ตกแต่งทาวน์โฮม พฤกษาวิลล์ พระราม2-ท่าพระ(พระราม2 ซอย28)
สวัสดีครับเป็นอีกสัปดาห์ที่ต้องนำผลงานการผลิต ติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเราจะนำภาพมาลงให้ดูขั้นต่าง  ๆที่เริ่มต้นจนถึงติดตั้งมาให้รับชมกันผ่าน BLOGGANG กันอีกเช่นเคย

ผลงานชุดนี้เป็นผลงานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้าครอบครับ พฤกษาวิลล์ พระราม2-ท่าพระ(พระราม2 ซอย28) เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ครับ เป็นลูกค้าจากแฟนเพจเราครับ ติดตามผลงานกันเรื่อยมาจนได้มีโอกาศสอบถามขั้นตอนเพื่อใช้บริการ ผลงานก็ก็เริ่มต้นจากการสำรวจพื้นที่ ทำแบบ นำเสนอราคา และ จ้างผลิตติดตั้งงาน จบในที่เดียวเลย

แบบที่ทางเรานำเสนอลูกค้าไปก็จะออกมาหน้าตาประมาณนี้ครับ เริ่มต้นที่แบบนำเสนอชั้นล่างสุดในส่วนห้องนั่งเล่น
 
ต่อมาก็จะเป็นแบบห้องนอนชั้นสอง เป็นห้องนอนใหญ่แบบตกแต่งออกแบบไว้ครบทุกจุดทุกมุม (สีบางจุดบางมุมอาจจะถูกเปลี่ยนไปหลังจากสรุปงาน)และแบบห้องสุดท้ายจะเป็นแบบตกแต่งห้องนอนชั้นสามห้องบนสุดของทาวน์โฮมหลังนี้ครับเมื่อสรุปแบบผ่านแล้ว ทางเราก็นำเสนอราคาในขั้นตอนต่อไปเมื่อขั้นตอนเสนอราคาผ่าน ก็นัดทำเอกสารสัญญาจ้างผลิตงานได้เลยครับ
ทีนี้ก็จะได้ผลิตงานสวย ๆ กันแล้ว เมื่อได้รับยอดชำระในงวดแรกก็สั่งซื้อวัสดุไม้ที่ใช้ในงานนี้มาเลยครับวัสดุมาส่งเป็นวัสดุไม้โครงสะเดา กรุปิดทับด้วยไม้อัด 4 มม. และปิดทับผิวไม้อัดด้วยลามิเนตลายที่เลือกไว้อีกทีครับ ไม่รอช้าก็เริ่มงานด้วยการตัดแต่งไม้โครงกันก่อน และนำไม้โครงมาประกอบ กรุทับด้วยไม้อัดในขั้นตอนแรก

เมื่อปิดผิวไม้อัดเรียบร้อย ก็ต้องนำไปตัดแต่งอีกนิด เพื่อนำแผ่นไม้ไปที่เตรียมไว้ไปปิดผิวลามิเนตลายต่าง ๆ ที่ระบุไว้ เมื่อปิดผิวลามิเนตเสร็จแล้วก็จะนำไปประกอบชิ้นงานได้เลยครับ ในขั้นตอนนี้จะอยู่ในช่วงเวลา 1-2 สัปดาห์นับจากวันเริ่มงาน

เมื่อได้งานตู้ประกอบเกือบทั้งหมดแล้ว ก็มาลองประกอบวางดูว่าได้สัดส่วนตามที่ต้องการหรือยัง ถ้ายังไม่ได้ก็ต้องนำมาปรับตัดแต่งให้ได้ส่วนตามแบบครับ

เมื่องานประกอบเสร็จแล้ว ตามขั้นตอนก็ต้องส่งงานต่อให้ช่างสี เช็ดคราบกาว ทำความสะอาด และเก็บงานสีขอบให้เรียบร้อยตอนนี้เวลาที่เราใช้ผลิตงานที่โรงงานผลิตของเราก็อยู่ที่ 30 วันโดยประมาณ เตรียมงานตรวจความเรียบร้อยต่าง ๆ อีกหนึ่งสัปดาห์ก็แจ้งกำหนดติดตั้งให้กับทางลูกค้าเจ้าของบ้านได้เลยครับ เพื่อลูกค้าจะได้วางแผนในการมาตรวจดูงานและส่งมอบงานกันได้ในวันที่กำหนด

เมื่อถึงเวลาวันติดตั้งงาน ก็ยกงานทั้งหมดนำไปในรอบเดียวเพื่อวางแผนแบ่งทีมงานเพื่อไปติดตั้งในแต่ละห้องในแต่ละชุด ทำให้งานของเราทั้งหมดจะใช้เวลาน้อยในการติดตั้ง ณ. สถานที่หน้างาน งานนี้กำหนดงานติดตั้งอยู่ที่ 5 วันพร้อมตรวจงานและส่งมอบ วันแรกก็ยกของเข้าบานกันได้เลยครับวันติดตั้งงานก็จะใช้เวลาในสองวันแรก เพื่อนำเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งในจุดต่าง  ๆ วันที่สามกับวันที่สี่ก็จะเป็นวันเก็บรายละเอียดงานเก็บงานสี ติดตั้งหน้าบานต่าง ๆงานก็เข้ามาสู่วันที่ห้า วันสุดท้ายของการติดตั้งงาน งานก็ออกมาเรียบร้อยติดตั้งลงจุดได้ครบทุกจุด เก็บรายละเอียดงานเรียบร้อย แต่เราก็จะใช้เวลาที่มีอยู่ตรวจสอบจุดต่าง ๆ รายละเอียดงานต่าง ๆ อีกทีเพื่อให้เรียบร้อยมีจุดตำหนิให้น้อยที่สุดเมื่อตรวจงานด้วยทีมงานผ่านไปเรียบร้อย ก็ให้เจ้าของบ้านเข้ามาตรวจสอบงาน พร้อมส่งมองงานและบ้านคืนลูกค้าได้เลยครับ งานเรียบร้อย รวดเร็ว
งานเมื่อเสร็จก็จะออกมาสวยดังนี้เลยครับ
เริ่มจากชั้นล่างในส่วนของห้องนั่งเล่นก่อนนะครับ

งานชั้นล่างสุดยังสวยงามได้ขนาดนี้ ต่อไปเราก็ไปชมภาพผลงานห้องนอนชั้นสองกันต่อดีกว่าครับ

เมื่อผลงานชั้นสองเป็นลายไม้สวย ๆ ไปดูงานเฟอร์ต่อที่ชั้นสามครับจะเป็นสีขาวล้วนสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีขาวเป็นพิเศษไม่ดูโดดเด่น แต่สวยงามใช่เล่นเสร็จเป็นที่เรียบร้อยกับผลงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้า พฤกษาวิลล์ พระราม2-ท่าพระ(พระราม2 ซอย28) ซึ่งนับจากวันที่ทำผ่านมาจนวันนี้ก็ 4 ปีได้แล้วครับ
จะทยอยเอาผลงานที่ผ่านมาลงให้ดูกันเรื่อย ๆ ครับแต่คงจะไล่จากที่ทำไว้ปีก่อน ๆ มาไล่ลงให้ไปเรื่อย ๆ นะครับ ท่านเจ้าของบ้านก็มาแอบลุ้นดูนะครับว่าผลงานของท่านจะได้มาลงเอาตอนไหนนานบ้าง ไวบ้างก็อยู่ที่จะสะดวกทำ Blog ครับ

ทางทีมงาน Interior In Idea ก็ยังต้องขอขอบคุณลูกค้าท่านนี้มาอีกครั้งนะครับที่อุดหนุนบริการกันไว้ ณ. เวลานั้น


ท้ายสุดนี้นึกถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน 
ท้ายสุดนี้ สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และท้ายสุดต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


https://www.facebook.com/InteriorInIdeaCreate Date : 28 มิถุนายน 2563
Last Update : 28 มิถุนายน 2563 15:13:18 น.
Counter : 520 Pageviews.

0 comments
"มึนยา"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม่ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(8 เม.ย. 2564 05:59:54 น.)
อากาศร้อน ไปชมดอกไม้คลายร้อนกัน: ยี่หุบ เดหลี บัวน้ำ บัวสวรรค์ กุหลาบพันปี ภาวิดา คนบ้านป่า
(4 เม.ย. 2564 07:20:59 น.)
บรรยากาศบ้านเรือนเหมือนในหนังการ์ตูนญี่ปุ่น สมาชิกหมายเลข 4149951
(3 เม.ย. 2564 12:51:08 น.)
ได้รับโล่รางวัล BlogGang Popular Award #16 ปี 2563 แล้วค่ะ ดีใจมาก ยิ้มไม่หุบเลย ภาวิดา คนบ้านป่า
(27 มี.ค. 2564 05:52:51 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด