ตกแต่งคอนโด Casa Condo ท่าพระ แน้นลายไม้สบายอารมณ์


สวัสดีครับ ห่างหายกันไป 2 สัปดาห์เริ่มถามกันใน facebook แล้วว่าหายไปไม่เอาผลงานมาโชว์ ติดภารกิจเยอะครับช่วงนี้ ต้องขออภัยด้วยด้วยครับ

เอาละครับมาช้าดีกว่าไม่มานะผมว่า ผลงานห้องนี้เป็นการตกแต่งคนโดแบบน๊อคดาวน์ ด้วยไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด สีแบบสบายอารณ์ดีครับเพราะลายไม้เป็นแบบอ่อน ๆ ตัดขาว ผมว่าออกมาคล้าย ๆ กับรีสอร์ทตามชายทะแลดี

งานชุดนี้เราต้องทำแบบนำเสนอครับแรก ๆ เป็นแบบนี้ครับ

วัสดุงานนี้ก็เป็นคอนโดนิยมครับ "ปาติเกิ้ลบอร์ดเคลือบ" ครับผม ทำสัญญาจ้างรับเงินมาก็ไปสั่งวัสดุ อีก 3 วันวัสดุก็มาส่งครับ

เห็นอย่างนี้ วัสดุที่เห็นนี่ก็หลายหมื่นแล้วนะครับ เอาละครับมาเริ่มงานกันเลยดีกว่า วางแผนเหมือนเดิมครับ 1 สัปดาห์ผลิตให้เสร็จแล้วยกไปประกอบหน้างานสไตล์ "น๊อคดาวน์" ครับห้องจะได้ช้ำชอกน้อยที่สุดเวลาผ่านไป 4 วันก็เิริ่มเข้าสูการประกอบงานบางชิ้นแล้วครับเมื่อประกอบงานที่เตรียมที่โรงงานแล้วเสร็จ ก็เข้าหน้างานได้แล้วครับ มาดูกัน ออ มาดูกันครับว่าคอนโดสีโดน ๆ ดี ตามผมมาติด ๆ นะครับเดี่ยวหลงทางเอา

ถึงแล้วครับ Casa Condo ท่าพระ ตามผมมาชมภายใน เรื่อย ๆ ก่อนนะครับ จะพาไปดูงานที่ห้อง

เป็นไงครับ ทางเดินกว้างงงงดี ถึงแล้วครับของเต็มห้องเลยตอนนี้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มติดตั้งงานครับ เราเริ่มที่ห้องนอนก่อนดีกว่าเข้ามาสายพี่ชายผมมาถึงก่อนตั้งแต่เช้า ห้องนอนจะเสร็จแล้ว มาดูที่ห้องนั่งเล่นดีกว่าครับเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว แต่เราก็นึกว่า คนของเรา จะแน่เข้าชุดวันเดียวเสร็จ ประกอบตัดแต่งวันแรกก็หมดแล้ว วันต่อมาก็ติดตั้งอีกนิดหน่อยครับ

เริ่มสวยแล้วใช่ไหมครับ แต่ก็ต้องมาเก็บงานกันต่อในวันต่อมาครับ วันนี้แค่เก็บขอบและดูรายละเอียดของงานครับ อีกทั้งเอากระจกเงาเข้ามาติดตั้งด้วยใกล้แล้วครับ น่าจะสองวัน เหลือเก็บรายละเอียดอีกวัน ก็น่าจะเรียบร้อยเก็บรายละเอียดกันแล้วเสร็จ ก็ทำความสะอาดซะให้เรียบร้อย ทุกซอกทุกมุม เลยครับทำความสะอาดแล้วเสร็จมาดูกันครับว่า ดูแล้วสบายอารมณ์ สบายตา สบายใจ เหมือนกับที่ผมเห็นหรือเปล่าครับ เริ่มที่ห้องนอนก่อนนะครับต่อมา คือ ห้องนั่งเล่นครับผม

เป็นยังไงบ้างครับ นี่ยังไม่หมดนะครับ ต่อมาเป็นผ้าม่านครับผม

จบแล้วครับกับการนำเสนอในคราวนี้ คงต้องแยกย้ายกับคอนโดของตัวเองกันแล้วละครับ หลังจากมาเยี่ยมชมห้องของลูกค้าผมเสร็จแล้ว หวังว่าคงจะเพลินและได้เกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ติดไปบ้างนะครับ

และท้ายสุดแต่ยังไม่สุดท้ายนี้ เราก็ยังฟาก Facebook ไว้ให้คนที่เยี่ยมชมเราเข้าไป Look Like Love ให้กำลังใจกับเรา ทีมงาน Interior In Idea ด้วยการดัน Like ให้กำลังใจเราเยอะ ๆๆๆๆ นะครับ

//www.facebook.com/InteriorInIdea

ถูกใจผลงานเรา และ สนใจใช้บริการเรา ให้ไปทิ้งข้อมูลไว้ที่ E-Mail หรือ facebook ดีกว่านะครับเพราะผมจะดูแค่เมล์เท่านั้น คอมเม้นท์ใน Blog หลังจากทำแล้วไม่ค่อยได้มาดูครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขเบอร์โทรใน รูปใหม่ครับพิมพ์ผิด เอาเป็นว่าสนใจติดต่อ 081-645-1849 นะคร๊าบCreate Date : 11 กันยายน 2555
Last Update : 14 กันยายน 2555 22:42:35 น.
Counter : 6444 Pageviews.

2 comments
ข้างบ้าน หลังฝนพรำ สองแผ่นดิน
(4 พ.ค. 2564 22:58:50 น.)
ไอเดียแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ลอฟท์ choco_na
(29 เม.ย. 2564 01:26:49 น.)
Melocactus Mantazanus คุณนายเมโลผู้น่ารัก CatHead
(7 พ.ค. 2564 06:17:02 น.)
นุ่งซิ่นชมสวน 2/2564 ตุ้มดอกเล็บมือนาง ตะลีกีปัส
(20 เม.ย. 2564 10:26:08 น.)
  
ทำใหม ฟอนิเจอร์ เดี่ยวนี้ ทำกันโดยใช้ไม่อัด 10 มิน ตัดแล้วก็เอามาประกอบกันเลย ไม่เห็นมีโครง จะแข็งแรงเหรอคับ ผมสงสัย เมื่อก่อนผมช่วยพ่อทำ ต้องทำโครงไม้ก่อนแล้วค่อย เอาไม่อัดประกบสองข้าง เสียเวลาหน่อย แต่ดูน่าจะทนกว่านะครับ
โดย: เบนซ์ IP: 49.48.23.73 วันที่: 15 กันยายน 2555 เวลา:22:26:51 น.
  
การใช้วัสดุแบบนี้คล้ายน๊อคดาวน์ครับ ใช้ปาติเกิ้ลบอร์ด 19 มม. มาประกอบ เหมือนกับเฟอร์ยี่ห้อดัง ๆ ในห้างครับ ราคาจะประหยัดกว่าที่ นำไม้อัดยาง 4 มม. มาปิดบนไม้โครงครับ และวัสดุเราแค่นำเสนอ และบอกข้อดีข้อเสียกันหมดทุก ๆ อย่างครับ แต่ท้ายสุดลูกค้าก็ต้องเลือกวัสดุเองครับ
โดย: Mr.Walkman IP: 58.11.212.187 วันที่: 15 กันยายน 2555 เวลา:23:23:36 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด