ตกแต่งทาวน์โฮม บ้านกลางเมือง
สวัสดีครับกลับมาอัฟเดทผลงานกับทาง BLOGGANG กันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน ไม่ได้เลิก หาย หนี ไปไหนกันนะครับ แต่ยุ่งกับงานให้บริการลูกค้าเลยไม่ได้แวะมาทำ Blog กันเลย

กลับมาเริ่มทำกันอีกครั้งในหนนี้เรานำผลงานการ ออกแบบ ผลิต และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้าที่ หมู่บ้านบ้านกลางเมือง พระราม 3-ราษฎร์บูรณะ ลูกค้าติดตามผลงานเราผ่านทางเพจ Interior In Idea และก็ติดต่อให้ไปวัดพื้นที่ เพื่อทำแบบ ก่อนประเมินราคาครับ แบบที่นำเสนอก็ออกมาเป็นแบบนี้ครับเมื่อเสนอแบบผ่านแล้ว ก็นำเสนอราคา พร้อมทั้งทำเอกสารสัญญาจ้างผลิตงานได้เลยครับ เมื่อทำสัญญาเสร็จแล้วมีการชำระงวดแรกเพื่อดำเนินการ ทางเราก็สั่งวัสดุตามที่ตกลงไว้นั้นคือ ลูกค้าเลือกวัสดุไม้อัดกรุทับไม้โครงสักจ๊อย ปิดผิวทับไม้อัดด้วยลามิเนต เพื่อความแข็งแรงเมื่อได้วัสดุมาครบหมดแล้วก็ดำเนินงานการผลิตได้เลยครับ ตัดแต่งไม้โครง ประกอบไม้โครง และปิดทับด้วยไม้อัดเมื่องานประกอบปิดผิวไม้อัดเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมนำไปปิดผิวลามิเนตตามลายที่ลูกค้าเลือกมาครับ และก็นำไปประกอบเป็นตัวตู้ในขั้นตอนต่อไปงานประกอบตัวตู้จะใช้เวลาในการประกอบอยู่ที่ 2 สัปดาห์ครับ เมื่อประกอบงานได้หมดแล้วก็จะส่งงานต่อไปยังช่างสีเพื่อเก็บรายละเอียดงานให้เรียบร้อยก่อนจะนำไปติดตั้ง

ขั้นตอนการผลิตต่าง ๆ ในพื้นที่ผลิตของเราจะใช้เวลาอย่างน้อย 25 - 30 วันครับ (อยู่ที่จำนวนงานที่ผลิตด้วย) เมื่อได้งานที่เตรียมเรียบร้อยแล้ว ก็นัดวันติดตั้งกับเจ้าของบ้านได้เลยครับ

และก็ถึงวันที่ทางเราต้องนำงานเข้าไปติดตั้งให้กับลูกค้าแล้วครับ เตรียมงานให้พร้อม เตรียมแรงงานให้พร้อม ก็เริ่มงานติดตั้งได้เลยวันแรกของการติดตั้งงานผ่านไปทีมงานก็ติดตั้งงานได้เร็ว ครบเกือบทุกจุด วันที่สองก็ต้องกลับมาติดตั้งงานในจุดที่เหลือ และก็เริ่มเก็บรายละเอียดงานด้วยเลยใช้เวลาติดตั้งงานให้กับลูกค้าบ้านนี้ 4 วันครับ เก็บรายละเอียดงานเรียบร้อย ก็นัดลูกค้าเข้ามาตรวจรับงาน แก้ไขในจุดที่ลูกค้าต้องการให้แก้ไขได้เลยครับ

เมื่อเสร็จสงงานผ่านแล้วเราก็มาดูภาพสวย ๆ ผลงานของ Interior In Idea กันได้เลยครับ

เช่นเคยครับเป็นอีก 1 ผลงานที่มีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลูกค้าต้องการและแนะนำให้เรา ทางทีมงาน Interior In Idea ต้องขอขอบคุณลูกค้ามา ณ. ที่นี้ด้วยนะครับ ที่อุดหนุนเรา


ท้ายสุดนี้นึกถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน 
ท้ายสุดนี้ สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และท้ายสุดต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับhttps://www.facebook.com/InteriorInIdeaCreate Date : 16 มิถุนายน 2563
Last Update : 16 มิถุนายน 2563 12:56:52 น.
Counter : 947 Pageviews.

0 comments
นุ่งซิ่นชมสวน 2/2564 ตุ้มดอกเล็บมือนาง ตะลีกีปัส
(20 เม.ย. 2564 10:26:08 น.)
เจ้านุ้งตัวกระจ้อยร่อย กับ "พี่ด้วน" ช้างป่าตัวมหึมา ภาวิดา คนบ้านป่า
(20 เม.ย. 2564 10:38:04 น.)
กักตัวกับไม้ใบในบ้าน mariabamboo
(11 เม.ย. 2564 13:10:23 น.)
6 เมย 64 แค่ดอกไม้บาน mcayenne94
(6 เม.ย. 2564 19:56:57 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Interior-in-idea.BlogGang.com

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]

บทความทั้งหมด