ตกแต่งคอนโด NARA9 Condo สีขาวสุดหรูสวยงาม
สวัสดีครับได้มารวบรวมผลงานให้ชมกันอีก ผลงานชุดนี้เป็นงานออกแบบพร้อมตกแต่งให้กับลูกค้าคอนโดหรูกลางเมือง Nara9 Condo เป็นคอนโด High Rise 40 ชั้น สไตล์ Luxury Modern Contemporary ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสีลม-สาทร บนถนนนราธิวาสฯ ผลงานห้องนี้เป็นห้องมุมครับ หนึ่งห้องนอน ด้วยโจทย์ของลูกค้าต้องการสีขาวให้มีสีความเป็น Luxury Modern ตามคอนโด

เมื่อทางทีมงาน Interior In Idea ได้คุยรายละเอียดงาน สำรวจพื้นที่ วัดขนาดห้องเรียบร้อยก็กลับมาทำแบบนำเสนอให้กับลูกค้าดูใช้เวลาไม่นานครับ 7-11 วันก็ได้ดูแบบ 3D คร่าว ๆ แล้วทีนี้มารับชมกันครับ
ว่าแบบนำเสนอรูปร่างหน้าตาจะออกเป็นแบบไหนกันเมื่อนำแบบส่งให้ลูกค้าตรวจสอบและปรับแก้จนเป็นที่ต้องการถูกต้องแล้ว ทางเราก็นำเสนอราคาเมื่อทำการเสนอราคาผ่านเป็นที่เรียบร้อยก็ทำเอกสารสัญญาจ้างผลิตงานกันได้เลยครับ ถือว่าการว่าจ้างผลิตงานได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เมื่อลูกค้าโอนงวดชำระมาให้ก็จัดการสั่งซื้อวัสดุที่ตกลงกันไว้มาเริ่มงาน วัสดุในห้องชุดนี้เป็นวัสดุไม้อัดกรุทับไม้โครงสะเดา สามารถทนความชื้นทนน้ำได้ดี แข็งแรงสูงด้วยครับ และจบงานด้วยการปิดผิวลามิเนต ตกแต่งคิ้วอลูมิเนียมสีทองในจุดต่าง ๆ

ถึงวันและเวลาที่วัสดุมาส่งก็เริ่มงานขั้นต้นได้เลยครับ ตัดแต่งไม้โครง ประกอบไม้โครงเมื่อตัดแต่งไม้โครงได้ทุกชิ้นงานแล้วก็นำมาปิดผิวไม้อัดก่อนจะนำไปปิดผิวลามิเนต

เป็นไปตามขั้นตอนเมื่อปิดผิวเรียบร้อยแล้ว ก็จะนำไปประกอบงานเป็นตู้ บางส่วนก็จะนำมาปิดผิวลามิเนตภายหลังเพื่อไม่ให้เป็นรูขันน๊อตครับและต้องการให้งานเรียบร้อยขั้นตอนเริ่มต้นในการผลิตจนถึงประกอบงานจะใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์แล้วแต่ประมาณงานเมื่อทยอยประกอบงานเสร็จแล้วในส่วนของช่างไม้ก็จะไปผลิตกล่องลิ้นชักและหน้าบานต่าง ๆ 
งานตู้ก็จะถูกส่งมอบงานให้กับช่างสีเก็บรายละเอียงานขอบ เช็ดคราบกาวทำความสะอาด และเก็บงานสีก่อนที่จะนำออกไปติดตั้ง

เมื่องานทุกอย่างที่โรงงานเตรียมเสร็จเรียบร้อยก็จะใช้เวลาไปประมาณ 45 วัน หรือเดือนครึ่ง งานก็จะเตรียมเสร็จหมดพร้อมจะยกออกไปติดตั้งได้แล้วครับ

เมื่อถึงกำหนดวันที่ต้องติดตั้งงานทางทีมงานก็แจ้งเรื่องติดตั้งเรียบร้อย ก็ยกงานเข้าไปที่ห้องเพื่อติดตั้งกันได้เลยครับ
แบ่งหน้าที่ แบ่งห้องกันทำงานกันให้ลงตัวแล้วก็ดำเนินการติดตั้งกันอย่างรวดเร็วเลยวันแรกของการติดตั้งก็จะเน้นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ลงพื้นที่ให้ครบให้หมดก่อน วันที่สองก็จะเป็นขั้นตอนการเก็บรายละเอียดงาน ติดตั้งหน้าบานและงานในส่วนที่เหลืองานก็คืบหน้าไปเรื่อย ๆ เจ้าของห้องก็แวะมาเยียมชมห้องบ้างเป็นรอบ ๆ ในวันที่สามก็จะเก็บรายละเอียดงานทั้งหมดพร้อมส่งมอบงานคืนห้องให้กับลูกค้าเลยครับ
แล้วก็ขั้นตอนส่งงานเก็บตรวจงานก็ผ่านไปได้ด้วยดีเช่นเคยครับ ลูกค้าถูกใจชอบใจพร้อมเข้าอยู่ได้เลยและก็มาชมกันครับว่าความสวยงามแบบสรุปจบส่งงานผ่านแล้วออกมาหน้าตาสวยงามกว่าแบบนำเสนอไหม

เริ่มงานห้องนั่งเล่นและห้องครัวก่อนเลยครับ

ห้องนั่งเล่นยังเงางามสวยหรูหรามากมาย ห้องนอนลูกค้าก็จัดเต็มอีกเช่นกันครับไปชมผลงานห้องนอนกันต่อเลยครับ

ลูกค้าถูกใจเราก็ชื่นใจครับกับผลงานห้องนี้ ถือว่าเป็นงานที่ออกมาสวยหรูอีกหนึ่งงาน แต่บางท่านอาจจะไม่ชอบแนวนี้ ชอบแนวอื่น ๆ เราก็ทำได้นะครับยังมีผลงานอีกหลาย หลาย ๆ ๆ ห้องหลายบ้านที่เรายังไม่ได้รวบรวมผลงานออกมาให้ชม


แต่ถ้าจะตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน 
สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


https://www.facebook.com/InteriorInIdeaCreate Date : 17 สิงหาคม 2563
Last Update : 17 สิงหาคม 2563 13:35:15 น.
Counter : 508 Pageviews.

0 comments
บอนที่เรามี: ฮกหลง บอนดำ อิเหนา และอื่นๆที่เรามีแต่ไม่รู้ชื่อ ภาวิดา คนบ้านป่า
(15 เม.ย. 2564 19:51:26 น.)
สุขสันต์วันสงกรานต์ ๒๕๖๔ & ขอบคุณเพื่อนบล็อกอีกครั้งค่ะ haiku
(13 เม.ย. 2564 04:26:44 น.)
"มึนยา"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม่ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(8 เม.ย. 2564 05:59:54 น.)
"เมื่อแอด...ตังค์หมด"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม้ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(31 มี.ค. 2564 10:36:40 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด