ตกแต่งคอนโด Lumpini Mega-Bangna ชุดที่ 1


สวัสดีครับ ห่างหายกับการลงผลงานให้ชมกันไปอีกระยะหนึ่ง ได้เวลานำผลงานมาลงให้ชมกันบ้างแล้วเดี่ยวจะเก็บไว้จนลงให้ไม่ครบครับ

ผลงานชุดนี้เป็นของลูกค้าทำไว้ที่ Lumpini Mega-Bangna เป็นวัสดุผสมกันระหว่างไม้อัดยาง และ ไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด

เริ่มขั้นตอนงานก็สำรวจพืนที่ และทำแบบเสนอลูกค้า พร้อมเสนอราคา ลูกค้าตอบกลับมาว่าโอเคครับ เราก็ทำสัญญาจ้างและเริ่มงานได้เลย

วัสดุที่ลูกค้าเน้นเป็นเตียงนอนครับที่ต้องใช้ไม้อัดยางและไม้โครงในการรับน้ำหนักที่ดีหน่อย ส่วนชุดประกอบอื่น ๆ ก็เป็นไม้ปาติเกิ้ลเคลือบครับผม

ได้รับเงินโอนงวดเป็นที่เรียบร้อยก็เริ่มสั่งของ ให้ร้านมาส่งและเริ่มงานได้เลยครับเมื่อได้ไม้มาติดเป็นชิ้น ๆ ก็นำมาประกอบกันเป็นตัวตู้และชิ้นงานได้เลยครับ

สองสามวันก็จะเห็นเป็นรูปร่างตัวตู้แบบชัดเจนาแล้วครับเมื่องานประกอบตัวตู้เสร็จก็จะส่งให้ทางช่างสีเก็บงานและรายละเอียดก่อนครับ

หลังจากเตรียมงานที่โรงงานจนเรียบร้อยทั้งหมดแล้ว ก็นัดลูกค้าเพื่อกำหนดวันติดตั้งได้เลยครับ

เมื่อถึงเวลาติดตั้งก็ดำเนินการติดตั้งงานที่ห้องลูกค้าใช้เวลาประมาณ 3 วันเสร็จครับติดตั้งเฟอร์นิเจอร์เข้าที่เรียบร้อย ก็สู่ขั้นตอนเก็บรายละเอียดงาน ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

เรียบร้อยทั้งหมดก็เปิดห้องให้รับชมผลงานกันได้ครับ

ชุดวางทีวีเรียบง่าย ใช้วัสดุไม้ปาติเกิ้ลบอร์ดดำและใช้การปิดผิวลามิเนตขาวไฮกรอสหน้าบานครับ มีทั้งตู้วางรองเท้า และตู้แขวนเก็บของ หลากหลายการใช้งาน

ชุดตู้แขวนหลังโซฟา ก็ใช้ปาติเกิ้ลบอร์ดดำเช่นกันครับ และใช้ลามิเนตขาวไฮกรอสมาเป็นตัวเพิ่มความวาวให้กับหน้าบานเข้ากันได้ดี

ชุดเฟอร์นิเจอร์ต่อมาก็จะเป็นตู้เสื้อผ้าอีกใบครับที่สั่งผลิตเพิ่มแต่เอาไว้ตรงทางออกระเบียงครับ เป็นตู้เสื้อผ้าวัสดุไม้ปาติเกิ้ลบอร์ดดำ และใช้ลามิเนตขาวไฮกรอสตัดขอบและปิดทับผิวหน้าบานด้วยกระจกเงาครับ

และเราก็มาดูเตียงนอนกันครับ เตียงของลูกค้าท่านนี้สั่งทำสูงพิเศษครับเพื่อที่ทำให้ฐานเตียงเป็นที่เก็บของได้ เรียกว่าเก็บได้แบบจุใจเหมือนมีตู้เพิ่มมาอีกใบเลยครับ

เสร็จไปอีกหนี่งงานครับ ส่งงานกันด้วยรอยยิ้มของเจ้าของห้องและผู้รับเหมา มีความสุขกันไปอีกห้องครับ

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกันและท้ายสุดต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


//www.facebook.com/InteriorInIdea
Create Date : 03 กันยายน 2558
Last Update : 11 เมษายน 2560 21:31:26 น.
Counter : 2082 Pageviews.

0 comments
เก็บดอกไม้มาสะสม - ดอนญ่าควีนสิริกิติ์ สายหยุด, บิวตี้ เบอรี่ ภาวิดา คนบ้านป่า
(6 พ.ค. 2564 12:34:10 น.)
วันนี้ดอกประดู่บานที่หลังบ้านส่งกลิ่นหอมมากที่ห้วยขวาง อุ้มสี
(6 พ.ค. 2564 16:01:02 น.)
นุ่งซิ่นชมสวน3/2564 ส่าเหล้า มณฑา พิกุล ตะลีกีปัส
(3 พ.ค. 2564 10:34:50 น.)
ซัมเมอร์นี้ฉันต้องรอด ... แมมลูกแมว (Mammillaria guelzowiana) 13.4.2564 ฟ้าใสวันใหม่
(16 พ.ค. 2564 07:38:59 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด