How to & Review : Catrice Limited Edition Victorian Poetry Set


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้มีฮาวทูและรีวิวเซ็ทเครื่องสำอางสุดหรูของเครื่องสำอาง คาทริซ (Catrice Cosmetic) มาให้ชมกันค่ะ เซ็ทนี้คือ Catrice Limited Edition Victorian Poetry Set เป็นเซ็ทเครื่องสำอางลิมิเต็ดที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากยุคสมัยของวิคตอเรีย เครื่องสำอางไฮคลาสที่ผสมผสานความคลาสสิกสไตล์อังกฤษเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว

img_5439

ออกสไตล์แบบวิคตอเรียน อังกฤษแบบวินเทจๆ สวยมากกก เดี๋ยวเรามาดูแต่ละตัวดีกว่า นิคจะแต่งไปด้วย รีวิวไปด้วย เซ็ทวิคตอเรียนขนาดนี้ นิคก็จะขอแต่งหน้า สไตล์ ฝรั่ง สาย ฝ แบบผู้ดีอังกฤษละกัน จะขอเน้นๆกับเครื่องสำอางเมคอัพชุดนี้นะคะ

เมื่อลงบำรุงและลงรองพื้นแล้วก็เขียนคิ้วค่ะ และจากนั้นก็มาแต่งตาด้วย Catrice Victorian Poetry Eye Shadow Palette C01

img_5441

อายแชโดว์พาเลทท์ พิกเม้นท์สีชัดละเอียดและติดทนนาน มีชิมเมอร์ประกายเพิ่มความวิบวับให้กับดวงตา มี 6 สี เป็นโทนหวานๆ

img_5414

นิคใช้สีน้ำตาลอมม่วง (1) ลงทั่วเปลือกตา ใช้สีเทาอมม่วง (2) ลงแบบวงเล็บปิด > ที่หางตา จากนั้นใช้สีม่วงมุก (3) ลงกลางเปลือกตา และใช้สีทองมุก (4) ลงที่หัวตา

img_5443

มาต่อกันที่ Catrice Victorian Poetry Matt Powder Liner C01 อายไลเนอร์เนื้อแป้ง อันนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่เคยใช้อะไรแบนี้มาก่อน ตัวนี้เนื้อเค้าจะเป็นแบบแป้ง แต่พอเซ็ตตัวแล้วเค้าจะติดทน ไม่ร่วง ไม่ขุย คือเอามาทาสโมคกี้อายเด็ดมาก เขียนอินเนอร์ก็จะดูละมุน

img_5416

ด้วยหัวแปรงที่ยาวและเล็ก เราก็เอามาทาบขอบตาได้เลย แล้วเราก็จะได้เส้นไลเนอร์แบบฟุ้งๆ ละมุนๆ

เสร็จแล้วเราก็ปัดมาสคาร่า ลงบลัชตามปกติ แล้วก็มาถึงชิ้นต่อมา

img_5442

Catrice Victorian Poetry Highlighting Pebbles C01 ตัวนี้เป็นไฮไลท์ค่ะ อัดเม็ดมาแบบหรูๆ มีทั้งชมพูอ่อน ชมพูเข้ม เนื้อแน่น ไม่แตกร่วน ไม่เป็นผง

img_5418

นิคเอามาไฮไลท์ที่แก้มด้านบน สันจมูก ใต้คิ้ว ขอบปาก กลางหน้าผาก และคางค่ะ ตรงไหนที่ต้องการเน้นก็ปัดเข้าไป จะใช้แปรงปัด หรือใช้นิ้วมือเกลี่ยๆก็นัวร์ดีค่ะ

ต่อมาเราก็มาทาลิปกัน!!!

img_5444

Catrice Victorian Poetry Satin Matt Lip Colour C01 ลิปแมทต์เนื้อซาติน ทาง่าย เรียบ ลื่น กลบสีปากมิด ไม่ตกร่อง ติดทนนานด้วย

Complete!!! เสร็จแล้วค่า

img_5447

มาดูแบบเป็นคลิปสิคะ จะได้รู้ว่าใช้ยังไง ใช้ง่ายมั้ย แต่งยังไง ขอบอกว่าแต่งตามได้ไม่ยากค่ะ

อ้อๆๆๆ ยังไม่หมดนะ ในคอลเล็คชั่นนี้เค้าก็มียาทาเล็บสีแบบแมทท์มาให้ทาเพื่อคอมพลีทลุคอีกด้วย

Catrice Victorian Poetry Satin Matt Nail Lacquer C01 สีแดงเลือดนก แดงเข้มหม่นๆ วินเทจมากๆ ทาแล้วเนื้อจะกลายเป็นเนื้อแมทท์ แห้งไว ไม่หนา ทาง่าย

img_5432

แล้วในเซ็ทนี้นะ ยังมี Catrice Victorian Poetry Beauty Purse กระเป๋าลายวิคตอเรียนหรูหรามาใส่ของอีก ใส่เงินก็ได้ ใส่เครื่องสำอางก็ดี สวยครบมากเวอร์

แต่งหน้าเสร็จแล้วก็ถึงเวลาเมาท์ นิคชอบแพกเกจที่สวยหรูดูแพงของเซ็ทนี้มาก ตัวพาเลททาตานิคชอบสีที่เป็นประกายชิมเมอร์วิบวับ สีที่ชอบที่สุดคงจะเป็นสีม่วงอ่อนที่แบบชิมเมอร์วับมาก ที่นิคเอามาทากลางเปลือกตาไง ให้สีที่โดดเด่นเล่นแสง / ตัวอายไลเนอร์แบบฝุ่น ไม่เคยใช้มาก่อน แปลกดี ตอนแรกคิดว่ามันจะติดไม่ทน ที่ไหนได้ พอมันเซ็ทตัวแล้วมันทนมากๆ ชอบที่แปรงมันเล็กและยาว คือเอาทาบกับขอบตา ไม่ต้องลาก ก็ได้ไลเนอร์ฟุ้งๆแล้ว / ตัวไฮไลท์ดีงาม ชอบอะ เป็นเม็ดๆแน่นๆ สีละมุนมาก ไม่มันแต่ดูฉ่ำ ออกประกายชมพูๆ ดูทรงแล้วน่าจะใช้ได้นานเลย เพราะมาเป็นกระปุกแบบนี้ อัดเม็ดมาแบบนี้ ใช้วนไป / ชิ้นสุดท้าย ลิป ตัวนี้เป็นเนื้อซาตินใช่มะ ฟิวก็จะแบบดูเรียบลื่น เม็ดสีเค้าชัดแน่นมาก ปากแห้งอย่างนิคทาแล้วรอดนะ กลบสีปากมิด คือเวลาทานอะไรเค้าก็มีจางลง แต่ไม่ลอกไม่เป็นด่างนะ สีจะเฟดออก แต่ยังระเรื่ออยู่ เติมได้ ติดทนนานเลย ล้างด้วยเมคอัพรีมูฟยังต้องถูหลายรอบ

ใครที่อยากเป็นเจ้าของเซ็ทนี้ ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพแน่นๆ พุ่งตัวไปที่เคาท์เตอร์ Catrice ใน Eveandboy และ Watsons เริ่มจำหน่าย เมษายน 2561 เป็นต้นไป ตัวนี้เป็นสินค้า limited มีจำนวนจำกัดนะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
Facebook : catrice cosmetics
Instrgram : catricecosmetics_th
Twitter : catricethailand
Create Date : 09 เมษายน 2561
Last Update : 9 เมษายน 2561 9:47:56 น.
Counter : 284 Pageviews.

1 comments
🌿ผัดขี้เมาปลาหมึก ใบกระเพรากรอบ🌿 โอน่าจอมซ่าส์
(4 ก.ย. 2562 04:17:54 น.)
เห่อ!!! เคาเตอร์แบรนด์เปิดใหม่ "Wild Ferns" Pop-Up Counter @Central Rama3 Lallunn98
(24 ส.ค. 2562 16:20:14 น.)
สวอชสีลิปสติก moonshot x lisa หนีแม่มาอาร์ซีเอ
(20 ส.ค. 2562 14:50:12 น.)
✿ บอกลาผมขาวด้วย Carebeau Hair Color Shampoo ✿ เนินน้ำ
(13 ก.ค. 2562 16:29:54 น.)
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 9 เมษายน 2561 เวลา:16:05:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilo-alo5.BlogGang.com

Lilo_alo5
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด