เพลงฮิตฟิตหุ่นออกกำลังช่วงกักตัว เซเว่น บ่มีขาย จากหงสา เอ็มสตาร์
     สถานการณ์โควิด19 รอบนี้ทวีความรุนแรงมาก ๆ เราทุกคนต้องปรับตัวกักตัว หยุดเที่ยวก่อน งดกิจกรรมรวมกลุ่มกัน และออกนอกบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อดูแลตัวเองและคนที่เรารัก เพื่อน ๆ หลายคนหยุดอยู่บ้านนาน ๆ เชื่อว่าอาจจะรู้สึกเบื่อกันบ้าง ทางเราจึงอยากชวนให้หากิจกรรมใหม่ ๆ ทำ จะเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศในบ้านให้คึกคัก สนุกสนาน มาโยกย้ายออกกำลังกายฟิตหุ่นเบา ๆ คลายเครียดกันดีกว่าค่ะ
     วันนี้ M.Star Records ขอนำเสนอผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของค่ายเรา เซเว่น บ่มีขาย ขับร้องโดยสาวหงสา เอ็มสตาร์ ส่วนเนื้อร้อง ทำนอง รับรองว่าหากได้ฟังแล้ว จะหายเบื่อเปลี่ยนความรู้สึกให้คึกคัก จนอยากลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลงกันเลยหล่ะค่ะ เริ่มตั้งแต่ท่อนเปิดต้นเพลงเนื้อเพลงที่ว่า “เซเว่น อีเลเว่น เย็น ๆ แบบน้องบ่มีขาย คันอ้ายฮัก อ้ายมักสไตล์ คันอ้ายอยากได้ กะให้มาจีบเอา…”
สำหรับเพลงเซเว่น บ่มีขาย ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์สวัสดิ์ สารคาม” มาเรียบเรียงดนตรี เขียนคำร้องและทำนองโดย “อาจารย์สุริยันต์ ปากศรี” นักแต่งเพลงผู้มากฝีมืออีกด้วย ซึ่งทุกเพลงที่ปล่อยออกมาล้วนเป็นผลงานคุณภาพทั้งนั้น และด้วยความลงตัวของเนื้อร้อง ทำนองดนตรี และน้ำเสียงทรงพลังที่เป็นเอกลักษณ์ของสาวหงสา เอ็มสตาร์ ส่งให้เพลงเซเว่น บ่มีขายนี้ ฮิตติดชาร์ตเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็ว ครองใจแฟน ๆ ลูกทุ่งไปแล้ว ต่อไปนี้กักตัวนาน ๆ แล้วเริ่มเบื่อเมื่อไหร่ ก็ให้เปลี่ยนบรรยากาศด้วยการเปิดเพลงเต้น แถมได้ออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย

     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา ประภาพร เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา ประภาพร กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords
 Create Date : 14 พฤษภาคม 2564
Last Update : 14 พฤษภาคม 2564 14:14:36 น.
Counter : 327 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ยากจะหักใจลืม เซียนกระบี่ลุ่มแม่น้ำวัง
(4 ต.ค. 2564 07:29:33 น.)
♥♥ Body Water ♥♥ ทูน่าค่ะ
(3 ต.ค. 2564 11:21:20 น.)
Stand By Me - Ben E. King เพลงเท่ๆเกินยุค '60s จันทราน็อคเทิร์น
(30 ก.ย. 2564 16:47:24 น.)
คืนอาลัย ศิลปิน : ทิดเซียง เสียงเสน่ห์ ....cover by cian เซียน_กีตาร์
(29 ก.ย. 2564 07:16:20 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Chaiwatbenzing.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4444820
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด