ปรับปรุง คอนโดเก่า ๆ ให้สวยแบบ จี๊ด ๆตามกันมาทัวร์ต่อครับ ยินดีที่สุดที่ทุกท่านให้เกียรติมาดูกัน ถือเป็นการมาเยี่ยมเยียนดูผลงานกัน ผลงานหนนี้จะพามาดูคอนโดเก่า ณ ที่แห่งหนึ่งต้องการปรับปรุงให้ดูสวยงามทันสมัยกันซะหน่อย (อะ ๆ อย่าลืมกดฟังเพลงประกอบการดูด้วยนะครับ)

เป็นไงบ้างครับ ดูสภาพห้องแล้ว ผมต้องรื้อครับก่อนอื่น พอรื้อออกมา พี่เจ้าของห้องแทบเป็นลม สภาพดูไม่ได้ครับ

รือถอนของเก่าแล้วเสร็จ อย่ารีรอครับ วันรุ่งขึ้นจัดการแต่งสวยได้เลย ผนังเราต้องฉาบปูนขาวกันใหม่ แล้วก็ทาสีผนังรองพื้นไว้ก่อน และเริ่มทำที่ฝ้าเพดานได้เลยครับ ด้วยห้องมีความสูงไม่มาก และมีคานขนาดใหญ่ ทำให้ฝ้าต้องต่ำกว่าปกติ เราเลยแก้ด้วยการทำฝ้าหลุมซ่อนไฟ ไว้ด้วยครับ ห้องจะได้ดูไม่ตีบตัน ทึบ อับ และเตี้ยครับ (อันนี้ผมเวอร์เอง 55+)

ขึ้นโครงฝ้าเสร็จแล้วก็นำแผ่นยิปซั่มเข้ามาติดตั้งได้เลย แล้วโป๊วยิปซั่มขาว และก็ทาสีเป็นขั้นตอนสุดท้าย

ขั้นตอนก็มาก็ติดตั้งหลอดไฟ ไฮไลท์ คือไฟในหลุมครับ อันนี้และมีสองสีจี๊ดกับสีผนังจริง ๆ และถูกใจพี่เจ้าของห้องมากที่สุดด้วย ^_^!

เห็นไฟแล้วเหมาะเป็นมุมส่วนตัวของพี่เขาเลยจริง ๆ ต่อไปก็ปรับปรุงห้องน้ำครับ ของเดิมไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เห็นสภาพแล้วเครียดครับ แต่สำหรับเรา ง่าย ๆ ไม่ทำ ยาก ๆ ทำ 555+

โอ้ แม่เจ้า ห้องน้ำครับเป็นไงบ้าง ว่าง ๆ นั่งเล่นหมากฮอตได้เลย อิ ๆ แต่สวยดีใช่ไหมครับ ต่อไปเราก็ติดตั้งสุขภัณฑ์ อ่างล้างน้ำ และเครื่องทำน้ำอุ่นได้เลยครับ

ปรับปรุงภายในแล้วเสร็จก็ตรวจสอบระบบทุกอย่างและก็นำเฟอร์นิเจอร์มาติดตั้งได้เลยครับ

ไชโย แล้วเสร็จครับ พรุ่งนี้พี่เจ้าของห้องอยากอยู่เลยครับ เราต้องมาช่วยพี่เขาย้ายห้องแว้ว มาดูกันครับว่าจัดองค์ประกอบแล้ว "สวยเลยครับน้อง" อันนี้พี่เขาชมทีมงานเราครับ ต้องขอขอบคุณครับสำหรับคำชม ยังไงก็ "ฝากให้เราช่วยดูแล" ได้ครับพี่ครับผม ชมพอหอมปากหอมคอกันเน๊อะ ทุกอย่างเราทำให้ได้ถ้าคุณมีไอเดียอยู่ด้วยแล้วเสนอมาได้เลย เพราะเราจะมิกช์ให้ลงตัวกับความต้องการครับ

ท้ายสุดแต่ไม่สุดท้าย ทางทีมงานเราแจ้งเปลี่ยนเบอร์ติดต่อจากเบอร์เดิมระบบทรูมูฟ ไปเป็นเบอร์ใหม่ระบบดีเทค (ให้ดูตรง credit ในรูปผลงานเอานะครับ) เนื่องจากผมเบื่อรับ sms จากระบบทรูของคุณมาก ๆ เลยครับ ไม่รู้ว่าจะส่งอะไรกันหนักหนา โทรไปให้ยกเลิกหรือทำให้เบาลง คุณก็ทำไม่ได้ บอกว่าเป็นของเอเยนต์อะไรของคุณก็ไม่รู้ ทำให้ผมต้องเลิกใช้บริการของคุณ แล้วมาใช้ดีเทค โอ๊ยพระเจ้า สบายหูเลยครับ วัน ๆ รับโทรศัพท์ ไม่ต้องมาคอยลบ sms ขยะอะไรก็ไม่รู้ จึงต้องขอโทษทุก ๆ ท่านที่สนใจเราแล้วติดต่อเราไม่ได้ และต้องขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ติดต่อหาทางติดต่อเราทางอีเมล์ และลูกค้าเก่า ๆ ทุกท่านเราได้ให้ศูนย์ส่ง sms แจ้งเปลี่ยนเบอร์ไปให้ทุก ๆ ท่านแล้วนะครับ จึงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยกับการติดต่อสื่อสารที่ขาดหายไปในระยะหนึ่ง

และสุดท้าย ต้องขอขอบพระคุณอย่างยิ่งกับ ทุกท่านที่ใช้บริการของเราไปแล้วหรือที่เข้ามาเยี่ยมชมผลงานของเรา แต่เรายังไม่หมดเพียงเท่านี้ งานต่อไปเราจะเอาผลงานที่บ้านกลางเมือง ลาดปลาเค้า มาให้ชมกันครับ สำหรับท่านที่ชอบแนว วินเทจ ต้องอย่าพลาด

คงต้องลากันตรงนี้เลยนะครับทุก ๆ ท่าน ขอให้คุณพระศรีปกป้องรักษาทุก ๆ ท่านรักษาสุขภาพ หน้าฝนมาแล้ว อย่าได้ป่วย อย่าได้เจ็บ อย่าเสียทรัพย์ มีแต่เงินทองไหลเข้าบ้าน และโชคลาภไหลเข้าหาตัว กันทั่วหน้านะครับ สาธุ
Create Date : 10 สิงหาคม 2554
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2554 7:51:00 น.
Counter : 10404 Pageviews.

4 comments
แคคตัส อินเทร็นด์ ... ถนนสายนี้มีตะพาบโครงการที่ 277 ฟ้าใสวันใหม่
(11 พ.ค. 2564 12:41:53 น.)
แคคตัส อาจารย์สุวิมล
(11 พ.ค. 2564 11:18:42 น.)
วันนี้ดอกประดู่บานที่หลังบ้านส่งกลิ่นหอมมากที่ห้วยขวาง อุ้มสี
(6 พ.ค. 2564 16:01:02 น.)
นุ่งซิ่นชมสวน3/2564 ส่าเหล้า มณฑา พิกุล ตะลีกีปัส
(3 พ.ค. 2564 10:34:50 น.)
  
ขอแอด friend หน่อยนะคะ
ชอบมากเลยผลงานหนะค่ะ
โดย: มิลเม วันที่: 10 สิงหาคม 2554 เวลา:12:36:38 น.
  
เปลี่ยนไปมาก
สวยอ่ะคัรบ โดยเฉพาะไฟ
โดย: oato IP: 202.142.195.71 วันที่: 10 สิงหาคม 2554 เวลา:12:50:17 น.
  
ชอบไฟอ่ะลูกสาวบอกว่าเหมือนไฟเจ้าหญิงเลย ชมพูมาก
โดย: otto (หวานปานฉะนั้น ) วันที่: 10 สิงหาคม 2554 เวลา:13:09:15 น.
  
สวยคับ นั่งชม และกับไปเป็นความรู้
ขอบคุณครับ
โดย: ทิวากร IP: 118.174.76.130 วันที่: 19 สิงหาคม 2554 เวลา:23:16:05 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด