[Nicki Review] Natural Power C ซีรั่มเข้มข้น นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100%


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้จะมารีวิวซีรั่มเข้มข้น นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ของ ORIENTAL PRINCESS ค่ะ มาดูพร้อมกันเลย

img_3395

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ซีรั่มเข้มข้น นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ในสัดส่วนที่เห็นผลชัดเจนสุดสำหรับผิว ทรงพลังในการปรับผิวให้กระจ่างใสในเวลาอันสั้น ลดจุดด่างดำให้ทุกโทนสีผิวกระจ่างใสโดยไม่ระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวเสียหมองคล้ำจากแสงแดด ให้สีผิวดูสม่ำเสมอจุดด่างดำ กระ และรอยดำจากสิวดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังสามารถป้องกันการเกิดสีผิวสม่ำเสมอในอนาคต เพียงคืนแรกของการใช้ผิวจะเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นเมื่อผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างต่อเนื่่องจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำเล็กๆ จะดูจางลง ผิวดูสม่ำเสมอทั้งใบหน้า

img_3399

คุณสมบัติ เปี่ยมประสิทธิภาพการทำงานเพื่อช่วยให้สีผิวดูกระจ่างใส พร้อมปรับสภาพผิวเสียหมองคล้ำจากแสงแดดให้สีผิวดูสม่ำเสมอ จดด่างดำ กระ และรอยดำจากสิวดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังสามารถป้องกันการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอในอนาคต

  • Prime C ComplexTM สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess ให้วิตามินซีเข้มข้นสามารถรีไซเคิลประจุวิตามินซีให้กลับมาทำงานได้ใหม่ เมื่อหมดพลัง
  • อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  • ผิวกระจ่างใสภายใน 7 วัน
  • สวยกระจ่างใสได้ทุกโทนผิว
  • จุดด่างดำลดเลือนลง สีผิวดูสม่ำเสมอ
  • รู้สึกผิวเนียนเรียบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • ป้องกันสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอในอนาคต
  • Detox ผิวเสียสะสมออกอย่างอ่อนโยน

img_3406

ลักษณะ / เนื้อผลิตภัณฑ์ บรรจุขวดปริมาณ 30 ml. เนื้อซีรั่มใส เข้มข้น มีกลิ่นหอม (เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีปริมาณวิตามินซีบริสุทธิ์ 100% เข้มข้น สีผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นสีเหลืองขึ้นเมื่อเปิดใช้ จึงควรจัดเก็บในที่แห้งและเย็นเพื่อชะลอการเปลี่ยนแปลง)

img_3407

ส่วนประกอบสำคัญที่อยากพูดถึง

Olea Europaea Leaf Extract มะกอกหรือโอลีฟจัด เป็นผลไม้ที่มีน้ำมันมากที่สุด ในผลมะกอกที่แก่จัด 100 กรัม ให้น้ำมันถึง 20-30 กรัม ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก ช่วยปกป้องหนังกำพร้า ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ซึ่งเกิดจากวิตามินอี และ สารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันมะกอกนั่นเอง นอกจากนี้ยังใช้ได้ผลดีในการป้องกันโรคผิวหนังและลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

Zizyphus Jujuba Fruit Extract พุทราจีน ใช้อย่างกว้าง ขวางในศาสตร์การแพทย์แผนจีน สารสกัดจากพุทราจีนธรรมชาติประกอบไปด้วยวิตามินซีอยู่เป็นจำนวนมาก มีความเข้มข้นของวิตามิน ซีมากกว่าแอปเปิ้ลธรรมดาถึง 100 เท่านอกจากนี้ก็ยังมีโปรตีน น้ำตาล และวิตามินบี-ที่มีประโยชน์ต่อผิว

Citrus Aurantium Amara (Bitter Orange) Flower Extract สารสกัดจากดอก Petit Grain (ส้มซ่า) ยังมีชื่อเรียกว่า Bigaradier ในภาษาฝรั่งเศส เป็นพืชพื้นเมืองของประเทศในแถบเมดิเตอร์เรเนียน น้ำมันชนิดหนึ่งที่ได้จาก Petit Grain มีชื่อเรียกว่า Petit Grain ในภาษาฝรั่งเศส ชาวกรีกโบราณนำมาใช้เป็นสารฆ่าเชื้อในศาสตร์การบำบัดด้วยกลิ่นหอม และใช้ช่วยให้เกิดความรู้สึกสงบในวิทยาการการบำบัดด้วยพืช ในแวดวงเครื่องสำอางมีคุณค่าในการทำน้ำหอมและมอบสรรพคุณของการเพิ่มความมีชีวิตชีวา สดชื่น

img_3401

วิธีใช้ ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว (หลังจากโทนเนอร์) ทาซีรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด ใช้ทาเป็นตัวแรกก่อนการทาบำรุงตัวอื่น ทั้งกลางวันและกลางคืน ขวดก็เกร๋ๆ หมุนเข้าหมุนออกไม่ต้องมานั่งแกะฝาหรือกลัวฝาหาย นี่หมุนเก็บป้องกันสิ่งแปลกปลอมไปอีก

img_3404

ผลการใช้ OPPowerC ไม่ทำให้อิแม่ผิดหวังเลยจริงๆ อันนี้ขออวย ดีมากๆๆๆอะแกร๊ คือเห็นผลตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้ รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสเร็วดีมากๆ นิคยกให้เป็นตัวบูตส์ผิวไปแล้วสำหรับซีรั่มตัวนี้ คือจะด้วยส่วนผสมเข้มข้นอะไรหลายๆอย่างในนี้ คือมันกระจ่างใสเร็วมาก นิคขอขีดเส้นใต้คำว่าเร็วมาก ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวเสียคล้ำจากแดดได้ดีมากๆ นี่ลองใช้ตอนกลับจากงานกีฬาสีที่โรงเรียนลูก โหย คือ รูสึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกว่าหน้าได้รับการเติมเต็ม นี่ยกให้เป็นตัวเด็ดในดวงใจส่งท้ายปีไปเลย

ที่สำคัญกลิ่นหอมผ่อนคลายมาก เหมือนทำสปาอะ นอนหลับดีมีความสุข ตื่นมาพร้อมหน้าใสๆ ฟินจริงแก จุดนี้ เนื้อซีรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ให้ 10/10 คะแนนอะ บอกเลย ชั้นจะอวย ใครจะทำไม มันดีจริง คือปัจจุบันนี้ ครีมอะไร ซีรั่มอะไรก็มีสรรพคุณเพื่อผิวกระจ่างใสกันเกร่อ แต่ซีรั่มตัวนี้ เหนือกว่าตรงที่ เห็นผลเร็ว เป็น Serumผิวใสที่เห็นผลชัดเจน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เป็นลูกรักไปแล้วตอนนี้ หมดแล้วซื้อใหม่ชัวร์ค่ะ

img_3405

ใครที่อยากมีผิวสวยใส เข้าไปที่ช็อป ORIENTAL PRINCESS ได้เลยทุกสาขา ราคา 895 บาท

โปรโมชั่น
ซื้อสินค้าในกลุ่ม Natural Power C Miracle Brightening Complex ลด 20-30%
เฉพาะสมาชิก ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา วันนี้- 31ธ.ค. 60

หรือติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Website : https://www.orientalprincess.com/
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/

ขอบคุณที่รับชมค่ะ


ข้อควรระวัง :
– ไม่เหมาะกับผิวที่แพ้วิตามินซีและกรดผลไม้(AHA)
– ควรทดสอบการแพ้ที่ใต้ท้องแขนก่อนการใช้งาน
– ไม่ควรโดนแสงแดดจัดหลังทาผลิตภัณฑ์
– ควรเก็บไว้ในที่แห้งและพ้นแสงแดด
– หลังใช้ผลิตภัณฑ์ควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทุกครั้งก่อนเจอแสงแดดCreate Date : 20 ธันวาคม 2560
Last Update : 20 ธันวาคม 2560 9:57:56 น.
Counter : 413 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 21 ธันวาคม 2560 เวลา:17:18:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด