ตกแต่งร้านกาแฟ No.1
สวัสดีครับมาอัพเดทผลงานของทีมงาน Interior In Idea กันอีกครั้งผลงานในรอบสัปดาห์นี้จะเป็นร้านค้า "ร้านกาแฟ" ผลงานนี้เป็นผลงานที่ทำไว้เมื่อ สิงหาคม 2560 ร้านกาแฟที่ทำไว้ในภาพกับเวลาปัจจุบันอาจจะถูกเปลี่ยนแปลงไปเป็นร้านอย่างอื่นก็ได้นะครับ เพียงแค่ทางเรานำผลงานที่ ณ.เวลานั้นมากลงไว้เป็นเครดิตการทำงานของทีมงาน ผลงานร้านนี้เริ่มงานจากขั้นตอนการออกแบบทั้งหมดเลยครับคุยกับลูกค้าเรื่องรูปแบบที่จะทำเสร็จทางทีมงาน Interior In Idea ก็ทำการวัดสำรวจพื้นที่เพื่อนำแปลนกลับมาทำแบบ 3D นำเสนอให้กับลูกค้า

เวลาในการทำแบบก็จะขอไปที่ 7-11 วัน เมื่อแบบเสร็จก็ได้ประมาณนี้ครับที่นำเสนอให้กับลูกค้าแบบนำเสนอรอบแรกก็ถูกใจเจ้าของร้านเลยครับ เพราะเป็นแบบและไอเดียที่ได้คุยกันไว้แล้ว แบบผ่านก็นำเสนอราคากันในขั้นตอนต่อไป เมื่อนำเสนอราคาผ่านก็ทำสัญญาจ้าง ชำระเงินงวดตามที่สัญญาระบุไว้
เมื่อได้งวดชำระแรกมาทางทีมงาน Interior In Idea ก็วางแผนแบ่งงานของมาส่งที่โรงงานผลิตก็เริ่มงานได้เลยครับ
วัสดุที่ลูกค้าเลือกไว้เป็นปาติเกิ้ลบอร์ด 19 มม. ปิดผิวลามิเนตลายไม้ไผ่ วัสดุมาก็ตัดแต่งไม้ให้ได้ขนาดตามที่ต้องการก่อนเลยครับตัดแต่งไม้ได้ขนาดแล้วก็นำมาปิดผิวงานและประกอบงานเป็นตัวตู้ได้เลยครับ วัสดุงานประเภทปาติเกิ้ลบอร์ด หรือ MDF งานผลิตจะไวครับเพราะไม่ต้องมีขั้นตอนมากมาย

งานบางชิ้นก็ประกอบงานได้ไวและพร้อมส่งต่อให้กับช่างสีเพื่อเก็บรายละเอียดงานได้เลย แต่งานบางชิ้นก็ต้องใช้เวลาและรายละเอียดงานในการแต่งให้เข้ากับอุปกรณ์ให้เรียบร้อยเป็นพิเศษเมื่อการเตรียมงานที่โรงงานพร้อม เก็บสีเรียบร้อย ก็จะนำมาเช็คความพร้อมสุดท้ายก่อนที่จะนัดลูกค้านำงานออกไปติดตั้งครับ

เมื่อได้กำหนดวันนัดติดตั้งงานทางทีมงานก็จะยกงานเข้าไปติดตั้งให้กับเจ้าของร้านเลยครับ จะได้เปิดร้านได้อย่างรวดเร็ววางแผนติดตั้งงานใช้เวลาแค่ 3 วัน
วันแรกจะกระจายงานติดตั้งในจุดต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อนแต่ด้วยความที่งานมีปริมาณไม่มากงานเลยถูกใช้เวลาติดตั้งแค่ 2 วัน วันแรกติดตั้งเก็บรายละเอียดงานบางส่วน วันที่สองเป็นการตรวจเช็คความเรียบร้อย และเก็บรายละเอียดให้ครบทุกจุดเองครับเมื่องานเสร็จภายในสองวันลูกค้าก็มาตรวจสอบงานพร้อมกันนี้ตอนเย็น ๆ ก็สั่งของตกแต่งมาจัดร้านเลยครับ พร้อมเปิดร้านในสองสามวันถัดไปไม่รีบแต่กิจการการเงินต้องเดินต่อ 555
มาชมภาพกันดีกว่าครับเมื่อเสร็จแล้วร้านกาแฟจะออกมาสวยงามขนาดไหนเสร็จไปอีกหนึ่งผลงานครับ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย ร้านค้า กิจการใด ๆ ทางเราก็ให้บริการได้หมดครับไม่ต้องกังวล


ถ้าจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน 
สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


https://www.facebook.com/InteriorInIdeaCreate Date : 13 กันยายน 2563
Last Update : 17 กันยายน 2563 13:51:37 น.
Counter : 352 Pageviews.

0 comments
"มึนยา"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม่ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(8 เม.ย. 2564 05:59:54 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #58 : เมื่อร่างกายต้องการไวตามิน SEA "ยำปลาอินทรีเค็ม" ฟ้าใสวันใหม่
(7 เม.ย. 2564 07:42:58 น.)
อากาศร้อน ไปชมดอกไม้คลายร้อนกัน: ยี่หุบ เดหลี บัวน้ำ บัวสวรรค์ กุหลาบพันปี ภาวิดา คนบ้านป่า
(4 เม.ย. 2564 07:20:59 น.)
"เมื่อแอด...ตังค์หมด"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม้ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(31 มี.ค. 2564 10:36:40 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด