...You should be true to yourself...
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
8 กรกฏาคม 2554
 
All Blogs
 
กลับไทยแสนสุขใจ ปลื้ม เซ็ง และโวยย!!

บล็อกนี้อืดที่สุด หุ หุ กลับไทยมีเรื่องมาเขียนลงบล็อกเยอะจัด จนไม่รู้จะเขียนอะไรถึงจะไม่ยาวเป็นหางว่าวอย่างนี้555 บล็อกนี้ขอแม่เจ้าแสบแรงงสักบล็อกนะคะ เคยคิดว่าจะไม่เขียนอะไรแย่ๆแรงๆไว้ในบล็อก (หรือว่าแย่และแรงมาอยู่แล้วหลายบล็อกหว่า55) แต่ขอแรงสักบล็อกเถอะค่ะ ล่างๆเขียนว่าไอ้บ้าคนนึง พี่ๆเพื่อนๆอาจจะไม่ชอบ แม่เจ้าแสบก็ต้องขอโทษไว้ก่อนด้วยค่ะ กลับบ้านก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหนกันค่ะอยู่พิษณุโลกตลอด อิ่มท้องสบายพุงอวบบบอิ่ม กลับเมืองจีนคนละสองกิโลกับพ่อของเจ้าแสบ พุงป่องกันมาเชียว ที่อยากให้พองดันแบนซะรถสิบล้อวิ่งสวนกันได้สิบคัน เมื่อก่อนไม่เคยสนใจเรื่องจะแบนจะราบ พึ่งจะมาเข้าใจเมื่อเร็วๆนี้เองนะ ไปช๊อปเสื้อผ้าฤดูร้อนที่นี่ เป็นคนไม่ชอบลองเสื้อผ้าก่อนซื้อ ชอบก็ซื้อเลย ครั้งนี้ก็ไปหยิบๆจับๆชุดข้างล่างนี่ล่ะค่ะ เพ่งแล้วเพ่งอีกพอดีกับเห็นสาวจีนหุ่นอวบเกือบอ้วนแระ เธอลองใส่ชุดแบบเดียวกับที่แม่เจ้าแสบกำลังเพ่ง สวยดีค่ะชอบ คิดในใจขนาดเธออวบมากยังใส่สวย แม่เจ้าแสบก็ไม่อ้วนคงใส่สวยกว่าแหละกร๊ากกกก เข้าข้างตัวเองได้อย่างร้ายกาจมาก555 ว่าแล้วก็รีบไปจ่ายตังค์กลับบ้าน พอวันที่เอามาใส่นี่จิถึงได้รู้ ไม่อ้วนก็ใช่ว่าจะใส่อะไรโอเชได้ทุกแบบ ถ้าาช่วงบน... แบน พ่อเจ้าแสบเห็น แหม๋..ยิ้ม คิดว่าจะชม ชี้มือไปที่ตะกร้าส้ม ร้ายยยยยนะย๊ะพ่อโดราเอม่อน!!
Photobucket>

**ชุดมันแย่หรือแค่แม่เจ้าแสบ...... ตอนที่ยืนพอดูได้แต่พอนั่งลงนี่จิ ช่วงอกเสื้อมันพองๆโป่งๆ ถ้ามีใครยืนใกล้ๆคงได้เห็นกันหมดพอดี โป๊ยิ่งกว่าคนที่บึ้มๆซะอีกหง่ะ สวยดีค่ะชอบเอวจั๊มๆนี่แหละ**


ขอขอบคุณน้าเจนซะก่อนนะคะ พอรู้ว่าเราจะกลับไทยสงสัยน้าเจนเธอคงรีบส่งของขวัญไปรอเด็กๆ ของถึงก่อนที่เราจะไปถึงเมืองไทยซะอีกค่ะ น้าเจนส่งของไปให้เด็กเพี๊ยบเลยตุ๊กตาน้องหมีตัวเล็กตัวใหญ่ตุ๊กตาน้องหมา เสื้อผ้าน่ารักๆทั้งของมาอิแล้วก็เจ้าแสบอีก ต้องบอกน้าเจนว่าขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูเด็กน้อยตาดำๆ ซนๆสองคนนี้ ตุ๊กตาน้องหมีน้องหมาเจ้าแสบก็ได้เอาไปฝากเพื่อนที่โรงเรียน สองคนพี่น้องก็เลือกเอาตัวเล็กกันคนละตัว น้องหมีตัวใหญ่จำได้ว่าน้าเจนให้มาอิ แต่ดูท่าเจ้าแสบจะงุบงิบของกลางเอาไว้ซะแล้วล่ะน้าเจน
วันที่ไปถึงพิษณุโลกคิดว่าจะพาลูกเดินไปไหว้พระใหญ่ (พระพุทธชินราช) เดินเล่นไปถ่ายรูปไป เก็บรูปภายในและบริเวณรอบๆวัดมาลงบล็อกไว้โรงแรมก็อยู่ไม่ไกลจากวัด แต่เอาจริงเดินพ้นประตูโรงแรมออกมา เกือบละลายยย ร้อนนนนยังกะโดนสาดด้วยน้ำมนต์5555 รูปก็ไม่ได้ถ่ายเด็กน้อยสองคนหัวเปียกเหงื่อยังกะอาบน้ำ มาอินั่งคิ้วย่นอยู่ตลอดสงสัยเธอจะร้อน ยายเห็นหัวเราะชอบใจ บอกว่าผมเธอมีอยู่แค่สามเส้นยังทำให้หัวเธอเปียกได้เนาะ เวลาก็ผ่านไปเร็วจริงๆ บางวันทำธุระได้แค่อย่างเดียวมืดแล้ว หลายๆอย่างก็เรียบร้อยดี เหลืออยู่แค่อย่างเดียวที่แอบเซ็ง เอาชื่อของมาอิเข้าทะเบียนบ้านนั่นเองค่ะ อุตส่าห์ปุเลงๆกันไปทั้งแฟนคลับของเจ้าแสบ (ตากะยาย555) นั่งรอพบปลัดจนเกือบเที่ยง พอได้พบ ท่านก็บอกว่า ไม่มีเวลาทำให้ช่วงนี้ท่านเตรียมงานการเลือกตั้ง ให้กลับมาทำเรื่องใหม่หลังเลือกตั้งเสร็จ ตื้อแล้วตื้ออีกบอกว่าไม่ได้อยู่ไทย นานๆจะได้กลับไทยสักครั้ง ท่านก็ยืนยันกลับมาเหมือนเดิม ฮ่วย!! อยากขอตังค์ค่าตั๋ว พาลูกบินกลับมายื่นเรื่องกับท่านภายหลังจริงๆ

ปล จริงๆเอาชื่อเข้าทะเบียนบ้านแม่เจ้าแสบยังไม่ต้องรีบร้อนอะไรมากมายก็ได้ค่ะ แต่คิดว่าอุตส่าห์มีโอกาศได้กลับไทยทั้งที เรื่องอะไรสำคัญๆก็ควรจะจัดการให้เรียบร้อยจะได้สบายใจ แม่เจ้าแสบไปยื่นเรื่องเมื่อประมาณต้นๆเดือนมิถุนายน ไม่ก็วันที่ 31 พฤษภาคมปลายๆเดือนค่ะ
Photobucket>
**ที่บ้านยายผมร้อนหัวเหม็นอย่างนี้ทุกวันเลยคร้าบบ**กลับพิษณุโลกคราวนี้ได้เห็นอะไรเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง โรงแรมใหม่ๆผุดขึ้นเพี๊ยบ มีแท็กซี่ แต่ต้องโทรเรียกจากศูนย์ค่าบริการก็ตามมิเตอร์บวกค่าวิ่งมารับอีก 20 บาทมีรถวิ่งตลอด 24 ชม ก็สะดวกขึ้นเยอะถูกกว่าพี่วินรถตุ๊ก ตุ๊กแหละ ส่วน โรงแรมแม่เจ้าแสบอยากแนะนำที่นี่มากๆค่ะ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับโรงแรมที่มีพนักงานฮ่วยๆที่แม่เจ้าแสบเขียนถึงข้างล่างนะคะ คิดตั้งแต่ตอนอยู่พิษณุโลกแล้วว่า อยากจะเอามาแนะนำเพราะปลื้มพี่ๆพนักงานที่นี่ทุกคนมากๆ เค้าบริการแบบเต็มใจไม่ใช่แบบจำใจ วันที่แม่เจ้าแสบเช็คเอาท์นั่งรอรถเพื่อไปสนามบินพี่ที่เคาเตอร์ยังรีบวิ่งไปหา กาแฟร้อนๆ โกโก้อุ่น ขนมปังอร่อยๆมาให้ทานรองท้องรอรถก่่อนไปเลย อาหารเช้าที่นี่ก็อร่อย พี่ผู้ชายที่ร้านอาการก็น่ารักมากๆ ขอฝากไว้ก็แล้วกันนะคะ พี่ๆเพื่อนๆที่คิดอยากจะไปไหว้พระใหญ่หรือพระพุทธชินราช ชมพระราชวังจันทร์ ชิมก๊วยเตี๋ยวห้อยขาร้านร้านก๊วยเตี๋ยวมีชื่อเสียง อยากได้ที่พักดีๆก็ลองๆแวะเข้าไปพักที่นี่นะคะ โรงแรมอยู่แถวๆวัดพระพุทธชินราชนั่นแหละค่ะ ฝั่งตรงข้ามกับอำเภอ ไม่ไกลๆ จะลืมบอกชื่อโรงแรมซะอีกนะ **Yodia Heritage Hotel** ผิดกฏกติกาเค้ามั้ยเนี่ย แม่เจ้าแสบไม่ได้ค่าขนมส่วนลดสักบาทจาก รร นะคะ แค่เห็นว่าเค้าบริการดีมากจริงๆ เลยอยากแนะนำ กลับบ้านทุกครั้งก็พักที่ รร ค่ะไม่เคยอยากเอามาแนะนำ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราไปพักที่นี่ รีวิวของโรงแรมก็ดูจากสไลด์ข้างล่างนี้ได้ค่ะ ^ ^

วันที่ 8 มิย เราก็เข้ากรุงเทพฯกันแล้วค่ะเพราะเช้าวันที่ 9 ต้องกลับเฉิงตู โรงแรมก็หาที่ใกล้สนามบินเช็คอิน อาบน้ำป้อนข้าวให้ลูกเสร็จก็ออกไปหาของอร่อยๆทานกันที่พารากอน พอดีกับเค้ามีงานแสดงกล้วยไม้ จำชื่องานไม่ได้ขออภัยด้วยค่ะ ก็ได้ชมดอกไม้สวยๆกันไป
เรื่องแม่เจ้าแสบโวยเล่าแบบรวบๆ เพราะเดี๋ยวจะยาวยิ่งกว่านี้555 ตอนเช็คเอาท์เสร็จแล้ว นั่งรอรถเพื่อไปส่งที่สนามบิน อยู่ๆพนักงานก็มาบอกว่าถุงผ้าดิบของโรงแรมหายไป ได้เก็บมาด้วยมั้ย และสุดท้ายขอเก็บตังค์ร้อยนึง แม่เจ้าแสบก็บอกไปว่าไม่ได้เก็บมาด้วย แต่ก็ลองๆเดินไปเปิดกระเป๋าตัวเองหาอีกที เผื่อจะเผลอเก็บของเค้ามาด้วย ในกระเป๋าก็ไม่มี แต่พนักงานก็ยังยืนยันว่าจะเก็บเงิน 100 บาทให้ได้ เหตุผลเพราะ **มันหายไปตอนที่คุณเข้าพัก** แม่เจ้าแสบเลยโวย ถูกปล้นชัดๆ ถุงผ้าอะไรนั่นก็ไม่เคยได้เห็นเลยด้วยซ้ำ แม่เจ้าแสบก็ยังบริสุทธิ์ใจเปิดกระเป๋าหาดูต่อหน้า เพราะตอนแรกๆพนักงาน ผญ อีกคนก็ใช้คำพูดเหมือนถามนั่นแหละ แม่เจ้าแสบก็เข้าใจนะของหายเค้าก็ต้องถาม แม่เจ้าแสบบริสุทธิ์ใจก็เปิดกระเป๋าหาตรงนั้นไม่ได้คิดอะไร ในกระเป๋าก็ไม่มีมันยังมาบอกจะเก็บเงินอีกหง่ะ เออตาย!!แม่เจ้าแสบเข้าห้องได้ก็ไม่ได้เช็ค อะไรมีไม่มี ไม่ได้สนใจเพราะรู้ว่ามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว ไม่ใช่โรงแรมห้าดาว ต่อไปครั้งหน้าเข้ามาพัก ต้องเรียกพนักงานมาเช็คด้วยกันก่อนป่าวฟร๊ะเนี่ย ควันออกหูโวยเสียงดังโรงแรมแทบแตก บาทเดียวก็จะไม่จ่ายเพราะไม่เห็น ไม่ได้เอาไป แม่เจ้าแสบบอกจะเปิดกระเป๋าให้พนักงานเช็คเองด้วย ถ้าไม่เจอแม่เจ้าแสบจะ Complain ให้หนักจะเม้นท์ให้หนักๆเลย แต่พนักงานไม่เล่นด้วย เออ ฮ่วยสิ้นดี!! เหมือนจะมั่นใจว่าเค้าเอาไปพอเค้าเอาจริงเจือกกลัว

เห็นหน้าแม่เจ้าแสบนิ่งๆก็อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็นนะ555 ลืมบอกให้รีบไปทำบุญ 9 วัดด่วนที่สุด โชคร้ายแล้วพนักงานที่โดนแม่เจ้าแสบแว๊กกใส่ ไม่เคยโวยให้คนอื่นเอาเป็นเอาตายสู้ไม่ยอมถอย เสียงดังไปแปดบ้านขนาดนี้มาก่อน อันนี้เขียนรวบๆแล้วนะคะ แม่เจ้าแสบไม่ได้โวยทันทีทันใดนะ คือเปิดกระเป๋าหาแล้วพนักงานก็เห็น มันไม่มี แม่เจ้าแสบก็ยืนยันว่าไม่ได้เก็บมาด้วยจริงๆ ไม่เคยเห็นด้วย คุยกันสักพักเลย พนักงาน ผช มันถึงบอกเก็บตังค์ แม่เจ้าแสบถึงโวยยโรงแรมแทบระเบิด ถุงผ้ามันก็ไม่เห็นว่าอยู่กับเรา มันยังจะมามั่วให้รับผิดชอบอีก บอกได้คำเดียวว่าไอ้นี่ เลว!!

ไม่เคยมีปัญหากับโรงแรมที่ไหนเล้ยย กระเป๋าผ้าน่ารักๆกว่านี้ร้อยเท่า แม่เจ้าแสบมีเยอะแทบไม่มีที่จะเก็บยังไม่ได้ใช้เลยก็มี คิดว่าจะเข้าไปคอมเม้นท์ก็ยังไม่ได้เข้าไปสักที คิดไปคิดมาจะเอาอะไรหนักหนากับโรงแรมแค่นี้ว๊าา พนักงานคงไม่ต้องคัดสรรค์อะไรมาก เอาแบบเถื่อนๆอย่างนี้พอแล้ว ถ้าแม่เจ้าแสบอยากให้พนักงานพูดฟังดูดีกว่านี้ทำมัยไม่ไปหา รร ห้าดาวอยู่ล่ะ นั่นจิพูดอีกก็ถูกอีกแหละเนาะ ทำงานอย่างนี้แต่ใช้ปากมากกว่าสมองคงเจริญขึ้นฮวบๆแหละแกเอ้ยย ชั้นจะไม่ไปพักที่นี่อีก ไอ้เน่า!!

ลมออกหูเกือบทั้งวัน ผ่านมาเกือบจะเดือนนึงแล้วยังโกรธอยู่เลย ตอนเช้ามีเรื่องโมโหๆ พอตอนขึ้นเครื่องกลับเฉิงตูก็มีเรื่องตื่นเต้นดีใจ แม่เจ้าแสบกำลังหันซ้ายหันขวากับลูกสองคนนี่แหละ หันไปข้างๆก็แว๊บบๆสะดุดตากับทรงผมและสีผมของบุคลที่นั่งข้างๆอีกฝั่ง แม่เจ้าแสบก็ค่อยๆหันกลับไปแอบชำเรืองนิดๆ
แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ กรี๊สสสแม่เจ้าแสบอยากจะกรี๊สสส ดีใจ อยากจะเข้าไปสวัสดี ปลื้มมมคุณหมอมาแสนนานแล้ว ไม่คิดว่าวันนี้จะโชคดีได้เจอคุณหมอตัวจริงๆอย่างนี้ ตัวจริงคุณหมอสวยค่ะ ชอบสีผมชอบทรงผมของคุณหมอ แม่เจ้าแสบแอบกรี๊สสสอยู่คนเดียวในใจเจอหนุ่มหล่อๆไม่เคยรู้สึกอยากกรี๊สสอย่างนี้เลยหง่ะ คุณหมอใจดีมาก ยื่นมือมาช่วยพับเก็บโต๊ะอาหารให้ แม่เจ้าแสบอุ้มมาอิอยู่ มาอิก็เลยยิ้มปากบานๆให้กับคุณหมอ เลยได้ฮากันทั้งแถบ ก่อนลงเครื่องได้คุยกับคุณหมอนิดๆ อิจฉาเจ้าแสบได้คุยกับคุณหมอเยอะกว่า คุณหมอมากับลูกสาวแสนสวย น่ารักมากๆบอกว่าลูกสาวของคุณหมอก็เรียนภาษาญี่ปุ่น ลูกสาวของคุณหมอเลยทักทายเจ้าแสบเป็นภาษาญี่ปุ่นเจ้าแสบก็ตาม พอเปลี่ยนเป็นภาษาไทยเจ้าแสบก็เปลี่ยนด้วยแล้วก็ยกมือไหว้ ก็ฮาชอบใจกันใหญ่ เที่ยวบินนี้เหมือนเที่ยวบินคุณยายๆเลยค่ะ เจ้าแสบเลยเหมือนมีแฟนคลับคอยกรี๊สไล่ เอ้ยกรี๊สให้5555 ดีใจๆได้เห็นตัวจริงของคุณหมอ ^ ^

ท้ายสุดๆของบล็อกนี้ ขอเอารูปเจ้าแสบมาแปะไว้สักนิดค่ะ แม่แอบปลื้มลูกมากมาย ได้เห็นพัฒนาการของลูก ลูกโตขึ้น วันอาทิตย์ที่ 26 มิย ครอบครัวไปงานคอนเสิร์ต End of Year Celebration ที่โรงเรียนของเจ้าแสบ เห็นเจ้าแสบแสดงโชว์เล็กๆน้อยๆกับเพื่อนๆ เต้นกันไปร้องเพลงกันไป แบบงงงงกันไปด้วย เห็นอย่างนี้เหล่าบรรดาคุณพ่อและคุณแม่ก็ปลื้มมไม่มีใครยอมใครกันเลยน๊าา ก็เนาะเลี้ยงลูกใครใครก็รักแหละแม่เจ้าแสบก็เลี้ยงลูกมาคนเดียวกะมือแสนเหนื่อย พอเห็นพัฒนาการที่โตขึ้นของลูก ก็อดปลื้มมเอาไว้ไม่ได้บ่อน้ำตาแทบแตก
Photobucket>

แม่เจ้าแสบ กล้องเอาไป Memory นี่ซิเต็ม ถ่ายไปลบไป แถมไม่รู้ไปเซทกล้องอะไรยังงัยไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ หรือมันใกล้จะกลับบ้านเก่าแล้วหว่า กดชัตเตอร์ถ่ายรูปแล้ว รูปมันเบลอๆ รูปลูกแทบจะไม่ได้เลย เพี้ยนเอ้ยย ทั้งเอ๋อทั้งเพี้ยน จริงๆเลย
Create Date : 08 กรกฎาคม 2554
Last Update : 8 กรกฎาคม 2554 10:51:59 น. 46 comments
Counter : 1658 Pageviews.

 
น่ารักมากเลย
รู้แล้วหล่ะค่ะว่าอะไรทำให้แม่โอ๋ยิ้มได้มากมายขนาดนี้ก็เพราะมีลูกซนๆ น่ารักๆ ขี้อ้อนคนนี้นี่เอง แหม ไม่รักไม่ได้แล้วค่ะ มาอิก็สวยขนาดนี้โตขึ้นมาแม่โอ๋คงหวงเป็นจงอางหวงไข่แน่เลยค่ะ


ด้วยความยินดีค่ะ ดีใจนะคะที่เด็กๆชอบ
ว่าแต่เรื่องที่คุณโอ๋เล่ามาน่ะก็เฮ้อเนาะ โมโหแทนจริง

เจอคุณหมอพรทิพย์ด้วย ท่นนเก่งมากเลย น้อยคนที่จะมีโอกาศได้เจตอเพราะเธองานยุ่งมากๆ ครอบครัวนี้่โชคดีที่ได้เจอท่านนะคะ ^_^ เจ้าแสบ น่ารักมากเลย ยกมือไหว้สวัสดีด้วย เก่ง เก่ง ป่าป๊า กับม่าม๊า สอนมาดีค่ะ

ร้อนใช่ คุณโอ๋ ร้อนมากมายก่ายกองเลยค่ะ ตอนนี้ที่ไทย 40 องศาแทบมทุกวัน คิดดูละกันค่ะ เฮ้อ ร้อนได้อีกมั้ยเนี่ย

ตี 3 คืนนี้พี่ช้างจะบินแล้วหล่ะค่ะ เดี่ยวน้าเจนต้องหายเฮดไปอีกหลายวันเลยค่ะ เพราะพาสุดสวาทขาดใจไปเที่ยวบ้างอะไรบ้างค่ะ ^_^


โดย: ภายใต้ วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:53:15 น.  

 
^_^ อากาศร้อนอย่างนี้ มาพร้อมกับอารมณ์ขำ ขำ กันซักดีกว่านะคะ

อยากใช้ครีมนีเวียร์ไวเทนนิ่ง
อยากสวยปิ๊งขาวใสดังใจฝัน
แต่ก้อรู้คนอย่างเทอไม่มีวัน
ขาวแค่ฟันใช้ดาลี่ดีกว่าเทอ


…………กลอนกวนๆ………………กลอนตลก…………….

เรียนทุกทีทุกวิชาไมมันยาก
เนื้อหามากจำไม่หมดจดไม่ไหว
เหนี่อยแทนครูอุตส่าห์สอนคงถอนใจ
ครูว่าไหมสอนแทบตาย-ควายไม่จำ **… ร้อยวจี เจิดจรัส ประภัสสร
รัอยคำพร เป็นมาลัย ให้สุขศรี
ร้อยคำรัก มอบให้ เจ้าคนดี
ที่ให้ยืม ร้อยนี้ พี่ขอบคุณ …

..–..–..–..–..–..–......–..–..–..–..–..–......–..–..–..–..–..–....

..ใบหน้าเธอ ภายใต้ แสงเทียนส่อง
ฉันนั้งมอง ด้วยใจ ที่สุขสันต์
เธอช่างงาม ยิ่งกว่าใคร ในตอนนั้น
แต่กลางวัน นั้นดูไม่ได้เลย…

+–+–+–+–+–+———–+–+–+–+–+–+–+*-* คนไม่ถึงคราวตาย วายชีวาตม์
ใครพิฆาต เข่นฆ่า ไม่อาสัญ
คนจะถึงคราวตาย วายชีวัน
ไม้จิ้มฟัน แทงเหงือก ยังเสือกตาย *-*

…………กลอนตลก..-.-.-.-.-..กลอนขำๆ………….

^-^ พอหน้าท้อง ของแม่ เริ่มป่องออก
พ่อก็บอก อยากให้ลูก เป็นดอกเตอร์
ย่าก็อยาก ให้หลานเป็น นายอำเภอ
แต่ต้องเก้อ หมอบอกแม่ แค่ลงพุง ^-^
อยากรู้นักว่าอ่านแล้วจะไม่ยิ้มเลย 555555


โดย: ภายใต้ วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:17:33 น.  

 
บางทีก็อ้อนซะพ่อกับแม่กำลังจะโกรธให้ใจอ่อนยวบยาบเลยนะคุณเจน อยู่ๆก็ทำหน้าเศร้าเหมือนจะเล่าความเท็จพูดขึ้นมาว่า mama, papa Takara sabishii (มะม๊า ปะป๊า ทาคาระเหงา ) แรกๆพ่อกับแม่เจอมุขนี้ก็อ่อนกันยวบยาบค่ะ หลังๆชักจะมามุขนี้บ่อยเกิน วิ่งเล่นเสียงดังสนั่นลงไปถึงชั้นล่าง ยังจะมาบอกว่าเหงาอีก
กลับไทยก็ไปต่อชื่อให้ยายกับตา เรียกยายกับตาว่า **ยายทาโร ตาทาโร** ไม่รู้ไปเอามาจากไหนจริงๆค่ะ


เที่ยวให้สนุกๆนะคะคุณเจน เก็บภาพหวานๆมาให้ชมด้วยน๊าาาา จุ๊บ จุ๊บค่ะ


ได้ฮารอบดึกเลยนะคะ อ่านหลายรอบแล้วเนี่ย


โดย: sakura_pot วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 เวลา:22:22:47 น.  

 
ดีจ้าแม่โอ๋ แอบมาฟังแม่โอ๋โวย ฮ่าๆ เป็นพี่พี่ก็โวย อาจมากกว่านั้นนะเพราะพี่ปากไว กร๊ากๆๆๆ ชุดสวยมาก แต่ตอนนี้พี่คงใส่อะไรไม่ได้นอกจากเสื้อยืดกับเลคกิ้งเพราะอวบมากถึงมากที่สุด หน้าอกก็บวม ลูกๆ น่ารักมากๆๆๆ พี่ก็กำลังกลุ้มกลีบไทยลูกชายมีหวังร้องให้ทั้งวันเพราะเค้าขี้ร้อนมากๆ


โดย: Thairabian วันที่: 9 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:55:39 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ตุ๊กตาสบายดีนะคะ ว๊าววว ว๊าวววอิจฉาจังค่ะอยากบวมมั่งขอแบ่งสักนิสสได้มั้ยค่ะฮ่า ฮ่า ซื้อเกาะอกงามๆมา ใส่แล้วมันคอยจะไหลลงเรื่อยยิ่งก้มๆเงยๆกับลูกอยู่ตลอดถ้าลืมดึงขึ้นเมื่อไหร่คงได้โชว์จริงๆค่ะ ว่าแล้วก็นึกถึงสาวจีนใส่กระโปรงสั้นจีสติงลมพัดกระโปรงเปิดขึ้นมาทันใดค่ะ

ช่วงที่โอ๋กลับพิษณุโลกร้อนมากๆค่ะ เด็กๆก็ค่อนข้างจะงอแงกันมากหน่อย ร้อนขนาดผู้ใหญ่ยังแย่เลยเนาะ ออกข้างนอกปุ๊บตัวเปียกกันปั๊บเลยค่ะสองพี่น้อง เลยไปเที่ยวไหนกันไม่ได้เลยมุดกันอยู่แต่ในห้องแอร์

ถ้าโอ๋เก็บมาด้วยคงไม่รู้สึกอะไรมากค่ะ แต่นี่ถุงผ้าดิบอะไรของเค้าก็ไม่รู้ ไม่เคยเห็นเข้าพักก็ไม่ได้มีเวลาอยู่ในห้องเลยแค่ใช้นอนไม่กี่ ชม ได้ยินเหตุผลขอเก็บเงินแล้ว มึน อยากเดินไปลากเก้าอี้มาต่อขาแล้วจับหัวมันโขกกับพื้นจริงๆ ฮ่า ฮ่า โหดค่ะโหด ส่วนสามีก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเค้าเล้ยยย เมียจะตีเค้าอยู่แล้ว5555

ฝากจุ๊บ จุ๊บ น้องยูจีนด้วยนะคะ


โดย: sakura_pot วันที่: 11 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:51:36 น.  

 
มาเอาไปเลยจ้ะโอ๋เอาไปให้หมดพุงเลยนะ คริๆ อืดมากพี่น่ะ อิจฉาโอ๋จังได้เจอคุณหมอในดวงใจด้วย พี่ชอบท่านมากๆๆ เลย ตัวจิงคงสวยจริงๆ ตอนนี้กำลังหัดให้ยูจีนชินกับอากาศร้อนๆ ก่อนเดินทางไปไทยอยู่จ้ะ อย่าว่าแต่เด็กเลย แม่อย่างเราเกิดมาในเมืองร้อนยังจะเป็นจะตายเลยเนอะ


โดย: Thairabian วันที่: 11 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:53:18 น.  

 
ดีจ้าโอ๋ในที่สุดบล๊อกนี้ก็คลอดแล้วเย้ๆๆ
เล่าได้เห็นภาพเลยนะโอ๋ อิอิ ไม่ลองใส่ชุดนั้นให้ดูบ้างอ่ะ
เจ้าแสบน่ารัก แถมพูดได้หลายภาษา งี้แม่โอ๋คงไม่มีเวลาได้เหงาหรอก
มาอิก็โตล่ะ จ้ำม่ำน่ารักเชียว แม่โอ๋เลี้ยงดีอ่ะน้อ
ตอนนี้พี่เริ่มขนหนังสือภาษาญป มากองล่ะ แต่ยังไม่ได้ฤกษ์อ่านเลย ฮ่าๆ
ไม่รู้เป็นไรทำไม่ได้สักทีได้แต่เลื้อยไปเลื้อยมา เวลามันก็หมดไปล่ะ
ว่างๆ โทรมาเม้าท์ได้นะจ๊ะ พีจะโทรไปก็กลัวรบกวนแม่โอ๋ ฮ่าๆ
ซิมโทรศัพท์ซื้อได้ยังจ๊ะ หรือแอ็ดเอ็มมาเมาท์กันก็ได้ ส่วนมากจะออน อิอิ
เพราะพักนี้พี่เข้าเฟชบุ๊คไม่ได้เลย เซ็งมากๆ กว่าจะหลุดเข้าไปที่
พักนี้คนคุมเค้าคงจะว่าง เลยมีเวลาให้พี่เป็นพิเศษ ฮ่าๆ
เนตอืดอีกใช้ไม่ได้กันเลยที่เดียว บางวันเช็คเมลยังไม่ได้เลย กร๊ากกก
กะทำใจ แต่มันปรี๊ดดด หุหุ นึกภาพออกไหมโอ๋ เวลาคนแก่ปรี๊ดดอ่ะ

เดี๋ยวเกริ่นให้นิดนะ สามีพี่บอกว่า ดูไม่ออกว่าตอนไหนพี่โมโห หรือโกรธ
หรือไม่สบาย ถ้าไม่เสียงดังนี่เดายาก หน้านิ่งมากๆ แถมมันดำไปหมด โกรธไม่โกรธก็ดำ ฮ่าๆ ฮีแรงไหมโอ๋ หุหุ
เดี๋ยวแวะมาเยี่ยมใหม่นะจ๊ะ ไปแบบดื้อๆ นี่ล่ะ


โดย: moccachan วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:6:57:02 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ตุ๊กตา พุงโอ๋มีเยอะแล้วไม่เอาก็ได้ค่ะเกรงใจ ขอแบ่งข้างบนก็พอค่ะ

ตัวจริงคุณหมอสวยค่ะพี่ตุ๊กตา บุคลิคท่านก็กระฉับเฉงทะมัดทะแมงเดินเร็วมากโอ๋ทั้งเดินทั้งวิ่งยังตามท่านไม่ทันเลย ปลื้มคุณหมอมานานแล้ว ยิ่งได้เห็นตัวจริงของคุณหมอยิ่งปลื้มท่านหนักขึ้นไปอีกค่ะ

น้องยูจีนโดนคุณแม่งดแอร์เย็นๆแน่เลย เป็นยังงัยบ้างค่ะงอแงมั้ย ไมจังกลับไทยครั้งนี้เป็นครั้งแรกก็เจอร้อนมากแถมร้อนแบบอบอ้าวฝนจะตก น่าสงสารมากค่ะ โอ๋ก็ห่วงกลัวลูกจะไม่สบายกันจริงๆ ยังงัยก็เอาใจช่วยน้องยูจีน สู้ สู้ นะคะโตอีกสักหน่อยอากาศร้อนๆอย่างนี้พาไปทะเลกระโดดน้ำคงชอบแน่ๆเลยค่ะ

อากาศที่จีนไม่ดีรักษาสุขภาพให้มากๆด้วยนะคะ
จุ๊บ จุ๊บ คะ จุ๊บ จุ๊บ น้องยูจีนด้วยนะคะ


สวัสดีค่ะพี่มาร์ช สบายดีนะคะแวะเข้าไปหน้าบ้านพี่มาร์ช ฟบ บ่อยๆค่ะแต่ดูท่าแล้วพี่มาร์ชจะเข้า ฟบ ไม่ค่อยได้ หลังจากที่อัพบล็อกบ่นเรื่องชุดนี้แล้วก็ยังเอามาลองๆใส่อยู่ค่ะพี่มาร์ช ลงไปรับเจ้าแสบกลับจาก รร เดินไปนั่งรอแถวๆล็อบบี้ รู้สึกว่าถูกมองจัง มองหาอะไรกันก็ไม่รู้ มีพนักงาน ผญ ที่เคาเตอร์เดินมาเล่นกับมาอิ คุยกันไปคุยกันมาเธอบอกมาอิโตขึ้นเยอะเลยเนาะแล้วก็แอบๆหันมาดูหน้าอกของแม่แล้วก็ถาม มาอิกินนมผงเหรอ? 5555 ชุดนี้เลยไม่กล้าใส่จริงๆแล้วค่ะเก็บเข้ากรุแอบสงสัยไม่รู้ว่าเหตุผลที่เค้ามองเค้ามองอะไรกัน แขนขาใหญ่ ดำ เหรอแบนน หรือว่าทั้งหมดนี่แหละ5555

เจ้าแสบพูดเป็นต่อยหอยเลยค่ะพี่มาร์ชวันๆ ช่วงนี้ยิ่งพูดปนกันมั่วไปหมด ญป ไทย จีน อังกฤษ หลังจากกลับจากไทยครั้งนี้ดีหน่อยรู้สึกเค้าพูดภาษาไทยกับแม่มากขึ้นเมื่อก่อนแทบจะไม่ยอมพูดไทยเลยค่ะแม่ถามไทยลูกตอบ ญป แม่???แม่บอกพูดภาษาไทยกับแม่ซิ ถ้าจะพูดภาษา ญป ไปคุยกับปะป๊า5555 แต่เค้าฟังไทยออกหมดนะคะดูจากเวลาโทรหายายแล้วนินทาเค้า55
พูดเรื่องอ่านหนังสือเรียนภาษาโอ๋ก็พอๆกับพี่มาร์ชเลยนะเนี่ยฮ่า ฮ่า พ่อเจ้าแสบบอก เก่งนะได้ทุกภาษา ภาษาละสองสามคำ ชอบจิกเมียตาเนี่ย55

โทรมาได้ตลอดเวลาเลยค่ะพี่มาร์ชยุ่งยังงัยก็อยากเม้าส์ เม้าส์ได้ตลอดค่ะ อยากโทรหามาร์ชเหมือนกันแต่กลัวพี่มาร์ชจะยุ่ง555 เบอร์โทรโอ๋ก็เบอร์เดิมยังไม่ได้เปลี่ยนค่ะเห็นพ่อเจ้าแสบกะลังยุ่งๆเลยไม่อยากใช้ ถ้าเปลี่ยนเบอร์โทรแล้วจะรีบโทรไปแจ้งเลยค่ะฮ่า ฮ่า กลับไทยอุตส่าห์เจียดค่าขนมซะหมดตัวถอยไอโฟน 3G. มาแต่ตั้งแต่เอามาใช้ยังไม่เคยได้เห็นสัญลักษณ์ 3G มันขึ้นเลยกร๊ากกกก เห็นพ่อเจ้าแสบใช้ BlackBerry (ของบริษัทค่ะ) แล้วอิจฉามากมาย อยากได้มั่ง พ่อเจ้าแสบบอกถ้าอยากได้จะถอยให้ BlueBerry นะ 555หลงดีใจ

อ่านไปฮาไป ถ้าอยู่ใกล้ๆกันวันๆเราคงได้ฮากันระเบิดนะคะกร๊ากกก สามีโอ๋ก็ใช่ย่อยนะพี่มาร์ชเรื่องเบรก เรื่องจิกเมียเนี่ยเอาฮา แต่บางทีมันไม่ฮานี่จิกร๊าากกก เดี๋ยวโอ๋แอดไปนะคะ

จุ๊บ จุ๊บนะคะพี่มาร์ช


โดย: sakura_pot วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:02:16 น.  

 
เมื่อวานไปเต้นแอโรบิคค่ะแล้วก็คุณผู้ชายคนนี้อยากไปด้วย ไปลองดูว่าจะสนุกสมคำเล่าอ้างที่โม้ไว้หรือเปล่า มาดูว่า่สเต็ปของคุณผู้ชายคนนี้จะเป้ฯยังไงค่ะ


พอไปถึง ป้าๆที่เต้นอยู่ก่อนแล้วก็แซวกันใหญ่ว่า แหม วันนี้ต้องหาคนมาคุมซะด้วยนะ


สาวๆเห็นพี่ช้างก็แซวกันค่ะ น่าจะพามาด้วยเยอะๆนะ แถวนี้คนโสดยังว่างเยอะ 55 พอจะเริ่มเต้น ป้าๆแกก็เรียกพี่ช้าง ยู ยู มายืนไกล้ๆฉันนี่มา ไอเลิฟยูนะ 555 มามุขนี้พี่ช้างขำ อย่างหยุดไม่ได้เลย


ฝนฟ้าก็กำลังจะตกด้วยค่ะเมื่อวา่น เต้นไปเกืบอชั่วโมงฝนเทลงมาอย่างหนักเลยค่ะ


หลังจากที่รอฝนหยุดแล้วก็ได้เวลาหาอาหารให้กองทัพค่ะ เมนูวันนี้ก็เลยพาพี่ช้างไปเซ็นทรัลไกล้บ้าน และแวะเข้า ท่าสยาม เลยเอารูปส้มตำมาฝากค่ะ


ตบท้ายด้วยเมนูนี้เป็นสาขาของร้านที่เราไปกันมาค่ะเพราะติดใจที่รสชาติของ ฮอตช๊อกโกแลต


ตบท้ายด้วยไกด์พาเที่ยวค่ะ อ่อนแรงจากการเต้นแอโรบิคและ อิ่มจากอาหารที่จัดเต็มกันทั้งคู่ตอนนี้ไกล้ได้เวลาอยากจะนอนแล้ว


เห็นคำบอกเล่าแล้วนึกภาพตามแน่เๆลยว่าผู้ชายคนนี้เค้าจะเต้นยังไงใช่มั้ยคะ ตอนแรกก็ห่วงอยู่เหมือนกันว่าจะเป็นยังไง แต่ปรากฏว่า สาวๆ ข้างๆ ทั้งซ้ายและขวา พร้อมสอนและส่งเสียงกรี๊ด บอกตลอดเวลาค่ะ 555 พูดไป นึกไปถึงเมื่อวานก็ขำดีค่ะ

ไม่ได้มาหลายวันเลยคุณโอ๋เดี๋ยวก็จะหายไปอีกหลายวันเช่นกัน คิดถึงเสมอนะคะ
ใส่แล้วค่ะเสื้อที่ฝากมาให้ แต่พี่ช้างใส่ไม่ได้เลยคุณโอ๋ ฮามาก ลองใส่แล้วถอดไม่ได้บอกใ้เจนช่วยเจนก็ไม่ช่วยค่ะ แกล้งแกเล่นๆ แกก็นั้งอยู่อย่างัน้นเลยค่ะ คือใส่แล้วถอดไม่ได้่อค่ะ แกก็คงอึดอัดเรากะจะถ่ายรูปมาให้ดูแล้วแกบอกว่า อย่าถ่ายเลยแกอายค่ะ ^_^โดย: ภายใต้ วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:02:21 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเจนกำลังคิดถึงอยู่พอดีเชียว5555 ขอโทษด้วยนะคะเห็นในรูปที่คุณเจนไปเที่ยวทะเลที่เสม็ดหรือเปล่าน๊า เหมือนพี่ช้างจะตัวไม่ใหญ่ขนาดนี้ (แต่พี่ช้างก็ไม้ได้อ้วนนะคะ) วันนี้เห็นชัดเลยกล้ามใหญ่จริงๆค่ะ

พี่ช้างน่ารักชะมัด5555 ดูท่าทางตั้งอกตั้งใจมากๆน่ารักจริงๆค่ะ สงสัยเพื่อคุณเจนโดยเฉพาะเลยนะเนี่ย ถ้าโอ๋เป็นคนเจนคงรักพี่ช้างมากๆเลยนะเนี่ย


โอ๋ก็พึ่งทานข้าวเสร็จ วันนี้โอ๋ทำผัดพริกแกงถั่ว ตอนอยู่เมืองไทยไม่ค่อยทานเลยจริงๆค่ะเพราะเห็นแล้วกลัว สีแดงๆน่าเผ็ด พอมาอยู่นี่เมื่อเดือนที่แล้วนี่เองคิดมุขไม่ออกจะทำอะไรให้พ่อเจ้าแสบทานพอดีมีถั่วฝักยาวกับเนื้อหมูเลยลองๆทำให้พ่อเจ้าแสบ พ่อเจ้าแสบติดใจบอกว่าไม่เคยเห็นทำให้ทานเลย ก็เพราะโอ๋ก็ไม่ค่อยจะทานน่ะซิ555 เป็นครั้งแรกที่ทำแล้วก็ติดใจกัน ตอนนี้กำลังนั่งแสบท้องอยู่ ใส่พริกแกงเยอะกว่าทุกครั้ง ตอนนี้โอ๋ก็ชักเริ่มๆทานเผ็ดได้เหมือนตอนอยู่ไทยแล้ว (พริก 2) อาหารที่เฉิงตูออกแนวเผ็ดเหมือนเมืองไทย แต่มันเยิ้มน่ากลัวมากๆค่ะ

ข้าวอิ่มไปแล้วเห็นเค้กฮ่าๆ เดี๋ยวโอ๋วิ่งไปหาขนมหวานมาตบท้ายมั่งเห็นแล้วก็อยาก ในตู้เย็นไม่มีเค้กแต่มีพุดดิ้งกับไอศครีม พอแทนๆกันได้เนาะคุณเจนฮ่า ฮ่า

คุณเจนกับพี่ช้างน่ารักมากๆเลย ขอให้รักกันมากๆอย่างนี้ตลอดไปมีข่าวดีเร็วๆด้วยนะคะ เชียร์ๆๆๆ
Photobucket


คิดถึงนะคะคุณเจน จุ๊บๆค่ะโดย: sakura_pot วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:19:08:58 น.  

 
เอาดอกไม้มาฝากค่ะ ดอกทองกวาว


ไปทะเลมาก็มีน้ำทะเลมาด้วย ^_^


ขอบคุณสำหรับคำชมและคำอวยพรค่ะและขอบคุณสำหรับรูปสวยๆของแม่โอ๋กับน้องมาอิด้วย อยากกอดบ้างจัง

เมื่อวานคุยกับพี่ช้างเรื่องบ้านเรื่องนั้น เรื่องนี้สารุปแล้วคือ เก็บเงินก่อนค่ะ 5555 ขำดี

บ่ายนี้พี่ช้างไปฮ่องกงค่ะคุณโอ๋ ไปทำงานและจะเลยไปปักกิ่งต่อ ถ้าว่างก็น่าจะกลับมาไทยอีกค่ะ แต่ยังไม่แน่นอนอาจจะมาหรือไม่มาก็ได้ค่ะ 555

พี่ช้างน่ารักค่ะคุณโอ๋ แกก็ไม่ได้ให้อะไรเจนมากมายแต่มันก็รับรู้ถึงกำลังใจ ห่วงใยและความผูกพันค่ะ มันซื้อด้วยเงินไม่ได้เลยนะคะ

บางอย่างที่เจนได้รับมันเหมือนกับบางอย่างที่เจนทำกับแม่เลยค่ะคุณโอ๋ มันเป้ฯอะไรที่น่ารักมากๆเลย ค่ะโดย: ภายใต้ วันที่: 19 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:38:10 น.  

 
สวัสดีค่ะ แวะเอาอาหารมาเสิรฟค่ะ
เมนูต้มยำรวมมิตรค่ะ


หมูมะนาว อาหารไทยรสจัดจ้าน


หรือจะเป็นเมนูเบา เบาอย่างนี้ดี ^_^อิ่มหนำสำราญกันไปแล้วก็พาเที่ยวทะเลต่อกันเลยค่ะ


หาดสวย น้ำใส


ท้องฟ้าสีครามทรายละเอียดมากมาย


^_^ เบื่อหรือยังน๊ออ


มาต่อด้วยดอกไม้นะคะ


ตั้งใจถ่ายมากเลยค่ะ แต่ออกมาได้แค่นี้ สวยแค่นี้เอง


ปิดท้ายด้วยรูปนี้ค่ะ
โดย: ภายใต้ วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:45:19 น.  

 
สวัสดีรอบดึกๆจ๊ะคุณเจน ดูโอ๋ซิเบลอใหญ่อาการหนัก ยังคิดอยู่นะเนี่ยว่าคุณเจนยังหนีไปเที่ยวกับพี่ช้างยังไม่กลับ วันก่อนก็ยังคุยกันอยู่ว่าพี่ช้างไปฮ่องกงแล้ว จะรักษาทันมั้ยล่ะเนี่ย โอ๋เลยหนีไปทำฟาร์มเลี้ยงน้องหมูมั่งไม่ได้เข้าบล็อกตั้งหลายวันเลย ฟาร์มน้องหมูชอบกันยกบ้านจริงๆค่ะ

ขอบคุณคุณเจนด้วยนะคะที่เอาวิวสวยๆ ดอกไม้สวยๆ อาหารไทยอร่อยยๆมาฝาก ขอเมนูแบบหนักอาหารไทยเลยค่ะฮ่า ฮ่า แบบเบาๆเช้าๆทำให้พ่อลูกทานก่อนออกจากบ้านทุกวันแล้วค่ะ ไม่ลงไปทานบุฟเฟต์ข้างล่างกันก็ต้องตื่นขึ้นมาทำอะไรง่ายๆให้พ่อลูกเองนี่แหละ ช่วงนี้อาหารเช้าแบบง่ายๆทำเสร็จได้รวดเร็ว ชักหมดมุขจะทำแระ ว่าแต่หมูมะนาวกับต้มยำพี่ช้างทานได้เหรอค่ะโดยเฉพาะหมูมะนาวน่าจะเผ็ด ความน่ารักของพี่ช้างนี่แหละจะเป็นกำลังใจให้คุณเจนรอพี่ช้างด้วยความเต็มใจ เจอคนดีๆที่ต่างคนต่างก็ใช่แบบว่าในที่สุดเราก็หากันเจอ พรมลิขิตจริงๆนะคะ

พูดถึงเรื่องซื้อบ้านสามีโอ๋เนี่ย น่าจะเหมือนกันมั้ยเนี่ย จะไม่ยอมซื้อจนกว่าจะมีตังค์เยอะพอ ไม่รู้จะมีโอกาสได้เยอะพอมั้ย ขอเอาเงินไปลงทุนอย่างอื่นก่อน ถ้าซื้อบ้านตอนนี้เงินจมมะงอกว่างั้นค่ะ เมื่อก่อนโอ๋ก็เร่งอยากได้บ้านแต่ตอนนี้ขี้เกียจพูดแล้วค่ะ กร๊ากกกก เดี๋ยววิ่งเข้าไปหาที่ ฟบ นะคะ

Photobucket
" วันสบายๆของสองสาวบ้านนี้ค่ะ สองหนุ่มออกจากบ้านกันตั้งแต่เช้า เราได้โอกาสอันงามออกไปเดินเล่นกัน แต่กว่าจะออกจากบ้านกันได้ก็อย่างนี้ค่ะถ่ายรูป ฮ่า ฮ่า เป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปแต่พอย้ายมาที่นี่กระจกบานใหญ่ๆมีติดทุกที่ เลยซะนิสส ฮ่า ฮ่า มาอิดูท่ารอนานชักเริ่มเบื่อแล้วค่ะฮ่า ฮ่า จุ๊บๆๆๆนะคะคุณเจน


โดย: sakura_pot วันที่: 24 กรกฎาคม 2554 เวลา:1:09:52 น.  

 
มาอิน่ารักมากกกก แม่โอ๋ก็ออกสไตล์ สวยไใส สาวเกาหลีกันเลยทีเดียว โอ๊ยยยยยย อิจฉาคุณผู้ชายบ้านนี้จริงๆเลยค่ะ มีสาวสวยทั้ง 2 คนอยู่ที่บ้าน คงมีหวงกันบ้างแหล่ะค่ะ


ได้จ้ะแม่โอ๋ แต่เผ็ดมากก็ไม่ไหวค่ะ วิ่งเข้าห้องน้ำตลอดแต่พี่ช้างแกบอกว่า พรกทำให้การเดินทางของระบบต่างๆดี และก็ระบบหายใจดีด้วย ดัวนั้น แกก็เลยชอบแต่ก็หนักไปแกก็ไม่ไหวค่ะบ้านน่ะ อยากได้มากเลยแม่โอ๋ แต่ที่แม่โอ๋พูดมามันก็ถูกเนาะ เงินจมจริงๆ จมจนไม่งอกเลยอีกหลายปีเลยแหล่ะค่ะ

5555 ไปฮ่องกงจ้ะ ใช่ ใช่ มะเป็นไรจ้ะ จำไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ

เพราะเรา 2 คนมักมีหลายเรื่องมาเล่าสู่บ้านนี้ฟังเยอะมากไปหน่อย 555

พรหมลิขิต แหม พูดคำนี้มา ถ้าอยู่ไกล้ๆจะตีมือเบาๆ จริงๆนะคะเนี่ย เขินนะ


โดย: ภายใต้ วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:57:32 น.  

 
สวัสดีตอนเกือบจะเที่ยงคืนที่เฉิงตูค่ะคุณเจน ฮ่า ฮ่า โอ๋ชอบๆจะแอบๆเขียนเวลาไว้ด้วยไม่รู้ทำมัย กร๊ากกก ช่วงนี้ขอสวยสักนิสสจ๊ะ เดี๋ยวกลับโตเกียวคงไม่มีเวลาได้สวย คงได้เป็นยัยเพิ้งอีกตามเคยฮ่า ฮ่า อยู่ที่นี่ก็ดี อะไรหลายๆอย่างก็ได้ทางบริษัทช่วยอำนวยความสะดวกให้แทบทั้งหมด กลับไทยคราวนี้หอบเอาพวกผลิตภัณท์สำหรับผิวมาเล่นด้วย กลูต้าไธโอนแบบเม็ดนั่นเองค่ะ พยายามกินไปได้อาทิตย์กว่าก็ไม่ไหวแล้วไม่ชอบกลิ่นแล้วก็แต่ละเม็ดนี่เห็นแล้วต้องปาดเหงื่อตั้งสติก่อนกิน กลัวติดคอตายหง่ะคุณเจน ตอนนี้กลูต้าไธโอนกับวิตามินซีนอนแอ้งแม่งอยู่ในลิ้นชัก ฮ่า ฮ่า อุตส่าห์หอบมาด้วย อีกอย่างคอนแทคเลนส์แบบสีตาโตทั้งหลายเหล่ ใส่นานๆก็ชักล้าจากแรกๆที่ใส่มองไปทางไหนโลกก็สว่างไสวก็ชักเบลอๆหลังๆชักไม่ไหวถอดไม่ใส่อีกเลยก็ได้ไปนอนเป็นเพื่อนกับกลูต้าไธโอน แป้งม้ายงม้าโยก สกินฟู้ด สาระพัดฮ่า ฮ่าไม่อยากหาซื้อที่จีนกลัว แต่ใช้ดีจริงๆค่ะ คงเขียนได้ไม่หมดเยอะเกินค่ะ กร๊ากกกก

เก่งจังค่ะพี่ช้างทานเผ็ดได้ ตอนคบกับพ่อเจ้าแสบแรกๆก็เหมือนกับพี่ช้างนี่ล่ะคะ ทานอะไรเผ็ดนิดๆที พ่อเจ้าแสบก็วิ่งเข้าห้องน้ำเหมือนกัน ส่วนตอนนี้พ่อเจ้าแสบทานเผ็ดได้ยิ่งกว่าโอ๋ซะอีกทานเผ็ดได้ชอบด้วย ส่วนโอ๋ตอนนี้ถ้าเผ็ดล่ะวิ่งเข้าห้องน้ำแทนพ่อเจ้าแสบแล้วล่ะ ฮ่า ฮ่า พ่อเจ้าแสบอ่ะจ๊ะคุณเจน เค้าพูดซื้อบ้านเงินมันก็มสะงอกสู้เอาไปลงทุนให้เงินมันงอกก่อนดีกว่า เค้าว่างี้ค่ะ โอ๋ก็ขี้เกียจจะพูดล่ะ ฮ่า ฮ่า แล้วแต่ท่านก็แล้วกันค่ะ

มาเม้าส์กันได้ตลอดจ๊ะคุณเจนฮ่า ฮ่า วันนี้พยายามจะเข้า เกมหลายครั้งมากแต่เข้าไม่ได้สักทีเน็ตอืดดดมากกกค่ะ พรมลิขิตจริงๆน๊าา ชาติที่แล้วคงเคยทำบุญด้วยกันมาเนาะชาตินี้เลยได้มาเจอได้มาเป็นแฟนเป็นสามีภรรยากันอีก ฮ่า ฮ่า


โดย: sakura_pot วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 เวลา:23:29:04 น.  

 

สวัสดีค่ะแม่โอ๋ ตื่นเช้าวันนี้รู้สึกเพลียๆเพราะเมื่อวานไปเต้นแอโรบิคส์มาและเจอครูสอนที่ฟิตมาก พอเราออกสเตปไม่โดนใจแก แกก็จะแซว
ดังนั้นมีหรือ สาวฮอตอย่างเจนจะยอม ตายเป็นตายค่ะ5555 สนุกมาเมื่อวาน เพื่อนโทรมายังไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย พอกลับถึงบ้าน เหนื่อยจัด หัวถึงหมอน หลับสนิทเลยค่ะ
วันนี้ยังอยากจะเอาความสดชื่นของดอกไม้สวยๆ และน้ำทะเลใสๆมาฝากอีกวันนะคะ จะได้สดชื่นด้วยกันค่ะ


วันเวลาผ่านไปรวดเร็วมากเลยนะคะ นี่ก็ล่วงเลยมาเกินครึ่งปีไปแล้ว เร็วมากจริงๆ


บางทีการทำงานหนักๆ ก็ทำให้ร่างกายเราอ่อนแอได้นะคะ ดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพด้วยเนาะ อากาศเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเลย


ได้คุยกับเพื่อนๆหลายคนเกี่ยวกับทุกข์ และ สุขที่กำลังเจอกันอยู่นี้ และก็มองกันว่าจะสุข จะทุกข์ก็อยู่ที่ตัวทำ ถ้าเราทำให้เราสุข เราก็สุข ถ้าทำให้ตัวทุกข์ เราก็ทุกข์
ดังนั้น เปิดรับความสุขกันนะคะ ^_^


การสวดมนต์ภาวนาอาจจะเป็นอีกทางนึงที่สำคัญที่ทำให้ใจเราสงบและสุขมากขึ้น ปล่อยวาง นิ่ง สงบ อาจจะสุขมากกว่าอย่างอื่นเพราะทุกวันนี้สังคมเราร้อนแรงเหลือเกิน โดยเฉพาะข่าวคราวการจากไปของทหารกล้าทุกท่าน ยิ่งดูยิ่งรู้สึกเศร้าสลด ไปด้วยทุกครั้ง
***ขอไว้อาลัยกับทหารกล้าทุกท่านนะคะ ***


การเดินทางของชีวิตก็เหมือนกับถนน อาจจะมีตรงบ้าง คดบ้าง เลี้ยวซ้าย ขวา บ้าง แต่ทุกเส้นทางเดิน ยังมีปัจัยอีกหลายอย่างอยู่รายรอบเส้นทางเดินเส้นนั้นของเรา อยู่กับเราว่าจะดึงเอาอะไร ทุกข์ หรือ สุข เข้ามาหาเรามากกว่ากัน อยู่ที่ตัวเราเองเนาะปล.

55555 จร้า
อ่านไปขำไปแน่ะ พรหมลิขิตเอย

ครีมเพิ่มสวยเอย จะสวยไปถึงหในคะ

ส่วนเรื่องเมื่อวานนนั้น มิเป็ฯไรนะคะเข้าใจค่ะ เราก็คุยกันตลอดอยู่แล้วหล่ะ มะเป็ฯไร ไม่ต้่องคิดมากนะคะ เจนว่างก็จะเข้าไปทักทายบ้างอะไรบ้าง บางทียุ่งก็หนีออกจากเฟซ ดื้อๆ เหมือนกันค่ะ ^_^

คอนแทคส์ตาโต สวยนะคะ แต่ต้องระวังตาอักเสบซักนิดนะคะเพราะอันตราวจริงๆค่ะ บางคนนะคะ กินถึงแก้วตาด้วนในเลยเพราะมือไม่สะอาดเวลาใส่เข้าไปในดวงตาค่ะ

แค่นี้ก็ขาวแล้วเด้อ สวยแล้วด้วยจ้ะ


โดย: ภายใต้ วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:30:23 น.  

 
ใช่ค่ะ ที่ปักกิ่ง ก็รู้สึกจะน้ำท่วมค่ะ พี่ช้างบอกว่าโรีงแรมที่พักไปดับไป 15 นาที ด้วย ฝนตกหนักนะคะคุณโอ๋ก็รักษาสุขภาพด้วยเด้อ

อ้อ ...ไปขโมยหมูได้เลยนะเพราะเดี่ญวจะผสมพันธ์แล้วหล่ะค่ะ เสาร์ จะไปทำบุญ สงสัยแม่โอ๋ อาจจะขโมยยากหน่อยเพราะเจนไปทำบุญ บุญเข้าข้างเจนนะคะ 555 ล้อเล่นค่ะ ไปเอาได้เลย เท่าไหร่ก็"ม่ว่าค่ะ เกรดจะได้อัพเร็วๆนะคะโดย: ภายใต้ วันที่: 29 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:32:43 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเจน สงสัยจะจริงเพราะโอ๋ไม่เคยเข้าวัดเลย กร๊ากกกก ไม่ใช่ไม่เคยเข้าวัดน๊า แค่ไม่ได้เข้านานแล้วอ่ะจ๊ะ
โอ๋เข้าฟาร์มน้องหมูไม่ได้ค้าาเน็ตที่นี่อืดดดมากก ฝนตกอากาศไม่ดีหลายวันแล้วค่ะ เซ็งเลย อยู่ได้เพราะมีอินเตอร์เน็ตจริงๆนะเนี่ย

เวลาผ่านไปเร็วเนอะคุณเจน ที่เคยได้อ่านมาว่าชีวิตของคนเรานั้นสั้นนัก พึ่งจะมารู้สึกว่ามันจริงเมื่อไม่นานนี้เอง555 ชีวิตของคนก็มีอยู่แค่นี้ไม่สุขก็ทุกข์ สุข-ทุกข์อยู่ที่ใจ โอ๋คงปลงไม่ไหวขอใช้วิธีคิดบวกเยอะๆก็แล้วกันค่ะ ทุกคนต้องเดินไปบนถนนของชีวิตเพื่อทำหน้าที่ของตัวเองค่ะ เมื่อก่อนเคยเปรียบ ถนนพ่อเจ้าแสบกับถนนแม่เจ้าแสบ รู้สึกว่ามันยาววซะจริง ถึงเราจะยังไม่ได้เดินบนถนนชีวิตเส้นเดียวกัน แต่เราก็ไม่ได้เดินสวนทางกัน ถึงเราจะเดินบนถนนชีวิตแบบเส้นขนาน แต่เราก็หยุดรอเพื่อที่จะได้เดินไปพร้อมๆกัน ยืมคำพูดพ่อเจ้าแสบมาเธอบอกว่า "จะคอยฉุดกระชากลากถูแม่เจ้าแสบให้เดินตาม" แม่เจ้าแสบเหนื่อยมากหน่อยก็ออกแนวจะวิ่งหนีเตลิดเรื่อย ถ้าเหนื่อยน้อยหน่อยก็นั่งรากงอกไม่ยอมลุกเดินแหละกร๊ากกก พ่อเจ้าแสบกลัวจะเตลิดหาทางกลับไม่เจอ ก็ต้องคอยฉุดกระขากลากกกกันมา ตอนนี้ถนนสองเส้นมาบรรจบกันแระ พ่อเจ้าแสบก็งานช้างแหละทีนี้555555

จะบอกว่าแม่เจ้าแสบเคยตาอักเสบอาการเดียวกับวีเจจ๋าเลยค่ะ พึ่งจัดงานหมั้นกับพ่อเจ้าแสบเรียบร้อยก็บินตามพ่อเจ้าแสบไปกวางโจว ทรมานมากๆค่่ะเกือบตาบอดซะแล้วถ้าไป รพ ไม่ทัน น่ากลัวมากลูกกะตามันย่นๆแดงปร๊ดดดหง่ะคุณเจน สู้แสงไม่ไหวเลย กว่าจะหายเป็นปกติเดือนกว่าๆหรือสองเดือนเลยค่ะ ตาเหมือนหายดีแล้วแต่จริงๆข้างในมันเหมือนมีลมดันออกมาจากลูกกะตาเหมือนลูกตาจะหลุดออกมา จริงๆนะคะ ลมดันหูออกมาด้วย หูดับอยู่ตลอดอู้ยย ทรมานค่ะ

ถ้าเข้าได้จะไปขโมยนะคะคุณเจน แต่มันเข้าไม่ได้นี่ซิ เซ็งสุด


โดย: sakura_pot วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 เวลา:0:16:42 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณโอ๋

ใช่ ใช่ บางทีเจนก็เหนือยเมหือนกันค่ะแม่โอ๋

เหนื่อยจนไม่อยากทำอไร ไม่อยากไปใหน

เข้าใจคำว่ารากงอกเลยน่ะ มันใช่จริงๆด้วย

บางทีเหนือยๆมันก็ยากที่จะอยากทำอะไรให้มันดี พอมันเริ่มง่ายขึ้นมันก็ต้องช่วยกันเนาะแม่โอ๋เนาะ

บางสิ่งบางอย่างมันพูโง่ายแต่มันทำยากจังเลยค่ะ

ใช่ ชีวิตคนเราสั้นนักถ้ามีอะไรที่ทำได้ก็รีบทำแต่บางทีมันก็นะ ความเอาแต่ใจของคนเรามันก็มากโขอยู่ค่ะ 5555


วันนี้เจนมาอารมณ์แปลกๆใช่มั้ยคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ อยู่ในช่วงนั้นพอดี อารมณ์ก็เลยเป็ฯอย่างนี้ค่ะ

สบายดีนะคะ

มาอิหล่ะค่ะเป็ฯไงบ้าง

555 เข้าไปขโมยเลยค่ะ เอาไๆปเยอะๆเลยนะ


โดย: ภายใต้ วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:8:15:05 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเจน ขอโทษด้วยมากๆนะคะเข้ามาหาช้ามากมาย แต่ยังงัยก็คิดถึงน้าเจนคนสวยอยู่เสมอนะคะ ^ ^

แม่เจ้าแสบอาจจะเป็นคนแปลกประหลาดไม่มหัศจรรย์ ในชีวิตนี้เคยมีปัญหาที่ตัวเองคิดว่าหนักหนาสาหัสมากโขอยู่สองครั้ง ครั้งแรกแม่เจ้าแสบเตลิด ครั้งที่สองถูกแฟนถากและถางสกัดดาวรุ่งก่อนเตลิด (พ่อเจ้าแสบแหละค่ะเมื่อครั้งยังดำรงตำแหน่งแฟน กร๊ากกกกกก) อย่างรุนแรงว่า เป็นคนชอบหนีปัญหา ขี้แพ้ ไม่สู้ แย่ แย่มาาากกกกกกก แม่เจ้าแสบได้ยินอย่างนี้แล้วก็ ไม่รู้สึกอะไรหรอกค่ะ อ่าว กร๊ากกกกกก ยังเซ็งเหมือนเดิมนั่นแหละ
พูดซะยาวเลยเนาะ จะพูดว่าเรื่องบางเรื่อง พูดง่ายแต่ทำยาก ถึงจะยากแล้วทำไม่ได้แต่เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆผ่านไป "ความเงียบ มักชอบเล่นกลกับเราเสมอ" ระวังความเงียบด้วยนะคะ จริงๆน๊าเงียบมากไปก็คิดอะไรไปเองเรื่อยเปื่อยค่ะ

ช่วงนี้บ้านนี้ไม่ค่อยสบายกันจ๊ะคุณเจน อากาศที่นี่แย่มากพึ่งเมื่อวานมีแดด มาอิเป็นไข้หวัดค่ะวันก่อนพาไปหาคุณหมอมา มาอิเกือบโดนฉีดยาผิดซะแล้ววว ดีที่พ่อเจ้าแสบตาไวแม่เจ้าแสบก็มัวแต่อุ้มมาอิแล้วก็คิดว่าไว้ใจได้เพราะเป็น รพ อินเตอร์ แต่ก็ผิดหวังจริงๆ แย่มากๆค่ะ ทั้งคุณหมอทั้งล่ามและพยาบาลอีกคนที่ช่วยกันดู ไม่อยากคิดถ้าฉีดยาผิดให้มาอิไปจะเป็นยังงัยมั่งเนี่ย

คิดถึงนะคะคุณเจน เข้าฟาร์มน้องหมูได้เข้าไปลองขโมยสองครั้งแล้วค่ะ กร๊ากกก แต่เน็ตจิไม่เป็นใจเลย ช้าาาาา ยังช้าาาาาาเหมือนเดิมค่ะ
จุ๊บบบบๆๆๆๆๆๆค่ะ


โดย: sakura_pot วันที่: 7 สิงหาคม 2554 เวลา:3:54:48 น.  

 
ขอให้หายเร็วๆนะคะแม่โอ๋ หายเร็วๆและสุขภาพแข็งแรงกันทั้งบ้านเลยนะคะ
เห็นเม้นท์ที่ฝากไหว้ที่เฟซแล้วนะคะขอบคุณมากเลยอยากจะเม้นท์กลับเหมืทอนกันค่ะเนตช้าเหมือนกัน โมโหมา่กก็เลยปิดออกไปแล้วเล่นเกมส์ต่อซะงั้นค่ะเดี่ญวนี้ติดเกมส์ไปแล้วค่ะ

พูดไปพูดมาก็มีเรื่องจะเล่าให้ฟังค่ะ
ที่ผ่านมาเจนก็บ่นพี่ช้างตลอดเวลาว่าไม่ได้คุยกันตลอดเลยนะ โทรมาก็ไม่ได้เห็นหน้าค่าตาอะไรเลยดูคนอื่นนะเขาเห็นหน้าเห็นตากันด้วยหล่ะ พี่แกก็กลับมาจากฮ่องกงก็เลยมาซื้อเน็ตบุ๊คให้เครื่องนึงค่ะ แกบอกว่า เอาดูซฺ เธอจะคุยกับฮันได้นานแค่ใหน คุยไปเลยนะแต่บอกก่อนว่า บางทีไปทำงานข้างนอกไม่ได้คุยนะต้องเข้าใจไว้ก่อนห้ามโกรธฉันนะ อะไรทำนองนั้นค่ะ เราก็ยิ้มน่ะคุณโอ๋แกก็บอกว่าเอาภาษไทยลงให้แฟนฉันด้วยนะ ให้เขาเข้าใจง่ายๆ ดูซิสงสัยเพิ่มความชินให้เรา ไม่ต้องไปดูหรอกค่ะภาษาอังกฤษมีบ้างแต่พี่แกลงภาษาไทยให้เยอะเลย

เจนไปลงเรียนภาษาอังกฤษมาค่ะคุณโอ๋ เรียนทุกวันพุธค่ะเรียนกับอาจารย์ฟิลิปปินส์แกน่ารักมากเลยค่ะ พูดเก่งมากเลย สำเนียงนี่เป๊ะเลยแกบอกว่าเดี๋ยวเรียนไปซักเดือนนึงเราก็จะเป๊ะเหมือนแกเพราะแกจะสอนให้

ปลายปีหน้าถ้างานเรียบร้อยอะๆไรเรียบร้อยน่าจะมีข่าวดีค่ะแม่โอ๋
มีแผนกันไว้แล้วค่ะเล็กๆ 2 คน ว่าจะได้มาใช้ชีวิตร่วมกันแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานและกลางปีหน้าก็คงจะหาบ้านหรือสถานที่เพื่อจะได้เป็นฐานทัพ แต่พี่ช้างก็ยังต้องไปทำงานที่ฮ่องกงบ้าง จีน บ้าง อเมริกาบ้างแต่ก็จะมาอยู่ไทยนี่เป็นหลักค่ะ
เรื่องของเรื่องเกิดขึ้นตอนที่เราไปทะเลกันค่ะและคงเพราะความเงียบของทะเลและอากาศ ทำให้เราได้คุยกันมากขึ้น ดูแลกันมากขึ้นและความสุขมันมีแค่นั้น เราก็ต้องห่างกันไป 2 อาทิตย์ค่ะ พี่ช้างไปทำบิรษัทที่ฮ่องกง ลงทุนไปเยอะ และก็ยุ่งมาก แทบจะไม่ได้คุยกันเลยค่ะ นอกจากเมลล์มาหาทุกวันแค่นั้นเองค่ะ และเป้ฯช่วงที่เจนยุ่งเหมือนกันก็ไม่ได้้ตอบ พี่เขาก็เลยรู้สึกว่า ถ้ามีคนรออยู่ที่บ้าน และถ้าเขากลับมาเจอใครซักคนนึงที่รอเขาอยู่มันจะมีความสุขมากกว่าที่ทำงานเยอะๆแล้วก็ไม่มีใครรอเขาเลย มันมีความสุขที่ได้เงินแต่มันไม่มีความสุขที่หัวใจต้องการ 55คนแก่พูดดีๆก็เป็นค่ะคุณโอ๋ พอได้ยินอย่างนี้ก็ดีใจค่ะ แะก็พยายามเคลียร์ของเรากห่อนเลยคืองานค่ะ และก็หลายๆแย่างที่ยังติดอยู่และก็น่าจะดีขึ้นคงกลางปีหน่าค่ะคงชัดเจนมากกว่านี้ค่ะ

หมูคลอดลูกเยอะเลยนะคะแม่โอ๋เข้าไปขโมยเลยค่ะ ^_^

โดย: ภายใต้ วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:59:22 น.  

 
หายจากหวัดหรือยังคะบ้านนี้
แวะมาทักทายค่ะ สบายดีนะคะ
อยากจะบอกว่าฝนตกทุกวันเลยค่ะ เปียกทุกวันเลยค่ะ จนเป็นหวัด เหมือนกันค่ะ
หนาวมาก นั่งทำงานอยู่ก็แทบจะคลานเลย ปวดกหัวมากค่ะ ทนหน่อยเหลืออีกวันเดียวก็หยุดพักแล้ว


โดย: ภายใต้ วันที่: 10 สิงหาคม 2554 เวลา:16:43:39 น.  

 


โดย: ภายใต้ วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:10:59:19 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณโอ๋
วันนี้เอาเรื่องราวเนื้อคู่ดีๆ แม่นๆมาฝากค่ะ ^_^ คิดว่าน่าจะตรงนะ เพราะเช็คมาแล้วว่า อืมม นะ ตรงดีแท้ค่ะ


เกิดเดือนมกราคม

เนื้อคู่ - ผิวไม่ขาวจัด นักโรแมนติก แบบไม่เหมือนใคร ใจดี ไม่เครียดง่าย ตามใจเรา รูปร่างดี ไม่อ้วนนัก

เกิดเดือนกุมภาพันธ์

เนื้อคู่ - ฐานะดี มีเงินมรดก เป็นคนมีหน้ามีตา มาดเท่ ตาสวย ชอบดุหรือข่มเรา ลูกคนแรกถ้าเป็นผู้หญิงจะเสริมดวงมาก

เกิดเดือนมีนาคม

เนื้อคู่ - รูปร่างดี คารมดี รสนิยมดี แต่ชอบติดดิน เป็นคนไม่เรื่องมาก ลูกคนแรกถ้าเป็นผู้ชายจะเสริมดวงมาก

เกิดเดือนเมษายน

เนื้อคู่ - ผิวขาวหรือผิวขาวเหลือง รูปร่างดี สูงโปร่งหรือหุ่นบาง ๆ ดวงตาโตตาเป็นประกาย คารมดีมีมุกเยอะ

เกิดเดือนพฤษภาคม

เนื้อคู่ - ดวงตาสดใสไร้เดียงสา คิ้วสวยได้รูป มาดเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ ใจเย็น ใจดี

เกิดเดือนมิถุนายน

เนื้อคู่ - ใบหน้าเรียว ไม่เจ้าเนื้อ ไม่โรแมนติกนัก เป็นคนจริงจัง รักเรามั่นคง พูดจามีหลักการ

เกิดเดือนกรกฎาคม

เนื้อคู่ - ตัวสูงหรือรูปร่างใหญ่ อายุแก่กว่าหรือมาดเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา ตาสวยมาก เก็บความรู้สึก แต่รักเรามาก

เกิดเดือนสิงหาคม

เนื้อคู่ - เป็นคนต่างชาติหรือแตกต่างกับเรามาก มาดหยิ่ง ดุ แต่ใจดี อยู่ร่วม ทุกข์ร่วมสุขกับเรายั่งยืน

เกิดเดือนกันยายน

เนื้อคู่ - ผิวขาวหรือขาวเหลือง รูปร่างสมส่วน อารมณ์ดีชอบเฮฮา เลิกกันครั้งหนึ่ง แล้วจะอยู่ได้ยั่งยืน

เกิดเดือนตุลาคม

เนื้อคู่ - รูปร่างโปร่งบาง หรือตัวสูง ริมฝีปากบาง ปากร้ายใจดี บ่นเก่ง ขี้หึง แต่ดวงถูกโฉลกกับเรามาก

เกิดเดือนพฤศจิกายน

เนื้อคู่ - รูปร่างเจ้าเนื้อ ไม่ผอมนัก ผิวสวย ผิวเนียน ชอบทะเลาะ แต่รักเรามาก เป็นคนไม่ชอบอยู่เฉย ๆ

เกิดเดือนธันวาคม

เนื้อคู่ - รูปร่างบาง ๆ ไม่อ้วน ผิวพรรณดี เป็นที่พึ่ง ที่ปรึกษาที่ดี เทคแคร์ ดูแลเก่ง


*******************************************
อ่านจบแล้วก็ต้อง ยิ้มแน่ๆเลย ใช่มั้ยเนี่ย ^_^ คิดอยู่ล่ะซิ ว่า ใช่ ใช่ ^_^รักษาสุขภาพด้วยนะ


โดย: ภายใต้ วันที่: 17 สิงหาคม 2554 เวลา:13:31:42 น.  

 
สวัสดีค่ะ แวะมาบอกเล่าเรื่องราวตอนนี้ค่ะ กลัวเพื่อนเป็นห่วง แวะมาบอกว่าเจนสบายดีค่ะ
วันนี้พาหลานสาวมาเยี่ยมค่ะ


ลูกของน้องชายค่ะ เกิดวันที่ 1 กย.2554 เวลา บ่าย 2 โมง นน.ตัวอยู่ที่ 3กิโลกับอีก 15 ขีด ^_^ ตัวยาวเหมือนพ่อเขาค่ะ


ชื่อเล่น พ่อน้องตั้งให้ว่า น้องปายค่ะ ส่วนชื่อจริง ป้าเจนตั้งให้ว่า เด็กหญิง กัญญาพัชร ค่ะ แปลว่า หญิงสาวผู้มีค่าดุจเพชร ที่ตั้งให้อย่างนี้เพราะหลานอีกคนชื่อน้องน้ำเพชรจะได้มีความหมายไปแนวเดียวกัน คือเพชรทั้งบ้านเลย น้องปายแข็งแรงมากค่ะ คุณแม่ของน้องคลอดน้องเองตามธรรมชาติและพักฟื้นที่ โรงพยาบาลเพียง 2 วันเท่านั้นเพราะสุขภาพของคุณแม่และคุณลูกนั้นแข็งแรงทั้งคู่เลย


ถึงแม้ป้าเจนจะงานยุ่งแต่ก็ยังได้ไปเยี่ยมหลานทุกวันและพาหลานสาวออกจากโรงพยาบาลกลับบ้านเฮาจร้า น้องจะอยู่กรุงเทพ เป็นเด็กเทพราวๆ 3 เดือน หลังจากนั้นจะไปอยู่อิสานบ้านเฮาที่โคราชกับยายและปู่กับย่าก็ช่วยกันเลี้ยงค่ะ เพราะทั้งป้าเจนและพ่อกับแม่ของน้องปายเฮายังเฮ็ดงานทุกวันเด้อ ( ภาษาอิสานค่ะ 555 หมายถึงป้า และพ่อกับแม่น้องปายต้องทำงานทุกวันค่ะ)

ยังยุ่งๆอยู่กับงานแต่ก็ยังมิวายต้องหาเรื่องใส่ตัวความสบายนั้นยังไม่เจอค่ะ 555 สำหรับชีวิตตอนนี้แต่โทษใครไม่ได้เพราะตัวเราเองทั้งนั้น ทำไงได้เนาะ ก็ชอบนี่นา อะไรที่ได้เงินเป็ฯขั้นร้ายแรง หรือที่เรียกว่า งกจัดหนักค่ะ ดูซิว่าตอนนี้มีอะไรบ้าง


ดอกไม้ค่ะ ดอกไม้สดตั้งโต๊ะ ทำงานยังทำเหมือนเดิมทำขายทุกเย็นวันอาทิตย์ และเอามาขายให้ลูกค้าประจำทีี่่ทำงานด้วย บางครั้งเจ้านายก็แอบถามหัวหน้าเรากลับมาว่า นี่ เด็กเธอจะเอาเงินไปทำอะไรนักหนาน่ะ เงินเดือนใช้บ้่างหรือเปล่า หัวหน้าเจนก็บอกไปว่า โอ๊ย เงินมันน่ะงอกไปถึงใหนแล้วพี่ มันน่ะชอบอย่างนี้แหล่ะ ปล่อยมันไปเถอะ หาเงินให้หลานใช้ก็อย่างนี้แหล่ะไม่ยอมมีลูกตัวเองซักที 555แอบฮานะเนี่ย


และสินค้าตัวใหม่ที่กำลังออกอาละวาดที่ทำงานตอนเช้าอยู่ตอนนี้คือเค๊กกล้วยหอมค่ะ


กล่องเล็กๆเพียง 20 บาทเท่านั้นค่ะ ขายดีเหมือนกันค่ะ รับมา 30 กล่อง ขายเกลี้ยงทุกวันเลย ไม่เหลือให้คนขายได้ชิมเลย ตั้งแต่ขายมาเกือบอาทิตย์นี้ ยังไม่เคยชิมเลยว่ารสใหนเป็นอย่างไร มีแต่ลูกค้าที่ซื้อไปแล้วกลับมาซื้่ออีกบอกว่าอร่อยดี ชอบมากค่ะ


และอีกอย่างที่ต้องพูดก็คือ เค๊าขอโทษน๊า ที่เค๊าหายไปนานเป็นชาติเลย อาจจะดูเป็นคนนิสัยไม่ดีปล่อยให้เพื่อนๆเป็นห่วง ขอโทษนะคะ แต่เจนสบายดีค่ะ ^_^
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ


และ ขอบคุณมากนะคะที่ยังส่งกำลังใจให้และยังคิดถึงห่วงหาอาทรเจนอยู่เสมอเลย ขอบคุณที่เข้าไปเยี่ยมที่บล๊อก ทั้งๆที่บล๊อกปิดก็ยังเปิดบล๊อกไปหา ขอบคุณค่ะ ขอบคุณมากนะคะค่ะ
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ


ขอบคุณนะคะ

คิดถึงเสมอค่ะ เดี๋ยววันว่างๆจะแวะเข้ามาหาใหม่นะคะ แล้วเจอกันค่ะ

เรามีติดต่อกันหลายทางมากขึ้นทำให้เจนไม่ได้เข้ามาบล๊อกเลยค่ะ ไม่เห้ฯแม่โอ๋อัพบล๊อกเลยนะคะ ไม่เป้ฯไร ไม่ว่ากันเพราะน้าเจนก็ไม่ได้อัพเหมือนกันค่ะ 5555


โดย: ภายใต้ วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:9:09:33 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณโอ๋...ไม่ได้มาทักทายกันนาน นก มัวเล่นกะเจ้าตัวเล็ก
ลูกสาวน่ะค่ะ จับแต่งนั่น แต่งนี่ สนุกดี
คุณโอ๋ สบายดีน่ะค่ะโดย: Li Shana วันที่: 12 กันยายน 2554 เวลา:14:36:17 น.  

 
มาแว๊วววววค่ะสวัสดีทั้งคุณเจนและคุณนกนะคะ สาวน้อยสองคนนี้หน้าตาน่ารักน่าชังมากกกกๆ ไม่เคยได้โผล่เข้าพันทิปนานแล้วเหมือนกันค่ะ คิดถึงอยากอัพบล็อกนะคะแต่ติดภาระกิจคุณแจ๋ว วันๆเหมือนจะสบายแต่เอาจริงให้เรียบร้อยทุกอย่างวันๆก็วุ่นเอาการอยู่ ที่สำคุญเน็ตที่นี่ช้ามากค่ะบางวันเข้าไม่ได้เลย เซ็งจิตมากพาลขี้เกียจอัพบล็อกไปเลย

น่ารักกกกกกค้าาาาา ชื่อหลานน้อยเพราะมากๆเลยจ๊ะน้าเจนเข้าใจหาชื่อเนาะ คนบ้านนี้แย่งกันตั้งชื่อลูก แต่ท้ายสุดก็ปล่อยให้ท่านประธานที่นี่เป็นคนเลือก ขี้เกียจแย่งเมื่อยหง่ะคุณเจนเซ็งด้วย นี่แหละน้อไม่ได้เข้ามาบล็อกเลยไม่รู้คุณเจนทำขนมอะไรขายมั่งน่าอร่อยค่ะ อยากทำขนมแต่ยังหาหม้อ ไห กะละมัง ไม่ได้ แต่ถ้าหามาได้แล้วพวกแป้งก็หายากอีก เห็นมีอยู่ที่อิเซะตันแต่แพงงงเจงๆค่ะเห็นแล้วหน้ามืด ถ้าทำบ่อยๆเหมือนที่โตเกียวคงไม่ไหว วันนี้เซ็งจัดนึกขึ้นได้มีปังนี่ว๊าาาจับทาเนยโรยน้ำตาล เอาเข้าเตาอบ อู้ยยยยยดีใจได้ทำขนม พ่อลูกสามคนก็หยิบกันใหญ่หมดในพริบตา ว่าแล้วก็จะอบไว้อีกค่ะทำให้หายคิดถึงการทำขนมสักหน่อย
ฝีมือการจัดดอกไม้ของคุณเจนสวยจังเลยค่ะ แม่เจ้าแสบทิปเข้าขั้นห่วยเลยจัดดอกไม้ไม่เป็น พ่อเจ้าแสบเคยซื้อทิวลิปมาให้เลี้ยง ไม่นานแม่เจ้าแสบก็ลืมให้น้ำนึกออกอีกที ทิวลิปพ่อเจ้าแสบยืนงอนหัวห้อยผอมซะแห้งปลาตากแดดน่าสงสารเชียว ตั้งแต่นั้นมาพ่อเจ้าแสบบอกไม่ซื้อให้อีกแล้ว ทิวลิปกระถางเดียวเองนะเนี่ย


สวัสดีอีกรอบคะคุณนก โหหห สำเนาถูกต้องชัดเจนหน้าตาเหมือนปะป๊ามากๆค่ะ กี่เดือนแล้วค่ะคุณนกน่ารักกกกมาก มาที่ปักกิ่งแล้วรึยังค่ะ อากาศที่เฉิงตูก็เริ่มจะเย็นลงแล้ว ก็สนุกกับการจับลูกแต่งตัวจริงๆค่ะคุณนกบ้านนี้ก็ฮ่าๆ ขนาดผมก็ไม่ค่ิอยจะมียังพยายามติดกิ๊ฟให้ลูกเลย เดี๋ยวก็อยากได้เสื้อผ้าฤดูหนาวให้อีกแล้วเนอะ โอ๋สบายดีค่ะแต่เด็กน้อยสองคนเป็นหวัดตลอดเลยค่ะ กำลังจะหายก็กลับมาใหม่อีกแล้ว เป็นอย่างนี้ตั้งแต่มาอยู่นี่เลยค่ะ


โดย: sakura_pot วันที่: 17 กันยายน 2554 เวลา:19:16:07 น.  

 
หวัดดีจ้าโอ๋เป็นงัยบ้าง พี่ห่างหายจากเนตไปนาน
กลับมาแจ๋วมึนไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี คุณชายทำรกได้ใจจริงๆ
สงสัยให้เมียสำนึกว่าไม่ควรทิ้งบ้านไปนานแบบนี้อ่ะนะ ฮ่าๆ
กลับมาไม่รีบทำงานเลย รีบมาเล่นเนตและดูละครตามเดิม
เจ้าแสบกะใยอ้วนเป็นงัยบ้างอ่ะจ๊ะ เดี๋ยวต้องไล่จับใยอ้วน
ไม่มีเวลาเล่นเน็ตอ่ะจิ หรืองัยก็จะเล่น ฮ่าๆ ว่างแวะมาคุยกันนะจ๊ะ


โดย: มาร์ช IP: 125.39.91.211 วันที่: 19 กันยายน 2554 เวลา:11:15:54 น.  

 
ซีซี จะเข้า 3 เดือนแล้วค่ะ
ตอนนี้ยังอยู่บ้านที่เชียงใหม่ค่ะ ตอนแรกว่าจะกลับปักกิ่งเดือน ต.ค. แต่คุยกะ แฟนหล่ะกลัวลูกไม่สบาย เพราะตอนนี้อากาศเริ่มเย็นแล้ว ส่วนเชียงใหม่อากาศกำลังดี ก็เลยตัดสินใจกลับหลังตรุษจีน ดีกว่าค่ะ คงเป็นประมาณต้นเดือน ก.พ. ช่วงนี้ก็ให้ ปาป๊า บินมาหาที่เมืองไทยดีกว่า

สงสารเด็ก ๆ จังเป็นหวัด...คุณแม่โอ๋ เหนื่อยแย่เลย


โดย: Li Shana วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:14:11:16 น.  

 
สวัสดีค่ะ ^_^ สบายดีนะคะ วันนี้มาหาเช้านิดนึงเพราะต้องรีบเคลียร์งาน เตรียมตัวกลับโคราชเย็นนี้ค่ะ

เห็นข่าวคราวน้ำท่วมแล้วก็สงสารผู้ประสบภัยและผู้คนอยู่ละแวกแถวนั้น

การเดินทางวันนี้ลองเช็คเส้นทางแล้วปรากฎว่าไปได้ค่ะ
วิ่งเส้น วิภาวดี ขาออก เข้าเสนา ออก แก่งคอย สระบุรีแล้วเลี้ยวขวาโลด ค่ะ ^_^ เขาบอกว่าใช้ได้ แต่ก่อนไปจะเช็คอีกรอบศัก 1 ชัวโมง เพราะทางข่าวได้ยินมาว่าจะปล่ิอยน้ำลงมาอีกในช่วงสายวันนี้
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
คิดถึงนะคะ จะกลับมาอีกทีก็วันอาทิตย์ค่ะ เจอกันวันจันทร์นะคะ
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ


ไม่ได้อนาจารนะคะ แต่อยากเอามาฝากและอยากให้ ขำค่ะ ขำด้วยภาพ น่ารักดีค่ะ 5555

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะเดี๋ยวกลับมาแล้วจะแวะมาคุยนะคะ

อยากรู้จังเลยแม่โอ๋ ว่าของที่ฝากไปแตกหรือเปล่า กลัวแตกมากที่สุดเลยค่ะ ยังไงแวะไปบอกข่าวด้วยนะคะ
โดย: ภายใต้ วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:11:18:36 น.  

 
กลับไทยอีกรอบล่ะ รีบมาอัพโวยๆ เลยนะจ๊ะ คริๆ


โดย: มาร์ชจ้า IP: 125.39.97.44 วันที่: 11 ตุลาคม 2554 เวลา:11:34:05 น.  

 
แด่เพื่อน .. ที่รักมากที่าสุด
แด่..มิตรภาพของเรา

1 คำพูดมีค่าเป็นล้านความหมาย
1 ภาพถ่ายมีค่าเกินคำบรรยายทีี่มีมามอบให้

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: ภายใต้ วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:12:37:54 น.  

 
สวัสดีค่ะแม่โอ๋ ^_^
ข่าวคราวน้ำก็ยังไม่่จางหายเลยค่ะที่กทม . ฝนก็ยังกระหน่ำตกลงมาอีกด้วย เมื่อคืนทั้ง ฟ้า ทั้งฝน เสียงดังสนั่นหวั่นไหวเลย
ทำให้รู้สึกหดหู่อย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ สงสารผู้ประสบภัย คงลำบากมากแน่ๆเลย เอาใจช่วยเช่นกันนะคะ

เมื่อเช้าได้ร่วมบริจาคข้าวกล่องให้กับพี่น้องชาวอยุธยาที่กำลังเดือดร้อนค่ะ


เป็นการรวบรวมจากเพื่อนๆพนักงานที่บริษัทเราค่ะ พี่คนที่จะไปนี้เขาจะไปวันอาทิตย์นี้ค่ะ ดีใจที่ได้ร่วมทำในครั้งนี้เอาจจะเป็นการช่วยเล็กๆน้อยก็ยังดีค่ะ ^_^


ได้เยอะเหมือนกันนะเนี่ย ^_^


รักษาสุขภาพด้วยนะคะแม่โอ๋ อากาศเปลี่ยนแปลงมากเลยตอนนี้เดี๋ยวไม่สบายเอาได้นะคะ

หนุ่มๆ เป็นยังไงบ้างคะ อาการ ไอ จาม ฟุด ฟิดๆ หายไปยังคะ ดีขึ้นกันยัง สงสัยอาจจะแพ้ฝุ่นกันแน่เลย หรือไม่ก็คงแพ้อากาศ

แม่โอ๋สบายดีนะคะ เป็นงบ้างเอ่ย
คิดถึงนะคะ


โดย: ภายใต้ วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:14:41:15 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ขอบคุณมากนะคะ
ขอบคุณสำหรับมิตรภาพและสิ่งดีๆที่มีมามอบให้ตลอดเวลา และเสมอมา


ได้รับทุกอย่างเรียบร้อยแล้วตามที่คุณโอ๋แจ้งไว้เลยค่ะ


พอได้รับปุ๊ปรีบส่งข้อความบอกพี่ช้างด้วยความดีใจเลยค่ะ


ชอบทุกอย่างเลยค่ะคุณโอ๋ ชอบมากๆก็ผ้าสีฟ้าน่ะค่ะ กำลังมองหาผ้าคลุมที่เอาไปเที่ยวทะเลอยู่ค่ะแม่โอ๋ กำลังคิดว่าจะไปเดินหาเร็วๆนี้ เหมือนฝันเลยค่ะ ได้มาจากมิตรภาพของเรา และสีนี้ถูกใจมากเลยค่ะ ชอบมากเลย คิดเหมือนกันว่าอยากได้ผ้าสีโทนนี้


ขอบคุณมากนะคะคุณโอ๋ พี่ช้างฝากบอกว่า ขอบคุณมากเลย ชอบพวกุญแจค่ะ เจนให้พี่ช้างสีแดงค่ะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: ภายใต้ วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:14:57:54 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณนกขอโทษด้วยนะคะเข้ามาทักทายซะช้าเลย เน็ตที่นี่ช้ามากๆค่ะอยากอัพบล็อกเห็นเน็ตอืดแล้วถอดใจ นู๋ซีซีน่ารักน่าชังมากๆเนาะแม่นกปะป๊าหลงหนักเลย เลี้ยงลิงพี่ลิงน้องสองคนค่อนข้างจะเพลียเอาการอยู่ค่ะแม่นก

พี่มาร์ช อยากอัพบล็อกแต่เน็ตช้านี่อ่ะค่ะเลยขี้เกียจไม่เข้าบล็อกไปเลย เสาร์ อาทิตย์ไม่ออนแอบไปสวีทกันสองคนอ่ะจิ อิจฉา555 บ้านนี้ไม่มีเวลาสวีทกันสองคนเด้อ เจ้าแสบกับยัยอ้วนเห็นพ่อกับแม่อยู่ใกล้กันไม่ได้รีบวิ่งรีบคลานเข้ามาสวีทด้วยฮ่าๆๆ

คุณเจนแวะมาเยี่ยมบ้านนี้อยู่เสมอเลย ขอบคุณมากๆนะคะ ดีใจที่คุณเจนชอบของฝากนะคะ ฝากบอกตอบลุงช้างด้วยนะคะ ยินดีมากๆเลยค่ะ
ส่วนหนุ่มๆบ้านนี้ก็ยัง จาม ไอ คันจมูกกันไม่หายสักทีค่ะน้าเจน สาวๆแอบเซ็ง จาม ไอ กันทีเราต้องรีบเผ่น แต่ตอนนี้ไม่เผ่นละค่ะมาอิติดมาเรียบร้อยแระ โอ๋ก็ท่าจะไม่รอด เห่อ เห่อ

ช่วยกันคนละนิดละหน่อยเนาะคุณเจน กลับไทยเห็นคุณ ตร ยืนถือกล่องรับบริจาคก็ให้เจ้าแสบเอาตังค์ไปหย่อนช่วยได้ไม่เยอะเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าคนละแรงสองแรงรวมแล้วก็ไม่น้อยละคะเนาะ ช่วยๆกันไปค่ะ


โดย: sakura_pot วันที่: 16 ตุลาคม 2554 เวลา:22:37:59 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ตอนนี้น้ำยังมาไม่ถึงค่ะ และก็หวังว่าอย่ามาเลยนะคะเพราะตอนนี้ยังไม่ต้องการน้ำค่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า ^_^
กลับบ้านไปหาแม่เมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ แวะเอาต้นข้าว จากท้องทุ่งนามาฝากค่ะ


ภาพ ณ อ.ประทาย จ.นครราชสีมาค่ะ


ขากลับ วันนั้นลำตะคองน้ำเยอะพอดู แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเพื่อนไปมาบอกว่าลำตะคองน้ำเยอะมาก เต็มเขื่อนเลย


ถึงจะไม่ได้มาหาบ่อยๆ แต่ก็ยังคิดถึงอยู่เสมอนะคะ
คิดถึงเสมอค่ะ


ที่ทำงานเจ้านายไม่ไห้เซลวิ่งงานแล้วหล่ะค่ะวันนี้อยู่กันที่ออฟฟิศนี่หล่ะค่ะ ลูกค้าหลายแห่งปิดงานค่ะเพราะน้ำมาเยอะ

และตอนนี้เพื่อนหายค่ะ เพื่อนคนนี้ทำงานอยู่ที่ นวนครค่ะ ขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันจันทร์หลัง 3 ทุ่มแล้วค่ะ พยายามติดต่อก็ไม่มีการตอบกลับเลย เขาไม่ติดต่อหาใครเลยค่ะ เช็คที่ศูนย์อพยพแล้วเจ้าหน้าที่แจ้งว่ายังไม่มีคนชื่อนี้และข้อมูลยังไม่อัพเดท T_T ตอนนี้เพื่อนๆกำลังระดมกำลังตามหาเต็มที่เลย อาจจะยุ่งๆหน่อยนะคะ อาจจะยังไม่ได้มาหา อย่าเพิ่งงอนนะคะ


โดย: ภายใต้ วันที่: 19 ตุลาคม 2554 เวลา:12:58:14 น.  

 
เป็นยังงัยช้างน้อน้าเจน ไม่งอนค่ะแต่เป็นห่วง ติดต่อเพื่อนได้แล้วมั้ยน้อ ยังงัยก็ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ

ไม่ได้เห็นภาพเขียวๆของทุ่งนาอย่างนี้มานานมากแล้วค่ะ เดี๋ยวเย็นนี้เรียกพ่อเจ้าแสบดูด้วยสบายตาดี

คิดถึงและเป็นห่วงนะคะ


โดย: sakura_pot วันที่: 24 ตุลาคม 2554 เวลา:10:26:38 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณโอ๋
เจนสบายดีค่ะ
และเรื่องราวต่างๆก็น่าจะคลี่คลายไปในทางที่ดีค่ะคุณโอ๋
เพื่อนติดต่อได้แลเวค่ะ ตอนนี้อยู่ที่ศูนย์อพยพที่ชลบุรีค่ะ คาดว่าน่าจะได้กลับมาทำงาน (ทำความสะอาดบริษัท อีก 2 อาทิตย์ข้างหน้านี้แล้วค่ะ )

คุณโอ๋สบายดีนะคะ
เดือนหน้าเจนจะกลับ้านที่โคราชอีกแล้วค่ะ จะกลับวันพ่อเพราะมีวันหยุดยาว 3 วัน กะจะไปนอนตักแม่ซักหน่อย อ้อนแม่ตำส้มตำให้กินค่ะ

พูดเรื่องจะกลับ้านทีไรแม่ยิ้มอย่างมีความสุขทุกทีเลยค่ะโดย: ภายใต้ วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 เวลา:13:13:41 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สวัสดีค่ะคุณโอ๋ เมื่อไหร่จะอัพบล๊อกจ้ะ เนตเข้าได้ยังเอ่ย บล๊อกนี้นานแล้วนะคะ
เอาเด็กๆมาโชว์บ้างเด้อ อยากเจอค่ะ คิดถึงด้วยค่ะ
เมื่อวานลอยกระทงที่บ้านแม่ที่พิษโลกท่านได้ลอยกระทงกันบ้างมั้ยจ้ะคุณโอ๋


โดย: ภายใต้ วันที่: 11 พฤศจิกายน 2554 เวลา:10:37:22 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณโอ๋ มาพร้อมดอกไม้สวยๆนะคะ คุณโอ๋เป็นไงบ้างคะ สบายดีมั้ยเอ่ย เด็กๆ เป็ฯไงบ้างคะ ดีขึ้นหรือยังคะ


ติดภาระกิจงานนอก 2-3 วันนะคะ อาจจะไม่ได้มาหา มาทักทายอีกหลายวันเลยค่ะ คิดถึงเสมอนะคะและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
โดย: ภายใต้ วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:04:50 น.  

 
บ้านนี้ย้ายบ้านใหม่แล้วรีบอัพเร็วๆ อิอิ
เค้ารออยู่นะ หรือมัวแต่ไปช๊อป ฮ่าๆ
ได้อยู่เมืองหลวงสบายไปเลยน้อ
เมื่อไหร่เค้าจะได้ไปไหนกะชาวบ้านเค้ามั่งนี่
เริ่มอยากไปแล้วนะเนี๊ยะฮ่าๆ ว่างๆ หอบเจ้าแสบ
แบกยัยอ้วนขึ้นรถไฟมาหาป้าเลยนะ คริคริ


โดย: moccachan วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:43:45 น.  

 


โดย: Li Shana วันที่: 24 ธันวาคม 2554 เวลา:18:42:37 น.  

 
น้องน่ารักจังเลยค่ะ
พาซายูริแวะมาืทักทายกันค่ะ
Photobucket


โดย: หนูซายูริ วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 เวลา:23:08:56 น.  

 
แวะมาทักทายสวัสดียามเช้าค่ะ
น้องน่ารักมากมายเลยค่ะะะะะะะะะะะะ
อยากมีลูกชายยยยบ้างจังเลย


โดย: หนูซายูริ วันที่: 18 มิถุนายน 2555 เวลา:8:09:33 น.  

 
สวัสดีเช้าวันศุกร์ค่ะ


โดย: หนูซายูริ วันที่: 29 มิถุนายน 2555 เวลา:8:38:56 น.  

 
รีบมาอัพชีวิตที่เมืองหลวงให้ดูหน่อยเร้วววว คิดถึงยัยอ้วนกะเจ้าแสบ
เอารูปมาโชว์ให้ป้าดูด่วนเลย หรือแม่โอ๋ยุ่งหัวฟูเพราะไปร.ร.กะเจ้าแสบ คริๆ
รีบๆ มาอัพบล๊อกนะ เพื่อนๆ คิดถึงหลายเด้อ


โดย: ป้ามาร์ชจ้า IP: 60.25.198.118 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:36:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

sakura_pot
Location :
Tokyo Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เมื่อต้องตามสามีมาอยู่ต่างบ้านต่างเมือง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่คุ้นเคย ก็ต้องอาศัยระยะเวลาเพื่อสร้างความคุ้นเคยให้กับตัวเอง มีบ้างบางครั้งที่รู้สึกสับสนว่าตัวเองมาทำอะไรที่นี่ เมื่อย้อนกลับมาถามตัวเอง คำตอบที่ได้ก็คือ ก็เพื่อตัวเองจะได้อยู่กับคนที่ตัวเองรัก นั่นคือ ครอบครัวใหม่ที่เรา"เลือกด้วยตัวของเราเอง"นะ ชีวิตของคนเราก็เป็นแบบนี้ ในเมื่อเราต้องโตขึ้น..

สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าลอกเลียน หรือนำรูปและข้อความในบล็อคแห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
free counters
visit counter
lozocat
Friends' blogs
[Add sakura_pot's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.