้สุด” ไม่มีใครจะมาหยุดความสวยจากข้างใน? นกสีเทา
(30 มิ.ย. 2562 20:29:35 น.)
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 9 เมษายน 2561 เวลา:17:24:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด