บิ้วอินเพลาคอนโด ลายไม้สีเทากับความสวยที่ลงตัว
สวัสดีครับเว้นการทำ BLOGGANG ไปหลายสัปดาห์ติดงานนำเสนอลูกค้าใหม่ ๆ แต่ก็มีเวลากลับมานำผลงานการผลิต ติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ ที่มีข้นตอนเริ่มต้นจนถึงติดตั้งมาให้รับชมกันผ่าน BLOGGANG กันอีกเช่นเคย

ผลงานชุดนี้เป็นผลงานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้าคอนโด เพลา วุฒากาศ ครับ เป็นลูกค้าอีกท่านที่ได้ติดตามผลงานเรามาจากแฟนเพจเราครับ ติดตามผลงานกันเรื่อยมาจนได้มีโอกาศสอบถามขั้นตอนเพื่อใช้บริการ ผลงานก็ก็เริ่มต้นจากการสำรวจพื้นที่ ทำแบบ นำเสนอราคา และ จ้างผลิตติดตั้งงาน จบในที่เดียวเลย

แบบที่ทางเรานำเสนอลูกค้าไปก็จะออกมาหน้าตาประมาณนี้ครับ เป็นแบบที่ทำออกมารอบเดียวถูกใจลูกค้าเลยครับ ลูกค้าทำการบ้านมาดีเรื่องแบบที่ชอบเลยทำให้แบบนำเสนอมีเวลาสั้นและผ่านในรอบเดียว


เมื่อแบบนำเสนอผ่านเรียบร้อย ทางทีมงาน Interior In Idea ก็จะนำเสนอราคาให้ลูกค้าในขั้นตอนที่สอง ราคาผ่านเรียบร้อยก็จะทำสัญญาจ้างผลิตงานได้เลยครับ

เมื่อลูกค้าชำระงวดชำระแรกเพื่อเริ่มงานให้เราแล้ว ทางเราก็พร้อมที่จะสั่งวัสดุและเริ่มงานได้เลย วัสดุที่ลูกค้าห้องนี้เลือกใช้เป็นวัสดุปาติเกิ้ลบอร์ด 19 มม เคลือบลายไม้สำเร็จมาแล้วครับ
จะทำให้งานมีความคืบหน้าที่ไวมาก

เริ่มต้นงานก็คำนวนการใช้ไม้และนำมาตัดแต่ง ให้ได้ขนาดก่อนครับเมื่อได้ชิ้นไม้แล้วก็ส่งให้ช่างไม้ประกอบชิ้นงานให้เป็นตัวตู้เฟอร์นิเจอร์กันได้เลย

ขั้นตอนประกอบงานก็จะใช้เวลาอย่างน้อย 3-4 วัน เราก็จะประกอบงานได้เสร็จเกือบทั้งหมด งานประกอบแล้วก็จะถูกส่งต่อให้ช่างสีเก็บรายละเอียดงานขอบ ปิดผิวขอบ เก็บสีขอบให้เรียบร้อย

ช่างไม้ก็จะทำงานหน้าบาน และกล่องลิ้นชักกันต่อไปงานผลิตในโรงงานทั้งหมดกับวัสดุปาติเกิ้ลบอร์ดก็จะใช้เวลาอย่างน้อย 25 วัน เราก็จะเตรียมงานเสร็จแล้ว นัดลูกค้ากำหนดวันติดตั้งได้เลย

เมื่อถึงวันติดตั้งงานเราก็ว่างแผนไว้ติดตั้งอยู่ที่ 3-4 วันเพื่อให้ห้องลูกค้าช้ำน้อยที่สุด มีฝุ่นซ่อนในห้องน้อยที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดี

วันแรกติดตั้งงานจะเป็นการนำงานทั้งหมดลงพื้นที่ให้ได้ครบก่อน งานของช่างไม้กับช่างสีจะได้ไม่ชนไม่ยุ่งกัน

วันที่สองก็จะเป็นการติดตั้งเก็บรายละเอียดงาน และช่างสีก็จะดำเนินการเก็บรายละเอียดงานสีไปพร้อมเช่นกัน

วันที่สามก็จะเป็นการตรวจสอบงานที่เสร็จสมบูรณ์แล้วว่ายังมีจุดตก บกพร่อง ตรงไหนทางทีมงาน Interior In Idea ต้องตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อนที่จะส่งงานถือว่าเป็นการเตรียมพร้อมก่อนส่งงานครับ
วันที่สามงานทั้งหมดก็จะเสร็จแล้ว รอส่งงานอย่างเดียวเมื่อนัดส่งงานลูกค้าก็จะตรวจสอบด้วยตนเองทุกอย่างได้เลย มีตรงไหนต้องแก้ไขก็จะได้รับการแก้ไขตอนนั้นโดยทันที เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ
ส่งงานผ่านเรียบร้อยก็มาดู มาชม ความสวยงามของงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวอินของลูกค้าคอนโด เพลา วุฒากาศ กันได้เลยครับ
เริ่มด้วยห้องนั่งเล่น พักผ่อน ดูทีวี พร้อมโต๊ะพับทานข้าว ทำงานได้


ต่อมาก็เป็นห้องนอนครับ มีเตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง

ส่งงานเสร็จพร้อมรอยยิ้มที่ติดตาติดใจจากลูกค้าเป็นแรงและกำลังใจให้เราผลิตผลงานสวย ๆ และดี ๆ ออกมาให้รับชมกันอีกเรื่อย ๆ ครับ

ทางทีมงาน Interior In Idea ก็ยังต้องขอขอบคุณลูกค้าท่านนี้มาอีกครั้งนะครับที่อุดหนุนบริการกันไว้ ณ. เวลานั้น


ท้ายสุดนี้นึกถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน 
ท้ายสุดนี้ สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และท้ายสุดต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


https://www.facebook.com/InteriorInIdeaCreate Date : 29 กรกฎาคม 2563
Last Update : 29 กรกฎาคม 2563 16:46:10 น.
Counter : 552 Pageviews.

0 comments
"เอฟไว้ก่อน แม่สอนไว้"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม้ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(10 เม.ย. 2564 10:02:01 น.)
บันทึกน้องหนาม ยิมโน LB กับโล่รางวัลบล็อกแก๊ง (24.3.2564) ฟ้าใสวันใหม่
(5 เม.ย. 2564 08:10:32 น.)
อากาศร้อน ไปชมดอกไม้คลายร้อนกัน: ยี่หุบ เดหลี บัวน้ำ บัวสวรรค์ กุหลาบพันปี ภาวิดา คนบ้านป่า
(4 เม.ย. 2564 07:20:59 น.)
ได้รับโล่รางวัล BlogGang Popular Award #16 ปี 2563 แล้วค่ะ ดีใจมาก ยิ้มไม่หุบเลย ภาวิดา คนบ้านป่า
(27 มี.ค. 2564 05:52:51 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด