“เซเว่น บ่มีขาย” เพลงลูกทุ่งใหม่ อัปเดตล่าสุด! จากหงสา ประภาพร
     เซเว่น บ่มีขาย ผลงานเพลงลูกทุ่งใหม่จากค่าย M.Star Records ค่ายที่ไม่หยุดสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้รับชมรับฟังกัน ล่าสุดทางค่ายได้ปล่อย MV เซเว่น บ่มีขาย ออกมาได้สักระยะแล้ว นับว่าได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี จนทางสาวหงสาและทีมงาน M.Star Records ต่างปลื้มปลิ่มมาก ๆ เพราะทุกฝ่ายได้ทุ่มเทตั้งใจกันอย่างมากเพื่อให้ผลงานเพลงนี้ออกมาดีที่สุด M.Star Records เราขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด
     สำหรับเพลงเซเว่น บ่มีขาย ผลงานเพลงคุณภาพของศิลปินสาวหงสา ประภาพร ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์สวัสดิ์ สารคาม” มาเรียบเรียงดนตรี เขียนคำร้องและทำนองโดย “อาจารย์สุริยันต์ ปากศรี” นักแต่งเพลงผู้มากฝีมือที่เราต่างประจักในผลงานท่านทั้งสองอยู่แล้ว และด้วยความลงตัวของเนื้อร้อง ทำนองดนตรี และเสียงร้องใสกังวาน หวานทรงพลังของสาวหงสา ประภาพร M.Star Records ทำให้เพลงนี้ฮิตติดหูได้อย่างรวดเร็ว เริ่มตั้งแต่ ท่อนเนื้อเพลงที่ว่า “เซเว่น อีเลเว่น เย็น ๆ แบบน้องบ่มีขาย คันอ้ายฮัก อ้ายมักสไตล์ คันอ้ายอยากได้ กะให้มาจีบเอา…” นี่เราแค่คัดลอกเนื้อมาบางส่วนนะ หากได้ฟังเต็มเพลงจะสนุกขนาดไหนต้องไปฟังดูค่ะ
     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา ประภาพร เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา ประภาพร กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecordsCreate Date : 04 มิถุนายน 2564
Last Update : 4 มิถุนายน 2564 15:46:19 น.
Counter : 279 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
♥♥ Internal System Activity ♥♥ ทูน่าค่ะ
(14 ต.ค. 2564 10:37:13 น.)
ยากจะหักใจลืม เซียนกระบี่ลุ่มแม่น้ำวัง
(4 ต.ค. 2564 07:29:33 น.)
ลืมไม่ลง The Kop Civil
(1 ต.ค. 2564 15:25:46 น.)
Charade - Andy Williams ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(29 ก.ย. 2564 10:39:15 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Chaiwatbenzing.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4444820
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด